xem tướng lông mày sâu róm

Vì sao có tướng lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang?

Người tướng lông mày sâu róm có vận mệnh tính cách ra sao?

 

Tướng lông mày sâu róm là như thế nào? Xem tướng lông mày sâu róm nam nữ biết được điều gì về tính cách cũng như vận số của từng bản mệnh? Dưới đây thuật xem tướng xin chia sẻ các nội dung về xem tướng lông mày sâu róm tốt xấu trong tương lai như sau:

 

  1. Tướng lông mày sâu róm là như thế nào?

Các đặc điểm nhận diện tướng lông mày sâu róm(toàn lũy mi): sợi  lông mày thô, dày, khít, phía đầu dựng ngược và ngắn, phía đuôi hoặc ngang hoặc hơi xuôi về phí đuôi Mắt. hình dáng thô bạo và to bề ngang.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng lông mày để chọn lại đúng tướng lông mày của bản mệnh.

  1. Xem tướng lông mày sâu róm nói lên điều gì?

Kể hợp cách về Ngũ Quan(bao gồm lông mày, mắt, mũi, miệng, tai)thì dễ thành đạt về mặt võ nghiệp nhưng tính tình thô lỗ hay gây hiềm khích. Kẻ thường tục thì hoặc hình thê khắc tử hoặc bản thân lưu lạc tuỳ theo Ngũ Quan bị khuyết hãm hoặc xung khắc nhiều hay ít.

 

  • Luận tướng lông mày sâu róm nữ giới: trí tuệ mạnh mẽ

 

Sở hữu tướng lông mày sau róm phụ nữ thường là người có cá tính vô cùng mạnh mẽ, hơn nữa còn là người có trí tuệ nhạy bén, thông minh, sống thiên về lý trí hơn tình cảm. Trong tình yêu của người có tướng lông mày sâu róm nữ giới vô cùng chủ động ngay cả trong chuyện “phòng the” cũng không ngoại lệ. Vì tính cách này nên họ sống vô cùng độc lập, ít khi dựa dẫm vào người khác, đôi lúc hơi bảo thủ và tự cho những quyết định của bản thân là đúng đắn.

  • Nam giới có lông mày sâu róm: chung thủy và nhạy bén

Những người sở hữu tướng lông mày sâu róm nam giới thường trông rất nam tính, có sức lôi cuốn người khác giới vô cùng mãnh liệt. Là người quyết đoán và chủ động trong mọi việc.

Trong quan hệ yêu đương họ là người rất chung thủy và đã yêu ai thì sẽ yêu hết mình,đây là kiểu người luôn đặt niềm tin trọn vẹn vào tình yêu. Không giống với vẻ ngoài mọi người cho là có phần thô kệch trong cách cư cử, đàn ông có lông lông mày sâu róm lại rất nhạy bén trong cuộc sống. Họ có năng lực nhận biết vấn đề, phán đoán được tâm lý đối phương rất tốt.


 

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng lông mày lá liễu nam nữ cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip