Nốt ruồi gần mắt

Phải chăng nốt ruồi gần mắt là nốt ruồi khắc đường con cái?

Mỗi một vị trí nốt ruồi khác nhau sẽ mang những ý nghĩa không giống nhau, vậy ý nghĩa nốt ruồi gần mắt nói gì về vận số? Giải đáp vấn đề này bằng các kiến thức của thuật xem tướng chúng tôi đã tổng hợp và phân tích ý nghĩa của việc xem nốt ruồi ở gần mắt tốt xấu ra sao đối với bản mệnh nam nữ ngay trong bày viết này.

 

Luận giải tính cách và vận số của chủ tướng nốt ruồi gần mắt

 

 

  1. Xem tướng nốt ruồi gần mắt nói lên điều gì?

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn, nhìn vào tướng đôi mắt ta có thể luận đoán được tính cách số phận con người. Việc xuất hiện nốt ruồi quanh mắt cũng một phần nào biểu hiện cho tương lai, vận số. Nốt ruồi quanh mắt chia làm 3 âm, 3 dương tùy vào vị trí, màu sắc, kích thước, các giai đoạn khác nhau và những khác biệt cụ thể mà biểu hiện cho đường con cái, tiền đồ và sức khỏe cũng khác nhau. Người có nốt ruồi ở gần mắt thường khắc con, trí nhớ kém, sức khỏe không được tốt.

 

  1. Ý nghĩa nốt ruồi gần mắt đối với vận số

Bất luận là nam hay nữ nếu có nốt ruồi ở gần mắt thì chuyện hôn nhân con cái đều không được tốt, nốt ruồi gần mắt trái nam giới, nốt ruồi gần mắt phải nữ giới thường là nét tướng khắc khổ hại con trai, còn khắc bạc với con gái. Người ta vẫn thường nói “có sức khỏe là có tất cả” vì thế người có nốt ruồi quanh mắt cần đặc biệt  lưu ý điều này bởi họ rất dễ mắc các căn bệnh về thận, bệnh về đường máu, suy giảm trí nhớ. Hôn nhân cũng không mấy thuận lợi, đôi lúc vợ chồng vẫn còn xảy ra mâu thuẫn khó giải quyết., cả đời lo lắng cho con cái nhưng lại thành hại chúng cả đời khắc khổ. Nếu nốt ruồi quanh mắt có màu đỏ thì mối quan hệ vợ chồng được cải thiện đôi chút, gặp nhiều may mắn hơn, nhưng vẫn cần chú ý nhiều đến sức khỏe.

Lưu ý: Phần luận giải trên đúng cho cả nốt ruồi gần mắt nam giới và nốt ruồi gần mắt nữ giới.

XEM THÊM: Con cái là lộc trời cho nhưng ta có thể đoán biết được điều này thông qua chỉ tay đường con cái trong lòng bàn tay. Click ngay Xem đường con cái để xem luận giải chi tiết và chính xác nhất cho bản mệnh. 
 

Trên đây là những kiến thức về xem nốt ruồi gần mắt cho nam nữ mà chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu được. Hy vọng qua đây quý bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới và có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa nốt ruồi quanh mắt đối với từng bản mệnh.

 

Bạn có biết nốt ruồi nào trên cơ thể bạn cũng mang một ý nghĩa - điềm báo không?

Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruồi này tại:

Ngoài luận ý nghĩa nốt ruồi ở gần mắt quý bạn hoàn toàn có thể nắm bắt toàn bộ vận mệnh tương lai qua diện mạo con người dựa trên một số bài viết liên quan đến xem tướng số trong chuyên mục xem tướng của chúng tôi.

 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:

 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip