Xem đường chỉ tay may mắn

Luận đường chỉ tay may mắn cả đời không phải ai cũng biết!

3 đường chỉ tay cơ bản ai cũng có nhưng đường may mắn trên bàn tay thì không phải ai cũng được sở hữu! Xem chỉ tay đoán vận số tương lai không còn là điều quá xa lạ với mọi người. Nhưng để hiểu và biết hết về nó thì không hẳn vậy. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra những dấu hiệu nhận biết đường chỉ tay may mắn có thể có của bản mệnh.

 

  • Đường chỉ tay may mắn là đường nào?

Đường chỉ tay may mắn là đường chỉ bắt đầu lên từ phía đáy bàn tay hướng về Gò Thổ Tinh và chia bàn tay làm hai. Nếu có đường chỉ tay này cho thấy bạn sẽ may mắn như thế nào trong cuộc đời và sự nghiệp. Còn nếu không có đường này cho thấy một cá nhân cần phải làm việc khó nhọc mới thành công

Nếu có đường chỉ tay may mắn sâu là người thành công nhưng không thỏa mãn

Nếu đường chỉ tay may mắn xuất phát từ đường sinh đạo là người này chỉ dựa vào năng lực bản thân

Nếu đường chỉ tay may mắn xuất phát từ cổ tay nếu khắc sâu là người này sẽ gặp may mắn suốt đời và thành công.

 

Sau đây là phân tích 6 đường chỉ tay may mắn thường hay bắt gặp nhất.

  1. Xem chỉ tay đường may mắn thứ nhất: hạnh phúc viên mãn

  • Sở hữu đường may mắn trên bàn tay như hình vẽ trên chắc chắn chủ nhân của nó sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho những người xung quanh. Nếu được ở cạnh những người mang nét tướng này cuộc sống sẽ vô cùng hạnh phúc và sung sướng.
     

 

  1. Có đường chỉ tay may mắn thứ hai: nổi bật, thành công

 

Xem chỉ tay đường may mắn nếu sở hữu đường chỉ tay như hình vẽ chủ nhân thường là người vô cùng thu hút và nổi bật trước mọi người. Không những vậy con đường sự nghiệp của họ còn rất phát triển, nhiều cơ hội gặp gỡ giao lưu với nhiều người, tạo được nhiều mối quan hệ xã hội tốt. Điều đó cũng sẽ giúp chủ nhân của nó tìm được bạn đời như ý.

XEM NGAY: Luận giải chi tiết đường công danh sự nghiệp của từng bản mệnh qua xem chỉ tay đường công danh

 

  1. Chỉ tay may mắn và danh vọng thứ ba

Nếu có đường chỉ tay may mắn này chủ nhân của nó là người vô cùng xuất sắc.Luôn được mọi người yêu quý và giúp đỡ nhờ khả năng giao tiếp khéo léo. Trong mối quan hệ với mọi người đặc biệt là đối với người khác phái, luôn tạo được những ấn tượng vô cùng tốt nên được rất nhiều người theo đuổi.

  1. Đường may mắn trên bàn tay thứ tư

Nét tướng này là biểu hiện cho sự may mắn và hạnh phúc. Cuộc sống của chủ nhân luôn êm đềm, ít khi gặp biến động sóng gió. Hạnh phúc gia đình được an yên. Rất hiếm khi gặp chuyện buồn phiền nếu có cũng trôi qua vô cùng nhanh chóng.

 

  1. Đường chỉ tay may mắn thứ năm: quý nhân phù trợ

Sẽ luôn gặp được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống cũng như công việc nếu có nét tướng này. Đặc biệt hơn người quý nhân đó lại rất có thể là người bạn đời của chủ nhân.

 

  1. Xem đường chỉ tay may mắn thứ sáu

Những người sở hữu nét tướng như hình vẽ được gọi là đường may mắn trên bàn tay sẽ luôn có cơ hội nhận những món quà hoặc những điều bất ngờ thú vị từ những người xung quanh. Những món quà này tác động không nhỏ tới cuộc sống chủ nhân bởi nó sẽ đem lại hạnh phúc và năng lượng cho người sở hữu

XEM NGAY 3 ĐƯỜNG CHỈ TAY AI CŨNG CÓ:

 

Nội dung trên là những kiến thức mà chúng tôi đúc kết được về 6 đường chỉ tay may mắn điển hình đúng cho cả nam và nữ. Hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa về xem chỉ tay đường may mắn.

 

Để có cái nhìn tổng quan hơn về vận mệnh cuộc đời ngoài các thông tin về xem đường tử tức chúng tôi còn cung cấp đầy đủ cách xem tướng mạo sắc diện đoán tương lai, số phận con người trong chuyên mục Tôi là thầy tướng số.

 

Để xem các đường chỉ tay khác xin mời truy cập về chuyên mục XEM CHỈ TAY

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT: 
 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip