Xem đường con cái

Chỉ cần xem chỉ tay đường con cái biết ngay tương lai số phận!

Không phải ai cũng biết và hiểu được ý nghĩa của việc xem chỉ tay đường con cái(hay còn gọi là đường tử tức) xuất hiện trên lòng bàn tay. Chỉ tay đường con cái là đường nào? Đường này nói lên điều gì về vận số đời người? Dưới đây bằng kiến thức của Thuật xem tướng chúng tôi sẽ đưa ra các nội dung về xem đường chỉ tay con cái cho cả nam và nữ.

 

  1. Muốn xem chỉ tay đường con cái thì xem đường nào?

Bàn tay của mỗi người có thể nói lên số phận cũng như tính cách của chủ nhân. Mỗi một đường chỉ tay khác nhau sẽ nêu lên những ý nghĩa không giống nhau. Vậy xem đường chỉ tay con cái biểu hiện cho điều gì? Chỉ tay đường con cái là những đường chỉ nhỏ đóng theo chiều vuông góc với đường hôn nhân dưới ngón út. Dựa vào đường vân này mà có thể biết được số lượng con mà nữ giới có thể có trong tương lai (xem đường tử tức có ý nghĩa chính xác đối với nữ giới hơn là ở nam giới).

 

XEM NGAY:

 

  1. Giải mã ý nghĩa xem chỉ tay đường con cái cho bản mệnh

Từ xưa đến nay các ý kiến về khu vực, phương hướng quan sát và cách nhận định đường tử tức luôn rất khác nhau. Khi nắm bàn tay lại, có thể thấy những đường vân dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau ở phía ngoài gò Thủy Tinh, dựa vào đặc điểm này ta có thể nhận định được về bói chỉ tay xem đường con cái của chủ nhân.

 

  • Luận sinh trai gái qua xem đường chỉ tay con cái

Sở hữu chỉ tay đường con cái dài, thô, sâu, phân nét rõ ràng chủ thường sinh được quý tử, đứa con thường thông minh hơn người trái lại nếu ngắn, nhỏ mà nông lại là dấu hiệu của việc sinh con gái hoặc tệ hơn là có nguy cơ đẻ non hoặc sẩy thai rất cao.Xem chỉ tay đường con cái cho hay nếu đường vân lu mờ, li ti là con vô sinh, vô dưỡng hoặc con sống èo uột thường uổng tử sớm.

 

  • Biết số lượng thai nhi qua xem chỉ tay đường con cái

Đẻ xác định việc bản thân thụ được bao nhiêu thai nhi cần xem chỉ tay về đường con cái  ở cả 2 tay. Xuất hiện được 3 đường vân thì thụ được 3 thai, 5 đường thì được 5 thai. Trong trường hợp số đường con cái ở 2 tay không đồng đều thì thiên về lấy theo số ít hơn. Cụ thể ví như: tay trái có 4 chỉ tay đường con cái , có thể thụ được 4 thai, tay phải có 1 đường thì số thai đậu được là 1, tức là chỉ sinh được 1 người con, còn 3 thai nhi còn lại có thể mất do sẩy hoặc chết lưu.

 

  • Xem đường tử tức luận đường con cái

Xem chỉ tay đường con cái bất kể là ở đoạn đầu, giữa hay cuối xuất hiện các nét hình chữ Y hoặc Ơ hoặc hình tròn có 2 đường gạch dọc phía trên và phía dưới hình tròn hoặc gạch ngang phía trước dấu mũi tên nhỏ hơn… thường là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của con cái có vấn đề.

 

  • Dấu hiệu tuyệt tự qua xem chỉ tay đường con cái

  • Gò Kim Tinh của người này bằng phẳng, 1 vòng ngấn tay quá cao trên lòng bàn tay thay vì ở cườm tay.

  • Xuất hiện hình ngôi sao ở đường định mệnh.

  • Có vân xoắn hình trôn ốc ở đầu ngón út.

  • Gò Mộc Tinh lan sang gò Thổ Tinh.

 

Toàn bộ nội dung về xem chỉ tay đường con cái nam nữ được chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp lại trong bài viết trên hy vọng sẽ giúp quý bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Để có cái nhìn tổng quan hơn về vận mệnh cuộc đời ngoài các thông tin về xem đường tử tức chúng tôi còn cung cấp đầy đủ cách xem tướng mạo sắc diện đoán tương lai, số phận con người trong chuyên mục Tôi là thầy tướng số.

Để xem các đường chỉ tay khác xin mời truy cập về chuyên mục XEM CHỈ TAY

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip