Nốt ruồi ở môi trên

Thầy xem nốt ruồi ở môi trên luận tài vận tình duyên tốt xấu

Bói nốt ruồi ở môi trên nói lên điều gì về vận số tương lai của bản mệnh? Có thể là nốt ruồi đem lại may mắn tài lộc nhưng cũng có thể là nốt ruồi của vận xui rủi cần phải lưu tâm. Để phân tích rõ vấn đề này chứng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu được các nội dung liên quan đến xem bói nốt ruồi ở môi trên bên trái/bên phải nam nữ tốt xấu ra sao đối với từng bản mệnh.

 


 

  1. Vị trí nốt ruồi ở môi trên nói lên điều gì?

Nhân tướng học cho hay thường thì nốt ruồi được coi là dấu hiệu của sự tốt lành. Nó là biểu hiện cho tiềm năng của bản mệnh được giấu trong diện mạo. Việc xem bói nốt ruồi được coi như lời nhắc nhở cũng như cảnh báo cần thận trọng để bảo vện bản thân nếu đó là nốt ruồi dữ. Vậy nốt ruồi ở môi trên có phải là nốt ruồi mà chủ nhân cần phải đề phòng xui xẻo hay không? Thường những người sở hữu nốt ruồi ở môi trên bên trái hay nốt ruồi ở môi trên bên phải cũng đều là tướng giàu sang, phú quý, rất có duyên ăn nói, khéo léo trong các mối quan hệ giao tiếp, họ thường là các nhà hùng biện hay những thuyết gia. Nam giới có nốt ruồi ở môi trên thường hiếu sắc, ham vật chất, nên đề phòng các bệnh về tim mạch.
 

  1. Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở môi trên đối với bản mệnh

  • Bói nốt ruồi ở môi trên bên trái: tài vận hanh thông

 

Như đã phân tích ở trên người có nốt ruồi ở môi trên bên trái vận số giàu sang, sung sướng, ít khi rơi vào cảnh nghèo túng, không phải lo nghĩ tới vấn đề cơm áo gạo tiền, hay những nỗi lo của cuộc sống thường ngày, bất kế là nam hay nữ nếu có nốt ruồi ở môi trên bên trái đều rất được người khác trọng vọng, quý mến, số hay được hưởng “của ngon vật lạ" do người khác mang lại. Công danh sự nghiệp của những người này cũng phát triển vô cùng thuận lợi, vừa có tiền tài vừa có địa vị.
 

  • Xem tướng nốt ruồi ở môi trên bên phải: lận đận tình cảm.

Xét về phương diện tình cảm nốt ruồi ở môi trên bên phải của cả nam lẫn nữ đều mang nghĩa sắc dục. Họ là người có dục vọng khá lớn, trong tình yêu luôn là người chủ động, không thích sự gò bó, hay những nghĩa lễ truyền thống. Người sở hữu nốt ruồi ở môi trên bên phải dễ yêu nhưng cũng dễ chán nên cuối cùng họ vẫn là người chịu nhiều tổn thương mất mát. Tình duyên lận đận khó có được hạnh phúc dài lâu bởi dễ xảy ra các mâu thuẫn phiền phức khó giải quyết hoặc các mối tình tay ba tay bốn bất chợt.

Lưu ý: phần luận giải đúng cho cả nốt ruồi ở môi trên nam giới và nốt ruồi ở môi trên nữ giới.

Xem ngay các vị trí nốt ruồi khắc gần vị trí:

 

Trên đây là những nội dung về xem tướng nốt ruồi ở môi trên mà chúng tôi tìm hiểu và nghiên cứu được hy vọng quý bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị từ đó hiểu rõ hơn về ý nghĩa nốt ruồi ở môi trên bên trái và nốt ruồi ở môi trên bên phải tốt xấu ra sao đồi với từng bản mệnh.

 

Bạn có biết nốt ruồi nào trên cơ thể bạn cũng mang một ý nghĩa - điềm báo không?

Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruồi này tại

Để có cái nhìn toàn diện và đầy đủ nhất về tương lai vận mệnh con người qua diện mạo ngoài phân tích về ý nghĩa nốt ruồi ở môi trên chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem tướng số trong chuyên mục xem tướng. Mời quý bạn cùng đón đọc.

 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip