Nốt ruồi giữa hai lông mày

Xem nốt ruồi ở giữa hai lông mày điềm báo may mắn hay xui xẻo?

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi ở giữa hai lông mày là nốt ruồi phú quý. Những người sở hữu nốt ruồi này có đầu óc thông minh, nhạy bén, tướng mệnh và hậu vận đều tốt. Tương lai sự nghiệp của họ phát triển vững chắc, có cuộc sống giàu sang phú quý. 

 

1. Nốt ruồi ở giữa hai lông mày là gì? 

 

Nhân tướng học cho hay khoảng cách giữa hai lông mày được gọi là ấn đường, là nơi để phỏng đoán thọ yểu, thông minh hay ngu đần ở mỗi người. Xem nốt ruồi giữa hai lông mày (ấn đường) có thể đoán định được cát hung, phúc họa đời người. Thường những người có nốt ruồi giữa 2 lông mày khá là thông minh, có đầu óc kinh doanh nhạy bén, tiền tài, hậu vận đều tốt. Tương lai sự nghiệp của người có nốt ruồi giữa hai lông mày sẽ phát triển ở mức ổn định nhất.

 

Đặc biệt nếu nốt ruồi ở ấn đường phụ nữ mà màu đỏ chắc chắn vận sẽ đào hoa, vượng phát, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đủ đầy. Trái lại nếu là nốt ruồi xấu nhạt màu, chuyện tình cảm sẽ gặp nhiều trắc trở khó khăn trước 28 tuổi, đa phần họ phải trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, tình cảm vợ chồng không mấy mặn nồng.

 

Xem bói >>> Ý nghĩa nốt ruồi giữa lưng 

 

2. Xem bói nốt ruồi giữa hai lông mày đàn ông và phụ nữ 

 

2.1. Nốt ruồi ở giữa hai lông mày đàn ông 

 

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở giữa hai lông mày là người có tư chất thông minh, đa tài đa nghệ. Bản thân họ rất giàu tham vọng nên khó thấy hài lòng với cuộc sống. Một nhược điểm là họ rất dễ nổi nóng, cáu giận, không kiểm soát được cảm xúc. 

 

Trong công việc, mặc dù đàn ông có nốt ruồi giữa 2 lông mày được bạn bè và đồng nghiệp hỗ trợ nhiệt tình nhưng vì không biết nắm bắt cơ hội nên họ khó đạt được thành công. Cuộc sống chỉ ở mức trung bình, đủ ăn đủ tiêu.

 

Bù lại, đường tình duyên của chàng trai này lại khá thuận lợi, tìm được người bạn đời như ý. Nếu muốn chuyện tình cảm được êm đềm thì họ cần biết tiết chế tính cách của mình để tránh xảy ra mâu thuẫn. 

 

Ngoài ra quý bạn cũng có thể tham khảo công cụ Xem bói tuổi kết hôn để tình duyên thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc. 

 

2.2. Nốt ruồi giữa 2 chân mày phụ nữ có ý nghĩa gì? 

 

Vị trí nốt ruồi này cho thấy chủ nhân có tính cách cởi mở, phóng khoáng, thích giao lưu kết bạn. Họ biết cách ứng xử linh hoạt, lại thêm tài ăn nói khéo léo nên rất được lòng những người xung quanh. 

 

Bên cạnh đó, họ cũng được đánh giá là người phụ nữ nhân hậu, lương thiện và rất đảm đảm. Số vận của họ được quý nhân phù trợ, bất kể gặp khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

 

Khác với nam giới, phụ nữ mang nốt ruồi ở giữa hai lông mày này lại gặp may mắn về đường công danh sự nghiệp. Trời ban cho họ nhiều cơ hội phát triển, dễ dàng thăng tiến và đạt được vị trí cao trong công ty. Họ kiếm tiền giỏi, nhờ vào chính năng lực của bản thân để thu được nguồn lợi lớn. Hoặc có thể là kế thừa tài sản từ người đi trước. 

 

Dù bằng cách nào thì cuộc sống của người này cũng được giàu sang phú quý, túi tiền rủng rỉnh. Hơn nữa, họ còn biết cách đầu tư để “tiền đẻ ra tiền”, không ngừng phát triển khối tài sản ngày càng lớn thêm.

 

3. Xem bói nốt ruồi xung quanh ấn đường

 

Nếu sở hữu nốt ruồi ấn đường bên phải nghĩa là người này cực kỳ may mắn. Nét tướng này cho biết chủ nhân là người thông minh, có đầu óc nhạy bén trong kinh doanh. 

 

Họ có nhiều tiềm năng tạo nên cơ đồ lớn thông qua việc buôn bán, dù là mặt hàng giá trị lớn hay nhỏ. Bởi vậy, cuộc sống của họ sung túc đủ đầy, không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. Thậm chí họ còn trở thành chỗ dựa vững chắc cho người thân khi cần sự trợ giúp về tài chính. 

 

Tuy nhiên, trường hợp bên trái ấn đường có nốt ruồi lại thể hiện số mệnh không tốt. Chủ nhân bất kể là nam hay nữ cũng gặp trắc trở trên đường công danh, sự nghiệp. Họ rất ít khi gặp cơ hội tốt, khi thời cơ đến thì bỏ lỡ nên khó mà phát triển bản thân. Do đó, kết quả thường không được như ý muốn, mãi “dậm chân tại chỗ”, công việc không có gì tiến triển. 

 

Trong chuyện tình cảm, những cá nhân này cũng ít khi gặp được may mắn. Họ trải qua nhiều mối tình nhưng chưa thể tìm được người bạn đời tri kỷ. Cuộc sống sau khi kết hôn không thực sự êm ấm, hạnh phúc.

 

Khám phá thêm >>> Ý nghĩa nốt ruồi ở nhân trung nói lên điều gì? 

 

4. Nốt ruồi son ở ấn đường nói lên điều gì?

 

Đa phần nốt ruồi có màu đỏ hồng là tướng tốt. Vị trí nốt ruồi son ở giữa hai lông mày cũng không ngoại lệ. Người sở hữu nét tướng này có tư chất thông minh, tài giỏi. Vậy nên thành công đến với họ một cách dễ dàng, sự nghiệp phát triển thuận lợi và có địa vị vững chắc trong công ty. 

 

Hơn nữa, người nốt ruồi ở giữa hai lông mày là nốt ruồi son cũng có số quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành. Trong tình duyên hay cuộc sống họ đều gặp nhiều điều may mắn, tài lộc dồi dào. Hậu vận người này sống trong giàu sang sung túc, không phải lo lắng về tiền bạc. 

 

5. Xem vận mệnh thông qua hình dạng ấn đường

 

5.1. Ấn Đường rộng

 

Ngoài việc xem nốt ruồi ở giữa 2 lông mày ( ở ấn đường) thì xem đặc điểm ấn đường cũng là một trong những cách giúp dự đoán tính cách, vận mệnh. Ấn đường được xem là rộng khi khoảng cách giữa hai lông mày bằng 2 ngón tay chụm lại. Người mang đặc điểm này dù nam hay nữ đều có tính cách tốt. Họ có tấm lòng nhân hậu và rất lương thiện. Bản tính họ độ lượng, bao dung, sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác. 

 

Hơn thế, người có ấn đường rộng còn luôn được yêu quý bởi sự chân thành, trung thực, nhiệt tình giúp đỡ bất kỳ ai khi gặp khó khăn. Những người này cũng được trời phú sức khỏe tốt, có quý nhân phù trợ. 

 

Cũng giống như những người có mụn ruồi giữa 2 lông mày, người có ấn đường rộng luôn gặp may mắn trong cả công việc và cuộc sống, dễ dàng gặt hái nhiều thành công. Số mệnh của họ được hưởng sung sướng, giàu sang phú quý, không phải lo lắng về tiền bạc. 

 

 Xem thêm >>> Ý nghĩa nốt ruồi ở rốn 

 

5.2. Ấn Đường nhô cao

 

Cũng giống như người có nốt ruồi ở giữa hai lông mày thì người sở hữu kiểu ấn đường này có vận số cực kỳ tốt. Tính cách họ mạnh mẽ và quyết đoán, có khả năng thích nghi và ứng biến linh hoạt trong mọi hoàn cảnh. 

 

Họ cũng là những người có tính tự lập cao, không dựa dẫm hay phụ thuộc vào người khác. Nhờ vào tài năng, trí thông minh và bản tính lương thiện nên họ đạt được những thành tựu nhất định, có được cuộc sống mà nhiều người mơ ước. 

 

5.3. Ấn Đường lõm sâu vào bên trong

 

Nếu như nốt ruồi giữa hai lông mày thể hiện chủ nhân là người có vận số tốt đẹp, thì đặc điểm ấn đường lõm sâu vào bên trong dự báo về vận mệnh gặp nhiều khó khăn bất lợi. Đặc điểm của người có nét tướng này là người bảo thủ, bướng bỉnh, cố chấp. Kẻ này chỉ thích làm theo ý mình mà không cần quan tâm đến ý kiến của mọi người xung quanh. Đa số họ sinh ra trong gia đình khốn khó, vận trình sự nghiệp cũng không khá lên được. Cuộc đời phải lang bạt, bôn ba nay đây mai đó, dù có cố gắng phấn đấu nhưng vẫn thường xuyên rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần.

 

Đặc biệt, đường tình duyên của nữ giới có ấn đường lõm không được thuận thành như nữ giới có nốt ruồi ở giữa 2 chân mày. Những người có nét tướng này thường lấn át hết vận khí của chồng, cản trở chồng không làm được việc lớn. Về lâu dài dẫn đến vợ chồng bất hòa, gia đình lục đục, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. 

 

5.4. Ấn Đường hẹp, nhỏ

 

Nếu khoảng cách giữa hai lông mày rất sát nhau được coi là ấn đường hẹp. Vậy ấn đường hẹp nhỏ có tốt không? Liệu rằng có may mắn như người có nốt ruồi ở giữa hai lông mày ( ở ấn đường)? Chủ nhân sở hữu ấn đường mà hẹp, nhỏ là người ích kỷ, bụng dạ hẹp hòi và hay toan tính. Kiểu người này chỉ biết đến lợi ích của bản thân mà không màng tới cảm xúc của những người xung quanh. 

 

Bên cạnh đó, đàn ông hay phụ nữ có ấn đường nhỏ, hẹp thường có xu hướng phức tạp hóa vấn đề, chuyện bé xé ra to. Bởi có tính xấu này nên họ không được lòng nhiều người. Đây cũng là nguyên nhân cản trở quá trình thăng tiến. Không chỉ con đường sự nghiệp gặp nhiều khó khăn mà các mối quan hệ xã hội của họ cũng chẳng mấy tốt đẹp. 

 

Xem chỉ tay đường Công Danh - Sự Nghiệp trong năm tới biến động tốt xấu

 

6. Cách hóa giải nốt ruồi xấu ở giữa hai lông mày 

 

Với những nốt ruồi ở ấn đường mà xấu cả thẩm mỹ lẫn ý nghĩa phong thủy thì chủ nhân cần tìm cách hóa giải để tránh ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh. Một số phương pháp phổ biến hiện nay bạn có thể tham khảo như:

 

+ Tẩy nốt ruồi

 

Trước khi quyết định tẩy nốt ruồi bạn cần xem xét cụ thể đặc điểm về vị trí, màu sắc, kích thước,...Nếu là nốt ruồi màu đen, to và đậm khiến khuôn mặt mất cân đối đồng thời dễ gây ra tai họa cho chủ nhân thì xóa bỏ càng sớm càng tốt. Tuy nhiên cũng cần lưu ý yếu tố an toàn, tránh tẩy nốt ruồi ở vị trí nhạy cảm có thể nguy hại đến sức khỏe.  

 

+  Sử dụng hình xăm hợp tuổi

 

Thêm hình xăm hợp tuổi là một phương pháp hóa giải nốt ruồi ở giữa 2 chân mày xấu. Hình xăm vừa giúp đẩy lùi vận xui, hạn chế hiểm họa, những điều bất trắc đến với chủ nhân. Đồng thời còn có tác dụng kích tài lộc, thu hút vận may, giúp vận số của của người sở hữu thăng hoa gấp bội. 
 

+ Sử dụng vật phẩm phong thủy

 

Vật phẩm phong thủy cũng là vật bổ trợ may mắn cho bản mệnh. Không chỉ chiêu tài rước lộc mà còn hạn chế ý nghĩa tiêu cực do nốt ruồi hung ở ấn đường mang lại. 


Nhìn chung, những người sở hữu nốt ruồi ở giữa hai lông mày thường có đường công danh sự nghiệp thuận lợi. Bản thân họ là người tài giỏi, có năng lực lại cộng thêm may mắn trời ban nên gặt hái được nhiều thành công. Nếu không có cuộc sống giàu sang, thịnh vượng thì cũng ở mức ổn định, chẳng phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc.

 

Người bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

Để có cái nhìn tổng quan nhất về vận mệnh tương lai qua diện mạo con người ngoài luận ý nghĩa nốt ruồi giữa hai lông mày chúng tôi còn cung cấp một số bài viết liên quan đến xem tướng số trong chuyên mục xem tướng.
 

XEM THÊM:
 

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip