Nốt ruồi ở môi trên

Thầy xem nốt ruồi ở môi trên luận tài vận tình duyên tốt xấu

Mỗi vị trí nốt ruồi ở quanh miệng có thể dự báo được tương lai, tính cách của người đó. Người sở hữu nốt ruồi ở môi trên có những vị trí vô cùng may mắn nhưng có không ít vị trí thể hiện ý nghĩa xui xẻo. Biết được ý nghĩa này, chủ nhân có thể đưa ra những phương pháp giải quyết phù hợp.

 


 

Vị trí nốt ruồi ở môi trên nói lên điều gì?

 

Nhân tướng học cho hay thường thì nốt ruồi được coi là dấu hiệu của sự tốt lành. Nó là biểu hiện cho tiềm năng của bản mệnh được giấu trong diện mạo. Việc xem bói nốt ruồi được coi như lời nhắc nhở cũng như cảnh báo cần thận trọng để bảo vện bản thân nếu đó là nốt ruồi dữ. Vậy nốt ruồi ở môi trên có phải là nốt ruồi mà chủ nhân cần phải đề phòng xui xẻo hay không? Thường những người sở hữu nốt ruồi ở môi trên bên trái hay nốt ruồi ở môi trên bên phải cũng đều là tướng giàu sang, phú quý, rất có duyên ăn nói, khéo léo trong các mối quan hệ giao tiếp, họ thường là các nhà hùng biện hay những thuyết gia. Nam giới có nốt ruồi ở môi trên thường hiếu sắc, ham vật chất, nên đề phòng các bệnh về tim mạch.
 

Xem bói nốt ruồi ở môi trên tốt hay xấu?

 

Nốt ruồi ở môi trên bên phải

 

Tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi ở môi trên bên phải sẽ giúp bạn biết được ý nghĩa của nó là tốt hay xấu. Theo các chuyên gia nhân tướng học thì nốt ruồi khi xuất hiện ở môi phải thường đem đến nhiều điều tốt hơn là xấu, đặc biệt là ở nữ giới. 

 

Ý nghĩa nốt ruồi đen ở môi trên bên phải

 

+ Nốt ruồi đen ở môi trên bên phải nam giới

 

Đối với nam giới khi xuất hiện nốt ruồi ở môi trên bên phải cho thấy họ là người thường được người khác mời ăn uống mà không cần phải bỏ tiền túi. Người xưa còn có câu ví von về người người có nốt ruồi ở môi trên là “ăn trôi cả nhà”. Điều này thể hiện tính cách ăn nhiều và hay được mời ăn của họ. 

 

Bên cạnh đó nếu nam giới có nốt ruồi ở vị trí này sẽ đón được nhiều may mắn, tài lộc. Con đường công danh, sự nghiệp cũng thăng tiến, ổn định hơn. Điều này có thể là do gia đình đã có sẵn hoặc bản thân tự lập nghiệp. 

 

Ngoài ra, nhiều đàn ông có nốt ruồi bên phải môi trên thể hiện bản tính dâm dục. Kiểu người này dễ yêu, nhưng lại không yêu lâu dài với một mối tình nào, dễ thay đổi. 

 

+ Nốt ruồi đen ở môi trên bên phải nữ giới

 

Theo xem bói phong thủy nhân tướng học thì nữ giới khi có nốt ruồi ở môi trên bên phải sẽ bộc lộ là người có tài năng kinh doanh cực tốt. Họ sẽ gặp nhiều thuận lợi khi làm việc kinh doanh, buôn bán đặc biệt là những việc cần sự cạnh tranh cao. Những người này có tài ăn nói, khéo léo trong các mối quan hệ cả công việc và gia đình.

 

Nữ giới có tướng nốt ruồi này sẽ rất thông minh, chủ động trong mọi công việc của mình. Đồng thời họ còn có số đào hoa, có nhiều người theo đuổi và có nhiều mối tình trước khi ổn định cuộc sống gia đình. 

 

Nốt ruồi son ở môi trên bên phải tốt không?

 

Có thể thấy nốt ruồi son khi xuất hiện ở môi trên bên phải của cả nam và nữ đều không phải là điều xấu. Tuy nhiên vị trí này sẽ có ý nghĩa với nữ tốt hơn là nam. 

 

Nốt ruồi ở môi trên bên trái

 

Khi nốt ruồi mọc ở bên trên môi trái cũng cho thấy rất nhiều ý nghĩa thú vị. Với nam và nữ sẽ có những điểm khác nhau: 

 

Ý nghĩa nốt ruồi đen ở môi trên bên trái:

 

+ Nốt ruồi đen ở môi trên bên trái nam giới

 

Nam giới có nốt ruồi ở môi trên bên trái cho thấy trong tình cảm có phần thuận lợi, khéo ăn nói nên việc gặp và làm quen với người khác giới rất dễ dàng. Họ sẽ gặp được đúng người phù hợp và nhanh chóng kết hôn, có được gia đình hạnh phúc. 

 

+ Nốt ruồi đen ở môi trên bên trái nữ giới

 

Với nữ giới, ý nghĩa của nốt ruồi ở môi trên bên trái thể hiện người này có bản tính thích mách lẻo, nói nhiều mà không biết giữ mồm, giữ miệng. Đồng thời là người không có khả năng kiếm tiền mà phải dựa dẫm vào người khác. Tính cách của họ hiền hòa nhưng lại không chủ động, ỷ lại nên khiến bản thân ngày càng thụt lùi, lầm lì khiến người khác khó chịu. 

 

Nốt ruồi son ở môi trên bên trái tốt không?

 

Nốt ruồi khi xuất hiện ở bên trái của môi trên dự báo sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp. Nốt ruồi này giúp chủ nhân có được tài lộc, may mắn trong công việc. Đa phần, họ không giàu có nhưng lại được bạn bè, người thân hỗ trợ. Vì vậy những vấn đề về kinh tế sẽ không gặp khó khăn nhiều. 

 

Nốt ruồi ở giữa môi trên có ý nghĩa gì?

 

Nốt ruồi ở giữa môi trên được các chuyên gia nhân tướng học đánh giá khá tốt. Người sở hữu vị trí nốt ruồi này có đầu óc tính toán, nhanh nhẹn nên trong công việc gặt hái được nhiều thành công. 

 

- Nốt ruồi ở giữa môi trên đàn ông

 

Nốt ruồi mọc ở môi giữa môi trên của đàn ông bộc lộ bản tính ham muốn về tình dục khá mạnh. Đây là tuýp người thích sở hữu và muốn giữ riêng mình nên đôi lúc cũng khiến người yêu, vợ cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. 

 

Ngoài ra người này còn rất hay những điều không có thật hoặc không hay về người khác. Bởi vậy người sở hữu nốt ruồi này thường không được mọi người yêu mến. 

 

- Nốt ruồi ở giữa môi trên phụ nữ

 

Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí giữa môi trên thường khá giỏi, tạo được sự tin tưởng, yêu mến từ người khác. Vì vậy, họ thường được cấp trên giao cho công việc quan trọng. Trong gia đình người này cũng có thể quán xuyến, chi tiêu rất tốt. Vì vậy mà từ công việc đến gia đình đều được mọi người yêu mến. 

 

Đặc biệt phụ nữ có vị trí nốt ruồi này rất hợp với công việc làm kế toán hoặc ngân hàng. Chính vì vậy khi lựa chọn làm công việc liên quan đến tính toán họ sẽ được quý nhân phù trợ.

 

Xem tướng nốt ruồi ở viền môi trên

 

Khi nốt ruồi xuất hiện ở viền môi trên với cả nam và nữ đều có ý nghĩa tốt đẹp. Bởi vậy chủ nhân không cần phải lo lắng khi thấy nốt ruồi ở viền môi trên của mình. 

 

Nốt ruồi ở viền môi trên bên phải

 

Đối với nốt ruồi ở viền môi bên phải cho thấy đây là người khéo léo, ăn nói dễ nghe và có khả năng giao tiếp cực tốt. Những người này cũng rất thông minh, sắc sảo nên có tiền đồ, công danh sáng lạn. Cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và càng nhiều tuổi thì càng nhàn hạ. Tuy nhiên những người này cũng có số đào hoa, vì vậy dù yêu nhiều nhưng lại không đến được với nhau. Độ tuổi kết hôn của họ phổ biến là khoảng 30 - 35 tuổi.  

 

Nốt ruồi ở viền môi trên bên trái

 

Ngược lại với nốt ruồi ở viền môi bên phải, nốt ruồi mọc ở viền môi bên trái thì lại có ý nghĩa không tốt bằng. Vị trí này đối với nam thì có nhiều ý nghĩa hơn là nữ. Nốt ruồi cho thấy người này có tính hay mách lẻo, không giữ được bó mật, bạ đâu cũng nói. 

 

Trong công việc không giữ được chữ tín, còn trong đời sống thì không có được những mối quan hệ thân thiết và tốt đẹp. Cũng vì bản tính này nên họ gặp nhiều khó khăn, không có khả năng phát triển trong sự nghiệp. 

 

Nốt ruồi duyên trên môi nằm ở đâu? Có ý nghĩa gì?

 

Nốt ruồi duyên trên môi được các chuyên gia cho rằng sẽ nằm ở mép môi gần miệng. Vị trí này thể hiện chủ nhân là người có số đào hoa bẩm sinh, thường sở hữu gương mặt và vóc dáng đẹp. Cùng với đó là sự nhanh nhẹn, tính tình vui vẻ, hòa đồng nên rất dễ làm quen với mọi người. 

 

Vì có sức hấp dẫn này nên người khác giới dễ bị thu hút bởi họ. Những người này có duyên trở thành tâm điểm cho các cuộc vui, nhậu nhẹt. Biết cách khuấy động không khí nên cuộc vui luôn cần đến người này để trở nên náo nhiệt hơn. 

 

Dù là nam hay nữ khi có nốt ruồi ở vị trí này đều có nhân duyên tốt, kiểm soát được bản thân. Trong tình yêu họ thường là người chủ động và thể hiện cảm xúc của mình rất tốt với đối phương. Biết cách dung hòa mọi thứ nên khiến cho mối quan hệ bền chặt và tốt đẹp. 

 

Xem thêm nốt ruồi gần môi trên

 

Để có cái nhìn tổng quan hơn về nốt ruồi trên môi vậy thì người sở hữu nốt ruồi này không nên bỏ qua vị trí nốt ruồi ở gần môi. Cụ thể là ở nhân trung, khóe miệng, ở môi dưới. 

 

Nốt ruồi ở nhân trung

 

Nốt ruồi xuất hiện ở nhân trung thể hiện sinh đạo của người phụ nữ. Những người này dễ mắc bệnh, sức khỏe yếu đặc biệt việc mang thai hay sinh con không thuận lợi. Đường tình duyên của người này cũng không êm xuôi, có thể là hôn nhân dang dở hoặc là mẹ đơn thân. 

 

Nốt ruồi ở khóe miệng

 

Đối với ý nghĩa của nốt ruồi ở khóe miệng sẽ được chia ra ở khóe miệng trái và khóe miệng phải. Cụ thể như sau: 

 

- Nốt ruồi ở khóe miệng trái

 

Với nốt ruồi ở khóe miệng bên trái cho thấy họ là người ăn nói hàm hồ, không suy nghĩ, tính toán mà thích làm theo cảm tính. Trong cuộc sống và công việc gặp nhiều khó khăn cũng chính bởi tính cách này. Dễ làm mất lòng người khác cũng như dễ gây họa cho chính mình. 

 

- Nốt ruồi ở khóe miệng phải

 

Nốt ruồi ở khóe miệng bên phải thì cho thấy người này có khả năng kinh doanh tốt. Lựa chọn công việc trong lĩnh vực kinh doanh, kế toán sẽ có được quý nhân phù trợ. Đặc biệt với nữ thì là người thông minh, chủ động trong công việc. Họ có tài ăn nói nên rất dễ được lòng đối phương. 

 

Nốt ruồi ở môi dưới

 

Những người có nốt ruồi ở môi bên dưới đều được cho là có tính cách thân thiện, hiền lành, dễ mến. Đặc biệt trong công việc người này rất có trách nhiệm, làm đến đâu xong đến đó. Chính vì vậy người này được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp quý mến. 

 

Họ có được sự nghiệp thăng tiến, vượt trội hơn người khác. Đồng thời trong nhân tướng học thì có thể thấy người có nốt ruồi ở đây khá nặng về tình cảm. Họ sống tình cảm, luôn yêu thương, chiều chuộng đối phương. Tuy nhiên lại không biết cách thể hiện tình cảm nên đôi khi bị coi là khô khan. 

 

Lời kết

 

Trên đây là những phân tích chi tiết về ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi ở môi trên của cả nam và nữ. Với ý nghĩa này, chủ nhân có thể hiểu được vị trí nốt ruồi của mình là tốt hay xấu, nên giữ hay tẩy, đồng thời có những định hướng cho bản thân phù hợp.

 

Xem ngay các vị trí nốt ruồi khắc gần vị trí:

 

Trên đây là những nội dung về xem tướng nốt ruồi ở môi trên mà chúng tôi tìm hiểu và nghiên cứu được hy vọng quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị từ đó hiểu rõ hơn về ý nghĩa nốt ruồi ở môi trên bên trái và nốt ruồi ở môi trên bên phải tốt xấu ra sao đồi với từng bản mệnh.

Bạn có biết nốt ruồi nào trên cơ thể bạn cũng mang một ý nghĩa - điềm báo không?

Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruồi này tại

Để có cái nhìn toàn diện và đầy đủ nhất về tương lai vận mệnh con người qua diện mạo ngoài phân tích về ý nghĩa nốt ruồi ở môi trên chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem tướng số trong chuyên mục xem tướng. Mời quý bạn cùng đón đọc.

 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip