Đường đặc biệt

Giải mã ý nghĩa các đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có

Bên cạnh ba đường chỉ tay cơ bản, trên lòng bàn tay còn có các đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng sở hữu. Những đường chỉ tay điển hình sau đây có thể giúp bạn dự đoán nhiều vấn đề liên quan tới bản mệnh trong tương lai. 

 

I.  Xem chỉ tay đặc biệt: đường sức khỏe

 

1. Đặc điểm hình dạng đường sức khỏe 

 

Đường chỉ tay sức khoẻ chạy dài thẳng từ gần cổ tay tới gốc ngón tay út, đường chỉ tay này cho biết sức khoẻ của một người. 

 

2. Tính cách người sở hữu chỉ tay sức khỏe

 

Đường chỉ tay sức khỏe là đường chỉ tay hiếm. Không phải người nào cũng có đường chỉ tay sức khoẻ, nếu đường chỉ tay này dài, sâu cho thấy đó là người tốt bụng, thích chăm sóc và giúp đỡ mọi người. Họ luôn quan tâm tới người khác, ứng xử khéo léo cho nên nhận được tình cảm quý mến của mọi người xung quanh. 

 

3. Vận mệnh người có đường sức khỏe

 

Những người có các đường chỉ tay đặc biệt thường có vận số khác biệt. Cụ thể đặc điểm xuất hiện trên đường sức khỏe dự báo vận mệnh của chủ sở hữu có thể kể đến như:

 

 • Đường chỉ tay sức khoẻ dài, đậm nét và liền mạch cho thấy những người này khỏe mạnh, ít khi đau ốm, bệnh tật, sức đề kháng tốt. Họ luôn tràn đầy năng lượng, có sức khoẻ để học tập, làm việc hiệu quả nên sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. 

 

 • Đường chỉ tay sức khoẻ ngắn: Sức khoẻ của những người này không tốt, dễ ốm đau hơn người khác, tướng đoản mệnh phải cẩn thận không nên chủ quan kể cả khi mắc bệnh nhẹ. 

 

 • Đường chỉ tay sức khỏe bị đứt đoạn: Những người có đường chỉ tay hiếm gặp này có tính cách thẳng thắn, thật thà và trong giao tiếp nhiều khi không khéo léo có thể làm mất lòng người khác. Họ phải chú ý bệnh về đường tiêu hoá như dạ dày, đại tràng… Bên cạnh đó về mặt tình cảm, những người này cần tìm hiểu thật kỹ đối tác tránh xảy ra tình tay đôi, tay ba khiến bản thân bị người đời khinh ghét. 

 

 • Đường chỉ tay sức khoẻ rẽ nhánh: Chủ sở hữu có đường chỉ tay đặc biệt này  sức khoẻ yếu, đặc biệt những năm cuối đời có thể mắc cùng lúc nhiều bệnh nghiêm trọng do lao động quá sức. Do đó, họ cần chú ý chăm sóc sức khỏe, nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống điều độ khoa học. 

 

 • Đường chỉ tay sức khoẻ hình đuôi cá có số mệnh tốt, phú quý, giàu sang và được quý nhân phù trợ. 

 

 • Luận giải về các đường chỉ tay đặc biệt cho biết đường chỉ tay sức khỏe mờ dự báo cuộc sống của những người có này gặp nhiều khó khăn vì thường xuyên đau ốm. Cơ thể suy nhược, sức đề kháng kém, tiền bạc làm ra đều đổ hết vào chạy chữa bệnh tật. 

 

 • Đường chỉ tay sức khoẻ có hình ngôi sao: Người này có thể bị thương ngoài ý muốn do tai nạn xe cộ, tai nạn lao động ảnh hưởng đến tính mạng hoặc bị xuất huyết não, bệnh đường ruột. Nếu đường chỉ tay lạ này kết thúc bằng hình sao dự báo cuộc đời của người đó giàu sang, phú quý khi về già. 

 

 • Đường chỉ tay sức khoẻ hình dây xích cho thấy người đó mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp. Nếu có những nếp gấp chồng lên điểm bắt đầu của đường chỉ tay dự báo chủ nhân mắc bệnh về đầu, cổ họng và mũi. Nếu nếp gấp ở cuối đường chỉ tay có nghĩa chủ nhân mắc bệnh đường tiết niệu.

 

Xem ngay Ý nghĩa đường chỉ tay sinh mệnh 

 

II.  Xem bói các đường chỉ tay đặc biệt: đường tiền bạc

 

1. Đặc điểm hình dạng đường tiền bạc

 

Đường chỉ tay tiền bạc nằm ở vị trí gốc ngón tay cái ở đốt thứ 2. Đường chỉ tay này có nhiều hình dạng khác nhau có thể là vân ngang, dọc hoặc thẳng đứng song song, sắp xếp liền kề hoặc đan xen nhau. 

 

2. Tính cách người sở hữu chỉ tay tiền tài

 

Đường chỉ tay tiền bạc là một trong những đường chỉ tay lạ. Đây là nét tướng cho thấy chủ sở hữu là người giỏi quản lý, chi tiêu, sử dụng đồng tiền và tích luỹ. Vì vậy, tài lộc đầy nhà, lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc tiêu xài. 

 

3. Vận mệnh người có đường chỉ tay tiền bạc

 

Người có đường chỉ tay tiền bạc càng đậm, sâu và rõ nét càng giàu có. Họ có khả năng kiếm tiền tốt nên cuộc sống rất thoải mái, sung túc. Bên cạnh đó, người có đường chỉ tay tiền bạc mờ nhạt, không rõ ràng tuy vẫn làm ra tiền nhưng lại chi tiêu phung phí, không biết cách tiết kiệm nên khi gặp khó khăn phải vay mượn, nợ nần. 


Xem ngay >>Ý nghĩa đường chỉ tay tiền tài - Dự đoán tài lộc tốt xấu?

 

III.  Xem đường chỉ tay hiếm: đường sáng tạo

 

1. Đặc điểm hình dạng đường sáng tạo

 

Đường chỉ tay sáng tạo nằm ở vị trí giữa ngón út và ngón áp út là một hoặc hai đường ngắn, thẳng đứng hoặc hơi nghiêng. 

 

2. Tính cách người sở hữu chỉ tay sáng tạo

 

Các đường chỉ tay đặc biệt bao gồm cả đường chỉ tay sáng tạo có sức tưởng tượng phong phú, tư duy đổi mới và thích hợp làm công việc liên quan tới sáng chế, nghệ thuật. 

 

3. Vận mệnh người có đường sáng tạo trên bàn tay

 

Người sở hữu đường chỉ tay sáng tạo nếu chọn đúng ngành nghề yêu thích có thể phát huy tối đa năng lực, ưu điểm của bản thân. Vì vậy, có thể kiếm được nhiều tiền, giàu có và thậm chí là nổi tiếng khi thường xuyên làm việc trong môi trường với những ngôi sao, nghệ sĩ.

 

XEM NGAY: Khả năng sáng tạo của bản mệnh còn phụ thuộc vào yếu tố đặc điểm trên đường chỉ tay trí đạo(đường trí tuệ) Xem chỉ tay đường trí đạo ai cũng có.

 

IV.  Đường chỉ tay đặc biệt: đường ngây thơ

 

1. Đặc điểm hình dạng đường ngây thơ

 

Đường chỉ tay ngây thơ nằm ở gốc ngón tay trỏ, nó là những đường vân ngang dọc dễ nhìn thấy. 

 

2. Tính cách người sở hữu chỉ tay ngây thơ

 

Đường chỉ tay ngây thơ cũng là một đường chỉ tay đặc biệt. Tính cách của người sở hữu đường chỉ tay ngây thơ là lương thiện, hiền lành, tin người nên dễ bị kẻ xấu lừa đảo, lợi dụng. Họ không có chính kiến và không dám bảo vệ quan điểm của bản thân. 

 

3. Vận mệnh người có đường chỉ tay ngây thơ

 

Những người này cần thận trọng, không nên nghe theo lời người khác kẻo bị “đâm sau lưng”. Bên cạnh đó, nếu gặp những chuyện không phải của mình thì không nên tham gia vào kẻo vướng thị phi, rắc rối. 

  

Khám phá thêm ý nghĩa các đường chỉ tay khác tại  Xem tướng chỉ tay

 

V.  Xem bói các đường chỉ tay đặc biệt: Chỉ tay hình chữ M

 

1. Đặc điểm hình dạng đường chỉ tay chữ M

 

Đường chỉ tay chữ M được tạo thành bởi đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường tình cảm nằm ở giữa bàn tay. 

 

2. Tính cách người sở hữu bàn tay chữ M

 

Người sở hữu chỉ tay chữ M nhìn chung có tính cách dễ gần, hoà đồng, tài giỏi và luôn biết phát huy tài năng của mình:

 

 • Nam giới: Đường chỉ tay hình chữ M là chỉ tay hiếm ở nam giới. Những người đàn ông có đường chỉ tay chữ M rất thông minh, nhiều tài lẻ, sống khoan dung, tốt bụng nên được lòng người khác. Họ còn có tài ăn nói, thuyết trình, rất kiên định và biết cách dẫn dắt người khác. Bên cạnh đó, trực giác của họ nhanh nhạy, tinh tế giúp cho việc quan sát, đánh giá hiệu quả tránh được rủi ro trong cuộc sống. 

 

 • Nữ giới: Trên tay phụ nữ có đường chỉ tay chữ M cho thấy  đây là nét đường chỉ tay hiếm gặp những người này thường có giác quan thứ 6 rất tốt, khả năng phán đoán sự việc một cách chính xác. Bên cạnh đó họ còn có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, cá tính, quyết đoán và rất chăm chỉ. Những người này còn ứng xử khéo léo, xã giao giỏi nên ai cũng quý mến. 

 

3. Vận mệnh người có đường chỉ tay chữ M

 

Về cơ bản các đường chỉ tay đặc biệt thường mang ý nghĩa tốt đẹp. Chỉ tay chữ M cũng không ngoại lệ, những người sở hữu đường chỉ tay này thường chủ có cuộc sống sung túc, may mắn và thành đạt:

 

 • Nam giới: Đường công danh, sự nghiệp của đàn ông có đường chỉ tay chữ M rất vượng. Họ sẽ sớm được thăng chức, trở thành lãnh đạo tài giỏi. Sự nhanh nhạy, thông minh giúp họ nắm bắt thời cơ hiệu quả giúp sự nghiệp ngày càng thăng tiến cao hơn. Cuộc đời không phải suy nghĩ nhiều về tiền bạc, cuộc sống giàu sang, phú quý cả đời. Những người sở hữu đường chỉ tay hiếm gặp có tính cách yêu ghét thẳng thắn cho nên khi đã yêu và kết hôn sẽ chung thuỷ, chăm lo cho gia đình. Mặc dù lập gia đình muộn nhưng hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

 

 • Nữ giới: Phụ nữ sở hữu thường có tài lãnh đạo, trực giác phán đoán cao nên tận dụng hiệu quả thời cơ và phát huy thế mạnh bản thân tốt. Do vậy, sự nghiệp rộng mở, có thể gặt hái thành công ngoài sức mong đợi. Bên cạnh đó  người sở hữu chỉ tay hiếm này còn có đức tính tốt và tài năng, được quý nhân phù trợ nên cuộc sống may mắn, ít gặp khó khăn. Tình duyên của những người này thuận lợi, gặp đối tác ưng ý cùng xây đắp gia đình êm ấm, hạnh phúc. Họ là những người chu toàn, chăm chồng dạy con tốt, khéo léo ứng xử được lòng gia đình nội ngoại hai bên. 

 

VI.  Xem bói các đường chỉ tay đặc biệt: Chỉ tay chữ Nhất

 

1. Đặc điểm hình dạng đường chỉ tay chữ Nhất

 

Chỉ tay chữ Nhất là một đường nằm ngay do đường trí đạo và tâm đạo chập lại tạo thành. Khi nhìn vào bàn tay có đường chỉ tay chữ Nhất có cảm giác như chia đôi thành 2 nửa rõ ràng. 

 

2. Tính cách người sở hữu bàn tay chữ Nhất

 

Người sở hữu chỉ tay chữ Nhất tài giỏi, học rộng hiểu nhiều thông minh xuất chúng. Họ có cá tính, quyết đoán, luôn lắng nghe lý trí thay hơn là trái tim. Trong mọi tình huống đều suy xét kỹ lưỡng, tính toán trước sau mới quyết định. Những người có đường chỉ tay hiếm này có khả năng tập trung tốt, làm chủ tình huống và rất cầu tiến. Mặc dù vậy, họ hơi cố chấp, bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến người khác. 

 

3. Vận mệnh người có đường chỉ tay chữ Nhất

 

Vận mệnh của người sở hữu chỉ tay chữ Nhất cả nam và nữ đều tốt đẹp, có nhiều cơ hội phát triển bản thân:

 

 • Nam giới: Nam giới sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này là những người bản lĩnh, quyết đoán, năng lực sáng tạo phi thường nên thường sớm thành công, trở thành người lãnh đạo tài giỏi. Dù gặp bất cứ khó khăn nào cũng không từ bỏ mục đích, con đường công danh sự nghiệp sáng lạn. Mặc dù vậy, chuyện tình cảm khá rắc rối, không như ý muốn và có xu hướng kết hôn muộn vì tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn. 

 

 • Nữ giới: Chỉ tay chữ Nhất trên bàn tay nữ giới là một trong những đường chỉ tay đặc biệt. Họ là người có vận số khá tốt, làm gì cũng thuận lợi, số có quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, sóng gió. Những người này chọn chồng kỹ lưỡng, khi xây dựng gia đình sẽ là vợ hiền, mẹ đảm vừa kiếm tiền giỏi vừa chăm sóc chồng con tốt. 

 

VII.  Xem các đường chỉ tay đặc biệt: Đường chỉ tay phú quý

 

1. Đặc điểm hình dạng đường phú quý

 

Hình dạng đường chỉ tay phú quý dựa vào 7 loại vân là vân điền tự, hào trạch, cung ấn, ngộ quý, tài vận và đán tự. Cụ thể các đường vân này là:

 

 • Vân điền tự: Vị trí nằm ở ngay giữa đường học vấn hoặc nằm trên đường thẳng khác giao giữa đường học vấn về đường hôn nhân. Những đường chỉ tay đặc biệt này  đan xen tạo thành hình vuông chữ Điền. Tính cách của người có vân điền tự là thoải mái, vui vẻ, nhanh nhẹn và tốt tính. Họ thích giúp đỡ người khác và luôn làm việc tốt. Những người này hợp làm các ngành nghề về đất đai, bất động sản cuộc sống giàu sang, dư giả, có của ăn của để không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. 

 

 • Vân hào trạch: Vị trí của những đường chỉ tay lạ này nằm ở dưới ngón áp út và gần với đường học vấn. Những người này trí tuệ, tài giỏi, có khả năng phán đoán và quan sát tốt. Họ có tầm nhìn xa trông rộng, ý chí tiến thủ, quyết tâm. Người có vân hào trạch sự nghiệp nhanh chóng phát triển, tiền bạc dồi dào, làm bất cứ ngành nghề nào cũng thu được lợi nhuận lớn.

 

 • Vân cung ấn: Đây là một trong các đường chỉ tay đặc biệt vị trí nằm ở bề mặt gần ngón tay trỏ, vân hình tròn như chiếc ấn hoặc có hình xoắn ốc. Những người sở hữu vân cung ấn mạnh mẽ, cương quyết, bình tĩnh và có năng lực lãnh đạo tốt. Họ sống có trách nhiệm, dám nghĩ dám làm. Những người có vân cung ấn phù hợp làm công việc về chính trị, con đường công danh tươi sáng. Nhờ sự tài giỏi của bản thân mà nhanh chóng giàu có, cuộc sống sung túc, thoải mái.

 

 • Vân ngộ quý: Đây là đường chỉ tay thẳng đứng hoặc một điểm nằm ở vị trí giữa lòng bàn tay hoặc cắt ngang qua đường học vấn. Những người sở hữu vân ngộ quý tính cách nhanh nhẹn, hoà đồng, dễ gần. Họ rất tốt tính, tràn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Vân ngộ quý cho thấy chủ nhân số may mắn, được quý nhân phù trợ. Vì vậy, làm gì cũng suôn sẻ, vượt qua khó khăn dễ dàng, thành công nhanh chóng, tiền bạc đầy nhà.

 

 • Vân tài vận: Vị trí đường chỉ tay đặc biệt này nằm ở dưới ngón áp út, là đường thẳng cắt ngang đường học vấn về hôn nhân. Những người có vân tài vận thiên bẩm về tính toán, khả năng tập trung tốt, trí nhớ lâu. Họ nhanh mồm nhanh miệng, ăn nói khéo léo. Những người sở hữu vân tài vận thích hợp làm các công việc như kinh doanh, đầu tư, giao dịch tài chính. Họ nhạy bén, nắm bắt xu hướng tốt nên thu nhập cao, sống dư dả giàu có.

 

 • Vân đán tự: Vị trí nằm ở dưới gò Mộc Tinh là ngón tay trỏ. Đó là các đường chỉ tay đặc biệt nằm chồng chéo, đan xen lên nhau tạo nên hình dấu thăng. Những người này có khả năng lãnh đạo, tính cách hảo sáng, rộng lượng, bao dung. Nhờ tài năng lãnh đạo mà người có vân đán tự sẽ nhanh chóng thành công, xây dựng cơ nghiệp cho bản thân vững vàng. 

 

Xem ngay Top 7 nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể 

 

2. Tính cách người sở hữu chỉ tay phú quý

 

Người sở hữu đường chỉ tay phú quý với các đường vân tay đặc biệt tính cách như sau:

 

 • Vân điền tự: Tính cách của người có chỉ tay hiếm này  là thoải mái, vui vẻ, nhanh nhẹn và tốt tính. Họ thích giúp đỡ người khác và luôn làm việc tốt. 

 

 • Vân hào trạch: Những người này trí tuệ, tài giỏi, có khả năng phán đoán và quan sát tốt. Họ có tầm nhìn xa trông rộng, ý chí tiến thủ, quyết tâm. 

 

 • Vân cung ấn: Những người sở hữu vân cung ấn mạnh mẽ, cương quyết, bình tĩnh và có năng lực lãnh đạo tốt. Họ sống có trách nhiệm, dám nghĩ dám làm. 

 

 • Vân ngộ quý: Những người sở hữu đường chỉ tay lạ này tính cách nhanh nhẹn, hoà đồng, dễ gần. Họ rất tốt tính, tràn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. 

 

 • Vân tài vận: Những người có vân tài vận thiên bẩm về tính toán, khả năng tập trung tốt, trí nhớ lâu. Họ nhanh mồm nhanh miệng, ăn nói khéo léo. 

 

 • Vân đán tự: Những người này có khả năng lãnh đạo, tính cách hảo sáng, rộng lượng, bao dung. 

 

3. Vận mệnh người có đường chỉ tay phú quý

 

Nhìn chung, vận mệnh của người sở hữu các đường chỉ tay đặc biệt đều may mắn, suôn sẻ và tài lộc dồi dào. Cụ thể, vận số của người có đường chỉ tay phú quý như sau: 

 

 • Vân điền tự: Những người này hợp làm các ngành nghề về đất đai, bất động sản cuộc sống giàu sang, dư giả, có của ăn của để không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. 

 

 • Vân hào trạch: Người có vân hào trạch sự nghiệp nhanh chóng phát triển, tiền bạc dồi dào, làm bất cứ ngành nghề nào cũng thu được lợi nhuận lớn. 

 

 • Vân cung ấn: Những người có đường chỉ tay hiếm gặp này phù hợp làm công việc về chính trị, con đường công danh tươi sáng. Nhờ sự tài giỏi của bản thân mà nhanh chóng giàu có, cuộc sống sung túc, thoải mái.

 

 • Vân ngộ quý: Vân ngộ quý cho thấy chủ nhân số may mắn, được quý nhân phù trợ. Vì vậy, làm gì cũng suôn sẻ, vượt qua khó khăn dễ dàng, thành công nhanh chóng, tiền bạc đầy nhà.

 

 • Vân tài vận: Những người sở hữu đường chỉ tay hiếm này thích hợp làm các công việc như kinh doanh, đầu tư, giao dịch tài chính. Họ nhạy bén, nắm bắt xu hướng tốt nên thu nhập cao, sống dư dả giàu có.

 

 • Vân đán tự: Nhờ tài năng lãnh đạo và sự tự tin mà người có vân đán tự sẽ nhanh chóng thành công, xây dựng cơ nghiệp cho bản thân vững vàng. Hậu vận tốt đẹp, về già được nhờ vả con cháu, sống viên mãn hạnh phúc. 

 

VIII.  Xem bói các đường chỉ tay đặc biệt: Đường chỉ tay quý nhân

 

1. Đặc điểm hình dạng đường quý nhân

 

Đường chỉ tay phú quý chạy song song với đường vận mệnh nhưng ngắn hơn đường này. Người có đường chỉ tay phú quý cả đời may mắn, giàu sang, có quý nhân phù trợ. 

 

2. Tính cách người sở hữu chỉ tay quý nhân

 

Đường chỉ tay quý nhân là một trong những đường chỉ tay hiếm. Người sở hữu đường chỉ tay phú quý tính cách tự tin, hoạt bát, sống biết điều, giao tiếp khéo léo nên được nhiều người tin tưởng và quý mến. 

 

3. Vận mệnh người có đường chỉ tay quý nhân

 

Những người có đường chỉ tay này làm gì cũng thuận lợi, cuộc sống thoải mái, vui vẻ. Con đường tài vận rộng mở, có cơ hội thăng tiến nhanh chóng, được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp yêu quý.

 

Các đường chỉ tay đặc biệt trên đây chắc chắn rất có ích đối với quý vị nếu đang tìm hiểu về vận mệnh, tương lai bản thân. Những dự đoán này giúp bạn tìm cách phát huy tốt tài năng, ưu điểm và sự may mắn của bản thân để tận dụng thời cơ hiệu quả. 

 

Ngoài đưa ra các đường chỉ tay đặc biệt chúng tôi còn cung cấp đây đủ các bài viết về xem tướng mạo sắc diện luận số phận tương lai tốt xấu để quý bạn có cái nhìn tổng quan và toàn diện nhất về vận số bản mệnh tại chuyên mục Tôi là thấy tướng số

 

Để xem các đường chỉ tay khác xin mời truy cập về chuyên mục XEM CHỈ TAY

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip