Nốt ruồi giữa hai lông mày

Bói nốt ruồi giữa hai lông mày đoán định cát hung, may rủi

Vị trí nốt ruồi giữa hai lông mày rất hiếm người có nhưng không phải nó không có ý nghĩa. Vậy ý nghĩa nốt ruồi giữa 2 lông mày thể hiện điều gì? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ các kiến thức về xem bói nốt ruồi giữa lông mày mà chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu được dựa trên kiến thức của thuật xem tướng.

 

Xem nốt ruồi giữa hai lông mày nói lên điều gì?

Luận ý nghĩa của nốt ruồi giữa hai lông mày: nốt ruồi khai vận

Nhân tướng học cho hay khoảng cách giữa hai lông mày được gọi là ấn đường, là nơi để phỏng đoán thọ yểu, thông minh hay ngu đần ở mỗi người. Xem nốt ruồi giữa hai lông mày (ấn đường) có thể đoán định được cát hung, phúc họa đời người. Thường những người có nốt ruồi giữa 2 lông mày khá là thông minh, có đầu óc kinh doanh nhạy bén, tiền tài, hậu vận đều tốt. Tương lai sự nghiệp của người có nốt ruồi giữa hai lông mày sẽ phát triển ở mức ổn định nhất.

Đặc biệt nếu nốt ruồi giữa lông mày phụ nữ mà màu đỏ chắc chắn vận sẽ đào hoa, vượng phát, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đủ đầy. Trái lại nếu là nốt ruồi xấu nhạt màu, chuyện tình cảm sẽ gặp nhiều trắc trở khó khăn trước 28 tuổi, đa phần họ phải trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, tình cảm vợ chồng không mấy mặn nồng.

Lưu ý: Kết quả trả về đúng cho cả nốt ruồi giữa hai lông mày nam và nốt ruồi giữa hai lông mày nữ.

 

Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi về xem bói nốt ruồi giữa 2 lông mày sẽ giúp quý bạn có những trải nghiệm thú vị và hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi giữa hai lông mày tốt xấu ra sao đối với từng bản mệnh nam, nữ.

 

 

Người bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

Để có cái nhìn tổng quan nhất về vận mệnh tương lai qua diện mạo con người ngoài luận ý nghĩa nốt ruồi giữa hai lông mày chúng tôi còn cung cấp một số bài viết liên quan đến xem tướng số trong chuyên mục xem tướng.
 

XEM THÊM:
 

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip