Gò Mộc Tinh

Nghe thầy giải luận ý nghĩa chỉ tay gò Mộc Tinh tốt xấu ra sao?

 

 • XEM CHỈ TAY GÒ MỘC TINH

 

 1. Gò Mộc Tinh ở đâu trong lòng bàn tay?

 

 • Vị trí: nằm ở dưới ngón tay trỏ.

 • Biểu hiện ý nghĩa: khát vọng về công danh, sự tự tin, tính chỉ huy, biểu hiện quyền thế, có tính tìm tòi và khảo cứu.

Gò Mộc Tinh đầy đặn: Chủ tính cách thẳng thắn, đầy tự tin dám nói dám làm, tinh thần vươn lên mạnh mẽ, trọng danh dự, ham thích quyền lực, không ham tiền, tiền tiều hoa phí, thành công sớm, luôn tự coi mình là trung tâm, xử sự cảm tính. Vì vậy sự nghiệp cuối cùng cũng thất bại. Các gò khác xấu, gò mộc tinh tốt: chủ là kẻ cá nhân chủ nghĩa, ham quyền, dễ nảy sinh bạo hành.

Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

 1. Giải mã ý nghĩa chỉ tay gò Mộc Tinh qua các đặc điểm

 

 • Có gò Mộc Tinh trên bàn tay nổi cao:khá giả, giàu sang

Chủ gặp nhiều may mắn phi thường, giàu hay nổi tiếng. Ưa ăn ngon mặc đẹp, ưa phô trương (nhất là nữ giới), có óc thẩm mỹ cho mình và mọi người. Tuổi trẻ được nhiều người vị nể vì tài ba hay phú quý nhờ cơ hội mang đến. Nữ: nếu có thêm thân hình mảnh dẻ, da trắng, mặt đều, tiếng thanh, lòng bàn tay ửng hồng: khá giả, được chồng giàu sang.

 

 • Gò Mộc Tinh cao, ngón trỏ nhọn, các ngón khác vừa phải: mê tín

Là người đam mê tín ngưỡng, thậm chí có thể gọi là mê tín. Thường là giới văn nghệ sĩ giỏi hơn người. Chủ vốn đa sầu đa cảm, ưa làm việc nhẹ nhàng, (nữ) hưởng phước nhờ chồng con.

 • Xem chỉ tay gò Mộc Tinh nổi quá cao: kiêu ngạo, tự phụ

Người có nét tướng này tính thình kiêu ngạo, khinh đời. Nếu ngón trỏ dài: thêm tính tự phụ và phách lôi, giàu tính ngưỡng (do đó nếu tu hành thì dễ thành công).

 • Gò Mộc Tinh trên bàn tay nghiêng về gò Thổ tinh: hay buồn bực

Chủ nhân là người thích tôn giáo, nếu lấn hẳn gò Thổ tinh: dễ thành công dù bất cứ giá nào.

 • Xem gò Mộc Tinh cao và ngón trỏ trội: tự phụ, phách lối

Chủ sở hữu nét tướng này ở gò Mộc Tinh tính cách tự phụ, phách lôi, có đức tin, dễ đắc đạo. Nếu ngón trỏ vuông là người ưa quyền hành, giỏi văn chương. Nếu thêm ngón cái dài, đầu ngón vuông lại là người ưa lấn lướt về mọi phương diện. Đầy đặn, không cao và ngón trỏ thon: nhiều kỳ vọng cao xa, có tâm hồn cao thượng.

 

 • No tròn, đều đặn với ngón trỏ dài, đầu bầu dục

Xem chỉ tay gò Mộc Tinh của người này thường có tài điều binh khiển tướng, có can đảm và nghị lực cũng như kỳ vọng.

 • Xem gò Mộc Tinh trên bàn tay bị trũng

Là người không biết ham muốn, khá lười và hay tự kỷ, hạng tầm thường, suốt đời chỉ làm tay sai kẻ khác.

 • Gò Mộc Tinh có hình ngôi sao:

Theo như xem chỉ tay gò Mộc Tinh người có nét tướng này thường cao vọng được đạt thành, thành công được nhiều người biết đến. Đặc biệt nếu có một đường từ gò Kim tinh chảy lên gò Mộc tinh và cuối đường (trên gò Mộc tinh) có ngôi sao: số hưởng gia tài, giàu sang.

 • Có (+) hay (+) và (*) dính liền:

Tình yêu, hôn nhân của người có chỉ tay gò Mộc Tinh như trên thường khá hạnh phúc với người có địa vị hơn mình. Có (+) trên chỉ tay gò Mộc Tinh tiên đoán sự giàu có và tình yêu hạnh phúc, vợ chồng chung thủy, danh dự được che chở. Có hình tam giác trên gò Mộc Tinh: tài ngoại giao, và nhờ đó hạnh phúc được tăng trưởng.

 • Có nhiều đường chỉ ngang

Để thành công phải trải qua rất nhiều lần thất bại, lo rầu trong gia đạo, có lúc có ý nghĩa đen tối, muốn đi xa, bỏ đời. Nếu có đường hướng thượng chủ khá may mắn, tham vọng đạt thành.

 • Xem gò Mộc Tinh có các hình đặc biệt

Nếu gò Mộc Tinh trên bàn tay có chỉ tay hình vuông: giảm sự kiêu căng, có khiếu về các môn học. Hoạnh tài bất ngờ dù là ở hoành cảnh nghèo. Có Chấm hay tàn nhang: địa vị nguy nan, thất vọng. Chỉ tay gò Mộc Tinh hình lưới: trở ngại trong việc thành công. Còn nếu là hình tròn: cuộc đời danh vọng.

 

Nội dung về xem chỉ tay gò Mộc Tinh được chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp trên đây hi vọng sẽ giúp quý bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích và những trải nghiệm thú vị.

 

XEM ĐƯỜNG CHỈ TAY TRÊN CÁC GÒ KHÁC

 

 

Gò Mộc Tinh

 

 

Gò Thổ Tinh

 

 

Gò Thái Dương

 

 

Gò Thủy Tinh

 

 

Gò Thái Âm

 

 

Gò Hỏa Tinh

 

Để xem các đường chỉ tay khác xin mời truy cập về chuyên mục XEM CHỈ TAY

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip