Nốt ruồi ở xương quai hàm

Giải mã bí mật nốt ruồi ở xương quai hàm nam nữ

Nốt ruồi ở xương quai hàm nói lên điều gì về tương lai vận số? Nốt ruồi xương quai hàm đem lại may mắn cũng như tiền bạc cho chủ nhân hay chỉ đem lại những xui rủi cần phải né tránh. Để làm rõ vấn đề này dưới đây chúng tôi sẽ phân tích và tổng hợp lại các thông tin về xem bói nốt ruồi ở xương quai hàm nam nữ tốt xấu ra sao đối với từng bản mệnh

 

  1. Nốt ruồi ở xương quai hàm nói lên điều gì về tính cách?

Hầu hết người có nốt ruồi xương quai hàm thêm vào đó xương hàm lại đầy đặn tính cách thường vô cùng gan dạ, kiên quyết trong mọi công việc cũng như cuộc sống, có tinh thần trách nhiệm cao, không bao giờ có suy nghĩ sẽ ỷ lại vào người khác luôn phấn đấu nỗ lực hết mình để vượt mọi khó khăn, trở ngại.

 

  1. Luận đoán ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai hàm nam nữ  

 

 

  • Xem bói nốt ruồi ở xương quai hàm bên trái/ bên phải nữ giới

Đối với nữ giới sở hữu nốt ruồi xương quai hàm bên trái hay nốt ruồi ở xương quai hàm phải thường là người vừa có địa vị vừa có quyền thế trong xã hội, có nốt ruồi ở xương quai hàm màu đỏ nằm gần phía tai thêm vào đó là tướng cằm bạnh thì lại càng may mắn, tài vận hanh thông, tuy nhiên cần coi trọng sức khỏe vì những người này rất dễ mắc các bệnh về tim mạch. Trái lại nếu nốt ruồi ở xương quai hàm quá to, nổi rõ ràng thường là người nhẹ dạ cả tin, dễ bị lừa gạt trong tình yêu, bạn bè bán đứng, cả đời khôn đốn, khổ sở vô cùng.

 

XEM THÊM:  Sức khỏe thọ yểu của mỗi người đều được bộc lộ trên đường chỉ tay sức khỏe trong lòng bàn tay. Click ngay Xem tuổi thọ - Sinh mệnh để xem luận giải chi tiết cho từng bản mệnh.

 

  • Có nốt ruồi ở xương quai hàm bên phải/ bên trái nam giới tốt xấu ra sao?

Nam giới Sở hữu nốt ruồi xương quai hàm bên trái hay nốt ruồi quai hàm bên phải cùng với  tướng hàm không đầy đặn, hình tam giác góc cạnh tính cách thường cố chấp, ương bướng, có phần ích kỷ, làm gì cũng chỉ nghĩ đến bản thân, sẽ không từ thủ đoạn để đạt được mục đích. Đàn ông có nốt ruồi ở xương quai hàm may mắn hơn người khác vì trời phú cho họ một sức khỏe tuyệt vời, hơn nữa còn có tài lãnh đạo vô cùng tốt, thành công trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội. Khi vấp ngã họ cũng có thể tự mình đứng lên một cách hiên ngang, vững chắc.

 

 

XEM THÊM: Tiền tài, công danh, sự nghiệp của cả nam và nữ tốt hay xấu đều được biểu hiện rõ nét trong lòng bàn tay qua đường công danh. Click ngay Xem công danh - sự nghiệp để xem luận giải chi tiết cho bản mệnh. 

 

  • Nốt ruồi ở góc hàm

Nam hay nữ có chiếc cằm bạnh cùng với nốt ruồi ở góc hàm là nốt ruồi son càng gần phía tai thì càng may mắn. Sau này họ sẽ trở thành người có địa vị, quyền uy trong công việc.

 

XEM THÊM: Sự may mắn không chỉ đến từ việc sở hữu nốt ruồi son ở xương quai hàm mà còn nằm ở trên đường chỉ tay may mắn trong lòng bàn tay. Click ngay Xem đường may mắn để xem luận giải chi tiết và chính xác nhất cho bản mệnh. 

 

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi nghiên cứu tìm hiểu được về xem tướng nốt ruồi ở xương quai hàm hy vọng qua đây quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và có thể hiểu hơn về ý nghĩa của nốt ruồi xương quai hàm tốt xấu ra sao đối với từng bản mệnh nam nữ.

 

Người bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

Để có cái nhìn toàn diện và đầy đủ nhất về tương lai vận mệnh con người qua diện mạo ngoài phân tích về ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai hàm chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem tướng số trong chuyên mục xem tướng. Mời quý bạn cùng đón đọc.

 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip