Xem đường hôn nhân

Xem đường hôn nhân trên bàn tay luận chuyện vợ chồng tốt xấu

Trong lòng bàn tay, xem chỉ tay đường hôn nhân khác với xem chỉ tay đường tình cảm. Đường hôn nhân dại diện cho hạnh phúc lứa đôi, là biểu hiện cho cuộc hôn nhân có bền lâu hay không? chuyện kết hôn sớm hay muộn? tất cả những nội dung liên quan đến xem chỉ tay đường hôn nhân sẽ được chúng tôi tổng hợp ngay sau đây.

 

 • Đường hôn nhân là đường nào?

Chỉ tay đường hôn nhân không phải ai cũng có. Đường chỉ tay này khác đường tâm đạo. Đường này nằm ngay dưới góc của ngón tay út trên đường tâm đạo. Chỉ là một đường ngắn, nhỏ nhưng nó là một trong những đường chỉ tay khá quan trọng trong lòng bàn tay. Số lượng đường kết hôn trên tay mỗi người sẽ khác nhau, độ dài ngắn cũng không giống nhau nhưng đều phản ánh tình hình của đời sống hôn nhân, mối quan hệ yêu đương, độ bền lâu cũng như thái độ trong tình yêu của chủ nhân.

 

 • 13 loại hình đường hôn nhân tốt xấu

 

 1. Luận đường hôn nhân xấu dễ tảo hôn

 

Khi xem đường hôn nhân trên bàn tay thấy có nhiều đường vân ngang ở gò Thủy Tinh, trong đó có một đường chạy xuống đường tình duyên. Người có đường vân này thường sẽ kết hôn sớm. hay người ta còn gọi là tảo hôn.

 

 1. Xem bói đường hôn nhân muộn

Từ ngón út chạy thẳng xuống, đường hôn nhân nằm gọn dưới đốt cuối cùng của ngón út, chủ hôn nhân muộn

 

 1. Xem đường hôn nhân hạnh phúc

Đường hôn nhân trên bàn tay từ gò Thái Dương vắt ngang qua gò Thủy Tinh đường màu sáng rõ, không bị cắt. Xem bói đường hôn nhân của những người này có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, tình người hài hòa.

 

 1. Có đường hôn nhân giàu có

Đường hôn nhân từ gò Thái Dương A-C có một đường dọc A-G. Người có đường vân này chủ về giàu có, không phải lo lắng về cuộc sống hàng ngày.

 

 1. Xem đường hôn nhân trên bàn tay gặp nhiều trở ngại

Trên đường hôn nhân xuất hiện “hòn đảo”, chủ hôn nhân bị cản trở, nếu lấy cũng dở dang. Nếu đường tình cảm đẹp thì cuối cùng hôn nhân vừa ý. Xuất phát điểm của đường hôn nhân có hai nhánh, đây cũng là đường hôn nhân có trục trặc.

 

 1. Xem chỉ tay đường hôn nhân thất bại

 

Có rất nhiều đường vân nhỏ ở gò Thủy Tinh không có đường hôn nhân chính, chủ đa tình, dễ được người khác giới hâm mộ, nhưng đó chỉ là tình yêu phù phiếm, gia đình bất hòa tan vỡ.

 1. Có đường hôn nhân bạn đời bị bệnh

Đầu đường hôn nhân trên bàn tay có “hòn đảo”.

 1. Đường hôn nhân lao khổ

Đường hôn nhân có nhiều tua rễ như cây si. Người có đường vân này, hôn nhân vất vả, phải lo chuyện cơm cà muối mắm. Nếu đường tình cảm đẹp, vẫn được coi là hôn nhân hạnh phúc.

 1. Luận đường hôn nhân tái hôn

Có hai đường ngắn ở gò Thủy Tinh, chủ tái hôn. Ngoài ra, chủ cũng có thể có nhiều tình nhân nhưng chỉ lấy một.

 

 1. Xem đường hôn nhân bất hòa

Đường hôn nhân đi xuống cắt đường Tình cảm. Chủ thường trục trặc trong tình yêu. Sau khi cưới tình cảm vợ chồng không mấy hòa hợp.

 

 1. Có đường hôn nhân trục trặc trên bàn tay

Xem đường hôn nhân trên bàn tay bị dứt đoạn, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn dẫn tới ly thân.

 

 1. Xem bói đường hôn nhân phân cư

Đường hôn nhân trên bàn tay phân thành hai đường, do diều kiện công tác(thực tế là do dường hôn nhân tách ra làm hai đường). Do đó hai người phải ở hai nơi. Cũng có thể do bất hòa mà dẫn đến phải ly thân.

 

 1. Xem chỉ tay đường hôn nhân ly tán

Đường hôn nhân có hình tròn đảo, sau khi kết hôn xuất hiện một dường dọc to cắt ngang đường hôn nhân. Xem bói đường hôn nhân của những người này thấy chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp, gia đình mâu thuẫn khó giảng hòa được, nếu sóng cũng không thể hòa hợp. Vì vậy mà ly dị chính là con đường giải thoát tất yếu cho cả hai.

 

Qua 13 loại hình xem bói đường hôn nhân trên bàn tay mà chúng tôi đã cung cấp trên đây hi vọng sẽ giúp quý bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và nắm bắt được các ý nghĩa của việc xem chỉ tay dường hôn nhân tốt xấu ra sao cho cả nam và nữ.

Để có cái nhìn toàn diện hơn về vận số cuộc đời chúng tôi còn cung cấp thêm các bài viết về xem tướng số luận đời người trong chuyên mục xem tướng

 

XEM THÊM: bói chỉ tay các phương diện khác tại chuyên mục XEM CHỈ TAY

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC XEM TƯỚNG: 
 

 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip