xem tướng lông mày mọc ngược

3 Tướng lông mày mọc ngược tiết lộ cuộc đời bạn tốt hay xấu

 

I. Tướng lông mày mọc ngược là gì?

 

Tướng lông mày mọc ngược là hiện tượng một vài sợi lông hay một đoạn đường chân mày mọc ngược lại theo đường xuôi lông mày (từ trán xuôi về thái dương) hoặc đầu chân mày có nhiều sợi mọc hướng xuống thay vì hướng lên như thường thấy. Đa phần những sợi lông mày mọc ngược này thường khá cứng và đậm màu. Về mặt thẩm mỹ thì tướng lông mày mọc ngược khiến đường chân mày không được đẹp mắt, có thể ảnh hưởng xấu tới tổng hòa ngũ quan trên gương mắt. 

 

II. Xem tướng lông mày mọc ngược ở đàn ông và phụ nữ

 

Trong nhân tướng học thì tướng lông mày mọc ngược là không tốt. Bởi chủ nhân không được hạnh phúc trong chuyện tình cảm, hòa khí gia đình kém và tính khí không ổn định, vui buồn thất thường. Cụ thể với nam mạng và nữ mạng lại có ý nghĩa khác nhau

 

1. Tướng lông mày dựng ngược nam

 

- Tính cách của người có lông mày mọc ngược

 

Nam giới có tướng lông mày mọc ngược, lộn xộn vào nhau thì tính cách dễ thay đổi, không có chính kiến và thường bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Trong cuộc sống họ chỉ thích nghe những lời hay ý đẹp, khó chấp nhận được sự góp ý chân thành. Việc không có chủ kiến cũng khiến đàn ông có lông mày mọc ngược dễ “gió chiều nào xoay chiều đó” nên rất khó đạt được thành tựu trong công việc. 

 

Đặc biệt, nếu sợi lông mày mọc ngược càng gần phía trán thì chủ nhân là người ích kỷ, chỉ chăm lo cho quyền lợi bản thân. Khi được đối xử tốt thì luôn tỏ ra là người hiểu chuyện, sống tình nghĩa nhưng khi đối phương sa cơ lỡ vận họ có thể ngay lập tức trở mặt làm ngơ.

 

- Tướng lông mày mọc ngược có sự nghiệp ra sao?

 

Mặc dù là người có tài, thông minh nhưng ngại khó, ngại khổ nên họ thường chọn cách nịnh bợ người khác để đạt được thành công nhanh nhất. Do đó, dù có được thành tựu trong sự nghiệp thì nam giới sở hữu tướng lông mày mọc ngược cũng khó giữ được lâu bền, nay có mai mất không ổn định.

 

Nếu không chú trọng thì rất dễ bị đồng tiền làm mờ mắt mà làm những việc không tốt để đổi lấy thành công. Đặc biệt, nếu kinh doanh buôn bán thì họ càng dễ rơi vào con đường làm ăn phi pháp nên khó tránh khỏi những rắc rối có liên quan đến công quyền pháp luật.

 

- Tình duyên của người có lông mày mọc ngược

 

Đối với người đàn ông tướng lông mày mọc ngược thì cảm xúc của bản thân là trên hết họ không quan tâm đến đối phương. Vì thế, họ thường bị nữ giới coi là kẻ sở khanh, thích trêu hoa ghẹo nguyệt. Đôi lúc còn khá kỹ tính, chi ly trong các khoản chi tiêu khi hẹn hò. Do đó, đàn ông có tướng lông mày mọc ngược không dễ tìm được một nửa gắn bó với mình suốt đời. Bước vào cuộc sống hôn nhân cũng không mấy hạnh phúc, dễ gặp cảnh chia ly do bản tính phong lưu của họ rất khó thay đổi.

 

2. Tướng lông mày mọc ngược nữ

 

- Tính cách của nữ giới có lông mày mọc ngược

 

Nữ giới sở hữu tướng lông mày mọc ngược thì khá “nam tính” họ mạnh mẽ trong suy nghĩ và quyết đoán trong hành động. Do đó, khi mới tiếp xúc mọi người thường nghĩ họ là người khó gần nhưng càng tiếp xúc sẽ càng yêu thích bản tính ôn hòa, vui vẻ của nữ giới tướng lông mày ngược. Đôi lúc họ có thể hơi cầu toàn, khó tính và thẳng thắn nên rất dễ khiến người khác hiểu lầm hoặc sinh lòng đố kỵ. Đổi lại nữ giới có tướng lông mày ngược lại tìm được cho mình những người bạn tâm giao tri kỷ, sẵn sàng đồng hành trong cuộc sống, cũng như công việc.

 

Tướng lông mày mọc ngược ở nữ giới có sự nghiệp ra sao?

 

Sự mạnh mẽ, rõ ràng và quyết đoán giúp quý cô có tướng lông mày ngược luôn được đánh giá cao trong công việc, dù việc nhỏ hay lớn cũng được họ tính toán, lên kế hoạch rõ ràng và từng bước đạt được mục tiêu. Mặc dù, họ có thể gặp không ít trở ngại, khó khăn trong công việc hoặc làm ăn nhỏ thì thuận làm ăn lớn lại gặp xui xẻo nhưng chủ nhân tướng lông mày ngược nữ giới lại luôn lạc quan, yêu đời.

 

- Tình duyên của  người có lông mày mọc ngược

 

Ngay từ khi còn trẻ quý cô có lông mày mọc ngược đã nhận được sự quan tâm, ưu ái của nhiều người khác giới. Đến khi lập gia đình lại được chồng và gia đình chồng yêu thương hết mực cưng chiều. Dù cuộc sống không giàu sang phú quý nhưng trong nhà lúc nào cũng vui vẻ, ngập tràn tiếng cười. Cuộc sống chẳng có điều gì khiến họ phải lo lắng hay muộn phiền.

 

III. 3 Tướng lông mày mọc ngược điển hình trong tướng số

 

1. Lông mày mọc ngược ở đuôi

 

Lông mày mọc ngược ở đuôi (vị trí cuối đường chân mày), nếu các sợi lông xoắn vào nhau thì càng không tốt. Theo tướng số thì chủ nhân tướng lông mày này cuộc sống hôn nhân không được như ý, tình cảm anh em họ hàng không tốt, dễ xảy ra xung đột, bất hòa. Hơn nữa, tính cách của người này cũng không được ổn định, dễ thay đổi, buồn vui bất chợt khó đoán.

 

2. Đầu lông mày mọc dựng ngược

 

Chủ nhân tướng đầu lông mày dựng ngược không chỉ thất thường trong tính cách mà còn là người có xu hướng ích kỷ, tính chiếm hữu cao và không biết cảm thông cho người khác. Do đó, họ dễ khiến người khác hiểu lầm hoặc xa lánh. Sự nghiệp cũng gặp nhiều sóng gió bước sang trung vận mới bắt đầu có chút khởi sắc nhưng cũng cần phải nỗ lực, phấn đấu gặp nhiều lần người khác. Đa số người có tướng lông mày này thường có xu hướng lập gia đình muộn, vì không thấu hiểu nên tình cảm vợ chồng dễ mai một dần theo thời gian.

 

3. Lông mày mọc vểnh ngược hướng lên

 

Theo nhân tướng học thì người có lông mày mọc vểnh ngược hướng lên không phú cũng quý, con đường công danh rộng mở nhưng tính cách lại có xu hướng thô bạo, cọc cằn. Bản tính mạnh mẽ và cái tôi cao khiến họ thích làm nhiều hơn là nói, thay vì giải thích họ chọn dùng hành động để chứng minh.

 

IV. Các tướng lông mày mọc ngược “rất xấu” trong tướng học 

 

1. Đuôi lông mày mọc ngược lên và xoắn vào nhau

 

Sở hữu nét tướng này chủ thường là người có cuộc sống gia đình không mấy hạnh phúc bởi anh em trong nhà hay xảy ra mâu thuẫn bất hòa khó giải quyết. Nếu đuôi lông mày mọc dựng ngược lên trán chủ là người keo kiệt, nghiêm khắc, cương quyết.

 

2. Lông mày mọc ngược một nửa mà sợi chân mày lại thô

 

Đây là tướng tá của những kẻ tính hay đa sát, dữ như lang sói. Hơn nữa đây là tướng bần tiện, nếu có thêm sợi dài thì tính hung dữ, đang tâm. Nét tướng này kết hợp với tướng mắt buồn hoặc ánh mắt vô thần thường là người ưa dâm dục, háo sắc.

 

3. Chỉ 1 vài sợi lông mày mọc ngược phía trên trán còn đa số mọc xuôi

 

Những kẻ có tướng lông mày mọc ngược kiểu này thường khá ích kỷ chỉ biết nghĩ cho bản thân khi gặp trở ngại hay nghịch cảnh thì không còn bản tính lương thiện, sẵn sàng làm mọi việc để thoát thân; bình thường được đối xử tốt thì không sao, nhưng khi gặp khó khăn là trở mặt.

 

4. Lông mày mọc ngược và chân mày ngắn

 

Chủ nhân tướng lông mày mọc ngược và đường chân mày ngắn thường là người khá ngang bướng, bảo thủ và không chấp nhận ý kiến của người khác. Dù trong công việc hay trong cuộc sống họ cũng thích tranh cãi đến cùng và luôn cho rằng mình đúng. Điều đó khiến họ khó tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh nên công việc cũng có nhiều cản trở, tiền bạc không mấy dư dả.

 

5. Lông mày mọc ngược và khoảng cách 2 đầu chân mày hẹp

 

Người có tướng lông mày mọc ngược và khoảng cách giữa hai đầu chân mày hẹp (nhỏ hơn độ rộng của 1,5 ngón trỏ) thì vận số bị kiềm tỏa, làm việc gì cũng gặp khó khăn cản trở. Hơn nữa, tính cách thiếu ổn định, dễ thay đổi nên họ thường “cả thèm chóng chán” làm việc dễ bỏ dở giữa đường, không đến nơi đến chốn nên không đạt được thành công trong công việc. Việc thường xuyên thay đổi tính cách cũng thường khiến họ xảy ra xung đột hay mâu thuẫn với người khác.

 

V. Người có tướng lông mày mọc ngược nên làm gì?

 

Bên cạnh việc loại bỏ những sợi lông mày mọc ngược nhằm tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt như: dùng nhíp nhỏ, kéo tỉa hoặc phun thêu lông mày,... thì người có tướng lông mày mọc ngược nên nắm rõ yếu điểm của bản thân và chủ động có phương pháp cải biến. Ví như việc tính cách dễ thay đổi thì quý bạn có thể sử dụng các phương pháp tĩnh tâm, rèn luyện bản thân như thiền tịnh, viết thư pháp,... Đồng thời học cách lắng nghe, thấu hiểu và thông cảm cho người khác. Thay đổi tâm tính cũng chính là phương pháp cải biến vận số hiệu quả và lâu bền nhất bởi người xưa có câu “tâm sinh tướng”, nếu tâm đẹp thì ắt tướng mạo hài hòa.

 

Như vậy, có thể thấy đa phần người sở hữu tướng lông mày mọc ngược thường không được thuận lợi, cuộc sống có nhiều gian truân gập ghềnh. Tuy nhiên, nếu có thể nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu có ý thức chủ động thay đổi thì vận số chắc chắn sẽ ngày càng thuận lợi. Mong rằng những luận giải mà thuatxemtuong.vn cung cấp đã giúp quý bạn hiểu rõ được điểm yếu cần cải thiện trong tính cách của mình.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip