Nốt ruồi gần mắt

Phải chăng nốt ruồi gần mắt là nốt ruồi khắc đường con cái?

Nhân tướng học cho biết mỗi nốt ruồi đều ẩn chứa ý nghĩa nhất định về vận mệnh. Một số nốt ruồi gần mắt tiết lộ chủ sở hữu gặp nhiều may mắn, vận số tốt đẹp. Trái lại, chỉ với vị trí khác đi một chút, đốm sắc tố này có thể là đại diện cho những điều xui rủi, đau buồn. 

 

I. Xem tướng nốt ruồi gần mắt nói lên điều gì?

 

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là một trong những điểm thu hút nhất với người đối diện khi giao tiếp. Nếu sở hữu nốt ruồi gần mắt thì đó là điểm nhấn khiến đôi mắt càng trở nên đặc biệt. 

 

Còn xét về phong thủy, việc xuất hiện nốt ruồi gần mắt cũng là biểu hiện phần nào của tương lai, vận số. Nốt ruồi ở gần mắt có thể mang ý nghĩa tích cực hoặc tiêu cực tùy vào vị trí, đặc điểm về hình dạng, màu sắc,... 

 

Đa phần nốt ruồi son, màu đỏ hồng là tướng tốt, mang đến những điều tốt đẹp. Còn nếu nốt ruồi gần mắt có màu đen, to và rất đậm thì chủ nhân thường là người đa sầu đa cảm. Không chỉ đường tình duyên mà cuộc sống của họ cũng rất long đong, lận đận. 

 

II. Vận số người có nốt ruồi ở quanh mắt

 

Bất luận là nam hay nữ nếu có nốt ruồi xuất hiện gần mắt thì chuyện hôn nhân con cái đều không được tốt, nốt ruồi gần mắt trái nam giới, nốt ruồi gần mắt phải nữ giới thường là nét tướng khắc khổ hại con trai, còn khắc bạc với con gái. Người ta vẫn thường nói “có sức khỏe là có tất cả” vì thế người có nốt ruồi quanh mắt cần đặc biệt  lưu ý điều này bởi họ rất dễ mắc các căn bệnh về thận, bệnh về đường máu, suy giảm trí nhớ. Ngoài ra người có nốt ruồi gần mắt trái hay phải thì thì nhân cũng không mấy thuận lợi, đôi lúc vợ chồng vẫn còn xảy ra mâu thuẫn khó giải quyết., cả đời lo lắng cho con cái nhưng lại thành hại chúng cả đời khắc khổ. Nếu nốt ruồi quanh mắt có màu đỏ thì mối quan hệ vợ chồng được cải thiện đôi chút, gặp nhiều may mắn hơn, nhưng vẫn cần chú ý nhiều đến sức khỏe.

 

Lưu ý: Phần luận giải trên đúng cho cả nốt ruồi gần mắt nam giới và nốt ruồi gần mắt nữ giới.

 

Ngoài ra quý bạn cũng có thể xem bói nốt ruồi trên mặt ở các vị trí khác để dự đoán về tính cách cũng như vận mệnh 

 

III. Các vị trí nốt ruồi gần mắt có ý nghĩa ra sao?

 

1. Nốt ruồi ở mí mắt nam và nữ giới thể hiện điều gì?

 

1.1. Nam giới có nốt ruồi ở mí mắt 

 

- Nốt ruồi ở mí trên đàn ông:

 

Nam giới sở hữu nốt ruồi quanh mắt vị trí ở mí mắt trên là người phóng khoáng, cởi mở. Họ có cá tính mạnh mẽ, cái tôi lớn và có phần kiêu ngạo, tự mãn nên khó được lòng người khác. Chính điều này đã khiến cho con đường sự nghiệp của chàng trai này gặp nhiều khó khăn, trắc trở, dễ đánh mất nhiều cơ hội tốt. 

 

Thông qua vị trí nốt ruồi trên mí mắt còn có thể phán đoán được người này rất đào hoa. Mặc dù được nhiều người theo đuổi nhưng các mối tình khó bền cũng vì lối sống phóng túng của chàng. 

 

- Nốt ruồi ở mí dưới nam

 

Theo phong thủy, chủ nhân nốt ruồi ở quanh mắt vị trí mí dưới là người có đường tình duyên lận đận. Chuyện tình cảm của họ gặp nhiều trục trặc và dễ bị đối phương bỏ rơi. Vận số của họ sau khi kết hôn thường phải lo lắng và đau khổ vì con cái. Do đó mà cuộc sống gia đình dễ nảy sinh bất hòa, thậm chí dẫn đến ly hôn. 

 

1.2. Nữ giới có nốt nốt ruồi ở mí mắt 

 

- Nốt ruồi ở mí trên phụ nữ 

 

Nốt ruồi gần mắt xuất hiện ở mí mắt trên, đặc biệt là mí trên bên trái được coi là nốt ruồi may mắn đối với nữ chủ nhân. Họ được quý nhân phù trợ, từ nhỏ đến lớn đều có cuộc sống sung túc, phú quý giàu sang. Con đường sự nghiệp cũng vô cùng thuận lợi, dễ dàng thăng tiến và có địa vị xã hội cao.

 

Về tính cách, cô nàng có nốt ruồi trên mí mắt thuộc tuýp người hướng ngoại, ghét sự quản lý và kiểm soát. Họ yêu sự tự do, thích đi thăm thú đó đây, trải nghiệm và khám phá cái mới. Tuy nhiên, nhược điểm của những người nốt ruồi quanh mắt vị trí ở mí trên là có phần nóng tính, hơi bốc đồng và thiếu kiên nhẫn. 

 

Bên cạnh đó, họ mang số đào hoa và đường tình duyên thường khá thuận lợi. Cô gái này sẽ gặp được người bạn đời thấu hiểu, biết sẻ chia và quan tâm. Vì vậy đời sống vợ chồng viên mãn, hạnh phúc trọn vẹn. 

 

- Phụ nữ có nốt ruồi ở mí mắt dưới 

 

Nốt ruồi ở gần mắt vị trí mí mắt dưới (vị trí Lệ Đường) nên còn được gọi là nốt ruồi đón lệ. Vì thế ý nghĩa nốt ruồi này không mấy tốt đẹp, liên quan đến những điều đau buồn, bi thương.

 

Chủ nhân nốt ruồi dưới mí mắt là người đa sầu đa cảm, yếu lòng và rất dễ khóc. Thế nhưng tính cách họ lại khá bướng bỉnh và cứng đầu, có phần ích kỷ. Bởi vậy nên đường tình duyên hay gặp nhiều trắc trở, cuộc sống gia đình dễ xảy ra cãi vã, bất hòa. Vận số người này dễ gặp đau khổ liên quan đến kẻ thứ 3.

 

Khám phá thêm >>> Ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể 

 

2. Nốt ruồi ở dưới mắt nam nữ có ý nghĩa gì? 

 

2.1.Nam nữ có nốt ruồi dưới mắt phải 

 

- Nam giới có nốt ruồi dưới mắt phải tốt hay xấu? 

 

Người đàn ông có nốt ruồi gần mắt vị trí ở dưới mắt phải rất nóng tính, không biết kiềm chế cảm xúc của bản thân. Trong những cuộc tranh cãi, họ có xu hướng sử dụng bạo lực, dễ xảy ra xô xát. 

 

Nam giới có nốt ruồi dưới mắt phải cũng gặp nhiều khó khăn trong việc lấy vợ, sinh con. Đời sống tình cảm của họ không được thuận lợi, gia đình thường xảy ra xung đột, tranh cãi nảy lửa.

 

-Nốt ruồi ở dưới mắt phải nữ giới có tốt không? 

 

Nốt ruồi gần mắt phải xuất hiện ở dưới mắt nữ giới là điềm báo cản trở trong chuyện tình duyên. Họ phải mất nhiều thời gian và không dễ dàng để tìm được người bạn đời như ý muốn. Sau khi vợ chồng chung sống cũng không thuận hòa, thường xuyên cãi vã. 

 

2.1. Nốt ruồi dưới mắt trái nam và nữ 

 

- Đối với nam giới có nốt ruồi dưới mắt trái 

 

Nốt ruồi gần mắt trái nam vị trí này được nhận xét là là nốt ruồi tốt, cho thấy người đàn ông này rất có tài năng, trí tuệ vượt trội. Họ làm việc với lòng đam mê và nhiệt huyết cháy bỏng. Cộng với sự nhạy bén, nắm bắt tình hình nhanh chóng và biết tận dụng thời cơ nên họ dễ đạt được thành công. 

 

Ngoài ra, người này cũng tích cực mở rộng các mối quan hệ xã hội. Họ luôn được bạn bè, đồng nghiệp yêu quý và sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn. 

 

Xem ngay >>> Ý nghĩa nốt ruồi ở kẽ ngón chân - Dự đoán tương lai sang hèn 

 

- Đối với nữ sở hữu nốt ruồi dưới mắt trái 

 

Nữ giới có nốt ruồi gần mắt vị trí này mà là nốt ruồi son thì đó chính là mẫu phụ nữ của gia đình. Người này có tính cách ôn nhu, dịu dàng, luôn thân thiện và hòa đồng. Họ biết tạo dựng các mối quan hệ và được nhiều người yêu mến. Trong công việc, cô nàng này rất biết nhìn xa trông rộng, luôn nắm bắt cơ hội để đạt được thành công.

 

Trái lại, nếu nốt ruồi gần mắt trái đen và sẫm màu thì chủ nhân là người ích kỷ, chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân. Họ bảo thủ, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Chính điều này đã cản trở con đường sự nghiệp, thăng quan tiến chức của họ. 

 

3. Nốt ruồi giữa mắt và lông mày nam nữ 

 

- Nam giới có nốt ruồi giữa mắt và lông mày 

 

Quan niệm phong thủy cho rằng vị trí nốt ruồi quanh mắt mà ở giữa mắt và lông mày nghĩa là phúc tướng. Người đàn ông này có số giàu sang, phú quý, được hưởng tài lộc và nắm giữ uy quyền trong tay. 

 

Mặt khác, bản thân họ cũng là người người thông minh, có ý chí và tham vọng lớn. Họ thường giữ những chức vụ quan trọng ở công ty, có tiếng nói và địa vị cao ngoài xã hội. Ngay cả khi đầu tư kinh doanh thì người này cũng rất thành công, kiếm được nhiều tiền bạc từ việc làm ăn.

 

- Nốt ruồi giữa mắt và lông mày ở nữ giới 

 

Ý nghĩa nốt ruồi ở gần mắt xuất hiện giữa mắt và lông mày ở nữ giới là biểu thị mệnh vượng phu. Người này mang đến may mắn, tài lộc và có khả năng trợ giúp tốt cho đường công danh sự nghiệp của chồng. Họ cũng rất đảm đang, khéo léo, biết cân đối chi tiêu hợp lý nên tài chính của gia đình ngày càng thịnh vượng, giàu có. 

 

Khám phá thêm >>> Ý nghĩa nốt ruồi ở giữa hai lông mày 

 

4. Nốt ruồi ở hốc mắt nam và nữ 

 

- Nam giới có nốt ruồi ở hốc mắt 

 

Nhân tướng học đánh giá nốt ruồi gần mắt mà ở hốc mắt là tướng xấu cả ở nam và nữ. Nốt ruồi này khiến tài vận, phúc lộc bị suy giảm. Cuộc sống của chủ nhân khốn khó, phải lo lắng, suy nghĩ nhiều chuyện. 

 

Về sự nghiệp, con đường thăng tiến của người đàn ông nảy khá khó khăn, công việc dậm chân tại chỗ, làm việc gì cũng không được như mong đợi. Mối quan hệ giữa họ và đồng nghiệp, cấp trên không có sự hòa hợp.

 

Xem bói nốt ruồi ở gần mắt cho biết nam giới có nốt ruồi ở hốc mắt dễ vướng vào mâu thuẫn, rắc rối, trong chuyện tình cảm. Họ dễ trở nên căng thẳng với bạn bè, người yêu, thậm chí là cả các thành viên trong gia đình. Bởi thế tình cảm gia đạo ít khi giữ được hòa thuận. Đây cũng là những người có xu hướng hôn nhân tan vỡ. 

 

- Nữ có nốt ruồi ở hốc mắt vận số có tốt không? 

 

Đối với nữ giới, nốt ruồi ở quanh mắt vị trí ở hốc mắt tượng trưng cho những điều kém may mắn trên vận trình sự nghiệp. Đặc biệt là ở giai đoạn từ tuổi 20 - 30, nếu không vượt qua được sẽ rất khó vực dậy. 

 

Đặc trưng tính cách của những người này là sự nhút nhát, trầm tính, không giỏi ăn nói. Vì vậy trong giao tiếp họ dễ gây hiểu nhầm, mất lòng người khác. Các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cũng không thuận lợi. 

 

Về tình duyên gia đạo, chủ nhân nốt ruồi gần mắt vị trí này cũng không gặp may mắn. Đời sống vợ chồng thường xuyên tranh cãi, tình cảm lạnh nhạt, dễ dẫn đến chia ly. 

 

5. Nốt ruồi ở đuôi mắt nam và nữ 

 

5.1. Nốt ruồi ở đuôi mắt nam 

 

- Nốt ruồi đuôi mắt phải nam 

 

Đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt phải theo phong thủy là tướng khắc vợ. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ mà tình cảm gia đạo, đời sống kinh tế cũng xảy ra nhiều vấn đề. Những người này thường hiếm muộn về đường con cái, công việc làm ăn dễ thất bại, thua lỗ. 

 

- Nốt ruồi đuôi mắt trái nam 

 

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi gần mắt trái vị trí đuôi mắt trái rất tốt cho con đường công danh. Chủ nhân là người có ý chí phấn đấu, nhiều đam mê và hoài bão lớn lao. Nếu biết cách phát huy tối đa ưu điểm và tài năng tiềm ẩn của bản thân sẽ giúp họ đạt được những thành tựu nhất định. Trong công việc, họ ngày càng thăng tiến và nắm giữ chức vụ cao.

 

5.2. Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt có tốt không? 

 

- Nữ giới có nốt ruồi ở đuôi mắt phải 

 

Đặc trưng của những người này là tính cách mạnh mẽ và đầy tham vọng. Bất kể làm việc gì họ cũng có định hướng và mục tiêu cụ thể. Chính nhờ ưu điểm này đã giúp người nốt ruồi gần mắt phải vị trí đuôi mắt phải thành công trong sự nghiệp, từng bước xây dựng nền móng vững chắc cho tương lai. 

 

- Đuôi mắt trái nữ có nốt ruồi 

 

Thực tế cho thấy phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên đuôi mắt trái thường có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Các chuyên gia nhận định đây là tướng xấu cho người chồng. Vợ chồng không có tiếng nói chung, hay cãi vã, mâu thuẫn. 

 

6. Nốt ruồi khóe mắt nam và nữ 

 

- Đối với nam có nốt ruồi ở khóe mắt 

 

+ Khóe mắt trái: người nốt ruồi gần mắt vị trí này có bản tính đào hoa, lối sống phóng khoáng. Ngay cả khi đã kết hôn cũng dễ vướng vào chuyện ngoại tình khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, thậm chí là đường ai nấy đi. 

 

+ Khóe mắt phải: nếu nốt ruồi màu đen rõ ràng cho thấy chủ nhân có tài khéo ăn khéo nói. Điều này giúp họ nhận được sự quý mến của mọi người xung quanh. Nhờ thế con đường sự nghiệp cũng thăng tiến nhanh chóng. Tuy nhiên, tướng nốt ruồi này lại biểu thị chuyện tình duyên khó khăn, phải trải qua nhiều đau khổ, cay đắng. 

 

- Nữ giới có nốt ruồi ở khóe mắt tốt hay xấu? 

 

+ Khóe mắt trái: vị trí nốt ruồi gần mắt trái này là biểu hiện không tốt về tình cảm và hôn nhân. Cô nàng có nốt ruồi ở khóe mắt trái là người hay bị lụy đau khổ, bị phụ bạc hoặc trở thành kẻ thứ 3. 

 

+ Khóe mắt phải: người phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt có số đào hoa và rất đa tình. Tuy nhiên, vận số của họ dễ vướng vào các mối tình ngang trái. Cuộc sống hôn nhân của họ xảy ra nhiều mâu thuẫn, không được như ý muốn. Bù lại những người này đa phần được hưởng giàu sang, tiền bạc chi tiêu thoải mái. 

 

IV. Có nên tẩy nốt ruồi gần mắt không?

 

Có thể thấy, nốt ruồi ở mắt chứa đựng nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy, tướng số. Nếu vị trí nốt ruồi của bạn không mang lại vận mệnh tốt, lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì bạn nên xóa. Trường hợp đó là nốt ruồi đại cát thì bạn nên giữ lại như một “món quà may mắn” của tạo hóa. 

 

Thông thường nốt ruồi quanh mắt đều lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thị lực. Tuy nhiên vùng da quanh mắt khá mỏng manh và nhạy cảm nên trước khi quyết định tẩy xóa mụn ruồi bạn cần đến gặp bác sĩ tư vấn. Tuyệt đối không tẩy nốt ruồi nằm ở mi mắt, hốc mắt hoặc trong mắt vì sẽ gây nguy hiểm, thậm chí mùa lòa vĩnh viễn. Đồng thời, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn. 


Như vậy, tùy vào vị trí và đặc điểm nốt ruồi gần mắt sẽ tiết lộ thông tin về tính cách, tài vận, cuộc đời của chủ sở hữu. Đa phần những người này có số đào hoa, đường tình duyên lận đận. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng gặp nhiều trắc trở, dễ vướng vào thị phi liên quan đến kẻ thứ 3. Nếu không gìn giữ, vun đắp thì vợ chồng mỗi người một ngả, đường ai nấy đi.

Bạn có biết nốt ruồi nào trên cơ thể bạn cũng mang một ý nghĩa - điềm báo không?

Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruồi này tại:

Ngoài luận ý nghĩa nốt ruồi ở gần mắt quý bạn hoàn toàn có thể nắm bắt toàn bộ vận mệnh tương lai qua diện mạo con người dựa trên một số bài viết liên quan đến xem tướng số trong chuyên mục xem tướng của chúng tôi.

 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:

 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: [email protected] 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip