xem tướng lông mày trăng khuyết

Tướng số nói gì về vận mệnh người tướng lông mày trăng khuyết?

Theo thuật xem tướng, lông mày là một trong những nét tướng để phán đoán tính cách cũng như dự đoán tương lai sang hèn của một người. Vậy tướng lông mày trăng khuyết nói lên điều gì? Dưới đây là các thông tin về xem tướng lông mày trăng khuyết cho từng bản mệnh.

 

Luận tướng lông mày trăng khuyết đoán tính cách vận mệnh đời người

 

  1. Tướng lông mày trăng khuyết là tướng lông mày như thế nào?

Lông Mày trăng khuyết (Tân nguyệt mi) là tướng lông mày có sợi vừa vặn, mịn, mọc xuôi, Sắc đen và rõ như nét vẽ, uống cong như hình dáng trăng mồng 2 mồng 3, dài quá mắt và dáng vẽ Thanh tao. Nét tướng lông mày này hợp với tướng mắt hạc hoặc mắt loan.

Ngũ Quan(mắt, mũi, miệng, tai và lông mày) toàn vẹn, tương xứng với cách cục hình hài, mày trăng non biểu tượng cho trí óc thông tuệ, nhu thuận, nổi tiếng về đường văn học và khoa bảng.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng lông mày để chọn lại đúng tướng lông mày của bản mệnh.

 

  1. Xem tướng lông mày trăng khuyết biết được điều gì?

 

  • Biểu lộ tính cách qua tướng lông mày trăng khuyết

Người có lông mày trăng khuyết dáng cong như vành trăng non, thanh tú dài, đuôi lông mày hơi cong lên. Những người này tính tình rộng rãi, làm việc dứt khoát, dễ hòa đồng thân thiện, cùng chia hưởng công danh phú quý với mọi người. Chủ là người đầu óc thông minh, có trí tuệ, tài năng và học vấn.

Vì thế họ dễ thành đạt trong sự nghiệp, được mọi người ủng hộ. Nhưng do cả tin, nhẹ dạ, đôi lúc bị người ta lừa gạt, phỉnh dụ.

 

  • Vận mệnh người tướng lông mày trăng khuyết

Về mặt mạng vận, gia thế, có thuyết cho rằng người có lông mày trăng khuyết thì cả anh em cũng điều hiển quý nhưng điều đó không phải đúng hoàn toàn.

Vì người có lông mày trăng khuyết là người nhạy bén có trí tuệ, có tài năng nên sẽ rất phú quý, cả đời giàu sang phú quý, chẳng phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. Từ 26 tuổi đến trung niên có công danh địa vị hiển hách.

 

Trên đây là những nội dung về xem tướng lông mày trăng khuyết mà chúng tôi đã tìm hiểu được. Hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và dễ dàng hiểu được ý nghĩa của tướng mày trăng khuyết..

 

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng lông mày trăng khuyết nam nữ cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip