Nốt ruồi ở má

Xem tướng nốt ruồi ở má luận chuyện hôn nhân vợ chồng tốt xấu

Vi trí nốt ruồi ở má có ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh, sự nghiệp cũng như vận số tương lai giàu nghèo của mỗi bản mệnh. Đây là nét tướng may mắn hay xui xẻo? Để trả lời cho thắc mắc trên bằng các kiến thức tích lũy được về thuật xem tướng chúng tôi sẽ chia sẻ các nội dung liên quan đến ý nghĩa của nốt ruồi ở má trái/phải tốt xấu ra sao trong bài viết dưới đây.

 

  1. Vị trí nốt ruồi ở má nói lên điều gì về vận số?

Ít nhiều trên cơ thể sẽ có những nốt ruồi với màu sắc, hình dạng kích thước khác nhau, mỗi một vị trí nốt ruồi sẽ mang những ỹ nghĩa riêng biệt và một phần nào đó sẽ bộc lộ lên tính cách cũng như cuộc đời bản mệnh. Nốt ruồi ở trên mặt luôn là một điểm nổi bật khiến người khác chú ý. Theo thuật xem tướng thì nốt ruồi ở má thường gặp nhiều vấn đề trong tình cảm, hôn nhân. Nhất là nốt ruồi má nữ, bói nốt ruồi ở má đàn ông/ phụ nữ cho hay tình duyên của bản mệnh sẽ vô cùng lận đận, trắc trở, họ thường là người phải chịu nhiều tổn thương nặng nề và sâu sắc, bản thân họ nhiều lần bị phản bội trong quan hệ yêu đương. Tuy nhiên không phải ai có nốt ruồi ở má cũng sẽ gặp khó khăn trong tình cảm mà cần xác định chính xác vị trí nốt ruồi ở má mới có thể đưa ra được kết luận cụ thể và chuẩn xác nhất.  

 

  1. Luận ý nghĩa nốt ruồi ở má qua từng vị trí

  • Xem tướng nốt ruồi ở má phải: hôn nhân hạnh phúc.

Những người sở hữu nốt ruồi nốt ruồi ở má phải thường là người vô cùng chu đáo, biết nhẫn nhịn, chiều chồng thương con. Họ không quá kì vọng vào những điều may rủi trong cuộc sống, đặc biệt  nốt ruồi ở má nữ mà ai có bên phải thì phải sống vô cùng thực tế, vì là người phụ nữ đảm đang biết cách cư xử sắp xếp mọi chuyện nên cuộc sống hôn nhân hoàn toàn hạnh phúc với người chồng tài giỏi, yêu vợ thương con.

 

  • Xem tướng nốt ruồi ở má trái: nội tâm, cuộc sống có phần khó khăn

Trái ngược với người có nốt ruồi ở má phải, những người sở hữu nốt ruồi ở má trái thường là người hướng nội, sống khép kín, là người rất giỏi trong chuyện che giấu cảm xúc, ít khi bộc lộ ra bên ngoài mà thường âm thầm chịu đựng, vì điều này mà người ta hay cho rằng người sở hữu nốt ruồi ở má bên trái khó hiểu và rất khó để kết thân. Cuộc sống của cả nam giới lẫn nữ giới có nốt ruồi ở má bên trái gặp rất nhiều khó khăn và họ đều phải tự mình giải quyết tất cả và không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, nhưng chỉ cần họ quyết tâm và nỗ lực phấn đấu hết mình, chắc chắn sẽ không phải thất vọng. Hôn nhân cũng không được như ý muốn, quan hệ vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn khó giải quyết.

 

XEM THÊM: Cuộc sống hôn nhân vợ chồng thuận lợi hay trắc trở đều được biểu hiện qua đường chỉ tay hôn nhân ở cả nam và nữ. Click ngay Xem đường hôn nhân để xem luận giải chi tiết và chính xác nhất cho từng bản mệnh. 

 

  • Phụ nữ có nốt ruồi ở gò má: tính cách lả lơi, thiếu đoan chính

Dân gian thường quan niệm gò má cao là tướng sát phu, vậy thì có nốt ruồi ở gò má phải chăng cũng là tướng hại chồng hại con? Nữ giới có nốt ruồi ở má mà nằm ngay gò má là nét tướng của phụ nữ “hay đi giật chồng người khác”! Họ rất có sức hấp dẫn với người xung quanh đặc biệt là đối với người khác giới, thêm vào đó là tính cách phóng khoáng, lả lơi nên chính bản thân người phụ nữ có nốt ruồi ở gò má đã tự đẩy mình vào mối quan hệ gia đình của người khác.

 

  • Ý nghĩa nốt ruồi ở má lúm đồng tiền

Người nào sở hữu má lúm đồng tiền là người may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý. Nếu có thêm nốt ruồi ở má lúm đồng tiền thì càng được nhiều may mắn và nhiều tài lộc. Ngoài ra ai sở hữu nốt ruồi ở má gần tai thường là người sống thọ thông minh và hiếu thuận.

 

XEM THÊM: Sự giàu sang, phú quý không chỉ biểu hiện ở vị trí của nốt ruồi mà nó còn được biểu hiện vô cùng rõ nét trong lòng bàn tay qua các đường chỉ tay. Click ngay Đường giàu sang, phú quý để xem luận giải chi tiết cho bản mệnh. 

 

Trên đây là những nội dung mà chúng tôi tổng hợp được về xem tuong nốt ruồi ở má tốt xấu ra sao đối với từng bản mệnh. Hy vọng qua đây quý bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và hiểu hơn về ý nghĩa của việc xem bói nốt ruồi ở má.

 

Người bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

Để có cái nhìn toàn diện hơn về vận mệnh tương lai qua diện mạo con người ngoài luận ý nghĩa nốt ruồi ở má chúng tôi còn đưa ra một số bài viết liên quan đến xem tướng số trong chuyên mục xem tướng.

 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip