Nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân báo hiệu cả đời may mắn, giàu sang

Theo phong thủy, nốt ruồi ở lòng bàn chân được xem là nốt ruồi đại phú quý. Ai may mắn sở hữu nốt ruồi này sẽ có số mệnh giàu sang, vượng khí dồi dào, cuộc sống sung túc no đủ. Mặc dù đều là tướng tốt nhưng mỗi vị trí nốt ruồi ở lòng bàn chân nam và nữ lại mang ý nghĩa riêng. 

 

1. Nốt ruồi lòng bàn chân có ý nghĩa gì?

 

Nốt ruồi ở trên lòng bàn chân là một trong những vị trí nốt ruồi tốt nhất trên cơ thể. Đó là nốt ruồi phúc tướng, thể hiện chủ nhân mang số mệnh phú quý, giàu sang. Bất kể nam hay nữ sở hữu nốt ruồi này đều là người có nhiều vượng khí. Từ nhỏ họ đã được sinh ra trong gia đình giàu có, được sung túc, an nhàn, không phải lo nghĩ điều gì. 

 

Đa phần người sở hữu tướng nốt ruồi trong lòng bàn chân có tính cách hiền lành, nhân hậu và rất tốt bụng. Họ thân thiện, hòa đồng và luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực nên được mọi người xung quanh vô cùng yêu mến. 

 

Bên cạnh đó, vị trí nốt ruồi ở trên lòng bàn chân tiết lộ người sở hữu có đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi. Vận số được quý nhân phù trợ, giúp đỡ do vậy mà làm việc gì cũng hanh thông, suôn sẻ. Dù là làm ăn kinh doanh hay hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào thì người có mụn ruồi ở lòng bàn chân đều gặt hái được thành công.

 

Về tình duyên, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân cũng gặp khá nhiều may mắn. Họ sẽ tìm được người bạn đời tri kỷ, biết thấu hiểu và sẻ chia. Sau khi kết hôn tình cảm vợ chồng càng gần gũi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn, con cái đuề huề.

 

Khám phá thêm >>> Nốt ruồi ở bắp chân có ý nghĩa gì? 

 

2. Xem bói nốt ruồi ở lòng bàn chân nữ giới 

 

2.1. Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái nữ tốt hay xấu? 

 

Nốt ruồi xuất hiện dưới lòng bàn chân trái của nữ giới cho thấy người này thông minh lanh lợi, có lối suy nghĩ chín chắn, trưởng thành. Dù sinh ra trong hoàn cảnh nào thì họ cũng có một cuộc sống bình yên, no ấm đủ đầy. Tuy không quá giàu có nhưng cũng không phải lo lắng về tiền bạc. 

 

Vận số của nữ giới có nốt ruồi lòng bàn chân trái rất may mắn, mọi thứ đều đến một cách khá thuận lợi. Trong công việc, họ dễ dàng gặt hái được thành công và đạt được kết quả hơn cả sự mong muốn. Đồng thời, cuộc sống hôn nhân của họ cũng được như ý nguyện. Gia đình êm ấm, hạnh phúc, chồng con yêu thương hết mực. Do đó, dù ở giai đoạn nào thì tình cảm gia đạo của người phụ nữ này đều rất tốt đẹp. 

 

Xem ngay >>> Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ chân

 

2.2. Nốt ruồi ở lòng bàn chân bên phải nữ giới 

 

Đây là nốt ruồi phúc lộc ở nữ giới mà không phải ai cũng có được. Người mang nét tướng này đều rất tài giỏi, có tố chất trở thành lãnh đạo. Họ thường nắm giữ các chức vụ quan trọng, có địa vị xã hội và được mọi người kính nể. 

 

Ngoài ra, nốt ruồi ở lòng bàn chân phải của nữ tiết lộ những người phụ nữ này có tấm lòng từ bi, tâm luôn hướng thiện. Khi thấy cảnh khó khăn họ luôn sẵn sàng giang tay giúp đỡ nhiệt tình. 

 

Về tình yêu và hôn nhân, nữ giới có nốt ruồi xuất hiện lòng bàn chân bên phải dễ dàng tìm được người bạn đời như ý muốn. Vợ chồng sống với nhau thuận hòa, êm ấm. Đồng thời họ cũng luôn là hậu phương vững chắc của chồng. 

 

Ngoài ra quý bạn có thể tham khảo thêm ý nghĩa Nốt ruồi ở gan bàn chân, dự đoán tính cách cũng như vận số của quý bạn. 

 

3.Xem bói nốt ruồi dưới lòng bàn chân nam giới 

 

3.1. Xem tướng nốt ruồi ở lòng bàn chân trái nam giới 

 

Nốt ruồi xuất hiện ở lòng bàn chân trái nam là điềm báo may mắn về con đường công danh, sự nghiệp. Theo đó, người này sẽ nắm giữ các chức vụ cao, chẳng hạn như trưởng phòng, trưởng bộ phận hay giám đốc. Vận trình sự nghiệp của họ thăng tiến nhanh chóng, tài lộc dồi dào. Nhờ thế mà cuộc sống cũng giàu sang, sung túc đủ đầy.

 

Vị trí nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái cũng cho thấy chủ nhân có tính cách thẳng thắn, trung thực, biết đối nhân xử thế. Họ thường xuyên giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn nên được mọi người xung quanh yêu quý. 

 

3.2. Xem bói nốt ruồi lòng bàn chân phải nam giới 

 

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở trên lòng bàn chân phải là người tài giỏi, trí tuệ vượt trội, tiền đồ rộng mở. Họ có khả năng quản lý tốt, nhanh nhạy và luôn biết tận dụng thời cơ để đạt được mục tiêu. 

 

Những người nốt ruồi lòng bàn chân phải còn biết cách duy trì và mở rộng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Chính điều này là “bàn đạp” giúp họ thăng tiến, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Đa phần họ là người có địa vị xã hội cao, được nhiều người quý mến và nể trọng. 

 

Đường tình duyên của họ cũng thuận lợi và suôn sẻ. Họ sớm tìm được đối tượng phù hợp để tiến tới hôn nhân, cùng nhau trải qua cuộc sống hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. 

 

Xem ngay >>> Ý nghĩa nốt ruồi ở bắp chân có gì đặc biệt? 

 

4. Xem bói nốt ruồi ở lòng bàn chân qua màu sắc 

 

4.1. Ý nghĩa nốt ruồi son ở lòng bàn chân

 

Nốt ruồi son đa phần là nốt ruồi may mắn, mang lại tài lộc và sự thuận lợi, hanh thông. Nếu là nốt ruồi son ở trên lòng bàn chân thì càng tăng thêm ý nghĩa tốt đẹp. 

 

Chủ nhân của nốt ruồi son dưới lòng bàn chân có mệnh lớn, số vận sung sướng, an nhàn. Đặc biệt, họ còn có tướng “vượng nhân”, nghĩa là không chỉ đem lại may mắn, phú quý, tài lộc cho bản thân mà còn cho cả những người xung quanh.

 

Người nào sở hữu nốt ruồi son ở trên lòng bàn chân thường có nhân duyên tốt. Bởi bản tính hòa đồng, thân thiện, dễ gần nên họ luôn nhận được sự yêu mến và giúp đỡ từ mọi người. 

 

 Bình giải ý nghĩa >>> Nốt ruồi son ở ngón trỏ tay trái

 

4.2. Nốt ruồi trong lòng bàn chân có màu nâu 

 

Thuật xem tướng cho biết người này thích hợp với các công việc phải đi lại nhiều. Đó là một số ngành nghề đặc thù như phóng viên, hướng dẫn viên, làm việc trong lĩnh vực báo chí hoặc ngoại giao,...sẽ giúp họ dễ dàng thăng tiến. 

 

Nếu nốt ruồi ở lòng bàn chân kích thước càng lớn, càng bóng kết hợp với màu da lòng bàn chân hồng hào thì chủ nhân có số vận giàu có, sung sướng. Họ chi tiêu thoải mái, tài chính rủng rỉnh, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền. 

 

5. Có nhiều nốt ruồi ở lòng bàn chân tốt hay xấu? 

 

5.1. 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân có ý nghĩa gì? 

 

Người có đủ 9 nốt ruồi dưới lòng bàn chân thường cực kỳ hiếm gặp, tuy nhiên vẫn có khả năng. Tướng nốt ruồi này tiết lộ chủ nhân vô cùng thuận lợi và thành công trong sự nghiệp, tương lai xán lạn. Họ làm việc ở những vị trí cao và có thể trở thành quan lớn. 

Hơn thế, những người này có số quý nhân phù trợ, vận khí ngày càng đi lên. Cuộc sống của họ viên mãn cả về vật chất lẫn tinh thần. 

 

5.2. Lòng bàn chân có 7 nốt ruồi tốt hay xấu?

 

Người có 7 nốt ruồi ở lòng bàn chân là người nhận được thiên mệnh. Họ có tư chất thông minh, sáng dạ, tư duy hơn người. Những người này thường nắm giữ uy quyền và sức mạnh trong tay. 

 

Khám phá ngay >>>> Nốt ruồi ở khuỷu tay

 

5.3. Ý nghĩa 2 nốt ruồi ở lòng bàn chân 

 

Đặc trưng của người này là cá tính mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán. Họ thích khám phá, trải nghiệm và ưa mạo hiểm xông pha. Tính cách họ dám nghĩ dám làm, lại thêm may mắn trời ban nên dễ dàng đạt được thành công. Không chỉ con đường sự nghiệp phát triển rực rỡ mà đường tình duyên cũng rất suôn sẻ và may mắn. 

 

6. Xem bói các nốt ruồi trên bàn chân khác

 

6.1. Nốt ruồi ở gót chân

 

Cũng giống như nốt ruồi trong lòng bàn chân, nốt ruồi ở gót chân được nhận xét là nốt ruồi phúc tướng. Chủ sở hữu là người thông minh, nhạy bén, có đầu óc phán đoán và khả năng lãnh đạo tốt. Họ cũng rất biết lắng nghe ý kiến của người khác, tiếp thu để sửa đổi và hoàn thiện bản thân. Những người này còn được nhận xét là có tính thần trách nhiệm cao, luôn đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu. 

 

Chính vì vậy, dù là sự nghiệp hay trong cuộc sống thì người mang tướng nốt ruồi ở gót chân cũng đạt được thành công. Họ được bạn bè và đồng nghiệp tôn trọng, kính nể. 

 

6.2. Nốt ruồi ở mu bàn chân

 

Không được may mắn như người có mụn ruồi ở lòng bàn chân. Vận số của người người có nốt ruồi ở mu bàn chân thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở, cuộc sống chỉ đủ ăn đủ tiêu. Tính cách người này có phần hơi cố chấp, bảo thủ, thích hơn thua nên dễ vướng phải chuyện thị phi, điều tiếng không hay.

 

Hơn nữa, chuyện tình cảm của họ cũng không mấy tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng rạn nứt, bất hòa, thậm chí dẫn tới ly hôn. 

 

6.3. Nốt ruồi ở mép bàn chân

 

Khác với nốt ruồi ở lòng bàn chân, nốt ruồi ở mép bàn chân được đánh giá là nốt ruồi không tốt. Chủ nhân có số kiếp long đong, lận đận, phải tự lập ngay từ khi còn rất trẻ. Dù có tính cách chăm chỉ, chịu thương chịu khó nhưng cuộc sống mãi khó khăn, lênh đênh không ổn định. 

 

Vận trình sự nghiệp của người này bị kìm hãm, chi phối bởi nhiều thứ, dễ nhận lấy thất bại. Nếu như đường tình duyên của người có mụn ruồi lòng bàn chân vô cùng may mắn và thuận lợi thì đường tình duyên của người có nốt ruồi ở mép bàn chân vô cùng trắc trở, hôn nhân xảy ra nhiều xung đột, dễ đổ vỡ vì chuyện tiền bạc.

 

Đặc biệt, những người có nốt ruồi trên mép bàn chân trái cần chú ý đến sức khỏe. Họ rất dễ bị lao lực do làm việc quá sức, dẫn đến ốm đau, bệnh tật.  

 

6.4. Nốt ruồi trên các ngón chân

 

- Nốt ruồi trên ngón cái

 

Cũng giống như người có nốt ruồi dưới lòng bàn chân, nốt ruồi trên ngón chân cái thể hiện đó là người thông minh, tài trí và có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Họ lên kế hoạch, sắp xếp và giải quyết công việc một cách nhanh gọn, ổn thỏa. 

 

Không những thế, người này còn có tài ăn nói khéo léo và giỏi thuyết phục người khác. Thế nên họ được mọi người xung quanh quý mến, được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Nhờ đó mà con đường sự nghiệp thăng tiến rất nhanh, phát triển không ngừng. Số vận của họ rất may mắn, không chỉ trong công việc mà cả tình yêu, cuộc sống. 

 

- Nốt ruồi trên ngón trỏ

 

Khác với nốt ruồi ở lòng bàn chân mang lại may mắn cho chủ nhân thì nốt ruồi trên ngón chân trỏ là nốt ruồi hung, gắn liền với những điều xui xẻo, bất trắc. Người sở hữu nốt ruồi trên ngón chân trỏ có tính cách thay đổi thất thường, làm việc theo cảm hứng nên khó đạt được thành công. Cuộc sống của họ khổ cực, phải bôn ba khắp nơi để kiếm tiền. 

 

- Nốt ruồi trên ngón giữa

 

Thông qua nốt ruồi trên ngón chân giữa có thể phán đoán chủ sở hữu là người ngay thẳng, ghét sự giả tạo dối trá. Tuy nhiên, đôi khi chính sự thẳng thắn trong lời ăn tiếng nói mà họ có thể khiến người khác mất lòng. 

 

Nếu như nốt ruồi lòng bàn chân báo hiệu công việc thuận lợi, thì vị trí nốt ruồi trên ngón giữa là điềm báo không may về đường công danh sự nghiệp. Người này có số làm ăn xa, phải đến nơi đất khách quê người nhưng không kiếm được nhiều tiền, chỉ đủ chi tiêu hàng ngày. Vì thế mà chuyện tình cảm của họ cũng gặp trắc trở, không đủ khả năng lo cho gia đình.    

 

- Nốt ruồi trên ngón chân áp út

 

Nếu như nốt ruồi trong lòng bàn chân thể hiện chủ nhân là người tính toán kỹ lưỡng thì chủ nhân của nốt ruồi trên ngón áp út là người vô tư, không tính toán thiệt hơn hay vụ lợi riêng cho bản thân mình. Họ biết cách mở rộng các mối quan hệ xã hội nên luôn nhận được sự trợ giúp khi cần. 

 

Những người này phù hợp với các công việc phải di chuyển thường xuyên. Đôi khi họ dành quá nhiều thời gian cho công việc mà thiếu sự quan tâm đến gia đình. Nếu không sớm điều chỉnh và biết cách cân bằng thì cuộc sống hôn nhân rất dễ đổ vỡ. 

 

- Nốt ruồi trên ngón út

 

Nốt ruồi trên ngón chân út được coi là biểu tượng của sự vất vả, khó nhọc, thường mang ý nghĩa không tốt đối với chủ sở hữu. Người này phải lăn lộn, bươn chải với đời. Tuy nhiên, cuộc sống vẫn bấp bênh, không ổn định. Ngay cả đường tình duyên của họ cũng long đong, lận đận, khó tìm được hạnh phúc trọn vẹn. 

 

Nhìn chung, nốt ruồi ở lòng bàn chân là phúc tướng, tượng trưng cho sự may mắn, giàu sang phú quý. Những người này đặc biệt thích hợp với các công việc phải di chuyển nhiều. Nếu chọn đúng hướng thì con đường sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, tiền đồ rộng mở, tương lai vô cùng xán lạn. 

Có thể bạn muốn xem

Ngoài tướng nốt ruồi dưới lòng bàn chân mời quý vị xem thêm nhiều bài viết  về các loại tướng trên cơ thể nam nữ để có cái nhìn tổng quan nhất cho bản mệnh. 
 

XEM THÊM:

 

 • Xem tướng chân đoán số mạng, tài vận, tính cách nam nữ
   

 • Xem các loại tướng gò má tốt xấu Xem tướng gò má
   

 • Xem tướng tóc luận đoán tính cách, số mạng và tương lai

  Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

  Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip