xem tướng lông mày lưỡi mác

Xem nam, nữ có tướng lông mày lưỡi mác nói lên điều gì?

Tính cách, vận số con người được biểu lộ khá nhiều qua hình dáng của đôi lông mày. Vậy tướng lông mày lưỡi mác là gì? Ý nghĩa của nét tướng này tốt hay xấu? Dưới đây chúng tôi xin đưa ra các thông tin về xem tướng người có lông mày lưỡi mác, luận tướng lông mày lưỡi mác đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tướng lai cho cả nam và nữ.

 

Xem tướng lông mày lưỡi mác đoán tính cách vận mệnh con người

 

  1. Đặc điểm của lông mày lưỡi mác là gì?

Tướng lông mày này có các đặc điểm sau: phần đầu lông mày to, đuôi lông mày hất xuống theo hình lưỡi mác và thường không kéo dài quá đuôi mắt. Theo nhân tướng học thì đây là một dáng lông mày đẹp cả về hình thức lẫn ý nghĩa. Không có nhiều người may mắn sở hữu cặp lông mày lưỡi mác có “quý tướng” này.

 

 

Nếu quý bạn không sở hữu nét tướng lông mày này xin mời click về danh mục Xem tướng lông mày để chọn lại đúng tướng lông mày của bản mệnh.

 

  1. Người có tướng lông mày lưỡi mác vận mệnh tính cách ra sao?

  • Tính cách của người mày lưỡi mác

Dựa theo đặc điểm của lông mày mà có thể đưa ra kết luận về tính cách con người chủ nhân. Sở hữu nét tướng lông mày mũi mác ( mày lưỡi mác) bất luận là nam hay nữ đa phần là người tính tình cương cường, đa tình, đa cảm, mạnh bạo. Rất nhiều người đã nhầm lẫn với tướng lông mày lưỡi liềm những người này thường nhiều tham vọng, dục tính mạnh, đoan trang.

  • Luận tướng lông mày lưỡi mác nam giới

Người sở hữu chân mày lưỡi mác là có tính tình thẳng thắn, cương trực, sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp, giúp đỡ người khác. Những người có lông mày này thường thích hợp trong việc kinh doanh, họ rất coi trọng danh tự, sống có tình, chủ có tướng giàu sang phú quý.

Đặc biệt, đàn ông chân mày lưỡi mác cũng là người có khí chất, dễ hấp dẫn và thu phục phái đẹp vì thế mà vận đào hoa khá tốt. Đây là nét tướng không chỉ mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho chủ nhân mà còn là biểu hiện của người có tính cách và vận mệnh tốt.

 

Để đưa ra kết luận và phán đoán chính xác nhất về vận số đời người ngoài xem tướng lông mày lưỡi mác nam giới cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt. Mời quý bạn click về danh mục Xem tướng mặt đàn ông để dễ dàng luận tính cách số mệnh đời người cho nam giới.

 

  • Phụ nữ lông mày lưỡi mác thì sao?

Đàn bà sở hữu chân mày này thường toát lên được vẻ thanh cao, quý phái và cuốn hút. Hơn nữa là người lại là người có chí khí, được mọi người coi trọng vì tính tính vô cùng thẳng thắn, cương trực. Phụ nữ lông mày lưỡi mác thường thích phiêu lưu, mạo hiểm nhưng cũng có nhược điểm là dễ kích động và không giữ được bình tĩnh trong nhiều chuyện.

 

Ngoài đưa ra các thông tin về xem tướng phụ nữ lông mày lưỡi mác chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem tướng khác trên khuôn mặt phụ nữ để giúp quý bạn có cái nhìn chính xác và toàn diện nhất cho bản mệnh. Xin mời xem tại danh mục Xem tướng mặt phụ nữ

 

Trên đây là toàn bộ nội dung về xem tướng lông mày lưỡi mác cho cả nam và nữ. Hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị  và có thể dễ dàng hiểu được ý nghĩa của tướng lông mày lưỡi mác tốt xấu ra sao.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip