xem tướng lông mày rậm

Tướng lông mày rậm sẽ là kẻ hoạt bát, trí tuệ

  • Xem tướng lông mày rậm  - bói tính cách, vận hạn tốt xấu đời người:
     

Trong tướng học, việc xem tướng lông mày(chân mày) hẳn đã quá quen thuộc. Lông mày có nhiều kiểu dáng và độ đậm nhạt khác nhau. Vậy tướng lông mày rậm nói lên điều gì? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ các nội dung liên quan đến xem tướng lông mày rậm nam nữ đoán vận số tương lai tốt xấu như sau:

 

  1. Lông mày rậm là tướng lông mày như thế nào?

Nhận diện tướng lông mày rậm qua các đặc điểm sau: lông mày rậm rạp lan xuống tận bờ mắt, chân tóc mọc thấp. Thiên Thương(huyệt thái dương) hẹp, nhiều râu ria, giọng nói thường khá khô khan

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng này xin mời click về danh mục Xem tướng lông mày để chọn lại đúng tướng lông mày của bản mệnh.

  1. Xem tướng lông mày rậm nói lên điều gì?

Tướng lông mày rậm được mệnh danh là Âm Thác Dương Sai (ý nói về sự mâu thuẫn, đối lập giữa ngoại hình, trí tuệ và nội tâm của con người). Thân hình tuy có vẻ nam tính mà bước chân lệch lạc ẻo lả như con gái thì gọi là Dương Sai. Thân hình nữ mà cử chỉ mạnh bạo cứng cỏi như Nam Giới thì gọi là Âm Thác. Tóm lại vấn đề Âm Thác Dương Sai rất phức tạp, khó mà lĩnh hội toàn vẹn nếu không có kiến giải sâu rộng, quan sát tinh tế.

 

Nói chung lại thì Cả đàn ông, phụ nữ có tướng lông mày rậm đen có khuynh hướng ngạo mạn, ngoan cố, tự cho mình hay, không khiêm tốn, thành khẩn. Nhưng lòng dạ những người này không sâu xa hiểm độc, tính tình thẳng thắn, rất có nhân duyên.

Để trả lời cho câu hỏi xem tướng lông mày rậm có ý nghĩa gì? tướng lông mày rậm là người như thế nào?  chúng tôi sẽ luận giải qua từng bản mệnh nam nữ ngay dưới đây:
 

  • Xem tướng lông mày rậm nam giới: hoạt bát và trí tuệ

 

Luận tướng lông mày rậm nam giới thường là người khá chủ động trong cuộc sống, có trí tuệ mạnh mẽ, luôn phấn đấu cố gắng hết mình để vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình để khẳng định năng lực của cá nhân. Khả năng giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo. Thường họ cũng rất thẳng thắn và chân thành với mọi người. Xem tướng lông mày rậm tướng số khá tốt, là người thành công cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

 

  • Xem tướng lông mày rậm nữ giới: mạnh mẽ và táo bạo

 

Tướng lông mày rậm ở  nam giới tốt là vậy còn con gái lông mày rậm thì sao? Nét tướng này tốt hay xấu? Tướng lông mày rậm nữ giới thường là người tính cách quá mạnh mẽ, cứng cỏi như đàn ông, họ luôn coi quyết định mình là đúng nên ít khi dựa dẫm vào người khác, là người sống khá độc lập trong mọi vấn đề(từ tài chính cho đến đời sống hàng ngày)

 

Ngoài ra ở phụ nữ xem tướng lông mày rậm nói lên điều gì? Nếu phụ nữ có tướng lông mày rậm kết hợp cùng với ấn đường(bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày) nhỏ hẹp, thường là người tính tình có phần ích kỷ, hẹp hòi, thường nghĩ cho bản thân nhiều hơn những người khác.

 

Trong các mối quan hệ xã giao họ là một người khó tiếp cận, bởi tính chua ngoa cùng đanh đá của bản thân khiến cho người xung quanh luôn lánh xa. Trong công việc họ lại người nhát việc, luôn tìm cách đùn đẩy trách nhiệm cho đồng nghiệp hay người khác.

 

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã nghiên cứu được về xem tướng lông mày rậm nữ giới và tướng lông mày rậm nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

 

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng lông mày rậm nam nữ cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip