Vòng kim tinh - Chỉ kẻ đa tình

Giải mã ý nghĩa của vòng kim tinh trên lòng bàn tay chi tiết nhất

Có rất nhiều ý kiến khác nhau về vòng kim tinh trên lòng bàn tay, ý nghĩa thực sự của vòng kim tay chỉ tay là gì? Dựa vào các kiến thức của thuật xem tướng chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp được các nội dung về xem tướng vòng kim tay tốt xấu cho cả nam và nữ trong bài viết dưới đây.

 

 1. Vòng kim tinh trên lòng bàn tay là đường nào?

Trên lòng bàn tay vòng Kim Tinh là một đường cong xuất phát giữa ngón trỏ và ngón giữa chạy đến giữa ngón áp út và ngón út. Nhiều bàn tay không có đường này. Vòng kim tinh chỉ tay có thể cong như vòng cung, cong một đầu, thẳng một đầu hoặc một đường cong dài và một đường cong ngắn đi cặp ở khoảng đầu hay ở khoảng cuối. Tuy nhiên cũng có các vòng kim tinh gần như ngay và bị cắt đứt nhiều khoảng, hoặc gồm những chỉ tay nhỏ vấn vào nhau. Chiều cong của vòng Kim Tinh trên lòng bàn tay luôn nằm về phía dưới, gần như hình 1 lưỡi liềm, có 2 đầu vấn vào nhau như sợi nhợ se lại.

 

 

XEM NGAY 3 ĐƯỜNG CHỈ TAY AI CŨNG CÓ:

 

 1. Xem bói vòng kim tinh nói lên điều gì?

Sao Kim cho rằng con người giàu cảm xúc và dục tính cao nên đường chỉ nó tràn dài như một đường tâm tính phụ, đây là đấu hiệu cuồng dâm ở cả hai phái. Vòng kim tinh trên lòng bàn tay nam nữ chủ về trạng thái của chí hướng tình cảm. Biểu thị cho cái đẹp của dương cương và âm nhu, cũng là biểu hiện về năng lực nắm bắt, khả năng thẩm mĩ. Dựa vào các đặc điểm của vòng kim tinh chỉ tay mà nó sẽ có các ý nghĩa biểu đạt khác nhau như sau:

 

 • Tính cách con người biểu lộ qua vòng kim tinh

Sở hữu vòng kim tinh trên lòng bàn tay thường là người có sắc mạo nổi bật, trai tuấn tú, gái kiều diễm. Hơn nữa là người giàu khí chất nghệ thuật, mẫn cảm với cái đẹp, tâm hồn phong phú, đa dạng, theo đuổi phong cách tao nhã lãng mạn. Giỏi nắm bắt suy nghĩ của người khác, có sức hấp dẫn tự nhiên khá tốt đối với mọi người xung quanh nhất là đối với người khác giới, được mọi người vô cùng quý mến. Tuy nhiên nếu vòng kim tinh chỉ tay bị đứt đoạn thường là người có tâm ý không chuyên, làm việc thiều nghị lực, không có lập trường rõ ràng, dễ thay đối.

 

 • Giải mã vòng kim tay trên lòng bày tay qua các đặc điểm

 

 • Có vòng kim tinh đều đặn, sự ảnh hưởng của Kim Tinh là tốt, đặc biệt là tốt cho sức khỏe. Làm nảy nở nghệ thuật  (nếu là nghệ sĩ). Cũng là dấu hiệu háo sắc, đa tình và nóng tính của chủ nhân.

 • Vòng kim tinh chảy dài tới gò Thủ Tinh là người biết kiềm chế dục vọng, cần cù chịu khó, thích mày mò nghiên cứu

 • Đường vòng kim tinh trên lòng bàn tay không đều, gãy đổ hoặc đứt đoạn: trục lạc vô độ (nữ: nếu có thêm nhiều vạch dọc ở gò Kim tinh: bất hạnh, chủ về dâm đãng quá độ).

 • Gồm nhiều đoạn chỉ ngắn sâu đậm tạo thành: dâm tính trở thành thú tính. Dễ gây án mạng.

 • Có nhiều chỉ nhỏ xâm nhập vòng Kim Tinh chỉ tay: dục tính tăng; Nếu vòng Kim tinh ngắn: u uất vì dồn nén sinh lý.. .

 • Cắt đường Định mệnh: địa vị, danh dự bị tổn thương, trở ngại (nếu cắt đường Thái dương: bị nhân tình, bạn bè...phá hại tài sản.

 • Vòng kim tính dính với đường Tâm đạo: gặp tai nạn vì tình dục hạ tiện.

 • Đến cuối ngón út (phía bìa bàn tay): dục vọng mãnh liệt, không từ thủ đoạn để thỏa mãn tình ái hay tiền.

(*) cuối đuờng: bị tù hay gây án mạng vì tình.

(*) trên đường Kim tinh dưới ngón giữa: bịnh do ái tình gây ra.

 • Chạy tràn ra bìa bàn tay: rất dâm, có thể hiếp dâm gây án mạng. Bị mất thành công vì dâm

 • Vòng Kim tinh đôi hay 3, không rõ và gãy đổ: dâm, trụy lạc, thích cô đơn.

 • Có hình thức giống như Tâm đạo đôi: có thể thay thế Tâm đạo nếu Tâm đạo không có.

 

Trên đây là toàn bộ luận giải về xem chỉ tay vòng kim tinh trên lòng bàn tay nam nữ, hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và có thể hiểu hơn về xem bói vòng kim tinh tốt xấu ra sao.

Để có cái nhìn tổng quan hơn về vận mệnh cuộc đời ngoài các thông tin về xem vòng kim tinh trên lòng bàn tay chúng tôi còn cung cấp đầy đủ cách xem tướng mạo sắc diện đoán tương lai, số phận con người trong chuyên mục Tôi là thầy tướng số.

Để xem các đường chỉ tay khác xin mời truy cập về chuyên mục  XEM CHỈ TAY

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip