Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Xem ngay 3 vị trí nốt ruồi trên đỉnh đầu luận mệnh sang hèn

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi trên đỉnh đầu thường là nốt ruồi tốt, đem lại may mắn. Để phân tích làm rõ vấn đề này dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những thông tin và kiến thức mà chúng tôi đã tổng hợp được về xem nốt ruồi ở trên đầu và ý nghĩa nốt ruồi trên đầu đối với vận mệnh nam nữ.

 

  1. Luận ý nghĩa nốt ruồi trên đỉnh đầu qua từng vị trí

Nốt ruồi ở trên đầu mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau tùy từng vị trí. Hầu hết nó đều là nốt ruồi đem lại điều tốt đẹp may mắn cho chủ nhân. Vậy ý nghĩa nốt ruồi trên đầu biểu hiện như thế nào?

 

  • Vị trí nốt ruồi trên đỉnh đầu: giàu sang, vương giả

Hầu hết sở hữu nốt ruồi trên đỉnh đầu đều là người nắm giữ nhiều quyền hành trong xã hội. Ngay từ lúc lọt lòng bản thân họ đã được hưởng một cuộc sống giàu sang, phú quý. Việc có nốt ruồi trên đầu lại càng giúp họ thêm phần may mắn trong công việc hay trong chính cuộc sống hàng ngày. Luôn có quý nhân giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.

 

  • Có nốt ruồi trên đầu phía bên phải: có tiền tài đại vị

Vị trí nốt ruồi tại đây thường là của người nổi tiếng. Nốt ruồi trên đỉnh đầu phía bên phải mà có màu đỏ hoặc xanh thường là người có sự nghiệp vô cùng phát triển và vững chắc, họ được giữ các vị trí cao trong trong bộ máy quản lý công việc. Vì thế mà cuộc sống của họ cũng vô cùng sung sướng, dư giả. Cuộc sống gai đình hạnh phúc, viên mãn.
 

  • Bói nốt ruồi ở trên đầu phía bên trái: nghèo khó

Trái ngược hoàn toàn với người có nốt ruồi trên đỉnh đâu bên phải, những người có nốt ruồi trên đầu bên trái lại có cuộc sống vô cùng khó khăn, vất vả làm lụng mà không cũng không khá hơn là bao. Chuyện tình duyên thì lận đận, gặp nhiều sóng gió, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn khó giải quyết.

 

Lưu ý: Kết quả trả về đúng cho cả nốt ruồi trên đỉnh đầu nam và nốt ruồi trên đỉnh đầu nữ.

 

Hy vọng quý bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về bói nốt ruồi ở trên đầu phụ nữ/đàn ông tốt xấu qua những chia sẻ cũ chúng tôi và từ đó hiểu được ý nghĩa nốt ruồi trên đầu đối với từng bản mệnh?

 

 

Người bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

Ngoài luận ý nghĩa nốt ruồi trên đỉnh đầu quý bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu toàn bộ vận mệnh tương lai qua diện mạo con người thông qua một số bài viết liên quan đến xem tướng số trong chuyên mục xem tướng của chúng tôi.
 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.


 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip