Nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi ở bụng ảnh hưởng như thế nào đến vận số của chủ nhân?

 

Nốt ruồi ở bụng phản ánh rõ nét tính cách, đường tài lộc và vận số của chủ nhân. Tuy nhiên, vị trí nốt ruồi ở nam và nữ sẽ đại diện cho ý nghĩa riêng biệt. Nội dung dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết ý nghĩa của từng vị trí mụn ruồi ở trên bụng, để các bạn tiện so sánh, đối chiếu để hiểu rõ hơn về tính cách và vận mệnh của bản thân và mọi người xung quanh.

 

I. Nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì?

 

1. Nốt ruồi trên bụng là nốt ruồi đen

 

Theo nhân tướng học, nốt ruồi đen trên bụng giúp dự đoán tính cách, sự giàu sang và các mối quan hệ của chủ nhân. Nhìn vào vị trí nốt ruồi, chúng ta có thể phán đoán được tính cách của một người và điều chỉnh mối quan hệ sao cho hoàn hảo nhất. Người có mụn ruồi ở bụng thường có vận số thịnh vượng, tiền bạc dư dôi, cuộc sống an yên, không phải nặng gánh cơm áo gạo tiền. Đàn ông có nốt ruồi đen ở bụng thường gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường sinh nở tốt.

 

 

2. Nốt ruồi son ở bụng nói lên điều gì?

 

Theo các nhà nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi son ở bụng thường dễ sinh được con trai, đây cũng là nốt ruồi tốt và là biểu tượng của sự may mắn, phú quý cho chủ nhân. Phụ nữ  có nốt ruồi son ở vị trí này thường giàu sang phú quý, thành công trong sự nghiệp, có quý nhân giúp đỡ. Về tính cách, họ được đánh giá là người khá cầu toàn, có tri thức, dễ thu hút người khác, đặc biệt là người khác giới.

 

XEM THÊM: Con cái là lộc trời cho nhưng ta có thể đoán biết được điều này thông qua chỉ tay đường con cái trong lòng bàn tay. Click ngay Xem đường con cái để xem luận giải chi tiết và chính xác nhất cho bản mệnh. 

 

Nốt ruồi son ở bụng nam giới cho biết họ là người có tương lai sự nghiệp tươi sáng, công danh thăng tiến, tài lộc hanh thông. Đời sống tình cảm của những người này cũng khá suôn sẻ, gia đạo hạnh phúc. Tuy nhiên những người có nốt ruồi ở đây và có lông mọc xung quanh thương là người bảo thủ. Tính cách như vậy thường gặp bất lợi trong các mối quan hệ công việc lẫn quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

 

II. Xem bói mụn ruồi ở bụng phụ nữ chi tiết

 

1. Nốt ruồi ở bụng phải (sườn phải)

 

Phụ nữ có nốt ruồi trên bụng phải thường rất tốt. Họ là những người có trách nhiệm và luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng. Mọi thứ đều được học lên kế hoạch cụ thể nên tỷ lệ thành công rất cao. Nốt ruồi trên bụng bên phải phụ nữ nói lên rằng cô ấy là người rất có sức hút, luôn hấp dẫn trước đám đông, đặc biệt là người khác phái. Những người này có xu hướng lên kế hoạch hoàn hảo cho bản thân trong công việc, cộng với họ là người có tầm nhìn xa nên con đường sự nghiệp của họ khá tốt, tuy nhiên họ cũng cần phải trải qua rất nhiều chông gai mới có thể thành công.

 

XEM THÊMSức khỏe thọ yểu của mỗi người đều được bộc lộ trên đường chỉ tay sức khỏe trong lòng bàn tay. Click ngay Xem tuổi thọ - Sinh mệnh để xem luận giải chi tiết cho từng bản mệnh.

 

2. Nốt ruồi ở bụng bên trái (sườn trái)

 

Phụ nữ có nốt ruồi ở trên bụng phía trái cho thấy họ biết tiết chế dục vọng, không bao giờ vượt quá lễ giáo, là người ngay thẳng và rất trọng tình nghĩa. Ngoài ra, họ là những người mềm yếu và   nản lòng. Thường bỏ cuộc khi gặp sự cố nhỏ. Rất dễ tin nên thường bị kẻ xấu lừa gạt. Vì vậy, nếu có nốt ruồi trên bụng ở vị trí này, hãy cẩn thận trong các mối quan hệ kẻo bị kẻ xấu lừa gạt.

 

3. Nốt ruồi ở giữa bụng 

 

Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này thì cuộc sống của bạn rất tốt, luôn có người lo lắng và chăm sóc cho bạn trong nốt phần đời còn lại. Nốt ruồi này rất khó thấy và có ý nghĩa tốt đẹp, dự đoán bản mệnh có cuộc sống về sau rất phú quý, tiền bạc dư dả, không phải lo lắng suy nghĩ nhiều về tài chính.

 

4. Nốt ruồi ở bụng và giữa ngực

 

Người phụ nữ có nốt ruồi ở giữa ngực và bụng sẽ thăng tiến trong sự nghiệp và có địa vị trong xã hội. Những người này thường có cuộc sống sung sướng, an nhàn, con cháu ngoan ngoãn, phúc lộc dồi dào. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường sống thoải mái, không gò bó quá nhiều, thích làm gì thì làm, không quan tâm nhiều đến ý kiến ​​của những người xung quanh.

 

5. Mụn ruồi ở bụng dưới 

 

Đây là người khỏe mạnh, ít khi ốm đau, thường chỉ mắc bệnh nhẹ, nhanh chóng được chữa khỏi. Ngoài ra, nốt ruồi ở vị trí này đánh giá chủ nhân là người tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nên luôn được mọi người quý mến. Họ cũng luôn được nhiều người tín nhiệm và được nhiều người tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

 

III. Ý nghĩa nốt ruồi trên bụng đàn ông là gì?

 

1. Nốt ruồi ở bụng phải (sườn phải)

 

Nếu đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này tính tình hiền lành, tốt bụng. Họ là người rất coi trọng tình cảm, luôn chăm lo cho gia đình và hướng đến những giá trị tốt đẹp. Thường xuyên giúp đỡ người khác. Tuy không giàu có nhưng tinh thần luôn thoải mái, vui vẻ, yêu đời, gia đình hạnh phúc.

 

2. Nốt ruồi ở xương sườn trái nam

 

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí bụng trái thường rất tốt, làm việc gì cũng rất may mắn, được quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn đều được giải quyết dễ dàng. Tương lai xán lạn, tài lộc ngập tràn, gia đình hạnh phúc.

 

3. Nốt ruồi giữa bụng đàn ông

 

Nốt ruồi ở giữa bụng đàn ông cho thấy họ là người quyết đoán, dứt khoát và mạnh mẽ trong công việc, sự nghiệp. Dù làm bất cứ việc gì, họ suy nghĩ thấu đáo, tính toán kỹ lưỡng, do đó hạn chế thấp nhất những điều xấu nhất có thể xảy ra. Những người này về mặt tình cảm cũng rất tốt, có một gia đình hạnh phúc, cuộc sống yên ổn.

 

4. Nốt ruồi giữa ngực và bụng

 

Người có nốt ruồi ở vị trí giữa ngực và bụng thường đứng núi này trông núi nọ nên đường công danh không vững vàng. Họ không có mục tiêu để phấn đấu, hay mơ tưởng những thứ ngoài tầm với, dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Do đó cuộc sống sẽ gặp rất nhiều điều khó khăn.

 

5. Nốt ruồi ở bụng dưới

 

Người phương Đông cho rằng nếu nốt ruồi của bạn nằm dưới rốn 2 đốt ngón tay thì  rất tốt. Điều này đồng nghĩa với việc số phận bạn có người lo lắng mọi mặt, cuộc sống sung túc và ấm no. Nốt ruồi càng "ẩn" ở vị trí khó nhìn thì càng giàu sang phú quý.

 

IV. Hóa giải nốt ruồi ở bụng là nốt ruồi xấu

 

Những người có nốt ruồi mọc chìm ở giữa bụng và ngực thường mơ mộng hảo huyền, không có chí tiến thủ, dễ dàng bỏ cuộc, cuộc sống sẽ gặp nhiều điều không may mắn. Để hoá giải nốt ruồi xấu ở vị trí này, bản mệnh sở hữu nốt ruồi này có thể áp dụng các cách sau: 

 

1. Tẩy/xóa nốt ruồi trên bụng

 

Nếu nốt ruồi ở trên bụng là vị trí tương đối khuất nên ít ảnh hưởng đến tướng mạo. Nhưng xét về mặt nhân tướng học, vị trí của nốt ruồi xấu ít nhiều có thể ảnh hưởng đến số mệnh của bản mệnh. Đó cũng có thể là dấu hiệu của một cuộc sống kém suôn sẻ,  thường gặp vận đen. Đối với những nốt ruồi giữa bụng này, bạn có thể cân nhắc loại bỏ chúng để cải thiện vận may và giảm bớt tai ương. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chỉ tẩy nốt ruồi ở vị trí lành, an toàn. Không bao giờ tẩy trắng các khu vực nhạy cảm, bạn có thể tự làm hại mình.

 

Còn vị trí nốt ruồi ở trên bụng mang lại điềm lành cho chủ nhân và nên lưu giữ để may mắn vượng phát, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

 

2. Xăm hình xăm hợp tuổi

 

Ngoài việc tẩy mụn ruồi ở bụng để hoá giải điều xấu, bạn cũng có thể xăm hình phong thủy để hóa giải những điều xui xẻo và tăng thêm phú quý, may mắn cho những vị trí có nốt ruồi.

 

 • Chim bồ câu: Chim bồ câu đại diện cho hạnh phúc, hoà bình và tình yêu. Nó cũng được coi là biểu tượng của niềm vui, điềm lành. Vì thế, xăm hình bồ câu sẽ giúp gia chủ có thêm thêm niềm tin trong cuộc sống, gặp được nhiều may mắn.

 

 • Chim én: Nếu có nốt ruồi ở giữa bụng bạn có thể xem hình chim én là biểu tượng của mùa xuân, niềm vui và những điều tích cực. Do đó, xăm chim én sẽ giúp chủ nhân có thêm năng lượng tích cực, mang may mắn đến với bản thân, con đường công danh thuận lợi, gia đạo hòa hợp.

 

 • Con rồng: Hình xăm rồng là biểu tượng của sức mạnh, sự sáng tạo, nguồn năng lượng tích cực và những điều tốt lành. Sử dụng hình xăm này sẽ mang đến cho chủ nhân sức mạnh, thịnh vượng và may mắn trong công việc và cuộc sống.

 

Trên đây đã giải thích vị trí nốt ruồi ở bụng theo quan điểm nhân tướng học. Có thể thấy, tuy đều là nốt ruồi trên bụng nhưng mỗi vị trí đều lại thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn chẳng may có một nốt ruồi ở dụng tại vị trí không may mắn thì cũng đừng buồn. Cứ làm việc thiện, tích đức,  cố gắng kiên trì và vươn lên, cuộc đời sẽ được đền đáp xứng đáng.

XEM CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI KHÁC TRÊN CƠ THỂ:

 

Xem nốt ruồi trên mặt

 

 Xem nốt ruồi trên cơ thể nam

 

Xem nốt ruồi trên có thể nữ

Xem hoa tay

Có thể bạn muốn xem

Để có cái nhìn tổng quan về vận mệnh đời người chúng tôi đã cung cấp thêm các bài viết về xem tướng mạo luận tương lai trong cùng chuyên mục xem tướng.
 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

 • 11 loại tướng bụng đoán vận mệnh cuộc đời - công danh - tiền tài - Xem tướng bụng
   

 • Xem tướng ngựcTrong nhân tướng học, tướng ngực nói lên điều gì?
   

 • Xem tướng tóc luận đoán tính cách, số mạng và tương lai

 •  

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com

 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip