7 nốt ruồi giàu sang phú quý

Điểm danh nốt ruồi phú quý ở phụ nữ và đàn ông không nên tẩy

Trên cơ thể mỗi người có thể xuất hiện nốt ruồi ở nhiều vị trí khác nhau. Tuy nhiên không phải nốt ruồi nào cũng là nốt ruồi phú quý. Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi này thì cuộc đời của chủ nhân sẽ được tài lộc vẹn toàn, giàu có vinh hiển, không phải lo nghĩ về tiền bạc. 

 

I. Luận giải ý nghĩa nốt ruồi phú quý của phụ nữ

 

1. Ý nghĩa nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

 

1.1. Nốt ruồi ở lông mày trái nữ 

 

Sở hữu nốt ruồi giàu sang phú quý ở nữ giới mọc trong lông mày trái chắc chắn cuộc sống vô cùng sung túc, là hậu phương vững chắc củng cố cho công danh sự nghiệp của chồng. Phụ nữ có nốt ruồi này thường khá nhạy bén, thông minh, ứng xử vô cùng khéo léo, là nét tướng đại cát đại lợi, chung thủy, yêu chồng thương con.

 

1.2.Nốt ruồi phú quý ở dưới cằm trái nữ 

 

Nốt ruồi dưới cằm trái chủ về tài lộc, phú quý. Sở hữu nốt ruồi giàu sang phú quý ở nữ nằm tại vị trí này biểu hiện cho quyền sở hữu nhà cửa đất đai rộng lớn, cả đời hưởng vinh hoa phú quý không hết, được thừa kế khối tài sản kếch xù từ cha ông để lại.

 

1.3. Nốt ruồi giàu sang của phụ nữ ở ấn đường 

 

Phụ nữ số sướng từ trong trứng, sinh ra đã sống trong cảnh sung túc giàu sang nếu có nốt ruồi giàu có ở nữ màu đỏ nằm tại ấn đường, bởi đây là nét tướng tốt, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, đường tài vận hanh thông, có quý nhân giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống. Còn nếu là nốt ruồi đen lại là điềm không tốt, hay gặp khó khăn, trở ngại, tình duyên lận đận.

 

 1.4. Nốt ruồi giàu có của phụ nữ mọc trong tóc 

 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trong tóc là người vui vẻ, hòa đồng, có tài ăn nói khéo léo nên luôn được lòng người khác. Số vận của họ gặp nhiều may mắn cả trong công việc và cuộc sống. 

 

1.5. Nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu nữ là nốt ruồi giàu có 

 

Họ là người mạnh mẽ và bản lĩnh, có tinh thần trách nhiệm cao. Người này cũng có tư chất thông minh, biết nắm bắt thời cơ để xây dựng sự nghiệp thành công. Bởi vậy, đường quan lộ của họ khá thuận lợi, thăng tiến nhanh. 

 

1.6. Nốt ruồi phú quý ở hai bên cánh mũi 

 

Nhân tướng học cho biết nốt ruồi ở hai bên cánh mũi là điềm tốt về tài chính. Chủ nhân gặp nhiều may mắn, được hưởng tài lộc từ người đi trước nên cuộc sống của họ giàu sang và sung túc. 

 

1.7. Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở nhân trung

 

Nốt ruồi ở nhân trung  là một trong những tướng nốt ruồi đại phú đại quý và cũng khá hiếm gặp. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở nhân trung là người có nhiều tài sản, của cải vật chất đủ đầy. Về hôn nhân họ cũng có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên chồng con. 

 

1.8. Nốt ruồi mọc ở gần miệng nữ giới 

 

Tướng nốt ruồi ở gần miệng cũng được xem là nốt ruồi giàu sang ở phụ nữ. Nốt ruồi này mang ý nghĩa người này được hưởng phước từ nhà chồng. Họ có số mệnh phú quý, tiền bạc chi tiêu thoải mái, không phải lo nghĩ điều gì.

 

1.9. Nữ giới có nốt ruồi mọc ở môi 

 

Nốt ruồi ở môi trên hay môi dưới đều được xem là phúc tướng. Chủ nhân là người giỏi giang, tài trí, đặc biệt là trong việc kinh doanh buôn bán. Cộng với may mắn trời ban giúp họ có cuộc sống giàu sang vinh hiển. 

 

1.10.Nốt ruồi tài lộc của phụ nữ mọc ở xương gò má

 

Đây là mẫu phụ nữ độc lập, quyết đoán, luôn cố gắng vươn lên để đạt được thành công. Họ có tố chất để trở thành thủ lĩnh hay nhà lãnh đạo tài ba. 

 

1.11. Nốt ruồi mọc ở huyệt thái dương nữ giới 

 

Họ sớm có định hướng cuộc sống rõ ràng và luôn tuân theo kế hoạch đã đặt ra. Do đó, họ dễ dàng đạt được những điều mong muốn. Tuy nhiên số vận của những người này phải đi làm ăn xa. 

 

1.12. Nốt ruồi phú quý ở phụ nữ mọc ở khóe mắt 

 

Phụ nữ xuất hiện nốt ruồi ở khóe mắt chính là mẫu vợ hiền dâu thảo, vừa đảm đang, khéo léo, vừa biết chăm sóc chồng con. Họ luôn mang đến niềm vui và hạnh phúc cho gia đình.  

 

1.13. Nữ giới có nốt ruồi ở vùng lưỡi 

 

Xem tướng nốt ruồi ở lưỡi được ví như “báu vật”. Họ sinh ra trong gia đình quyền quý, từ nhỏ đã được yêu thương, chiều chuộng. Khi lớn lên còn có “số hưởng”, cuộc đời êm đềm và thuận buồm xuôi gió.

 

2. Nốt ruồi phú quý trên cơ thể nữ giới

 

2.1.Nốt ruồi đại phú quý của nữ giới mọc ở hõm nách 

 

Đây là vị trí nốt ruồi quý mà ít người biết đến, nó là nốt ruồi giàu ở nữ giới hay còn được gọi là nốt ruồi kim quỹ (nốt ruồi ở nách) chủ về tiền tài, tài vận kinh doanh buôn bán của chủ nhân. Đa phần học được sinh ra trong gia đình giàu có nên cuộc sống không mấy khi phải lo lắng đến chuyện tiền bạc. Hơn nữa nữ giới có nốt ruồi này vận đào hoa khá tốt.

 

2.2. Tướng nốt ruồi phú quý ở nữ nằm ở bắp tay 

 

Nhắc đến nốt ruồi giàu sang phú quý thì phải nhắc đến nốt ruồi ở bắp tay trước vị trí càng gần khuỷu tay thì càng tốt. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi giàu sang phú quý ở nữ giới nằm tại vị trí này rất có duyên trong chuyện tiền bạc, thường có tài lộc đưa tới. Càng về trung viên hay hậu vận lại càng nổi tiếng về mức độ giàu có, cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

 

2.3. Nốt ruồi phú quý ở phụ nữ nằm ở sau lưng 

 

Nốt ruồi ở sau lưng hứa hẹn mang đến vận may cho chủ sở hữu. Phụ nữ nếu có tướng nốt ruồi này thì cuộc sống sung sướng, không bao giờ phải lo nghĩ về tiền bạc. Họ làm việc gì cũng được suôn sẻ, hanh thông. 

 

2.4. Nốt ruồi phú quý của nữ giới nằm ở ngực 

 

Nốt ruồi ở ngực là một trong những vị trí nốt ruồi tốt nhất trên cơ thể nữ giới. Đường công danh sự nghiệp của họ vô cùng thuận lợi, tiền đồ xán lạn, tương lai rộng mở. 

 

2.5. Nốt ruồi ở dưới ngực phụ nữ 

 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới ngực mang tướng đại phú quý, tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh. Họ vừa có tiếng nói, vừa có địa vị xã hội nên được mọi người nể trọng. 

 

2.8. Nốt ruồi phú quý nữ mọc ở rốn 

 

Ý nghĩa nốt ruồi ở rốn đại diện cho sự giàu sang, sung túc. Người nào có nốt ruồi này thì cuộc đời chẳng phải lo toan quá nhiều, mọi việc cứ bình yên và nhẹ nhàng. 

 

2.9. Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở mông 

 

Nốt ruồi ở mông thể hiện những người này có tài năng sáng tạo, thích hợp theo đuổi con đường nghệ thuật. Nếu chọn đúng lĩnh vực họ sẽ phát huy tối đa thế mạnh của bản thân và sớm gặt hái được thành công. 

 

2.10. Nốt ruồi phú quý phụ nữ mọc ở chân

 

Quan niệm phong thủy cho rằng những ai xuất hiện nốt ruồi ở chân là tướng người có của cải, giàu sang. Tính cách họ phóng khoáng, thích làm việc thiện nên luôn được yêu quý. 

 

2.11. Nốt ruồi ở ngón chân cái nữ giới 

 

Trường hợp nốt ruồi ở ngón chân cái là tượng trưng cho uy quyền và sức mạnh. Người phụ nữ này có tài năng lãnh đạo và thường nắm giữ những chức vụ quan trọng.

 

2.12. Nốt ruồi phụ quý mọc ở gót chân phụ nữ 

 

Nốt ruồi ở gót bàn chân cho biết đây là cô nàng thông minh, tài trí hơn người. Trong công việc, họ luôn ở vị trí đứng đầu, đạt được thành tựu ngoài sự mong đợi của cấp trên. 

 

2.13. Nữ giới có nốt ruồi ở bàn chân 

 

Nốt ruồi ở bàn chân là nốt ruồi phúc lộc, chủ nhân luôn gặp nhiều điều may mắn, vui vẻ. Họ còn được nhận xét là có tấm lòng bao dung độ lượng, sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn. 

 

Khám phá thêm >>> Nốt ruồi dưới lòng bàn chân nói lên điều gì về tính cách vận mệnh? 

 

2.14. Nốt ruồi phú quý ở nữ nằm ở lòng bàn chân 

 

Họ là người có năng lực và tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt những việc được giao phó. Họ cũng có khả năng lãnh đạo tốt nên rất dễ thăng quan tiến chức. 

 

2.15. Nốt ruồi ở giữa mu bàn chân nữ giới 

 

Đây là nốt ruồi đại phú đại quý ở nữ giới mà không phải ai cũng có được. Không chỉ có tác dụng thu hút tài lộc mà còn mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Họ được hưởng giàu sang phú quý cả đời. 

 

2.16. Nốt ruồi tài lộc của phụ nữ mọc trên vùng kín

 

Người này có ham muốn lớn, đời sống tình dục phong phú. Vận số của họ khá tốt, cuộc sống được an nhàn, hạnh phúc. 

 

2.17. Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh

 

Theo phong thủy, nốt ruồi ở xương quai xanh là nốt ruồi giàu sang phú quý, mang lại nhiều tiền bạc cũng như phúc lộc cho người sở hữu. Đặc biệt sau khi kết hôn thì vận may càng nối tiếp, tài lộc dồi dào. 


 

2.18. Nốt ruồi phú quý nằm trên eo nữ giới 

 

Người này có số lấy được chồng giàu có, hết mực yêu thương và chăm sóc mình. Bởi vậy đời sống tinh thần của họ rất viên mãn, hạnh phúc lâu bền. 

 

2.19. Nốt ruồi ở hai bên bả vai nữ

 

Thực tế cho thấy phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bả vai là người siêng năng, chăm chỉ, biết làm ăn và quản lý chi tiêu. Hậu vận họ để lại tài sản cho con cháu đời sau càng sung túc và thịnh vượng hơn. 

 

2.20. Nốt ruồi giàu có của phụ nữ nằm ở bụng 

 

Cô nàng nào có nốt ruồi ở bụng rất may mắn, đặc biệt là có lộc ăn uống. Cuộc đời họ không phải lo lắng về tài chính, kinh tế mà luôn được sung túc, no ấm đủ đầy. 

 

2.21. Nốt ruồi ở đùi nữ 

 

Đây là mẫu phụ nữ trụ cột của gia đình và cũng vô cùng giỏi giang. Họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho các thành viên cả về vật chất lẫn tinh thần. 

 

II. Tổng hợp nốt ruồi phú quý của nam giới

 

 

1. Nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông

 

1.1. Nốt ruồi đại phú quý của đàn ông mọc trên mũi

 

Kể đến nốt ruồi quý của nam giới đầu tiên phải nhắc đến là nốt ruồi nằm trên mũi. Chóp mũi càng đầy đặn chứng tỏ nguồn thu nhập của chủ sở hữu càng dồi dào. cánh mũi dày khả năng tích lũy tài sản lớn. Nếu có nốt ruồi tại đây tài vận vô cùng tốt gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc trong kinh doanh.

 

1.2. Nốt ruồi phú quý của đàn ông mọc ở đầu lông mày trái

 

Nhiều người cho rằng nốt ruồi ở đầu lông mày trái không phải là một trong những nốt ruồi giàu có phú quý. Tuy nhiên nhân tướng học nhận định rằng nốt ruồi quý ở nam mọc trên đầu lông mày trái thường là nét tướng của người có chức cao vọng trọng, phẩm hàm cao, bản thân họ sẽ làm được những chuyện phi thường.

 

1.3. Nốt ruồi giàu sang ở đàn ông mọc ở gò má phải

 

Đối với nữ giới thì nốt ruồi ở gò má không mấy tốt đẹp nhưng đối với đàn ông nó được coi là nốt ruồi giàu sang. Nam giới sở hữu nốt ruồi trên gò má thường là người công danh sự nghiệp vô cùng phát triển, nắm giữ địa vị cao trong xã hội.

 

1.4. Nốt ruồi tài lộc của đàn ông mọc trên trán 

 

Trán là nét tướng biểu hiện phúc đức của bản mệnh. Vì thế mà đàn ông nếu có nốt ruồi nằm trên trán ắt chủ nhân là người tài đức, được hưởng tài lộc cha ông để lại. Một số nốt ruồi trên trán nam giới như nốt ruồi điền trạch chủ về đất đai, nốt ruồi cát tường thuận tài lộc may mắn, chủ về giàu sang, xa hoa, nốt ruồi quan lộc số được làm quan.

 

1.5. Nốt ruồi phú quý của nam giới tại đuôi mắt trái

 

Vị trí này cũng được coi là nốt ruồi tốt của đàn ông, chủ sở hữu nó là người thông minh, nhạy bén, có tính tự lập cao không ỷ lại vào người khác. Sự sang giàu có được là do bản thân nỗ lực mà có. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là nét tướng điển hình cho mẫu người đàn ông của gia đình, vừa tài giỏi, có tiền của, lại vừa hết mực yêu thương vợ con.

 

1.6. Nốt ruồi phú quý đàn ông mọc ở cằm

 

Xem tướng nam giới có nốt ruồi dưới cằm cho thấy người này có số mệnh giàu sang, phú quý. Những người này có tư duy logic, đầu óc nhanh nhạy và rất giỏi kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. 

 

1.7. Nam giới có nốt ruồi tài lộc mọc trên thái dương

 

Đây là nốt ruồi cực kỳ tốt, chủ về con đường công danh sự nghiệp. Ý nghĩa nốt ruồi cho biết chủ nhân được thăng quan tiến chức, tiền đồ rộng mở. 

 

1.8. Nốt ruồi may mắn đàn ông của nam mọc tại Ấn Đường

 

Nốt ruồi ở ấn đường tượng trưng cho quyền lực của người đàn ông. Vị trí nốt ruồi này thuộc cung sự nghiệp, dự báo người này có số làm quan. Cuộc sống của họ giàu có, thịnh vượng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

1.9. Nốt ruồi giàu có của đàn ông mọc trên khóe mắt phải

 

Nhân tướng học gọi nốt ruồi trên khóe mắt phải là nốt ruồi kinh doanh. Chủ nhân là người thông minh, tài trí, có tham vọng lớn. Họ luôn cố gắng kiếm tiền và đi lên bằng chính năng lực của mình. 

 

1.10. Nam giới có nốt ruồi mọc ở môi trên 

 

Đàn ông có nốt ruồi ở môi trên đa phần đều giỏi ăn nói. Chính điều này đã trợ giúp đắc lực cho họ cả trong công việc và cuộc sống. Họ khá giả, có của ăn của để, cả đời không phải lo lắng chuyện tiền bạc. 

 

2. Nốt ruồi phú quý trên cơ thể đàn ông

 

2.1. Nốt ruồi quý của đàn ông mọc ở vai 

 

Đặc trưng của những người này là tính cách cẩn thận và chu đáo, luôn suy tính kỹ lưỡng trước khi quyết định bất cứ việc gì. Họ cư xử chừng mực, biết cách đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người xung quanh.

 

Về số vận, chủ nhân của nốt ruồi ở vai được hưởng nhiều tài lộc cũng như may mắn. Họ dễ dàng gặt hái được thành công và hưởng một cuộc sống giàu có vinh hiển. 

 

2.2.Nốt ruồi phú quý đàn ông mọc ở ngực

 

Nốt ruồi ở ngực thể hiện người đàn ông này có vận mệnh giàu sang, phú quý. Không chỉ vận trình sự nghiệp thuận lợi, suôn sẻ mà đường tình duyên của họ cũng rất may mắn. 

 

2.3. Nốt ruồi phú quý ở nam mọc ở nách 

 

Nốt ruồi mà mọc ở vị trí nách thì cuộc sống ắt sẽ giàu sang, tài lộc đầy nhà. Hơn nữa, tình cảm vợ chồng ngày càng gần gũi, thân mật, hạnh phúc viên mãn. 

 

III. Những nốt ruồi phú quý mà nam hay nữ đều có

 

1. Những nốt ruồi phú quý ở tay

 

1.1. Nốt ruồi giàu sang nằm ở cánh tay

 

Người có nốt ruồi ở cánh tay rất giỏi kiếm tiền, biết quản lý tài chính nên không lo hao hụt. Đặc biệt nếu là nốt ruồi son thì càng tăng thêm may mắn, thành công cho chủ nhân. 

 

1.2. Nốt ruồi ở lòng bàn tay nam và nữ 

 

Bất kể người nào sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay, dù nam hay nữ đều mang số phú quý. Họ thông minh, có chí tiến thủ lại thêm may mắn trời ban nên đường công danh vô cùng rộng mở, sự nghiệp đạt đến đỉnh cao. 

 

1.3. Nốt ruồi giàu mọc ở ngón cái 

 

Dân gian tương tương truyền rằng nốt ruồi ở ngón cái là điềm lành, mang đến may mắn và tài lộc, những điều tốt đẹp. Người này được quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành, làm việc gì cũng được như ý. 

 

1.4. Nốt ruồi phú quý mọc ở ngón trỏ

 

Đây là một trong những tướng nốt ruồi khá hiếm gặp. Nếu chủ nhân là nam thì dễ lập nên nghiệp lớn, cuộc sống giàu sang, thịnh vượng. Còn là nữ thì giỏi giang, tháo vát, đường tình duyên thuận lợi và viên mãn. 

 

1.5. Nốt ruồi ở gò bàn tay

 

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở gò bàn tay đem lại vận may về đường công danh sự nghiệp. Chủ nhân có thể trở thành người nổi tiếng dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào. 

 

2. Các nốt ruồi phú quý ở cổ nam nữ giới

 

2.1. Nốt ruồi quý tướng ở cổ giữa yết hầu

 

Xem tướng nốt ruồi tại vị trí giữa yết hầu cho biết người này được ấm no từ bé. Sau khi lớn lên họ vẫn có cuộc sống sung túc do được hưởng lộc từ gia đình. 

 

2.2. Nốt ruồi ở cổ sau gáy nam và nữ 

 

Đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cổ sau gáy thì rất thành công trong sự nghiệp. Họ thông minh, có chí tiến thủ và lòng quyết tâm nên dễ đạt được thành công, cơ hội thăng tiến rộng mở. Hậu vận càng về già họ càng giàu có, viên mãn.

 

2.3. Hai nốt ruồi giàu có song song ở cổ

 

Không phải ai cũng may mắn có nốt ruồi đại phú đại quý này. Chủ nhân của chúng từ nhỏ đã mang mệnh giàu sang, sung sướng, đủ đầy cả về vật chất lẫn tình cảm. 

 

3. Nốt ruồi phú quý ở tai 

 

3.1. Nốt ruồi giàu sang mọc ở tai 

 

Thông minh, tài giỏi là ưu điểm nổi trội của những người này. Họ có khả năng quan sát, nhìn nhận sự vật, sự việc đa chiều. Từ đó đưa ra quyết định đúng đắn và đạt được kết quả như mong muốn. Ngoài ra, nốt ruồi ở tai còn tiết lộ chủ nhân có số trường thọ, sống lâu. 

 

3.2. Nốt ruồi ở trên tai hoặc thùy tai nam và nữ 

 

Người này có phúc khí cực kỳ tốt, tài vận hanh thông, phúc lộc đầy nhà. Trong công việc, họ không phải nỗ lực hết mình nhưng thành công vẫn đến một cách dễ dàng. 

 

3.3. Nốt ruồi giàu mọc ở vành tai nam nữ 

 

Nhìn tướng nốt ruồi ở vành tai phán đoán được chủ nhân là người thông minh, cầu tiến, có ý chí phấn đấu. Họ không bao giờ chùn bước trước khó khăn, thử thách, luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh đó, họ cũng là người con có hiếu, biết quan tâm và chăm sóc cha mẹ. 

 

3.4. Nốt ruồi phú quý mọc sau tai

 

Nốt ruồi ở sau tai là biểu hiện của tiềm lực tài chính rất lớn. Người này sở hữu gia tài đồ sộ, cả đời sống trong nhung lụa, giàu sang phú quý. Đến đời con cháu vẫn được hưởng phước từ tổ tiên. 

 

IV. Những nốt ruồi son phú quý ở nam nữ

 

2.1. Nốt ruồi son trên trán

 

Luận giải về nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ và đàn ông cho hay nếu có nốt ruồi son trên trán lại thêm vầng trán cao rộng thì đây là tướng tốt “ngàn năm có một”. Những người này có vận khí hưng vượng, dễ làm nên nghiệp lớn, nắm giữ quyền lực trong tay. 

 

2.2. Nốt ruồi son ở ngực

 

Chủ nhân của nốt ruồi son ở ngực không chỉ có số giàu sang, tiền bạc rủng rỉnh mà đường tình duyên cũng may mắn và thuận lợi. Cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc, viên mãn, tình cảm vợ chồng gắn bó bền chặt. 

 

2.3. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

 

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay là một trong những nốt ruồi phú quý dự báo tương lai xán lạn, phúc lộc tràn đầy. Đặc biệt là từ sau tuổi tứ tuần, đường công danh, sự nghiệp càng đạt đến đỉnh cao.  

 

Tham khảo ngay >>> Ý nghĩa nốt ruồi son ở ngón trỏ tay trái 

 

2.4. Nốt ruồi son trên đỉnh đầu

 

 

Vị trí nốt ruồi này khá hiếm gặp, là đại diện cho quyền lực và vận số tốt đẹp về sau. Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi trên đỉnh đầu nhiều khả năng trở thành nhà lãnh đạo tài ba. Họ đạt được các vị trí cao trong xã hội và được nhiều người kính nể.

 

2.5 Nốt ruồi son ở bụng

 

Nốt ruồi son đa phần là những nốt ruồi phú quý. Nếu chúng xuất hiện ở bụng thì không chỉ là biểu tượng cho sự phú quý mà còn thể hiện sự no đủ, sung túc. 

 

Với người phụ nữ cả đời sẽ được sống trong an nhàn, ăn sung mặc sướng, hưởng lộc trời ban. Còn với nam giới, nốt ruồi này có nghĩa là phúc tướng về tình yêu và hôn nhân. Đời sống vợ chồng hòa hợp, êm đềm, bổ trợ lẫn nhau. 

 

2.6 Nốt ruồi son ở dưới ngón tay cái

 

Đây được xem là tướng nốt ruồi đại phú quý của đàn ông và phụ nữ. Họ thuộc tuýp người sống tình cảm, trọng tình trọng nghĩa và có tấm lòng bao dung độ lượng. Những người này có xu hướng là việc thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Số vận của họ cũng được quý nhân phù trợ, vượt qua mọi chông gai trong công việc lẫn cuộc sống. 

 

Xét về tài vận, người có nốt ruồi son ở dưới ngón tay cái dễ thành đạt và có số trở thành ông chủ / bà chủ giàu có trong tương lai. Họ có khả năng tự chủ về kinh tế và là trụ cột của gia đình. 

 

2.7 Nốt ruồi son trên ngón tay trỏ

 

Xem tướng nốt ruồi phú quý cho biết nốt ruồi son trên ngón tay trỏ biết được đây là người có trí thông minh thiên bẩm. Trong công việc, họ có định hướng đúng đắn và luôn xây dựng kế hoạch rõ ràng. Chính thế mạnh này đã giúp họ thăng tiến, phất lên nhanh như diều gặp gió. 

 

Về tình duyên gia đạo, nốt ruồi ở vị trí này là điềm báo chủ nhân sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp và tiến tới hôn nhân. Cuộc sống sau khi kết hôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vợ chồng con cái hòa thuận. 

 

2.8 Nốt ruồi son trên môi

 

Nốt ruồi son trên môi được xem là nốt ruồi giàu sang của phụ nữ và đàn ông. Những người này thường có tài ăn nói, ứng xử linh hoạt, khéo léo. Nếu là nốt ruồi son ở môi trên mang ý nghĩa là “số hưởng”. Cuộc đời của người này được quý nhân phù trợ, con đường công danh sự nghiệp đã lập sẵn. 

 

Trường hợp vị trí nốt ruồi son ở môi dưới là những người thông minh nhanh nhẹn. Đồng thời cũng rất cẩn thận và trau chuốt trong mọi việc. Vậy nên họ thường đạt được nhiều thành tích xuất sắc, được khen thưởng hậu hĩnh. 

 

2.9. Nốt ruồi son ở dái tai

 

Theo quan điểm của nhân tướng học, nốt ruồi son ở dái tai là nốt ruồi giàu sang ở phụ nữ, đàn ông. Dù ở đàn ông hay phụ nữ đều mang tướng phú quý, giàu sang. 

 

Trong công việc, họ là những người thông minh, tài trí, biết tận dụng thời cơ để đạt được mục tiêu. Từ đó thăng tiến nhanh chóng trên con đường sự nghiệp, được cấp trên tín nhiệm. 

 

Về đời sống tình cảm, chủ nhân sở hữu nốt ruồi này rất có hiếu với đấng sinh thành. Không chỉ quan tâm, chăm lo cha mẹ mà đối với vợ/chồng họ cũng hết mực thương yêu và chiều chuộng.

 

Để có cái nhìn toàn diện và đầy đủ nhất về tương lai vận mệnh con người qua diện mạo ngoài phân tích về ý nghĩa nốt ruồi phú quý của phụ nữ và nốt ruồi phú quý ở đàn ông chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem tướng số trong chuyên mục xem tướng. Mời quý bạn cùng đón đọc.

 

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT VỀ TƯỚNG SỐ:
 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip