xem tướng lông mày mọc ngược

3 Tướng lông mày mọc ngược tiết lộ cuộc đời bạn tốt hay xấu

  1. Xem tướng lông mày mọc ngược biết số phận sang hèn

Tướng lông mày mọc ngược nói lên điều gì về tính cách cũng như tương lai vận số bản mệnh? Đây là nét tướng tốt hay xấu? Để làm rõ vấn đề này dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các thông tin về tướng lông mày mọc ngược là như thế nào? Xem tướng lông mày mọc ngược đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tương lai.

 

 

  1. Luận tướng lông mày mọc ngược nói lên điều gì?

 

  • Đuôi lông mày mọc ngược lên và xoắn vào nhau

Sở hữu nét tướng này chủ thường là người có cuộc sống gia đình không mấy hạnh phúc bởi anh em trong nhà hay xảy ra mâu thuẫn bất hòa khó giải quyết. Nếu đuôi lông mày mọc dựng ngược lên trán chủ là người keo kiệt, nghiêm khắc, cương quyết.

 

  • Lông mày mọc ngược một nửa mà sợi chân mày lại thô

Đây là tướng tá của những kẻ tính hay đa sát, dữ như lang sói. Hơn nữa đây là tướng bần tiện, nếu có thêm sợi dài thì tính hung dữ, đang tâm. Nét tướng này kết hợp với tướng mắt buồn hoặc ánh mắt vô thần thường là người ưa dâm dục, háo sắc.

 

  • Chỉ 1 vài sợi lông mày mọc ngược phía trên trán còn đa số mọc xuôi

Những kẻ có tướng lông mày mọc ngược kiểu này thường khá ích kỷ chỉ biết nghĩ cho bản thân khi gặp trở ngại hay nghịch cảnh thì không còn bản tính lương thiện, sẵn sàng làm mọi việc để thoát thân; bình thường được đối xử tốt thì không sao, nhưng khi gặp khó khăn là trở mặt.

 

Trên đây là thông tin về tướng lông mày mọc ngược. Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng về danh mục.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip