7 nốt ruồi giàu sang phú quý

Khám phá ngay ý nghĩa của 7 nốt ruồi phú quý giàu sang

Những vị trí nào xuất hiện nốt ruồi được coi là vị trí của nốt ruồi phú quý, giàu sang? Nốt ruồi phú quý của phụ nữ có giống với nốt ruồi phú quý ở nam giới hay không? Luận giải cho vấn đề này dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp chi tiết 7 nốt ruồi giàu sang phú quý ở cả nam lẫn nữ.

 

 1. Luận giải ý nghĩa của 7 nốt ruồi phú quý của phụ nữ
   

Chỉ cần sở hữu 1 trong 7 nốt ruồi giàu sang phú quý này đảm bảo tương lai vận số của chủ nhân sẽ vô cùng giàu có và không bao giờ phải lo lắng các vấn đề về cơm áo gạo tiền hay các nỗi lo về đời sống hàng ngày.

 

 1. Nốt ruồi phú quý của phụ nữ nằm trên lông mày trái: vượng phu

 

Sở hữu nốt ruồi phú quý ở nữ giới mọc trong lông mày trái chắc chắn cuộc sống vô cùng sung túc, là hậu phương vững chắc củng cố cho công danh sự nghiệp của chồng. Phụ nữ có nốt ruồi phú quý này thường khá nhạy bén, thông minh, ứng xử vô cùng khéo léo, là nét tướng đại cát đại lợi, chung thủy, yêu chồng thương con.

 

 1. Có nốt ruồi phú quý của phụ nữ dưới cằm trái: phú quý vinh hoa
   

Nốt ruồi dưới cằm trái chủ về tài lộc, phú quý. Sở hữu nốt ruồi phú quý ở nữ nằm tại vị trí này biểu hiện cho quyền sở hữu nhà cửa đất đai rộng lớn, cả đời hưởng vinh hoa phú quý không hết, được thừa kế khối tài sản kếch xù từ cha ông để lại.

 

 1. Vị trí nốt ruồi phú quý của phụ nữ trên tai phải: hỗ trợ tài vận cho chồng
   

Hầu hết nốt ruồi trên tai phải đều là tướng tốt. Đàn ông lấy được người vợ có nốt ruồi phú quý ở nữ tại vị trí này cả đời được vinh hiển, công danh sự nghiệp cứ theo đó mà thăng tiến. Hơn nữa sở hữu nốt ruồi phú quý của phụ nữ trên dái tai còn rất thông minh và có hiếu với cha mẹ đôi bên, vì điều này mà đều được mọi người yêu mến, giúp đỡ.  

 

 1. Nốt ruồi phú quý của phụ nữ mọc tại ấn đường: giàu có, tài vận tốt
   

Phụ nữ số sướng từ trong trứng, sinh ra đã sống trong cảnh sung túc giàu sang nếu có nốt ruồi phú quý ở nữ màu đỏ nằm tại ấn đường, bởi đây là nét tướng tốt, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, đường tài vận hanh thông, có quý nhân giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống. Còn nếu là nốt ruồi đen lại là điềm không tốt, hay gặp khó khăn, trở ngại, tình duyên lận đận.

 

 1. Bói nốt ruồi phú quý của phụ nữ nằm trước cổ: hết tiền lại có

 

Nữ giới có nốt ruồi ở trước cổ bên phải cả đời không phải đau đầu lo lắng về vấn đề tiền bạc, tài vận tốt, hết lại có. Nhưng nếu nốt ruồi mọc bên trái cổ thì không được coi là nốt ruồi phú quý ở nữ giới bởi nó chỉ đem lại thất vật, xui rủi cho chủ nhân.

 

 1. Nốt ruồi phú quý của phụ nữ nằm trong hõm nách: đào hoa, nhiều tài lộc

Đây là vị trí nốt ruồi phú quý mà ít người biết đến, nó là nốt ruồi phú quý ở nữ giới hay còn được gọi là nốt ruồi kim quỹ(nốt ruồi ở nách) chủ về tiền tài, tài vận kinh doanh buôn bán của chủ nhân. Đa phần học được sinh ra trong gia đình giàu có nên cuộc sống không mấy khi phải lo lắng đến chuyện tiền bạc. Hơn nữa nữ giới có nốt ruồi này vận đào hoa khá tốt.

 

 1. Tướng nốt ruồi phú quý của phụ nữ nằm ở bắp tay: nổi tiếng và giàu có
   

Nhắc đến nốt ruồi phú quý thì phải nhắc đến nốt ruồi ở bắp tay trước vị trí càng gần khuỷu tay thì càng tốt. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi phú quý ở nữ giới nằm tại vị trí này rất có duyên trong chuyện tiền bạc, nhận được nhiều khoản tiền lơn “trên trời rơi xuống”. Càng về trung viên hay hậu vận lại càng nổi tiếng về mức độ giàu có, cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.
 

 XEM THÊM: BÓI NỐT RUỒI TRÊN CƠ THỂ NỮ

 

 1. Tổng hợp 7 nốt ruồi phú quý của nam giới

 1. Nốt ruồi phú quý ở nam giới mọc trên mũi: thu nhập dồi dào
   

Kể đến nốt ruồi phú quý của nam giới đầu tiên phải nhắc đến là nốt ruồi nằm trên mũi. Chóp mũi càng đầy đặn chứng tỏ nguồn thu nhập của chủ sở hữu càng dồi dào. cánh mũi dày khả năng tích lũy tài sản lớn. Nếu có nốt ruồi tại đây tài vận vô cùng tốt gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc trong kinh doanh.

 

 1. Nốt ruồi phú quý của nam giới mọc ở đầu lông mày trái: có chức sắc, tiền tài
   

Nhiều người cho rằng nốt ruồi mọc ở đầu lông mày trái không phải là một trong những nốt ruồi phú quý. Tuy nhiên nhân tướng học nhận định rằng nốt ruồi phú quý ở nam mọc trên đầu lông mày trái thường là nét tướng của người có chức cao vọng trọng, phẩm hàm cao, bản thân họ sẽ làm được những chuyện phi thường.
 

 1. Sở hữu nốt ruồi phú quý của nam giới phía dưới cổ hoặc sau gáy

 

Đây là vị trí nốt ruồi phú quý giàu sang được nhiều người biết đến và công nhận. Sở hữu nốt ruồi phú quý ở đàn ông tại vị trí này thường là người có lòng tự trọng khá cao, tính cách thẳng thắn, là người khá thông minh, nhanh nhạy, có nhiều tài năng. Bất luận là nốt ruồi đen hay đỏ cũng đều được coi là 1 trong 7 nốt ruồi giàu sang phú quý của đàn ông, là biểu hiện của sự phước lành, cuộc sống đầy đủ, gặp nhiều điều tốt đẹp may mắn.

 

 1. Bói nốt ruồi phú quý ở nam giới mọc ở gò má: có địa vị, công danh

 

Đối với nữ giới thì nốt ruồi ở gò má không mấy tốt đẹp nhưng đối với đàn ông nó được coi là nốt ruồi phú quý giàu sang. Sở hữu nốt ruồi phú quý của nam giới trên gò má thường là người công danh sự nghiệp vô cùng phát triển, nắm giữ địa vị cao trong xã hội.

 

 1. Luận nốt ruồi phú quý của nam giới ở tai: hiển vinh, phú quý
   

Đôi tai đẹp cân xứng thường là nét tướng của người thông minh, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Nếu xuất hiện nốt ruồi phú quý ở đàn ông nằm trên tai thì chủ nhân là người rất có duyên trong kinh doanh buôn bán, từ trung niên trở đi vận số sẽ gặp vinh hiển phú quý. Vì thế đây cũng được coi là 1 trong 7 nốt ruồi phú quý giàu sang của nam giới.
 

 1. Có nốt ruồi phú quý ở nam giới trên trán: biểu hiện cho tài lộc phúc đức
   

Trán là nét tướng biểu hiện phúc đức của bản mệnh. Vì thế mà nếu có nốt ruồi phú quý ở đàn ông nằm trên trán ắt chủ nhân là người tài đức, được hưởng tài lộc cha ông để lại. Một số nốt ruồi phú quý của nam giới trên trán như nốt ruồi điền trạch chủ về đất đai, nốt ruồi cát tường thuận tài lộc may mắn, nốt ruồi phú quý chủ về giàu sang, xa hoa, nốt ruồi quan lộc số được làm quan.

 

 1. Có nốt ruồi phú quý của nam giới tại đuôi mắt trái
   

Vị trí này cũng được coi là nốt ruồi phú quý của đàn ông, chủ sở hữu nó là người thông minh, nhạy bén, có tính tự lập cao không ỷ lại vào người khác. Sự sang giàu có được là do bản thân nỗ lực mà có. Người sở hữu nốt ruồi phú quý ở nam giới tại vị trí này là nét tướng điển hình cho mẫu người đàn ông của gia đình, vừa tài giỏi, có tiền của, lại vừa hết mực yêu thương vợ con.

 

 XEM THÊM: BÓI NỐT RUỒI TRÊN CƠ THỂ NAM

 

Trên đây là những nội dung mà chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp được về 7 nốt ruồi giàu sang phú quý ở cả nam và nữ. Hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và có thể tinh tế nhận diện được nốt ruồi phú quý của phụ nữ và nốt ruồi phú quý của nam giới biểu hiện cho tương lai bản mệnh tốt xấu ra sao.

 

Người bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

Để có cái nhìn toàn diện và đầy đủ nhất về tương lai vận mệnh con người qua diện mạo ngoài phân tích về ý nghĩa nốt ruồi phú quý của phụ nữ và nốt ruồi phú quý ở đàn ông chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem tướng số trong chuyên mục xem tướng. Mời quý bạn cùng đón đọc.

 

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT VỀ TƯỚNG SỐ:
 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip