Chỉ tay chữ M

Xem chỉ tay chữ m luận vận mệnh cuộc đời chi tiết nhất!

Theo nhiều những tài liệu ghi chép từ thời xưa và cả đương đại thì chỉ tay chữ M được xem trọng và đánh giá cao. Vậy thì chỉ tay chữ M nói lên điều gì? Ba đường chỉ tay gồm có đường Tâm đạo, đường Trí đạo và đường Sinh đạo cùng hợp lại tạo ra một hình giống chữ M, ý nghĩa chỉ tay chữ m là gì? Chúng ta hãy cùng luận giải trong bài viết hôm nay.

 

  1. Chỉ tay chữ m trên lòng bàn tay là đường như thế nào?

Cuộc sống muôn hình, muôn vẻ, mỗi người là một vũ trụ nhỏ nên bách nhân bách tính, không ai giống nhau. Thế nhưng, vạn vật được quy nạp theo các đặc tính âm dương, ngũ hành và đối với chỉ tay, tuy mỗi người khác nhau nhưng sẽ có những dạng chung đặc biệt gần giống nhau. Chỉ tay chữ M là một dạng như vậy và có những nét chung thú vị, độc đáo.

Chỉ cần xem qua các đường chỉ tay là có thể nắm bắt được toàn bộ diễn biến cuộc đời. Trong đó, những người có đường chỉ tay chữ m được cho là rất đặc biệt, bởi nó được hình thành từ các đường chỉ tay cơ bản: đường tâm đạo(tình duyên), đường sinh đạo(đường sinh mệnh), đường trí đạo( đường trí tuệ) và đường đời. Nét tướng này rất hiếm, không phải ai cũng có!

 

 

 

  1. Tại sao đường chỉ tay chữ M lại được đánh giá cao?

Những người có chỉ tay chữ M vừa có đạo đức tốt, quan hệ tốt, có tài năng, có khả năng đoán trước sự việc lại thường gặp may mắn nên hội đủ các yếu tố để vươn tới thành công.

Một mặt khác, dựa theo sách "Mật Mã vân bàn tay" cho biết: Những người có bàn tay chữ M thường gặp quý nhân trợ giúp, giống như hoàng đế Lưu Bang, hay vua Lê Thái Tổ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng có những người giúp đỡ, thậm chí dám xả thân để cứu giúp họ khi gặp nguy hiểm

 

Những người phụ nữ có chỉ tay chữ m nói lên điều gì?

Sở hữu bàn tay chữ M cũng có nhiều đức tính quý báu hiền thục, đảm đang, thông minh, đoan chính, có tài nội trợ, nữ công gia chánh, thêu thùa nấu ăn, kinh doanh, quan lý tài chính ... đều đặc biệt hơn người. Hơn thế nữa, họ có linh cảm, trực giác, giác quan thứ sáu sắc bén vô cùng, thường đoán trước được nhiều tình huống có thể diễn ra.

 

Về tổng quan, các đường của chỉ tay chữ m càng sâu càng rõ thì sự may mắn, thành đạt càng gia tăng, là người tốt tính, mạnh mẽ sẵn sàng đối mặt với những thử thách chông gai. Tuy nhiên nếu đường chỉ sâu nhưng đứt đoạn, người đó sẽ gặp nhiều trở ngại nhưng cũng chỉ là tạm thời, kết quả cuối cùng cũng sẽ đạt được thành công như ý muốn. Luận chi tiết ý nghĩa chỉ tay chữ m như sau:

 

  1. Giải mã ý nghĩa chỉ tay chữ m nói lên điều gì?

  • Tính cách của người có đường chỉ tay chữ m

Nhân tướng học cho hay, sở hữu nét tướng này chủ là người tài năng,gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Kết hợp tướng mặt vuông vắn thường là người nhân hậu, khoan dung, có chuyện tình cảm êm đẹp. Sở hữu trực giác vô cùng tốt nên đặc biệt giỏi trong việc nhìn thấu sự dối trá, họ đề cao chữ tín nghĩa nên khi đã đánh mất lòng tin ở họ thì rất khó lòng mà lấy lại được. Giỏi giao tiếp và tạo dựng các mối quan hệ xã hội vô cùng tốt, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Thường xuất hiện chỉ tay chữ m trong lòng bàn tay đối với nữ giới sẽ có trực giác tốt hơn ở nam giới. Do đó họ dễ tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc sống cũng như nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân.

 

  • Xem đường chỉ tay chữ m luận công danh sự nghiệp

Như đã nói ở trên người có đường chỉ tay chữ m trong lòng bàn tay thường mang nét tướng, phong thái của người lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, dễ dàng tạo dựng cơ đồ. Ví dụ điển hình cho người có đường chỉ tay này chính là các nhân vật nổi tiếng từ tổng thống Mỹ cho đến nhà tiên tri, tỷ phú, thương gia,... Vì bản thân họ tài năng và năng động thêm vào đó là sự may mắn mà đường chỉ tay đem lại sẽ khiến cuộc sống của họ dễ dàng hơn người khác.

Nếu chú ý một chút ta có thể thấy được cựu Tổng thống Mỹ ông Obama có bàn tay chữ M, nhà văn Nguyễn Đình Thi nước ta cũng có một bàn tay như vậy.

 

  • Ngoài tài năng thiên bẩm vốn có ra  người có chỉ tay chữ M còn là những người có những đức tính cao quý.

Những người có bàn tay chữ M thường là người coi trọng đạo đức, kiên cường bền bỉ, thương người, khoan dung, trọng hậu, nhân ái, không ngừng trau dồi rèn luyện bản thân, nhiệt tình giúp đỡ người khác, dám chấp nhận thách thức, dũng cảm, tự tin, sẵn sàng nhảy vào chông gai, thử thách... Đó là những tư chất quý báu còn giá trị hơn cả tài năng, khi hội tụ những yếu tố này chắc chắn sẽ có cảm tình của rất nhiều người và được mọi người ủng hộ nhiệt tình

 

  • Những người sở hữu chỉ tay chữ M có linh cảm, trực giác rất tốt.

Nhờ yếu tố này nên đứng trước mỗi quyết định thì yếu tố trực giác giúp họ phán đoán tình hình và đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm, nhờ đó mà tránh được rủi ro, hướng tới thành công

 

  • Chỉ tay chữ M luôn tạo sự thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.

Đức tính tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nên nhờ đó thu được cảm tình của nhiều người, được nhiều người ủng hộ. Giống như thời phong kiến gọi là chân mệnh thiên tử, chân mệnh anh hùng. Mà điều này hoàn toàn logic khi trong một tập thể mà có một cá nhân đạo đức tốt, tài năng trí tuệ hơn người nên họ trở thành trụ cột của tổ chức, là người đi đầu, dẫn dắt những người khác cùng bước tới trên con đường công danh sự nghiệp, vinh hiển thành công

 

  • Người sở hữu bàn tay có chỉ tay chữ M thường rất may mắn.

Nghĩa là ngoài tài năng và những tư chất đặc biệt thì thành công còn cần đến những yếu tố may mắn, vận tốt, cát lợi, hanh thông nữa. Điều này quả đúng đối với những người có bàn tay chữ M, họ vốn là những người hay gặp may mắn trong những điều kiện đặc biệt hoặc trong những dự án lớn, những công việc mang tính quyết định thì họ sẽ gặp được những thời cơ vô cùng thuận lợi. Trong văn học ông Đặng Dung có câu:

“Thời lai đồ điếu thành công dị

Vận khứ anh hùng ẩm hận đa”

Những người có chỉ tay chữ M vừa có đạo đức tốt, quan hệ tốt, có tài năng, có khả năng đoán trước sự việc lại thường gặp may mắn nên hội đủ các yếu tố để vươn tới thành công.

Một mặt khác, nhờ những mối quan hệ xã giao tốt nên người có tay chữ M thường gặp quý nhân trợ giúp, giống như hoàng đế Lưu Bang, hay vua Lê Thái Tổ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng có những người giúp đỡ, thậm chí dám xả thân để cứu giúp họ khi gặp nguy hiểm

 

  1. Cần lưu ý điều gì về xem chỉ tay chữ m

Một điểm đáng lưu ý đó là dù bạn có bàn tay chữ M thì chúng tôi cũng xin chúc mừng bạn. Tuy nhiên, chúng ta cứ phải khẳng định với nhau một điều chắc như đinh đóng cột rằng: “Sẽ chẳng có thành công nào mà không phải nỗ lực, cố gắng, phấn đấu không biết mệt mỏi. Trên con đường sự nghiệp đôi khi gặp thất bại cay đắng cũng là chuyện bình thường”. Nếu như ta thấy ý nghĩa chỉ tay chữ M quá đẹp, quá ưu việt mà bản thân không cố gắng, trau dồi, bồi dưỡng đạo đức, tài năng, rèn luyện ý chí thì khó mà thành công lớn được. Thậm chí, có những người tự phụ, kiêu căng sa vào ăn chơi, nhậu nhẹt, đánh bài, đỏ đen, sáng thì mặt trời lên bằng con sào mà vẫn chưa muốn cất mình khỏi giường, thì chẳng những không thành công mà ngày càng trì trệ, suy nhược, kém cỏi đi. Kết cục nặng nhất của họ là nợ nần, sa vào luật pháp, thị phi hoặc mắc nhiều bệnh

 

Trên đây là những nội dung về xem chỉ tay chữ m đúng cho cả nam và nữ, hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, từ đó hiểu rõ hơn về ý nghĩa chỉ tay chữ m trong lòng bàn tay.

 

Ngoài đưa ra ý nghĩa của đường chỉ tay chữ m chúng tôi còn cung cấp đây đủ các bài viết về xem tướng mạo sắc diện luận số phận tương lai tốt xấu để quý bạn có cái nhìn tổng quan và toàn diện nhất về vận số bản mệnh tại chuyên mục Tôi là thấy tướng số

 

Để xem các đường chỉ tay khác xin mời truy cập về chuyên mục XEM CHỈ TAY

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip