Nốt ruồi ở má

Xem tướng nốt ruồi ở má luận chuyện hôn nhân vợ chồng tốt xấu

Trong nhân tướng học thì nốt ruồi đóng vai trò rất đặc biệt. Theo đó một nốt ruồi được đánh giá đẹp hay xấu tùy thuộc vào màu sắc, hình dáng và quan trọng nhất là xuất hiện ở vị trí nào trên cơ thể. Nốt ruồi ở má không hẳn là dấu hiệu của đại cát đại lợi, nhưng đôi khi vẫn mang đến điềm lành giúp thân chủ có cuộc sống gia đình an yên hạnh phúc, con đường sự nghiệp hanh thông thuận lợi. Mỗi vị trí cụ thể của nốt ruồi như má trái phải, lúm đồng tiền, gò má… ở cả nam và nữ đều ẩn giấu một thông điệp khác nhau về mệnh tướng.

 

Nốt ruồi trên má nam giới có ý nghĩa gì?

 

Mỗi nốt ruồi đều mang ý nghĩa riêng tùy theo vị trí trên gò má, má, bên phải, bên trái của mỗi người đàn ông. Cụ thể hơn, các bạn có thể theo dõi thông tin phân tích trong phần tiếp theo dưới đây.

 

Nốt ruồi ở má đàn ông tốt hay xấu?

 

Nốt ruồi nằm trên má thường được coi như dấu hiệu đánh dấu một người đàn ông tài giỏi và biết phấn đấu. Từng vị trí khác nhau sẽ mang một ý nghĩa cụ thể và đặc trưng. 

 

Nốt ruồi ở má trái nam giới

 

Những người đàn ông có nốt ruồi mọc trên má trái định sẵn cuộc sống long đong, lận đận, vất vả suốt thời niên thiếu. Cần phải cố gắng rất nhiều vượt qua khó khăn thì mới đổi lại được phần nào yên ổn vào giai đoạn trung vận. Tuy nhiên vẫn phải đối mặt với nhiều sóng gió, thử thách, chịu hao tổn về tiền bạc, của cải và sức khỏe. Nếu may mắn thì hậu vận mới có thể tạm yên ổn, thảnh thơi.

 

Nốt ruồi ở má phải nam giới

 

Nốt ruồi trên má phải của đàn ông là nốt ruồi may mắn. Họ là những người có tham vọng trong sự nghiệp, có chí tiến thủ trong công việc. Sự nghiệp của họ luôn có thành công nhất định dễ đạt được địa vị, tiền tài và cuộc sống sung túc như mong muốn. Điều cần lưu ý là phải cẩn thận với những tai nạn bất ngờ và đề phòng sự hãm hại ganh ghét của những kẻ tị hiềm tiểu nhân.

 

Họ luôn đặt gia đình ở vị trí ưu tiên, biết từ chối các cuộc vui bên ngoài. Đàn ông có nốt ruồi trên má phải là hình mẫu đàn ông chuẩn mực của gia đình, có trách nhiệm và luôn yêu thương vợ con. 

 

Nốt ruồi ở gò má nam giới

 

Nhìn chung, những người đàn ông có vị trí nốt ruồi trên gò má này thường có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Vợ chồng hay xung đột vì những mâu thuẫn nhỏ không đáng kể. Cho nên đòi hỏi người sở hữu phải rèn luyện khả năng bình tĩnh, nhẫn nhịn để giải quyết mọi vấn đề.

 

Nốt ruồi trên gò má trái đàn ông

 

Bên cạnh đó, nếu người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên gò má trái thì thường có kiểu tính cách tương đối hiền lành. Dù họ phải gặp khó khăn gì thì cũng luôn nỗ lực phấn đấu tìm cách vượt qua để đạt được thành công. Theo nhân tướng học, những người đàn ông có nốt ruồi trên má trái có thể thường không có được một gia đình, hôn nhân như ý muốn. Đời sống vợ chồng thường gặp nhiều khó khăn dẫn đến các mâu thuẫn xung đột liên tục.

 

Nốt ruồi trên gò má phải nam

 

Những người đàn ông có nốt ruồi ở gò má đa phần phải sẽ trải qua thời thanh thiếu niên khó khăn, lận đận mưu sinh, gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp và tình duyên. Chỉ khi bước qua ngưỡng 30, cuộc sống của họ mới có thể khá giả và bình yên hơn. Những người đàn ông này rất biết quan tâm chăm sóc gia đình. Họ luôn đặt gia đình là ưu tiên số 1. Nhờ vậy giữ cho gia đình luôn yên ấm hạnh phúc.

 

Nốt ruồi ở má lúm đồng tiền đàn ông

 

Theo nhân tướng học, má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự may mắn, cuộc sống sung túc, giàu có. Nếu sở hữu nốt ruồi nằm đúng vị trí này cuộc sống còn viên mãn hơn nhiều. Không chỉ thông minh, giỏi giang ăn nói người này còn có tài lãnh đạo, tương lai sẽ giữ chức vị cao, cuộc sống vui vẻ hạnh phúc. 

 

Nốt ruồi trên má nữ giới có ý nghĩa gì?

 

Tương tự như đàn ông, xem tướng nốt ruồi ở má phụ nữ cũng dựa vào từng vị trí để phán đoán ý nghĩa nốt ruồi đó. Cụ thể:

 

Nốt ruồi ở má phụ nữ tốt hay xấu?

 

Nếu vị trí nốt ruồi ở mà nam chủ yếu phản ánh đặc điểm về quá trình gây dựng sự nghiệp thì ở nữ giới lại phần lớn biểu hiện cho đời sống tình cảm hôn nhân.

 

Nốt ruồi ở má trái nữ giới

 

Đây là mẫu người phụ nữ của gia đình, sẽ là chân dung người vợ tuyệt vời mà các anh đang tìm kiếm. Họ là những người khéo léo, đảm đang biết thương chồng thương con, biết cân bằng giữa công việc và gia đình. Người phụ nữ có nốt ruồi ở má thường tâm tính hiền dịu, ít cáu gắt bao giờ. Họ biết khéo léo xử lý dàn xếp các mâu thuẫn trong gia đình. Nhờ đó không khí gia đình luôn hài hòa ấm áp.

 

Nốt ruồi ở má phải nữ giới

 

Họ là những cô gái độc lập, yêu bản thân, biết nỗ lực vì chính mình, không thích phụ thuộc dựa dẫm vào người khác. Trời sinh thông minh, tâm tính thiện lương, đa sầu đa cảm.

 

Đây là nốt ruồi mang lại phú quý cho các cô gái. Cuộc sống hầu như không phải lo lắng sầu muộn vì tiền. Định sẵn sinh ra ở gia đình trâm anh không thì lớn lên lấy chồng cũng gả vào nhà quyền quý, cao sang, hạnh phúc mỹ mãn đến cuối đời.

 

Nốt ruồi ở trên gò má phụ nữ tốt hay xấu?

 

Phụ nữ có nốt ruồi nhô cao hẳn lên ở gò má là người sống tình cảm. Tuy nhiên trong cuộc sống lại va vấp khá nhiều khó khăn trở ngại. Đặc biệt đường tình duyên cũng không mấy suôn sẻ trơn tru.

 

Nốt ruồi trên gò má trái nữ giới

 

Nốt ruồi ở vị trí gò má trái thể hiện là người phụ nữ sống tình cảm. Tuy nhiên số mệnh định sẵn đường tình duyên của họ lận đận, đa đoan. Nếu không ngoại tình thì cũng sẽ bị người mình yêu thương phản bội.Cuộc sống của họ sẽ chỉ là những chuỗi ngày dài ảm đạm, đau khổ vì chồng con.

 

Nốt ruồi trên gò má phải phụ nữ

 

Người có nốt ruồi trên gò má phải là người gặp nhiều sóng gió trong tình cảm và hôn nhân. Tình duyên gặp nhiều trắc trở, có tướng sát phu hoặc giật chồng người. Nhưng bù lại trong sự nghiệp, trời sinh có tố chất lãnh đạo. Nhưng cần tự lập bươn chải rất nhiều mới đạt đến thành công do số mệnh ít được quý nhân giúp đỡ.

 

Nốt ruồi ở má lúm đồng tiền nữ giới

 

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn, trời sinh mệnh giàu có phú quý. Đặc biệt tăng thêm nét duyên cho người phụ nữ, dễ dàng chiếm được cảm tình từ người xung quanh, nhất là thu hút người khác giới.

 

Nốt ruồi ở trên má ở các vị trí khác nhau

 

Nốt ruồi ở má phải gần mũi

 

Theo các nhà nghiên cứu nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở má vị trí gần mũi sẽ là người phải trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời. Tuổi thơ của họ sống trong thiếu thốn, khó khăn, gia đình lục đục, ba mẹ hay cãi vã. Khiến con người của họ được phát triển chậm hơn những người bạn cùng trang lứa. Thế nhưng, có một số người nội tâm mạnh mẽ biết thích nghi và đương đầu sẽ vượt qua tất cả, nỗ lực hết mình tìm cách thoát ra cuộc sống chật vật đó. Khi đó họ có sự trưởng thành, chín chắn và hiểu chuyện hơn rất nhiều người, tự lập gây dựng sự nghiệp riêng của chính mình khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

 

Nốt ruồi ở má gần tai

 

Người sở hữu mụn ruồi ở má gần sát với tai hầu như cuộc sống của họ khá ổn định, đủ ăn đủ tiêu. Nữ giới có nốt ruồi tại đây là tuýp người biết cách lắng nghe và nhẫn nhịn nên ít gây thị phi. Sự nghiệp ổn định nhưng chậm thăng tiến, không có tham vọng tiến lên những vị trí quá cao trong công việc, phù hợp làm hậu phương vững chắc cho người chồng. 

 

Tình duyên của các cô gái đó có xu hướng lận đận vào thời trẻ nhưng suôn sẻ khi về già. Sau khi kết hôn, đa phần sẽ may mắn được chồng và gia đình chồng yêu thương chiều chuộng, không cần phải quá lo lắng về gánh vác gia đình.

 

Riêng với nam giới có nốt ruồi gần tai là những người hiền lành, ít để ý can dự tới những việc ngoài lề không liên quan đến mình. Họ cũng là hình mẫu đáng tin cậy cho vai trò lý làm chồng, làm cha. Nhìn chung, cả nam và nữ có nốt ruồi trên má gần tai thường vui vẻ an phận với cuộc sống bình lặng, êm đềm trong tầm tay của mình.

 

Nốt ruồi ở má gần miệng

 

Nốt ruồi ở vị trí trên má gần về phía miệng là nét duyên dáng, mang đến sự khéo léo trong việc giao tiếp. Những công việc cần đàm phán, thuyết phục rất phù hợp với họ. Ngoài ra có tố chất làm lãnh đạo.

 

- Cả nam và nữ có mụn ruồi tại đây đều là người hướng ngoại. Bởi vậy nên công việc, tình cảm của họ tương đối suôn sẻ, ít phải chịu áp lực.

 

- Về mặt tài lộc, tập trung nhiều vào giai đoạn sau năm 30 tuổi. Hậu vận về sau có cuộc sống khá dư dả nhưng nhớ cẩn thận trong đầu tư để tránh hao hụt tiền của.

 

- Có số đào hoa biết cách gây ấn tượng với người khác giới. Tuy nhiên, nên lập gia đình muộn sau 27 tuổi, không nên thành gia lập thất quá sớm dễ 2 chuyến đò.

 

Có nên tẩy nốt ruồi ở má không?

 

Nốt ruồi có thể mọc nhiều ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể. Tuy đa phần chúng đều lành tính, vô hại. nhưng đôi lúc lại làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, tướng số hoặc khiến cho bản thân cảm thấy khó chịu. Bên cạnh đó, cũng có xuất hiện những nốt ruồi ác tính gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thì loại bỏ nó là giải pháp tốt nhất cần làm ngay để bảo vệ sức khỏe lâu dài và mang lại tính thẩm mỹ cho gương mặt của mình.

 

Những nốt ruồi mang ý nghĩa xấu như: ở má trái nam giới, gò má cả trái và phải của nữ giới,... thì chủ nhân nên cân nhắc tẩy đi. Đặc biệt những nốt ruồi mọc ở vị trí may mắn, mang lại tài lộc, tướng số tốt như: nốt ruồi ở lúm đồng tiền, nốt ruồi ở má phải cả nam và nữ, … luôn là những nốt ruồi không nên xóa đi.

 

Ý nghĩa nốt ruồi trên má là tốt hay xấu còn tùy thuộc vào vị trí và người sở hữu là nam hay nữ. Đa phần ý nghĩa của nốt ruồi này tương đối tốt. Chủ nhân có thể tham khảo ý nghĩa của nốt ruồi ở trên má, đồng thời kết hợp với cố gắng của bản thân để có thể phát huy tốt những ý nghĩa tốt lành và cuộc sống không ngừng cải biến theo chiều hướng tích cực.

Để có cái nhìn toàn diện hơn về vận mệnh tương lai qua diện mạo con người ngoài luận ý nghĩa nốt ruồi ở má chúng tôi còn đưa ra một số bài viết liên quan đến xem tướng số trong chuyên mục xem tướng.

 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip