Đường xuất ngoại

Chi tiết xem chỉ tay đường xuất ngoại luận giải vận số tương lai

Để xem chỉ tay đường xuất ngoại thì phải xem như thế nào? Đường chỉ tay xuất ngoại ở đâu và ý nghĩa thực sự của nó là gì? Dưới đây Thuatxemtuong.vn sẽ giúp quý bạn xem chỉ tay xuất ngoại nói lên điều gì? Xem tướng đi nước ngoài qua chỉ tay cho bạn và cả những người thân của mình, những điều cần lưu ý trong những chuyến đi sắp tới.

 

 1. Đường chỉ tay xuất ngoại ở đâu trên lòng bàn tay?

 

Thông thường đường chỉ tay xuất ngoại nằm bên dưới đường tình cảm hoặc đường trí tuệ (trí đạo) thường chạy song song bên cạnh bàn tay từ ngón út chạy xuống. Quan sát cạnh của bàn tay liền với ngón út nằm trong khoảng phạm vi từ cổ tay đến chỉ tay lớn thứ ba tình từ cổ tay nếu có một chỉ tay từ cạnh bàn tay đi lên thì đây chính là đường xuất ngoại (chẳng hạn như làm việc lâu dài, hay kết hôn với người ngoại quốc, hoặc định cư ở luôn tai nơi đó, không trở về quê hương nữa).

Xem chỉ tay đường xuất ngoại khá đặc biệt bởi nó không xuất hiện từ khi sinh ra mà chỉ xuất hiện khi đã trưởng thành, có thể xuất hiện trong một thời gian nào đó sau đó lại biến mất, không hiện rõ nữa.   Đây là đường chỉ tay không phải ai cũng có!

 

XEM NGAY 3 ĐƯỜNG CHỈ TAY QUAN TRỌNG NHẤT ĐỜI NGƯỜI

 

 

 • Ý nghĩa đường chỉ tay xuất ngoại nói lên điều gì?

Cũng như những đường khác, đường xuất ngoại này càng liền mạch, càng sâu đậm, rõ nét thì khả năng xuất ngoại càng cao, giành được nhiều thành công tại nơi xứ người, luôn gặp may mắn khi xuất ngoại. Ngược lại, xem chỉ tay đường xuất ngoại bị đứt đoạn, rối loạn, mờ nhạt thì gặp nhiều trắc trở, biến cố, ở xứ người vất vả, cực khổ, lệ nhòa miếng ăn. Một số người có biểu hiện đường này đứt nối dễ gặp nguy hiểm ở bên ngoài, một số khác thường làm lao động xuất khẩu hoặc du học sinh, sau một thời gian lại trở về đất nước.

 

 1. Cách xem bàn tay có đường xuất ngoại không  

 

Thông thường, trong Tử Vi Đẩu số để đoán việc xuất ngoại người ta thường căn cứ vào cung Thiên Di và các sao Dịch mã (như Thiên Mã, Thái Âm, Thái Dương – chỉ thời gian, không gian và khoảng cách). Trong phép xem chỉ tay có các vị trí miêu tả, báo hiệu sự dịch động, thay đổi chỗ ở và xuất ngoại. Đó là

 

 • Xem gò Mộc tinh luận đường xuất ngoại

 

( Xem ngay: Cách xác định cị trí và ý nghĩa của Gò Mộc Tinh

 

Gò Mộc tinh nằm ở vị trí bên dưới của ngón tay trỏ. Gò này chỉ về tinh thần tiến thủ, nỗ lực vì công danh, sự nghiệp. Theo bát quái thì gò này thuộc cung Tốn biểu tượng của gió nên tính chất biến động, thay đổi, thường có xu hướng lan truyền đi xa. Suy luận thêm thì một người vừa xem trọng công danh, nỗ lực hết mình, lại ưu vận động, biến đổi thì khả năng xuất ngoại học tập, làm việc, kinh doanh thương mại rất cao. Cho nên người nào có gò Mộc tinh nảy nở, phát triển, khí sắc lại tươi nhuận thì cơ hội xuất ngoại và khả năng xuất ngoại cũng lớn.

 

 • Luận Gò Thái âm nói lên điều gì về việc xuất ngoại

Gò Thái âm nằm ở vị trí gần cuối bàn tay, gần cổ tay, bên dưới gò Hỏa tinh âm và đối diện với gò Kim tinh, ngón cái theo phương vị bề ngang Tây – Đông. Gò này chỉ bầu trời, tài sản và sở thích được đi lại, thăm thú, du lịch, học hỏi nên người có gò này cát lợi thường có xu hướng ra nước ngoài, nếu không vì học tập, nghiên cứu, làm việc, thương mại thì cũng có cơ hội đi du lịch, khám phá, trải nghiệm những vũng đất mới. Trong Tử Vi Đẩu số người có sao Thái Âm có khả năng làm việc trong các ngành du lịch, hàng không, giao thông trên biển. Gặp hạn năm có các sao Thái Âm, Thiên Cơ, Thiên Đồng, Thiên Lương nhiều người di chuyển bằng máy bay và có thể xuất ngoại. Nên vì lẽ đó, gò này có thể dùng để kết hợp đoán việc xuất ngoại.

 

( Xem ngay: Gò Thái Âm nằm ở đâu Và mang ý nghĩa gì? )

 

Nếu như gò Thái Âm của bạn  không được mịn màng, hồng nhuận, tươi láng mà có những vân, nếp nhăn hay dấu X thì quá trình xuất ngoại phải tốn kém nhiều tiền. Đi làm việc tại nước ngoài cũng không thu được nhiều tài sản. Người ta gọi là: “Đem quân ngàn dặm để kiếm lợi sẽ què mất viên thượng tướng”

Xem chỉ tay đường xuất ngoại mà cắt đứt đường Trí đạo thường gặp xui xẻo khi xuất ngoại. Những vấn đề không may có thể như bối cảnh kinh tế nước bạn, hay các chính sách, cùng với biến động chính trị của quốc gia, khu vực gây nên những tác động xấu. Trong Tử Vi Đẩu Số có hai sao Thiên Khôi, Thiên Việt chỉ quý nhân phò tá, biểu hiện của nó chính là gặp người tốt giúp đỡ hay cơ chế chính sách thay đổi theo chiều hướng có lợi, khi gặp sát tinh thì tình hình sẽ ngược lại, ảnh hưởng từ bên ngoài gây nên sự bất lợi đối với bản thân. Xem chỉ tay đường xuất ngoại giao nhau với đường trí đạo cũng mang ý nghĩa tương tự như vậy.

Trường hợp gò Thái âm sáng láng tươi tốt mà trên gò này lại có dấu hiệu tốt như một ngôi sao thì thường gặp may mắn trong quá trình xuất ngoại, sẽ có mối lương duyên, gặp được người yêu của mình trong quá trình xuất ngoại.

 

 

 • Đường xuất ngoại qua gò Thái dương

 

( Xem ngay : Gò Thái Dương nằm ở đâu và xác định như thế nào?  )

 

Gò Thái dương nằm bên dưới ngón tay đeo nhẫn, tiếp giáp với gò Thổ tinh và gò Thủy tinh. Thái dương chỉ quang minh, lỗi lạc, có danh vọng, được người khác tôn trọng và danh tiếng vang xa. Mặt khác Thái dương cũng là yếu tố dịch động, vì Mặt trời hàng ngày mọc và lặn theo một chu kỳ nên có sự thay đổi về cả yếu tố thời gian và không gian, chính vì thế, gò này góp phần tạo nên xu hướng, động cơ xuất ngoại. Những người có gò Thái dương nảy nở, mịn màng, khí sắc cát lợi, thịnh vượng thường có xu hướng lập nghiệp ở cõi xa, danh vọng, uy tín được khuếch trương vạn dặm, và như vậy, xuất ngoại là một nhu cầu tất yếu

 

 

 1. Dấu hiệu đường xuất ngoại xuất hiện trên lòng bàn tay

 

Như đã nói ở trên, đường xuất ngoại có người sinh ra đã có, có người đến một thời điểm nào đó bỗng nhiên xuất hiện. Vì thế, tôi xin tổng hợp một số trường hợp khi bàn tay có dấu hiệu này, thì vận số của bạn có thể được xuất ngoại hoặc đi xa.

 

 • Xem tướng đi nước ngoài có những dấu hiệu nào?

 • Lòng bàn tay có gò Thái âm thật nở nang, hoặc gò hỏa Tinh cứng.

 • Xuất hiện nhiều đường du lịch vạch ngang gò Thái Âm

 • Đường trí tuệ (trí đạo) cứng nhắc, chảy xuống gò Thái Âm

 • Hình tam giác trên gò Thái Âm.

 

 1. Những lưu ý khi xem chỉ tay đường xuất ngoại

 • Bói tướng đi nước ngoài thấy các đường song song dưới ngón tay út vừa sâu lại rõ ràng, trên các đường này có những nhánh con rẽ ra tương lai khả năng cao sẽ định cư ở nước ngoài với cuộc sống vô cùng ổn định.

 

 • Nếu có một đường thẳng trong lòng bàn tay mà cắt ngang đường trí đạo(trí tuệ), xem tướng đi nước ngoài lần này dễ gặp phải thương tích không đáng có.

 

 • Trên gò Thái Âm xuất hiện đường chỉ tay xuất ngoại bị biến dạng, đây là dấu hiệu của vận may: trong tương lai sẽ tình cờ gặp một người đặc biệt, giúp đỡ làm thay đổi vận mệnh. Xem chỉ tay đường xuất ngoại cho hay nếu có cơ hội tốt thì chắc chắn sẽ có việc làm dài lâu ở nước ngoài.

 

 •  Nếu trên lòng bàn tay đường chỉ tay xuất ngoại có xuất hiện đường đảo thì cần lưu ý rất có khả năng vướng phải các mâu thuẫn, tranh chấp nhỏ về đồ đạc, tài sản.

 

 • Xem chỉ tay đường xuất ngoại thấy phần đuôi bị chia làm hai nhánh chủ nhân của nó cần hết sức cẩn trọng, vì rất dễ chủ quan lao theo những thú vui quá độ nên dễ gặp phải nguy hiểm và những trở ngại ở nơi du lịch.

 

 • Khi nhờ xem về xuất ngoại để đi du lịch thấy đường chỉ tay xuất ngoại bị biến dạng bắt đầu từ cổ tay kéo dài đế tận gò Mộc Tinh (mô thịt nằm dưới chân ngón tay trỏ) là dấu hiệu của sự may mắn, thuận lợi, thời gian tới sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu.

 

Xem ngày tốt xuất hành theo tuổi trong năm 2018, 2019

 

 • Sở hữu những đường dài từ rìa bày tay đến trong lòng bàn tay và những đường dài không bị đứt đoạn ở cổ tay theo bói tướng đi nước ngoài thì có nghĩa chủ nhân của nó sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc và tài lộc trong chuyến xuất ngoại lần này.

 

 • Theo như xem tướng xuất ngoại nếu trên khu vực gò Thái Âm xuất hiện những dấu Nhân “X”, đây là dấu hiệu của việc hao tài tốn của cho việc làm giấy tờ, thủ tục, chủ  gặp khó khăn, thất bại nhiều lần thì mới mong được thành công.

 

 • Xem chỉ tay đường xuất ngoại cho hay những kết quả công việc đã tích lũy được trong quá trình đi công tác lần tới sẽ được đánh giá cao, tất cả sẽ ứng dụng và có được thành công tốt đẹp sau khi về nước. Đây là cơ hội tốt để tích lũy vốn sống thêm phong phú.

 

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 • Để công việc diễn ra được suôn sẻ may mắn nên xem tuổi làm ăn phù hợp với bản mệnh - Xem tuổi làm ăn

 

 

Việc xem chỉ tay đường xuất ngoại mang một ý nghĩa quan trong trong điều kiện hiện nay. Vì nhiều người có nhu cầu, ngoại tệ quy đổi ra tiền Việt Nam có sự chênh lệch lớn, thứ nữa, những nền kinh tế phát triển rất cần nguồn lao động trẻ, khỏe. Nắm bắt được điều này thì nhiều công ty môi giới xuất ngoại mọc lên, tiêu cực từ những công ty này cũng có ít nhiều, nếu dự đoán đúng về việc xuất ngoại sẽ tránh được rủi ro đối với vấn đề này

Trên đây là những thông tin chúng tôi đã tìm hiểu và tỏng hợp được về xem chỉ tay đường xuất ngoại. Hy vọng qua bài viết này quý bạn và người thân của mình đang có kế hoạch, dự định du lịch, công tác hay định cư nước ngoài,... sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị để từ đó có thể hoạch định được kế hoạch phù hợp cho bản mệnh.

 

Để xem các đường chỉ tay khác xin mời truy cập về chuyên mục  XEM CHỈ TAY

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip