Chỉ tay chữ M

Xem chỉ tay chữ m luận vận mệnh cuộc đời chi tiết nhất!

Chỉ tay chữ M là một trong những hình dạng đường chỉ tay đặc biệt. Người sở hữu đường chỉ tay có hình chữ M rất hiếm gặp, những người này thường được đánh giá là nhạy bén và thông minh. Tùy thuộc vào đặc điểm và vị trí của chỉ tay mà nó sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt. Cùng theo dõi bài viết để giải mã những bí ẩn về đường chỉ tay này. 

 

I. Tổng quan về bàn tay có chữ M 

 

1. Chỉ tay hình chữ M trên lòng bàn tay là đường như thế nào?

 

Trên lòng bàn tay của mỗi người sẽ có ba đường đó là: Tâm đạo, Trí đạo và Sinh đạo. Trong đó, đường tâm đạo dự báo tình duyên, đường sinh đạo giúp dự đoán vận mệnh và cuối cùng là đường trí đạo giúp dự đoán đường đời của mệnh chủ. Bàn tay chữ M là bàn tay có các đường ở trên kết hợp với nhau thành hình chữ M. Nhiều chuyên gia nhân tướng học nhận định, mệnh chủ có đường chỉ tay hình chữ M là người vô cùng tài giỏi. 

 

 

2. Khái quát đặc điểm những người có chỉ tay chữ M 

 

  • Ngoài tài năng thiên bẩm vốn có ra người có bàn tay hình chữ M là những người có những đức tính cao quý.

 

Những người có chỉ tay hình chữ M thường trọng chữ tín, bản lĩnh và kiên cường. Họ có tấm lòng khoan dung, luôn biết quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong cuộc sống, người có chỉ tay chữ M là người nhiệt huyết và đầy sức chiến đấu, không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực của bản thân. Chính nguồn năng lượng tích cực, bản tính tự tin cùng tài năng thiên bẩm, mệnh chủ chắc chắn sẽ tạo nên nghiệp lớn. 

 

  • Những người sở hữu bàn tay có chữ M có linh cảm, trực giác rất tốt.

 

Nhờ sở hữu một giác quan nhạy bén, khi đứng trước một vấn đề cần giải quyết họ có thể đưa ra các phán đoán chính xác, giải quyết tình huống một cách nhanh chóng và đúng thời điểm. Chính điều này giúp bản mệnh có thể tránh được những chuyện xui xẻo, hướng tới mục tiêu nhanh chóng hơn.  

 

  • Lòng bàn tay chữ M luôn tạo sự thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều người.

 

Đức tính nhân hậu, hay giúp đỡ người khác nên mệnh chủ nhận được sự tin yêu của nhiều người. Họ vui vẻ và hòa phóng với tất cả mọi người, họ biết cách gắn kết mọi người, thúc đẩy tập thể ngày một đi lên. Mệnh chủ có khả năng lãnh đạo và dẫn dắt tổ chức đi đến thành công, nhờ vậy mà con đường công danh sự nghiệp cũng rất vinh hiển. 

 

  • Người sở hữu bàn tay có chỉ tay chữ M thường rất may mắn.

 

Ngoài tài năng, nguồn năng lượng tích cực và những tư chất tốt đẹp thì bản mệnh còn cực kỳ may mắn, luôn có quý nhân phù trợ, vì vậy con đường đi đến thành công rất hanh thông. Đánh đâu thắng đó, sự nghiệp của người có bàn tay chữ M thăng tiến nhanh, công việc làm ăn cũng thuận lợi, tiền tài nhờ vậy mà dồi dào. Đặc biệt khi gặp khó khăn, họ luôn người đứng ra giúp đỡ và tạo dựng sự nghiệp. 

 

Khám phá ngay công cụ Xem tướng chỉ tay - Luận giải chính xác nhất về vận mệnh tương lai 

 

II.  Xem bói đường chỉ tay chữ M chi tiết nam nữ mạng

 

1. Bàn tay chữ M ở nam giới có ý nghĩa gì?

 

1.1. Tính cách của nam giới có đường chỉ tay chữ M 

 

Theo tướng số học, nam mệnh có chỉ tay hình chữ M là những người rất tốt bụng và giàu lòng nhân ái. Họ được lòng những người xung quanh bởi sự hào phóng và lòng tốt bụng. Bên cạnh đó bản mệnh rất hoạt ngôn, có khả năng giao tiếp,  giỏi thuyết phục mọi người. Đặc biệt bản mệnh có trực giác rất nhạy bén, nắm bắt và tìm phương án giải quyết thích hợp, giúp tránh được những rủi ro trong cuộc sống.

 

1.2. Sự nghiệp của người có đường chỉ tay chữ M 

 

Đường công danh sự nghiệp của nam mệnh vô cùng sáng lạn. Họ được cấp dưới kính trọng, cấp trên tín nhiệm, đường quan lộ hanh thông, sự nghiệp thăng tiến nhanh.  Không chỉ thế, bản mệnh còn rất tinh tế và biết nắm bắt cơ hội để thể hiện năng lực, phát triển sự nghiệp nhanh chóng thành chông. 

 

1.3. Tài vận ở người có lòng bàn tay chữ M 

 

Vận số của nam mệnh rất tốt, sự nghiệp thăng tiến, công việc thuận lợi, đầu óc tính toán nhanh và biết nắm bắt cơ hội nên có  nhiều hướng để phát triển bản thân cũng như  làm giàu. Hậu vận có cuộc sống an nhàn, không lo nghĩ chuyện tiền bạc, tiền tài dư giả. 

 

1.4. Tình duyên gia đạo của người có đường chỉ tay chữ M 

 

Nam giới có chỉ chữ M trong chuyện tình cảm rất rõ ràng, không thích mập mờ, yêu ghét minh bạch. Chính vì thế mà người có chỉ tay chữ M khi chọn được ý trung nhân,  họ sẽ gắn bó cả đời, rất chung thuỷ. Tuy bản mệnh kết hôn khá muộn song đời sống hôn nhân lại rất viên mãn, gia đình hạnh phúc. 

 

Xem ngay  >> Chỉ tay đường tình duyên - Dự đoán chuyện tình duyên tốt xấu? 

 

1.5. Sức khỏe ở người có bàn tay chữ M 

 

Nhìn chung nam mệnh có sức khỏe tốt, họ biết quý trọng bản thân và cơ thể của chính mình nên rất siêng năng tập luyện thể dục , thể thao, xây dựng chế độ ăn uống điều độ. Do có họ có thể lực tốt, một trái tim khoẻ và khối óc minh mẫn.

 

2. Nữ giới có chỉ tay chữ M tốt hay xấu?

 

2.1. Tính cách của người có chỉ tay chữ M 

 

Những người phụ nữ có chỉ tay chữ M có tính mạnh mẽ,  bản lĩnh và có khả năng lãnh đạo vì thế mà đường công danh rộng mở, thăng tiến nhanh chóng. Họ luôn nỗ lực hết mình đã hoàn thành mục tiêu đã đề ra, mang đến chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, họ giỏi giao tiếp, tinh tế và khéo léo trong cư xử nên rất được lòng người khác. 

 

2.2. Bàn tay hình chữ M thể hiện về công danh 

 

Công danh sự nghiệp tươi sáng, bản mệnh sớm gặt hái thành công. Họ khéo léo trong giao tiếp, có khả năng gắn kết và  lãnh đạo, khả năng nhìn nhận và giải quyết vấn đề cũng rất đáng nể. Bên cạnh đó họ có biết nắm bắt cơ hội để phát huy thế mạnh của bản thân.

 

2.3. Tài vận của người có chỉ tay chữ M 

 

Nhờ vào tài năng lãnh đạo, tài năng thiên bẩm và đức tính tốt bụng nên bản mệnh được nhiều người yêu quý, được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Trong công việc cũng như trong cuộc sống người có lòng bàn tay chữ M rất may mắn, có quý nhân phù trợ giúp đỡ, do vậy mà mọi khó khăn đều được giải quyết một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng tài lộc, phú quý  quy tụ, cuộc sống hậu vận rất sung túc.

 

Khám phá ngay Xem đường chỉ tay tiền tài - Chi tiết và chính xác nhất 

 

2.4. Tình duyên/ Gia đạo của người có bàn tay chữ M 

 

Nữ giới luôn gặp được may mắn trong chuyện tình cảm và hôn nhân. Họ sẽ gặp được ý trung nhân như ý và cùng nhau đắp xây hạnh phúc gia đình dù kết hôn hơi muộn. Trong hôn nhân, bản mệnh rất chung thuỷ, biết vun vén scho gia đình.

 

2.5. Xem bói đường chỉ tay chữ M về sức khỏe 

 

Nhìn chung bản mệnh có cuộc sống khá êm ấm, gia đình hạnh phúc và sức khỏe cũng rất ổn định. Họ rất ít khi đau ốm, nếu có bệnh cũng nhanh chóng được điều trị khỏi. Họ biết cách chăm sóc bản thân và các thành viên trong gia đình nên sức khoẻ luôn được đảm bảo. 

 

III.  Ý nghĩa các hình dáng của đường chỉ tay chữ M 

 

1.  Đường chỉ tay hình chữ M sâu, nối liền nhau

 

Những người này rất tốt tính, luôn gặp may mắn và được mọi người tin yêu. Họ  biết cách đối nhân xử thế, cư xử rất tinh tế nên nhiều người quý mến. Vì vậy, họ luôn được quý nhân phù trợ, dễ dàng gặt hái thành công trong cuộc sống, hậu vận phú quý giàu sang.

 

2.  Người có chỉ tay chữ M cạn, mờ nhạt

 

Những người có đường chỉ tay chữ M mờ nhạt thường có tính cách yếu đuối, tự tị, thiếu quyết đoán, sợ thất bại nên khó để thành công trong cuộc sống. Cuộc đời họ sẽ phải trải qua nhiều thử thách và chông gai mới chạm được đến thành công. Sức khoẻ không ổn định, tuổi thọ không cao, thường xuyên bệnh tật.  

 

3.  Đường chỉ tay chữ M ngoằn ngoèo

 

Mệnh chủ có tính cách đa nghi, thiếu niềm tin và thiếu nghị lực, họ luôn sống trong bất an và lo lắng. Cái tôi của họ rất cao, luôn cho bản thân mình đúng và rất bảo thủ. Do đó, trong cuộc sống họ dễ vấp ngã và gặp thất bại do không chịu lắng nghe ý kiến của người khác.

 

Luận giải chi tiết tướng lông mày ngắn cho cả nam và nữ  chính xác nhất!

 

4.  Đường chỉ tay hình chữ M bị đứt đoạn

 

Một trong những dáng chỉ tay chữ M thường gặp nữa đó là đường chỉ tay M bị đứt đoạn. Người có đường chỉ tay này thường có vận số xấu, cuộc sống sẽ gặp phải những điều không may mắn. Người có đường chỉ tay chữ M có khả năng phải đối mặt với thất bại trong công việc, vận đen ảnh hưởng tới sức khoẻ, tài lộc hư hao. Vì vậy, họ làm gì cũng thất bại, thậm chí tính mạng cũng bị đe doạ, có thể gặp bạo bệnh.

 

5. Đường chỉ tay chữ M ngay hàng thẳng lối

 

Người có đường chỉ tay M ngay hàng thẳng có số mệnh rất may mắn. Họ đã có cuộc sống giàu sang từ thuở ấu thơ và con đường công danh sự nghiệp cũng rất thuận lợi, có quý nhân phù trợ. Họ không phải lo lắng nhiều về tiền bạc, từ nhỏ đến lớn đều sống sung sướng, hậu vận lại càng phú quý. Tính cách của những người này cũng thân thiện và vui vẻ nên rất được yêu quý.

 

IV. Vận số người có 2 bàn tay chữ M 

 

Những người sở hữu bàn tay có chỉ tay hình chữ M thường có trực giác rất tốt. Họ là những cá thể hội tụ nhiều ưu điểm như tài năng, thông minh và tốt tính. Chính nguồn năng lượng tích cực đó khiến họ dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra, gặt hái được thành quả trong cuộc sống.  

 

Nếu bàn tay chữ M ở cả hai tay thì càng chứng tỏ mệnh chủ nhân là người cực may mắn và hạnh phúc. Họ có tố chất của người làm lãnh đạo, đường quan lộ hanh thông, có khả năng tạo nên nghiệp lớn. Bên cạnh đó đường tình duyên và gia đạo cũng suôn sẻ, cuộc sống hôn nhân viên mãn và tràn ngập niềm vui. 

 

V. Cần lưu ý điều gì về xem chỉ tay chữ M

 

Không ai dám khẳng định 100% người có bàn tay có chỉ tay hình chữ M sẽ gặp được nhiều điều may mắn, hay có cuộc sống giàu sang phú quý. Vì chẳng có thành công nào mà không phải đòi hỏi bản thân mỗi người phải cố gắng và nỗ lực vươn lên từng ngày, không biết mệt mỏi. Việc gặp thất bại trên đường sự nghiệp hay trong cuộc sống cũng là chuyện bình thường. 

 

Đừng chủ quan bản thân sở hữu bàn tay chữ M mà không cần cố gắng, không cần phải làm việc hay trau dồi kỹ năng, như vậy rất khó tạo dựng nghiệp lớn được. Nếu tự phụ, ăn chơi, không làm việc thì chẳng những tiền tài càng hao hụt, nghiệp lớn bất thành mà bản thân ngày càng trì trệ, sức khoẻ cũng suy nhược. 

 

Những thông tin phân tích về đường chỉ tay chữ M bên trên chắc hẳn đã giúp mọi người có cái nhìn toàn diện hơn vận mệnh, tính cách và các đặc điểm về công danh, tình duyên của mệnh chủ. Nếu bản thân sở hữu đường chỉ tay hình chữ M, mệnh chủ nên lấy đó làm động lực để nỗ lực không ngừng nghỉ, tạo lập thành công cho bản thân. 

 

Ngoài đưa ra ý nghĩa của đường chỉ tay chữ m chúng tôi còn cung cấp đây đủ các bài viết về xem tướng mạo sắc diện luận số phận tương lai tốt xấu để quý bạn có cái nhìn tổng quan và toàn diện nhất về vận số bản mệnh tại chuyên mục Tôi là thấy tướng số

 

Để xem các đường chỉ tay khác xin mời truy cập về chuyên mục XEM CHỈ TAY

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip