Chỉ tay có hình tam giác

Chỉ tay hình tam giác nói lên điều gì về tính cách vận mệnh

Theo phong thuỷ tướng số người có đường chỉ tay hình tam giác vận số rất may mắn. Đây chính là điềm báo mệnh chủ sẽ có một cuộc sống thăng hoa, vận khí tốt lành, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Để hiểu rõ tính cách, vận mệnh và đặc điểm tướng số của người sở hữu chỉ tay hình tam giác. Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

 

I.Chỉ tay hình tam giác trong bàn tay nói lên điều gì?

 

Trên bàn tay của mỗi người sẽ có 3 đường chỉ tay cơ bản, đó là: Đường tình duyên (tâm đạo), đường số mệnh (sinh đạo) và đường trí tuệ (trí đạo). Người Việt cũng dựa vào hình dạng đường chỉ tay để xem bói, đặc điểm các đường chỉ tay giúp dự báo tính cách và số mệnh của mệnh chủ. Ví dụ như đường chỉ tay tam giác, một trong số những hình chỉ tay đặc biệt và hiếm gặp. Chỉ tay hình tam giác dự báo mệnh chủ là người có tài có đức, cuộc sống gặp nhiều may mắn, số mệnh trong tương lai rất sáng lạn.

 

1.Lòng bàn tay có hình tam giác lớn

 

Nếu hình tam giác hiện rõ và có kích thước lớn thì báo hiệu bản mệnh sẽ gặp khá nhiều may mắn trong cuộc sống. Nữ mệnh có chỉ tay hình tam giác lớn là người khôn khéo và nhạy bén, họ dễ đạt được thành công trong công việc. Tuy nhiên nam mệnh khá bị động và nhút nhát, họ không biết chớp lấy thời cơ nên bỏ lỡ nhiều cơ hội  để phát triển sự nghiệp. 

 

2.Lòng bàn tay có hình tam giác nhỏ

 

Người có đường chỉ tay hình tam giác nhỏ thường là người có ý chí mạnh mẽ, bản lĩnh và rất kiên định. Tư chất thông minh và khéo léo giúp họ tạo dựng được sự nghiệp ngay từ lúc còn trẻ. Tuy nhiên đường tình duyên của họ lại không mấy suôn sẻ, đặc biệt là nữ mệnh không may mắn trong tình yêu, họ kết hôn sớm và dễ chọn nhầm đối tượng không tâm đầu ý hợp. 

 

Xem các đường chỉ tay khác tại công cụ Xem tướng chỉ tay

 

II.Giải mã ý nghĩa của chỉ tay hình tam giác ở các gò

 

1.Chỉ tay có hình tam giác ở gò Mộc Tinh 

 

Không chỉ dựa vào kích thước chỉ tay hình tam giác để xem vận số, các chuyên gia phong thuỷ còn dựa vào vị trí hình tam giác ở các gò. Cụ thể những ai sở hữu chỉ tay hình tam giác trên gò Mộc Tinh rất giỏi giao tiếp, ứng xử khôn khéo, giỏi kết nối và thuyết phục mọi người. Những người này có tố chất làm lãnh đạo, đường danh vọng rộng mở. 

 

2.Chỉ tay tam giác ở gò Thổ Tinh

 

Trường hợp chỉ tay hình tam giác nằm trên Gò Thổ tinh thì những người này có có tính rất mạnh mẽ, họ thích khám phá thiên nhiên, có đam mê với khoa học huyền bí, tài năng về thần học và ma thuật. Bản thân sở hữu nhiều năng khiếu đặc biệt khiến bản mệnh luôn nổi bật giữa đám đông, được mọi người kính nể. 

 

3.Chỉ tay hình tam giác ở gò Thái Dương

 

Những người có chỉ tay hình tam giác nằng ở gò Thái dương thường rất thông minh và có tài năng. Những người có chỉ tay tam giác ở vị trí này là người đam mê nghệ thuật, thích khám phá cái mới, nghiên cứu khoa học và sẽ là nhà kinh doanh tài năng, đường quan lộ sớm gặt hái thành quả.

 

4.Đường chỉ tay hình tam giác ở gò Thủy Tinh

 

Gò Thủy Tinh sở hữu chỉ tay có chỉ tay hình tam giác thường là người tài ngoại giao giỏi, họ dễ kết bạn và có tài thuyết phục và biện luận. Họ biết nắm bắt cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, khả năng nhìn nhận và giải quyết vấn đề rất nhạy bén.

 

5.Đường chỉ tay tam giác ở gò Hỏa Tinh

 

Chỉ tay hình tam giác trong lòng bàn tay ở gò Hỏa tinh báo hiệu mệnh chủ và người cực kỳ thông minh và uyên bác, trên thông thiên văn dưới tường địa lý. Họ nhạy bén trong mọi việc. có tài mưu lược và lãnh đạo. Do đó sự nghiệp thăng tiến nhanh, đường quan lộ rộng mở. 

 

Xem ngay Ý nghĩa đường chỉ tay ở gò Hỏa Tinh 

 

6.Gò Đồng Hỏa Tinh có chỉ tay hình tam giác

 

Người có đường chỉ tay có hình tam giác trên đồng Hỏa tinh thường quyết liệt và có nhiều tham vọng. Họ mạnh mẽ và bản lĩnh tuy nhiên lại khá cố chấp và độc đoán. Đường công danh sự nghiệp đôi lúc sẽ gặp trắc trở bởi nét tính cách tiêu cực của bản thân. Đặc biệt họ cũng không được lòng những người xung quanh.

 

7.Chỉ tay có hình tam giác ở gò Thái Âm

 

Gò Thái âm có chỉ tay hình tam giác nằm bên trên thường biểu hiện bản mệnh là người có khả năng về học thuật, họ am hiểu triết học và địa lý, thích ngao du sơn thuỷ. Những người có chỉ tay hình tam giác ở vị trí này là người yêu lối sống phóng khoáng, không thích cuộc sống tù túng và ràng buộc. 

 

8.Chỉ tay tam giác ở gò Kim Tinh

 

Đối với những người có chỉ tay tam giác xuất hiện trên gò Kim tinh thường tài mưu lược, khả năng tính toán và chọn kế sách để giải quyết vấn đề của họ vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh đó trong chuyện tình duyên họ cũng rất tính toán, họ chọn người phù hợp. Nữ mệnh có đường chỉ tay tam giác ở vị trí này thường phát tài về tình ái.

 

9.Chỉ tay hình tam giác trên vòng cườm tay

 

Mệnh chủ sở hữu đường chỉ tay có hình tam giác trên vòng cườm tay số mệnh rất tốt. Đường công danh sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến nhanh, tài lộc hanh thông. Đời sống hôn nhân cũng may mắn, thường gặp ý trung nhân có bản lĩnh và  giàu sang hơn mình.

 

III. Đường chỉ tay hình tam giác được tạo từ 3 đường cơ bản

 

1.Đường chỉ tay tam giác được tạo bởi đường sinh mệnh, trí tuệ và tình duyên.

 

Nữ mệnh có hình tam giác được tạo bởi 3 đường sinh mệnh, trí tuệ và tình duyên thường tốt hơn là ở nam mệnh. Đàn ông có chỉ tay hình tam giác được tạo bởi 3 đường trên thường gặp nhiều bất trắc, khó khăn trong công việc, bỏ lỡ nhiều cơ hội khẳng định năng lực, phát triển bản thân. Sự bị động và thiếu quyết đoán khiến họ khó tạo nên nghiệp lớn.

 

2.Chỉ tay hình tam giác tạo bởi đường sinh mệnh, trí tuệ và đường định mệnh

 

Những người có chỉ tay là hình tam giác tạo thành bởi đường sinh đạo, trí đạo và đường tâm đạo thường cá tính mạnh mẽ, hoạt bát và thông minh nên sớm gặt hái được thành công trong công việc ngay khi tuổi còn trẻ. Tuy nhiên đường chỉ tay có hình tam giác được tạo từ những đường này chỉ tốt cho nam, đối với nữ giới thường không được may mắn trong đời sống hôn nhân.

 

Khám phá thêm >> Ý nghĩa đường chỉ tay sinh mệnh 

 

3.Lòng bàn tay có hình tam giác tạo bởi đường trí tuệ, định mệnh và tình duyên

 

Chỉ tay có hình tam giác tạo bởi đường trí đạo, sinh đạo và tâm đạo sẽ mang đến mệnh chủ nhiều điều may mắn cả công danh và tình duyên. Nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của chính bản thân mà họ đạt được nhiều bước phát triển vượt bậc trong con đường danh vọng. Đặc biệt đối với nữ giới sở hữu chỉ tay hình tam giác được tạo nên từ những đường này sẽ có cuộc sống phú quý, giàu sang, sự nghiệp và hôn nhân viên mãn. 

 

Mỗi vị trí chỉ tay hình tam giác trong lòng bàn tay đều mang một ý nghĩa khác nhau, thông qua đó giúp chúng ta dự đoán phần  tính cách, vận số trong tương lai của mỗi người. Với những thông tin được chia sẻ ở bài viết, hy vọng mọi người có thể vận dụng  tốt vào thực tiễn để hiểu hơn về bản thân mình cũng như những người xung quanh. 

 

Để có cái nhìn tổng quan hơn về vận mệnh cuộc đời ngoài các thông tin về xem chỉ tay hình tam giác chúng tôi còn cung cấp đầy đủ cách xem tướng mạo sắc diện đoán tương lai, số phận con người trong chuyên mục Tôi là thầy tướng số.

 

Để xem các đường chỉ tay khác xin mời truy cập về chuyên mục  XEM CHỈ TAY

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip