xem tướng lông mày lá liễu

Xem ý nghĩa tướng lông mày lá liễu liệu có may mắn như lời đồn?

Người xưa lưu truyền câu nói “Đôi mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Điều này ẩn ý về tướng mắt và lông mày có ý nghĩa tốt đẹp và phúc tướng trong đời.

I. Luận giải nét tướng lông mày lá liễu nam và nữ 

 

1. Đặc điểm của nét tướng lông mày lá liễu là như thế nào?

 

Lông mày hình lá liễu là dáng lông mày mềm mại rủ xuống như cành lá liễu, thanh mảnh, đậm vừa phải chứ không quá dày. Cụ thể các đặc điểm nổi bật của dáng lông mày này như sau:

 

-  Phần đầu chân mày: Phần đầu lông mày có dáng tròn, lông mọc gọn gàng chứ không dựng đứng hay lòa xòa ra xung quanh.

 

-  Phần đuôi lông mày hình lá liễu: Càng về phía đuôi chân mày thì bề ngang của chân màu càng nhỏ dần, tạo cảm giác cặp lông mày mềm mại nhưng vẫn sắc nét.

 

-  Dáng mày: Dáng mày thanh mảnh, mềm mại tựa như cành liễu và cong xuống chứ không bị cứng hay mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

 

-  Chiều dài chân mày: So với các dáng chân mày khác thì tướng lông mày hình lá liễu dài hơn cả, phần đuôi mày thường kết thúc ở vị trí đuôi mắt hoặc dài hơn.

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng lông mày để chọn lại đúng tướng lông mày của bản mệnh.

 

2. Ý nghĩa của dáng mày lá liễu theo quan niệm của người phương Á Đông

 

Theo quan niệm của người Á Đông thì lông mày hình lá liễu thường gắn liền với hình ảnh người phụ nữ nhu mì, dịu dàng, lại có tướng vượng phu. Những cô gái sở hữu tướng lông mày này thường toát lên vẻ ngoài thanh cao, kiêu sa đài các và có sức hấp dẫn đặc biệt với các chàng trai. Đây cũng là dáng lông mày tiêu chuẩn của người việt những năm 90 được nhiều người nổi tiếng yêu thích như: Việt Trinh, Diễm Hương, Tăng Thanh Hà hay Mai Phương Thúy,...

 

II. Ý nghĩa tướng lông mày lá liễu tới vận số con người

 

Tướng lông mày có hình lá liễu có ý nghĩa gì với vận số của mỗi người, thực hư câu nói “lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”?

 

1. Tướng chân mày lá liễu nam

 

1.1 Đàn ông lông mày lá liễu là người như thế nào? 

 

Quý ông sở hữu cặp lông mày hình lá liễu thường sở hữu vẻ ngoài khôi ngô, tuấn tú nên khá đào hoa, đam mê sắc đẹp. Hơn nữa, lại thiếu tính kiên trì nên khi gặp khó khăn hay gian khổ thì ngay lập tức chùn bước. Nhìn chung, những chàng trai có tướng lông mày này thường ngại gian khổ, thích nhờ vả người khác muốn được “ngồi mát ăn bát vàng”.

 

1.2 Sự nghiệp của đàn ông lông mày lá liễu

 

Không kiên định lại không có lập trường nên con đường sự nghiệp của nam giới có tướng chân mày lá liễu thường khó có thành tựu hoặc có thành tựu nhưng không được bền. Nhất là khi kết hợp với đôi mắt lá răm thì sự nghiệp lại càng có nhiều thăng trầm. Chủ nhân tướng mắt lá răm mày hình lá liễu thường là người không có chủ kiến, dễ dàng nghe theo lời người khác, nhu nhược nên khó làm được việc lớn. 

 

1.3 Tình duyên của đàn ông có tướng lông mày lá liễu

 

Cuộc sống hôn nhân không được như ý bởi người đàn ông lông mày hình lá liễu thường yếu kém hơn bạn đời, trong gia đình không có tiếng nói. Giữa vợ chồng không tránh khỏi những xung đột và mâu thuẫn, dù lúc kết hôn thì cả hai đều khá hài lòng về đối phương. Bản tính nhu nhược cũng khiến người đàn ông sở hữu tướng lông mày hình lá liễu thường không có ý kiến gì về người vợ, dù đó là việc làm sai trái.

 

2. Tướng lông mày lá liễu ở nữ giới

 

2.1 Phụ nữ lông mày lá liễu là người như thế nào? 

 

Những cô gái sở hữu tướng lông mày hình lá liễu thường là người có tính cách hiền lành, hướng nội. Do đó, họ thường không giỏi giao tiếp và thể hiện bản thân ra bên ngoài, đây thường là tuýp phụ nữ của gia đình - sống hết mình vì chồng vì con. Tuy nhiên, các mối quan hệ ngoại giao trong cuộc sống của nữ giới có tướng lông mày hình lá liễu lại không mấy tốt, lại dễ dàng bị người khác chi phối hoặc đưa ra quyết định một cách cảm tính, thiếu tính toán.

 

2.2 Sự nghiệp của con gái lông mày lá liễu

 

Mặc dù không giỏi giao tiếp những cô gái có lông mày hình lá liễu lại khá thành công trong sự nghiệp, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ nên đạt được kết quả ngoài mong đợi. Công việc của nữ mạng có tướng lông mày lá liễu liên tiếp có tin vui đưa tới, càng về hậu vận càng tốt. Những thành quả mà quý cô đạt được đều dựa vào những gì mà bản thân đã cố gắng, nỗ lực trước đó nên hoàn toàn xứng đáng.

 

Khám phá ngay  Xem tướng mặt oval 

 

2.3 Xem tướng lông mày lá liễu nữ về tình duyên 

 

Sự chân thành trong tình cảm giúp nữ giới có cặp chân mày này dễ bị người khác lừa gạt tình cảm. Nhưng đổi lại cuộc sống hôn nhân lại khá hạnh phúc, viên mãn. Bởi họ là người phụ nữ của gia đình, không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn giỏi việc nhà, khéo nuôi dạy con và mang tới nhiều may mắn cho công việc của người chồng. 

 

III. Xem tướng lông mày lá liễu cần chú ý gì khác?

 

Tuy nhiên để đưa ra được những nhận định và dự đoán chính xác nhất về tướng lông mày hình lá liễu thì quý bạn cần chú ý thêm 3 đặc điểm sau:

 

1. Đặc điểm hình thái lông mày, sợi mày lá liễu

 

-  Lông mày có nốt ruồi: Người sở hữu lông mày hình lá liễu bên trong có thêm nốt ruồi đen thì cẩn thận anh em của chủ nhân tướng lông mày có thể gặp nhiều tai họa. Nốt ruồi ở nam giới và nằm trên lông mày bên trái là tướng khắc vợ, ở lông mày phải thì cuộc sống hôn nhân có nhiều mâu thuẫn. Trong cuộc sống, chú ý dễ vướng một số chuyện thị phi.

 

-  Lông mày bị rụng: Lông mày lá liễu nam và nữ đột nhiên bị rụng có thể do thay đổi nội tiết hoặc khí huyết suy nhược, thiếu hụt canxi hoặc kẽm. Do đó, nếu gặp tình trạng này thì quý bạn cần nghiêm túc xem lại vấn đề sức khỏe, sinh hoạt và thói quen của bản thân.

 

-  Lông mày mỏng nhạt: Chủ nhân tướng lông mày hình lá liễu lại có sợi lông mày nhạt màu, mỏng như lông măng thường là người có tính thích tàn sát, nếu làm việc trong quân đội ắt lập được công lớn. Nếu lông mày mỏng, mờ nhạt và mắt lộ thần kém thanh tú thì từ năm 31 tuổi sự nghiệp gặp nhiều khó khăn.

 

Quý bạn có chọn hợp tác làm ăn với người hợp tuổi thông qua công cụ Xem tuổi làm ăn để công việc thêm phần thuận lợi hanh thông 

 

-  Lông mày thưa: Chủ nhân tướng lông mày lá liễu nhưng lưa thưa thường là người không có chủ kiến, khó giữ tiền của lại thích sống dựa vào người khác. Trong cuộc sống lại hay cả tin, dễ bị người khác lừa gạt.

 

-  Lông mày bên cao bên thấp: Dù dáng lông mày nào nhưng bên thấp bên cao thì nội tâm thiếu ổn định, vui buồn bất chợt, không biết cách thấu hiểu và cảm thông với người khác. Bởi thế trong các mối quan hệ tình cảm chủ nhân tướng lông màu này thường không được hạnh phúc, vui vẻ như mong muốn.

 

-  Khoảng cách giữa 2 đầu chân mày lá liễu nói lên điều gì?: Dựa vào khoảng cách giữa hai đầu lông mày cũng phần nào có thể đưa ra được vài dự đoán về tính cách của chủ nhân. Thước đo là bề rộng của ngón trỏ và ngón giữa.

 

  • Nếu khoảng cách vừa phải (bằng hoặc gần bằng 2 ngón tay trỏ và giữa) thì chủ nhân là người tính cách ngay thẳng, bao dung với mọi người xung quanh nên làm gì cũng có người giúp đỡ, phò trợ.

 

  • Nếu khoảng cách hẹp (nhỏ hơn 2 đầu ngón tay) thì ấn đường cũng hẹp là tướng mày “song mi tỏa ấn, vận thế bất khai” nên làm việc gì cũng không được thuận, bị kìm kẹp hoặc thiếu nguồn lực. Trong cuộc sống, chủ nhân tướng lông mày lá liễu này lại dễ đố kỵ hoặc gây hấn với người khác.

 

  • Khoảng cách quá rộng (lớn hơn bề ngang ngón trỏ và ngón giữa) thì chủ nhân là người có tính cách an phận, thích sống cuộc đời yên bình, không có tham vọng lớn. Do đó, cuộc sống không có thành tựu lớn và đề phòng có người lợi dụng.

 

2. Lông mày lá liễu kết hợp với tướng mắt

 

2.1 Lông mày lá liễu nên kết hợp với mắt như thế nào thì tốt?

 

Lông mày hình lá liễu nếu có thể kết hợp với một số phúc tướng khác thì cũng có thể mang tới may mắn cho vận số của chủ nhân. Cụ thể như sau:

 

-  Mắt phượng: Chủ nhân tướng mắt phượng lông mày hình lá liễu thường có trí nhớ tốt, thông minh, ham học hỏi lại cầu tiến nên dễ thành tài. Tuy nhiên, xung quanh họ cũng không thiếu những kẻ ganh ghét, đố kỵ do đó muốn được bình yên thì phải sống khiêm nhường, chớ khoe mẽ.

 

-  Mắt loan: Mắt loan là một tướng mắt quý nếu kết hợp với dáng lông mày lá liễu, mũi tròn đầy và mắt sáng thì cuộc sống thuận lợi, dễ dàng có được cuộc sống giàu sang phú quý mà nhiều người mơ ước.

 

-  Mắt hạc: Mày liễu mắt hạc nếu có dáng người thanh cao, sơn căn đầy đặn thì con đường công danh rộng mở, sáng lạn ắt sẽ có cuộc sống phú quý.

 

-  Tướng mắt khác: Tướng mắt dài hẹp hoặc nhỏ nhưng ánh mắt có thần, tròng đen tròng trắng phân minh hoặc tròng đen lớn hơn tròng trắng thì chủ nhân là người số mệnh cũng khá tốt.

 

2.2 Tướng lông mày lá liễu kỵ kết hợp với tướng mắt nào?

 

Một số tướng mắt kỵ kết hợp với lông mày hình lá liễu mà quý bạn nên biết như:

 

-  Mắt ngái ngủ (Túy nhãn): Đầu mắt cong xuống, đuôi mắt hẹp, tròng đen mờ và đồng tử đục không có thần nhìn lúc nào cũng lờ đờ như người say rượu. Chủ nhân tướng mắt này thường là người có số đoản thọ, thiếu ý chí nên cuộc đời không có thành tựu gì.

 

-  Mắt dê (Dương nhãn): Dáng mắt nhìn như mắt dê kết hợp với chân mày lá liễu thì chủ nhân là người ăn nói tùy tiện, tính tình hiếu thắng lại nham hiểm. Trong cuộc sống lại là người ham vui, dễ buông thả và xung khắc vợ con nên về già thường sống trong cảnh cô đơn.

 

-  Mắt rắn: Mắt tròn, nhỏ và tròng đen nhiều hơn tròng trắng, ánh mắt lộ nếu kết hợp với lông mày hình lá liễu thì chủ nhân là người xảo trá, tính cách thâm độc ngay cả với người thân trong gia đình. Có thể đạt được thành tựu trên con đường sự nghiệp nhưng thường không liên quan đến giao tiếp, ngoại giao.

 

Xem ngay >> 3 Tướng lông mày dài có thể tiết lộ cuộc đời bạn tốt hay xấu

 

3. Lông mày lá liễu phù hợp với những khuôn mặt nào?

 

Lông mày lá hình liễu kết hợp với gương mặt trái xoan hay mặt vuông thi tốt?

 

- Khuôn mặt tròn: Tướng lông mày hình lá liễu sẽ giúp các đường mặt trên gương mặt tròn thêm phần hài hòa, tạo cảm giác thanh tú giúp mặt thon gọn và bớt nặng nề hơn.

 

- Khuôn mặt trái xoan: Bất cứ dáng lông mày nào kết hợp với gương mặt này cũng phù hợp, nếu có thêm cặp chân mày lá liễu thì tổng thể gương mặt càng thêm hài hòa.

 

- Khuôn mặt vuông: Cặp lông mày hình lá liễu mềm mại sẽ góp phần giúp tổng thể gương mặt mềm mại, bớt góc cạnh hơn.

 

Thông tin luận giải tướng lông mày lá liễu mà phongthuyso.vn vừa cung cấp đã giúp quý bạn hiểu rõ hơn về tướng lông mày này, dựa vào đó để nắm bắt được điểm mạnh điểm yếu trong tính cách của mình. Từ đó có những định hướng phù hợp cho công việc, cũng như tương lai sắp tới. Chúc quý bạn luôn có nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

 

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng lông mày lá liễu nam nữ cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt


 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip