Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Xem bói nốt ruồi dưới lòng bàn chân đoán vận giàu sang phú quý

Vị trí nốt ruồi dưới lòng bàn chân sẽ cho biết điều gì về tương lai vận số của cả nam và nữ? Đối với từng vị trí khác nhau của nốt ruồi ở lòng bàn chân trái cũng như nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải sẽ mang những ý nghĩa không giống nhau. Cùng các chuyên gia của thuật xem tướng tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi dưới lòng bàn chân tốt xấu ra sao ở cả nam và nữ trong biết viết dưới đây.

 

 1. Ý nghĩa nốt ruồi dưới lòng bàn chân thể hiện điều gì?

Trên cơ thể của mỗi người có ít nhiều nốt ruồi với kích thước màu sắc khác nhau, với mỗi một nốt ruồi sẽ có ý nghĩa và ảnh hưởng trực tiếp đến vận số của bản mệnh, có thể là sự may mắn nhưng cũng có thể là điềm xui rủi.

 

Theo sự nghiên cứu của thuật xem tướng thì người sở hữu nốt ruồi dưới lòng bàn chân có số mệnh vô cùng tốt, đây là biểu hiện của sự giàu sang, phú quý. Ngay từ lúc sinh ra họ đã mang vận số sung sướng giàu có, được hưởng phước từ bố mẹ, số có nhiều của cải vật chất, không phải lo toan tính toán cho cuộc sống hàng ngày.  Bất kể là có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái hay nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải màu đen thì cũng đều là nốt ruồi tài lộc, đại phú đại quý, nốt càng to càng rõ thì càng chúng tỏ khả năng tài chính của bản mệnh rất tốt, rất chắc chắn.

 

XEM THÊM: Sự giàu sang, phú quý không chỉ biểu hiện ở vị trí của nốt ruồi mà nó còn được biểu hiện vô cùng rõ nét trong lòng bàn tay qua các đường chỉ tay. Click ngay Đường giàu sang, phú quý để xem luận giải chi tiết cho bản mệnh. 

 

 1. Ý nghĩa nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái, phải

 

 • Bói nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

Sự nghiệp của người có nốt ruồi dưới lòng bàn chân khá phát triển, thường được giữ các chức vụ đòi hỏi sự chỉ huy và lãnh đạo cao. Vận mệnh tốt, không phú thì quý, được quý nhân giúp đỡ, mọi người yêu mến. Nếu là nốt ruồi dưới lòng bàn chân phụ nữ thì người phụ nữ thường được hưởng sung sướng ngay từ khi sinh ra. Hôn nhân như ý, cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc, con cái thảo hiền.

 

XEM THÊM: Tiền tài, công danh, sự nghiệp của cả nam và nữ tốt hay xấu đều được biểu hiện rõ nét trong lòng bàn tay qua đường công danh. Click ngay Xem công danh - sự nghiệp để xem luận giải chi tiết và chuẩn xác cho từng bản mệnh.  

 

 • Vị trí nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải.

Cũng như nốt ruồi ở lòng bàn chân trái thì nốt ruồi dưới lòng bàn chân đàn ông bên phải và nốt ruồi ở lòng bàn chân phụ nữ bên phải đều là biểu hiện của sự sung sướng,tài lộc, lắm tiền nhiều bạc.

Những người  bất kể đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi dưới lòng bàn chân bên phải thường sinh ra trong gia đình “tài phiệt”, hiếm khi thấy họ phải lo lắng băn khoăn về chuyện tiền bạc.

Nút ruồi ở lòng bàn chân phải nữ giới còn gọi là “bàn chân dẫm lên ngôi sao” như Kỳ Nhạc, số cai quản ngàn quân. Chu Nguyên Chương tức Minh Thái Tổ ở lòng bàn chân có bảy nốt ruồi “Chân đạp thất tinh” số làm vua, cực phú cực quý. Nữ giới có nốt ruồi này sẽ có một người chồng như ý, gia đình hạnh phúc, là hậu phương vững chắc của chồng.

 

Trên đây là các thông tin mà các thầy tướng số của thuật xem tướng  đã nghiên cứu và tổng hợp được về cách xem tướng nốt ruồi dưới lòng bàn chân đoán số phận luận tương lai từ đó đưa ra ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nam và nốt ruồi ở lòng bàn chân phải nữ tốt xấu ra sao.

Có thể bạn muốn xem

Ngoài tướng nốt ruồi dưới lòng bàn chân mời quý vị xem thêm nhiều bài viết  về các loại tướng trên cơ thể nam nữ để có cái nhìn tổng quan nhất cho bản mệnh. 
 

XEM THÊM:

 

 • Xem tướng chân đoán số mạng, tài vận, tính cách nam nữ
   

 • Xem các loại tướng gò má tốt xấu Xem tướng gò má
   

 • Xem tướng tóc luận đoán tính cách, số mạng và tương lai

  Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

  Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip