Nốt ruồi trong lỗ tai

Nốt ruồi trong lỗ tai tài vận hanh thông gia đình hạnh phúc

Xem tướng nốt ruồi trong lỗ tai luận đoán tương lai tốt xấu đối với từng bản mệnh. Nốt ruồi ở lỗ tai là nốt ruồi may mắn hay xui xẻo? Giải đoán vấn đề này chúng tôi đã phân tích làm rõ các vấn đề về xem bói nốt ruồi trong lỗ tai trái/phải trong bài viết dưới đây.

 

  1. Vị trí nốt ruồi trong lỗ tai nói lên điều gì?

  • Phía trong tai có nốt ruồi hoặc chấm đen, lớn, rõ và đẹp mà Luân cao hơn Quách và rõ là kẻ thông minh lanh lợi.

 

Theo thuật xem tướng thì tướng đôi tai chính là biểu hiện cho sức khỏe và đường tài vận ở một người. Nếu có nốt ruồi ở tai chắc chắn chủ nhân là người giàu sang, phú quý, tuy nhiên cần xác định vị trí chính xác ở đâu mới có thể luận đoán đúng ý nghĩa của nó. Vậy nốt ruồi trong lỗ tai liệu có mang vận may mắn? Nốt ruồi ở lỗ tai khá là hiếm gặp, người sở hữu nốt ruồi này tuổi thọ khá cao, sức khỏe dồi dào, ít bệnh tật, đau ốm. Đôi khi vì không hiểu hết được ý nghĩa của nốt ruồi trong lỗ tai, một phần vì vô tình mà chủ nhân của nó phá bỏ nốt ruồi tại đây gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe lẫn tuổi thọ của bản thân.
 

 

  1. Ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai nam/nữ qua từng vị trí

 

  • Bói nốt ruồi trong lỗ tai trái nam giới: hôn nhân hạnh phúc

 

Trong chuyện tình cảm đàn ông có nốt ruồi trong lỗ tai trái sẽ gặp được ý trung nhân như ý, người phụ nữ này lại mang nét tướng “vượng phu ích tử” nên cuộc hôn nhân của họ vô cùng tốt đẹp, hạnh phúc viên mãn dài lâu. Đường công danh sự nghiệp của người có nốt ruồi ở lỗ tai cũng theo đó mà thăng tiến, phát triển theo chiều hướng tích cực. Nốt ruồi trong lỗ tai trái nam giới là nét tướng của người có tính cách cởi mở, vui vẻ, sống cuộc đời an yên ít phải lo lắng phiền muộn về những chuyện đời thường.

 

  • Luận nốt ruồi trong lỗ tai phải nữ giới:

 

Nhân tướng học cho hay nốt ruồi ở lỗ tai chủ về thọ yểu, điều này được bộc lộ rõ ràng qua nét tướng nốt ruồi trong lỗ tai phải phụ nữ. Sở hữu nốt ruồi này thường được trời phú cho một sức khỏe vô cùng dẻo dai, ít khi ốm vặt hay đau bệnh, tuổi thọ của họ khá cao. Phụ nữ có nốt ruồi trong lỗ tai phải thường phù hợp với các công việc liên quan tới nghiên cứu, giáo dục,...


Trên đây là những nội dung chúng tôi tìm hiểu và tổng hợp được về xem tướng nốt ruồi trong lỗ tai nam nữ. Hy vọng qua đây quý bạn có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi ở lỗ tai trái/phải tốt xấu ra sao đối với từng bản mệnh.

 

Người bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

Để có cái nhìn toàn diện và đầy đủ nhất về tương lai vận mệnh con người qua diện mạo ngoài phân tích về ý nghĩa nốt ruồi trong lỗ tai chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem tướng số trong chuyên mục xem tướng. Mời quý bạn cùng đón đọc.

 

XEM THÊM:
 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip