Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở đùi nam giới, nữ giới, mặt trước  hay mặt sau đều mang ý nghĩa riêng biệt, phản ánh nên phần nào tính cách, số phận của người đó. Tùy vào màu sắc và vị trí nốt ruồi khác nhau ở đùi sẽ cho biết những ý nghĩa nhất định.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở đùi nam giới và nữ giới chính xác 99%

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở đùi hay bất kỳ vị trí nào đều mang những ý nghĩa nhất định. Nốt ruồi ở đùi nam và nữ, mặt trước, mặt sau… vì thế đều biểu thị cho những điều không giống nhau. Sau đây, Thuatxemtuong.vn sẽ luận giải để bạn đọc hiểu ý nghĩa của nốt ruồi ở từng vị trí trên đùi và cụ thể theo giới tính nam và nữ. Đừng bỏ lỡ!

 

I. Nốt ruồi ở đùi nói lên điều gì?

 

 

1. Nốt ruồi ở đùi phụ nữ

 

Phụ nữ có nốt ruồi ở đùi có tính cách khá mạnh mẽ nhưng vẫn vô cùng khéo léo, tinh tế trong cách ứng xử. Họ là người tài giỏi, thông minh nên làm việc gì cũng đạt hiệu quả cao, đi trước đón đường, nhạy bén với thời cuộc. Những người phụ nữ có nốt ruồi ở đùi thường có sự nghiệp may mắn, hanh thông. Dù trong công việc họ hay có nhiều chủ kiến, dễ thay đổi quyết định nhưng nhìn chung kết quả đều thành công. Khả năng cao những người phụ nữ có nốt ruồi ở đùi đều kết hôn muộn nhưng cuộc sống gia đình hạnh phúc và viên mãn.

 

2. Nốt ruồi trên đùi đàn ông

 

Đàn ông có nốt ruồi ở chân là người có tấm lòng thiện lương, hiền lành và ôn hòa với mọi người. Công việc của những người này gặp khó khăn ở thời điểm đầu, sau đó càng làm càng phát triển, thuận lợi hanh thông, sung túc vô cùng. Do tính cách của nam giới có nốt ruồi ở đùi có phần bảo thủ, gia trưởng, không nghe sự góp ý từ người khác nên hôn nhân của họ không mấy tốt đẹp, cần phải có sự thông cảm lớn từ người bạn đời mới bền chắc được.

 

II. Xem bói nốt ruồi trên đùi ở các vị trí khác nhau

 

1. Nốt ruồi trên đùi phải

 

1.1. Nốt ruồi ở đùi phải nam

 

Nốt ruồi nằm ở đùi phải của nam giới nói lên đây là một người có tính cách thật thà, ngay thẳng và cương trực. Họ làm việc gì cũng suy tính, cân nhắc kỹ lưỡng và lo lắng cho người khác nhiều hơn là bản thân mình. Tuy nhiên, nam giới có nốt ruồi ở đùi phải là người có sự ngay thẳng, đôi khi làm cho người khác mất lòng, khiến cho các mối quan hệ thêm xa cách, có những hiểu lầm không đáng có hoặc làm người khác tổn thương.

 

1.2. Nốt ruồi ở đùi phải nữ

 

Người phụ nữ có nốt ruồi ở đùi phải thường là người có tham vọng lớn từ công việc cho đến tình cảm, gia đạo. Trong công việc, họ luôn có những mục tiêu xa hơn so với thực lực của bản thân. Vì thế mà họ gặp phải thất bại, vấp ngã và hối hận, tiếc nuối. Còn trong tình yêu, họ là người có tính chiếm hữu cơ, đã để mắt đến ai thì làm mọi cách để người đó thuộc về mình.

 

2. Nốt ruồi ở đùi trái

 

2.1. Nốt ruồi ở đùi trái nam giới

 

Đàn ông có nốt ruồi ở đùi trái thường là người thủy chung, chân thành và luôn hết mình trong tình yêu. Họ coi trọng tình cảm, dù có việc gì cũng giải quyết trên phương diện tình cảm là chính, lo lắng cho người khác nhiều hơn. Những người này có đầu óc thông minh, nhanh nhạy nên đường công danh, sự nghiệp, tiền bạc rất sáng lạn và tươi sáng.

 

2.2. Nốt ruồi ở đùi trái phụ nữ

 

Nốt ruồi ở đùi trái của nữ giới nói lên đây là người có số mệnh may mắn, làm gì cũng hanh thông, cát tường như ý. Bên cạnh đó, họ còn có thêm quý nhân giúp đỡ và đồng hành. Chính vì vậy, đường công danh, sự nghiệp, tiền bạc vật chất luôn thăng hoa, cuộc sống giàu sang phú quý. Gia đạo được chữ bình an, hạnh phúc viên mãn.

 

3. Mụn ruồi ở đùi trước

 

Người có nốt ruồi ở đùi trước có số phú quý, của cải đủ đầy, cuộc sống sung túc, không kể đó là nốt ruồi ở chân trái hay chân phải, chìm hay nổi… Họ hầu như không phải lo lắng cơm áo gạo tiền, luôn được người khác giúp đỡ. Do có tiềm lực tài chính tốt mà cuộc sống, công việc, gia đạo của họ cũng thuận lợi, may mắn hơn người khác. Tuy nhiên, nốt ruồi này ở đùi trước của nam và nữ có những ý nghĩa khác nhau.

 

Nam giới có nốt ruồi ở đùi mặt trước thường là người vị kỷ, sống vì bản thân là trước tiên, ít khi nghĩ đến cảm xúc của người khác. Trong công việc luôn muốn mang lại phần lợi lộc nhất cho mình. Các mối quan hệ xã hội của họ vì thế không được tốt cho lắm. Trong gia đình thì có hòa khí kém, anh em không đoàn kết.

 

Phụ nữ có nốt ruồi ngay đùi trước thường là người nhẹ dạ, cả tin, bị người khác lợi dụng. Bản thân họ có phần yếu đuối nên công danh sự nghiệp cũng ít khi thành công. Dẫu vậy, họ luôn lạc quan, vui vẻ và yêu đời.

 

4. Nốt ruồi sau đùi

 

Trái ngược với những người có nốt ruồi ở đùi trước thì ai có nốt ruồi ở đùi sau thường có sức khỏe không tốt, bệnh tật trong người, hay ốm vặt. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm gia đạo cũng không được như ý, có nhiều mâu thuẫn, vợ chồng cãi vã, cha mẹ và con cái bất đồng quan điểm. 

 

Đàn ông có nốt ruồi ở đùi sau thì là người khá cá tính, đôi khi là lập dị, có những suy nghĩ khác người, hành động không giống ai và không thích ngồi yên một chỗ. Họ thích được ngao du thiên hạ, khám phá những điều bí ẩn và thú vị. Đây cũng là những người không quan tâm nhiều đến vật chất mà chỉ cần chú trọng sống về lượng, sống sao cho khỏe, tinh thần thoải mái là được.

 

Phụ nữ có nốt ruồi ở đùi sau tường là người tài giỏi, thông minh, có khả năng lãnh đạo, sắp xếp tổ chức công việc một cách khoa học mang lại hiệu quả cao. Cuộc sống, tiền bạc, gia đạo của họ nhìn chung đều khá thuận lợi, hạnh phúc vẹn tròn.

 

5. Nốt ruồi ở háng, ở giữa hai đùi

 

5.1. Mụn ruồi ở đùi nam giới

 

Đàn ông có nốt ruồi ở háng thường là người gặp nhiều vấn đề về chuyện con cái. Dù là nốt to hay nhỏ đậm hay nhạt thì trong Nhân tướng học đây đều là nốt ruồi không được may mắn. Cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc, vợ chồng dễ xảy ra cãi vã, mâu thuẫn dẫn đến hòa khí kém.

 

5.2. Nốt ruồi trên đùi nữ giới

 

Phụ nữ có nốt ruồi ở háng là người gợi cảm, cuốn hút và sexy. Họ không chỉ có ngoại hình đẹp mà còn có một tâm hồn tốt. Họ luôn sống hướng thiện, tận tình giúp đỡ người khác mà không cần phải báo đáp. Chính vì vậy mà cuộc sống của họ luôn tràn đầy niềm vui, được người khác giúp đỡ, gia đạo được hạnh phúc viên mãn. 

 

III. Nốt ruồi ở đùi là nốt ruồi son

 

Xét theo Nhân tướng học, nốt ruồi son là đặc điểm tướng số thể hiện sự may mắn đặc biệt. Ai sở hữu nốt ruồi son thường là người có mệnh phú quý, cuộc sống giàu sang. Dù làm việc gì cũng đều được thuận buồm xuôi gió, nhanh chóng nắm bắt được thành công và phát triển thịnh vượng. Người có nốt ruồi son ở đùi cũng không ngoại lệ.

 

Con đường tình duyên, gia đạo của những người này khá suôn sẻ và tốt đẹp. Kể cả từ khi còn yêu đương họ cũng gặp được các mối lương duyên tốt, tâm đầu ý hợp, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Bước vào hôn nhân, tình cảm vợ chồng được khăng khít, bền chặt và mặn nồng. Con cái sinh ra khỏe mạnh, ngoan ngoãn, nghe lời cha mẹ. Sau này con cũng trở thành người thành đạt và gây dựng nên sự nghiệp lớn.

 

Tùy vào nốt ruồi ở đùi xuất hiện ở đâu trên đùi mà nói lên tính cách, công danh, sự nghiệp, hôn nhân gia đạo của họ như thế nào. Dù kết quả là tốt đẹp hay chưa được may mắn thì quan trọng nhất là gia chủ nắm bắt và làm chủ được vận mệnh của mình. Biết được khó khăn ở đâu, cơ hội như thế nào mà vận dụng đúng cách vào thực tế!

Có thể bạn muốn xem

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC TƯỚNG SỐ
 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: [email protected] 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip