Nốt ruồi giữa trán

Bói nốt ruồi giữa trán phụ nữ/đàn ông luận vận mệnh sang hèn

Nốt ruồi giữa trán là nốt ruồi đem lại may mắn hay xui xẻo? Vấn đề này không hẳn ai cũng nắm rõ. Bằng hiểu biết và những nghiên cứu dựa theo kiến thức thuật xem tướng dưới đây chúng tôi sẽ phân tích và làm rõ việc xem nốt ruồi giữa trán có ý nghĩa gì đối với bản mệnh nam nữ.

Vị trí nốt ruồi giữa trán biểu hiện điều gì?

Theo kiến thức nhân tướng học thì những người có nốt ruồi giữa trán thường là người thẳng thắn cương trực, quyết không chịu khuất phục trước kẻ cầm quyền bạo ngược, tuy nhiên đôi lúc có phần ngang ngược đối với thân phụ. Bất kể là có nốt ruồi ở giữa trán đàn ông hay là nốt ruồi giữa trán phụ nữ cũng đều là người làm việc có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng, với tinh thần đầy nhiệt huyết và trách nhiệm cao nhất. Nốt ruồi giữa trán là vị trí nốt ruồi chủ về tài lộc, đại phú quý, trường thọ.

 

Nốt ruồi giữa trán có ý nghĩa gì đối với vận mệnh nam/nữ?
 

Bói nốt ruồi ở giữa trán đàn ông

 

Với những người sở hữu nốt ruồi ở giữa trán đàn ông không những may mắn trong chuyện tiền mạc mà còn giàu cả về mặt tình cảm. Đây được coi là nét tướng phú quý ở đàn ông, với những ai sở hữu nốt ruồi giữa trán này tài vận cực tốt, làm ăn thuận lợi, của cải vật chất dư thừa, không phải lo cơm ăn áo mặc hàng ngày. Ngoài ra, vị trí nốt ruồi ở giữa trán đàn ông còn là biểu hiện cho mối lương duyên vô cùng tốt đẹp, tuy là số đào hoa nhưng họ lại rất mực chung tình, yêu thương vợ con, đây là hình mẫu lý tưởng cho người đàn ông của gia đình.

 

Xem tướng nốt ruồi giữa trán phụ nữ

 

Đối với nam giới sở hữu nốt ruồi giữa trán là điều vô cùng may mắn nhưng đối với nữ giới thì sao? Nốt ruồi giữa trán phụ nữ có ý nghĩa gì? Trước tiên chúng tôi dám chắc đây là nét tướng không tốt, giữa trán có nốt ruồi chủ về khắc cha khắc mẹ, gia đình hay xào xáo, vì nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Phụ nữ có nốt ruồi giữa trán tính tình chua ngoa, đanh đá ưa nạt nộ chồng con. Đặc biệt vị trí nốt ruồi giữa trán phụ nữ nằm trong khoảng một phần ba trán từ mắt trở lên là người tài đảm, giỏi kiếm tiền nhưng lại khó thoát cảnh hai đời chồng.

 

Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi về bói nốt ruồi giữa trán phụ nữ/đàn ông quý bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị từ đó có thể hiểu rõ hơn về việc bói nốt ruồi giữa trán có ý nghĩa gì đối với vận số.

 

Bạn có biết nốt ruồi nào trên cơ thể bạn cũng mang một ý nghĩa - điềm báo không?

Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

Ngoài luận ý nghĩa nốt ruồi ở giữa trán đàn ông/phụ nữ quý bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu toàn bộ vận mệnh tương lai qua diện mạo con người thông qua một số bài viết liên quan đến xem tướng số trong chuyên mục xem tướng của chúng tôi.
 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip