Đường Thái Dương - Bổ trợ sự nghiệp, danh vọng

Có chỉ tay đường Thái Dương sẽ được bổ trợ sự nghiệp - Danh vọng !

Đường Thái Dương chỉ tay không phải ai cũng có, khoảng 100 người thì chỉ có tầm 20 người có chỉ tay đường Thái Dương. Vậy xem đường Thái Dương trên bàn tay nói lên điều gì về tương lai vận số bản mệnh? Dưới đây Thuật xem tướng xin chia sẻ những kiến thức đã đúc kết được từ xem chỉ tay đường Thái Dương nam nữ tốt xấu ra sao?

 

 • Đường Thái Dương là đường nào? Xem đường Thái Dương như thế nào?

Đường Thái Dương là đường chỉ tay bổ trợ sự nghiệp. Đường này không phải ai cũng có.

Đường Thái Dương hay còn gọi là đường mặt trời đường kim tinh. Đường này song song với đường chỉ tay may mắn, chạy dọc từ gò Thái Dương đến gò Thái Âm,

Đường Thái dương trên bàn tay là đường phụ của đường sự nghiệp, có tác dụng bổ trợ cho đường sự nghiệp , vì vậy nó còn được gọi là đường sự nghiệp thứ hai.

Có nhiều loại. Dưới đây là mẫu minh họa hay gặp nhất.

 

NẾU TAY BẠN KHÔNG CÓ ĐƯỜNG CHỈ TAY NÀY, XIN MỜI CHUYỂN HƯỚNG ĐÊN DANH MỤC  XEM CHỈ TAY ĐỂ NHÂN CÁC THÔNG TIN KHÁC.

 

 • Chỉ dẫn cách xem đường Thái Dương trên bàn tay cho từng bản mệnh

 

 1. Đường Thái Dương chỉ tay dài, rõ, sâu

Đặc điểm của đường Thái Dương này là rõ, sâu, xuyên qua đường lý trí, đường tình cảm. Cho dù đường sự nghiệp ngắn, nhưng sự nghiệp vẫn phát triển.  

 

 1. Có đường Thái Dương bị phân nhánh


Đường Thái Dương phân nhánh lên gò Thủy Tinh, chủ phản ứng nhanh, mưu trí, nhìn xa trông rộng, là nhà kinh doanh ưu tú.

 

 1. Sở hữu đường Thái Dương đa tài

Đặc điểm của đường Thái Dương đa tài giống như hình vẽ. Xem chỉ tay đường Thái Dương của những người này thường đà tài đa nghệ, kiên cường, tự tin, thông minh, linh hoạt,tình cảm, nhà ngoại cảm, nghệ sĩ.

 

 1. Đường Thái Dương chức cao vọng trọng

Đường Thái Dương chạy lên gò Thái Dương. Chủ tính cách trong sáng, lòng rộng rãi,vui vẻ, đàng hoàng.

 

 1. Đường Thái Dương danh vọng

Có đường Thái Dương phân nhánh theo hướng Mộc Tinh, xem đường thái dương trên bàn tay của những người này thường được mọi người vô cùng quý mến, có tính thần vươn lên, có danh vọng và có địa vị.

 

 1. Luận tướng đường Thái Dương đa nạn

Có một đường ngang từ gò Kim Tinh đi cắt ngang đường Thái Dương. Chủ là người liên  tục bị tai họa, đến mức mất hết nghị lực, ý chí, hoài bão. Suốt đời phải đối phó với các tai nạn.

 

 1. Luận đường Thái Dương gian lao vất vả

Đường Thái dương có hình hòn đảo. Xem đường Thái dương của người có nét vân này chủ về vất vả trong cuộc sống để kiếm ăn, dẫn tới tinh lực suy kiệt.

 

 1. Đường Thái Dương danh dự bị tổn thương

Đường Thái Dương xuất hiện chữ thập hoặc đường Thái Dương ngắn chỉ đến đường lý trí. Xem chỉ tay đường Thái Dương của người này tính cách phóng khoáng, tình cảm dễ bị lừa, có khi do tò mò mà bị cuốn hút vào việc xấu, khiến danh dự bị tổn hại, bị mọi người coi khinh ảnh hưởng tới sự nghiệp.

 

 1. Xem đường Thái Dương nguy cơ tiềm ẩn

Đường Thái dương xuất hiện các hình chữ nhật, do nhiều nguyên nhân khác nhau, chủ luôn đứng trước nguy cơ mất uy tín, danh dự, phá sản. Có người lợi dụng chức vụ trả thù, làm oan nhiều người, dẫn đến oán thù chồng chất. Nếu không kịp thời sửa sai, bị mọi người nguyền rủa thì thân bại danh liệt

 

Nói tóm lại đường Thái Dương trên bàn tay nên thẳng, rõ, không bị đứt rời là tốt, nếu mờ, đứt có hình sao, thập, tứ giải là xấu. Khi xét các đường Thái Dương nên có thái độ khách quan, cụ thể, vì không có đường nào xấu tuyệt đối hoặc tốt tương đối. Quyết định cuộc đời con người phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Chỉ khi tổng hợp được tất cả các mặt và nhận định khéo léo hài hòa thì mới có thể đưa ra một đánh giá kết luận chính xác

 

XEM THÊM:   

Bài viết được cung cấp trong chuyên mục XEM CHỈ TAY

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT: 
 

Xin mời click vào Tôi là thầy tướng số để xem thêm nhiều bài viết hơn nữa về xem tướng mệnh đoán tương lai.

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip