Nốt ruồi dưới mắt

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt nam và nữ chính xác nhất!

Mỗi một nốt ruồi trên cơ thể đều ẩn chứa một ý nghĩa, nốt ruồi dưới mắt không ngoại lệ. Dựa vào vị trí, hình dáng, màu sắc và đặc điểm nốt ruồi dưới mắt, chuyên gia nhân tướng học có thể đoán được tính cách, số mệnh cát hung, may mắn hay bất trắc của một người. 

 

I. Nốt ruồi dưới mắt nói lên điều gì? 

 

Người chuyên xem tướng số có thể dựa vào vị trí các nốt ruồi để tiên đoán tướng số và vận mệnh của một người. Bởi vậy, khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí này, nhiều người đều tò mò và mong muốn tìm hiểu  ý nghĩa của chính nó.

 

Theo chuyên gia những người có nốt ruồi dưới mắt trái phụ nữ, hay nam giới thường sẽ có cuộc sống khá trắc trở, đường tình duyên gia đạo cũng khá chông chênh, hay xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí còn có trường hợp gặp phải “duyên âm”.

 

Mặc dù đường tình duyên trắc trở song những người có nốt ruồi ở vị trí này có đường công danh suôn sẻ, tài lộc hanh thông, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên những tiên đoán trên không hoàn toàn đúng, mỗi người sẽ có một vận tướng khác nhau. Do đó, để có những đánh giá cụ thể, chúng ta cần dựa vào đặc điểm nốt ruồi ở vị trí dưới mắt ở nam và nữ.

 

XEM THÊM: Con cái là lộc trời cho nhưng ta có thể xem năm sinh con hợp tuổi bố mẹ, để gia đình hòa thuận, hạnh phúc tại XEM TUỔI SINH CON

 

II. Xem bói nốt ruồi dưới mắt phải tốt hay xấu?

 

1. Nốt ruồi dưới mắt phải của phụ nữ

 

- Tính cách: Những cô gái sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có tính cách mỏng manh, thật thà và dễ tin người. Họ không có lập trường và chính kiến cho nên thường bối rối khi gặp vấn đề, không tìm được phương án giải quyết. Những cô gái có nốt ruồi ở vị trí này  thường suy nghĩ bảo thủ và tiêu cực. Khi gặp biến cố họ dễ gục ngã và đắm chìm trong quá khứ, khó vượt qua nỗi đau.

 

- Công danh sự nghiệp: Những cô gái có nốt ruồi ở dưới mắt phải thường gặp khó khăn trên con đường công danh sự nghiệp. Họ luôn cố gắng và nỗ lực để hoàn thành tốt công việc, tuy nhiên kết quả lại không được lãnh đạo công nhận. Tính cách thật thà khiến họ dễ bị người chơi xấu và cô lập. 

 

- Tình duyên gia đạo: Đường tình duyên của những người có nốt ruồi dưới mắt phía bên phải khá truân chuyên. Họ thường nhận lấy nhiều tổn thương trong tình yêu, bị một đối phương phản bội. Chính vì điều đó khiến họ luôn thấp thỏm và thiếu cảm giác an toàn, họ lo sợ có người thứ ba chen ngang. Đó cũng chính là lý do cuộc sống hôn nhân không được hoàn mỹ.

 

XEM THÊMSự giàu sang, phú quý không chỉ biểu hiện ở vị trí của nốt ruồi mà nó còn được biểu hiện vô cùng rõ nét trong lòng bàn tay qua các đường chỉ tay. Click ngay Đường giàu sang, phú quý để xem luận giải chi tiết cho bản mệnh. 

 

2. Nốt ruồi dưới mắt phải nam giới

 

- Tính cách: Nam giới sở hữu nốt ruồi ở dưới đôi mắt phải rất giàu tình cảm, sống chan hòa và có chí khí. Họ coi trọng đời sống tinh thần hơn đời sống vật chất, do đó cuộc sống của họ lúc nào an yên. Với họ, tình cảm giữa người với người mới là cái cốt yếu, tiền bạc chỉ là vật phòng thân. Họ rất thương người và tốt bụng, đi đến đâu cũng được yêu quý.

 

- Công danh sự nghiệp: Nam giới có nốt ruồi ở dưới mắt phải là những người có sự nghiệp phát triển bền vững và ổn định. Nhờ bản tính lương thiện, họ luôn được mọi người yêu thương, quý nhân phù trợ. Cho nên trong công việc cũng suôn sẻ, nếu không may gặp khó khăn thì  sẽ được bạn bè giúp đỡ.

 

- Tình duyên gia đạo: Sở hữu nốt ruồi ở dưới mắt phía bên phải là người sống rất tình cảm. Tuy họ tìm được một nửa của mình khá muộn nhưng khi tìm được sẽ rất hòa hợp, gia đình hạnh phúc. Họ sẽ biết quan tâm và lo lắng cho gia đình, luôn một lòng vì vợ con và gia đình. Chính vì vậy, họ có một gia đình êm ấm, tất cả các thành viên trong gia đình yêu thương nhau.

 

XEM THÊM: Xem đường tình duyên cho người có tướng nốt ruồi này, hãy lick ngay Xem chỉ tay bói tình duyên để xem chi tiết.

 

III. Xem tướng nốt ruồi dưới mắt phía bên trái chi tiết

 

1. Nam giới sở hữu nốt ruồi dưới mắt trái có ý nghĩa gì?

 

- Tính cách: Nam giới có nốt ruồi ở đây thường là những người có bản lĩnh và chính kiến. Họ là người có lập trường kiên định, dành hết tâm sức cho mục tiêu đã đề ra, nhờ đó thành quả nhận được vô cùng mỹ mãn. 

 

- Công danh sự nghiệp: Dựa vào tướng số phong thủy, những người đàn ông sở hữu nốt ruồi dưới mắt trái rất suôn sẻ trong đường công danh sự nghiệp. Họ sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi khi kinh doanh, sự nghiệp thăng tiến, hậu vận sung túc.

 

- Tình duyên gia đạo: Mặc dù đường công danh thuận lợi nhưng bù lại đường tình duyên của nam giới có nốt ruồi tại vị trí này lại trắc trở và sóng gió. Họ tìm được bến đỗ muộn, tình sử gặp nhiều biến cố, thậm chí bị phản bội. Với tính cách vô tâm, thiếu sự quan tâm nên những người bên cạnh thiếu cảm giác được che chở và yêu thương.

 

2. Nốt ruồi dưới mắt phía bên trái nữ giới

 

- Tính cách: Về tính cách, những người phụ nữ có vị trí nốt ruồi ở dưới mắt phía bên trái  sẽ có lối sống hướng ngoại, thích đi du lịch trải nghiệm, khám phá thế giới. Tuy nhiên, họ khá cố chấp, tính cách bốc đồng và hay nổi nóng.

 

- Công danh nghề nghiệp: Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở dưới mắt trái thường có vận số tốt, tài lộc hanh thông, hậu vận sung túc. Hầu hết những cô gái này đều có số giàu sang và gặp nhiều may mắn, luôn có quý nhân giúp đỡ. Cả đời đều sống và hưởng thụ những thứ xa xỉ, không cần lo lắng quá nhiều về tiền bạc, vật chất.

 

- Trong tình yêu và hôn nhân: Những cô gái có nốt ruồi ở vị trí này được coi là người may mắn và thường nhận được sự quan tâm đặc biệt của người khác phái. Gia đình hòa thuận, các thành viên yêu thương lẫn nhau, con cái ngoan ngoãn.

 

IV. Nốt ruồi son ở dưới mắt nói lên điều gì?

 

Nốt ruồi son rất hiếm gặp, người sở hữu nốt ruồi son thường rất may mắn. Nữ giới có nốt ruồi son dưới mắt tốt hơn nam giới, họ là người điềm đạm, hòa nhã, hòa đồng, thân thiện, biết cách giao tiếp, được nhiều người quý mến, là người biết nhìn xa trông rộng. Những người này luôn biết tận dụng cơ hội để thành công, họ có nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội và được mọi người quý mến. Đồng thời, người sở hữu nốt ruồi ở dưới mắt phải, trái là nốt ruồi son, họ luôn hoàn thành tốt công việc được giao, được cấp trên rất hài lòng và có ấn tượng tốt. Chính những ưu điểm nổi bật về tính cách và quan điểm sống, những người có nốt ruồi son dưới mắt thường có cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc hanh thông, tình duyên êm đẹp.


Nốt ruồi dưới mắt luôn ẩn chứa nhiều bí mật khiến bạn phải bất ngờ. Bài viết trên chuyên gia phong thủy Duy Linh đã chia sẻ đến các bạn ý nghĩa cụ thể của nốt ruồi này. Nếu bạn không may mắn sở hữu nốt ruồi ở vị trí xấu thì cũng đừng quá lo lắng. Đừng lo lắng mà bỏ cuộc vì bất cứ lý do gì. Hãy tin vào sự nỗ lực của bạn thân, chỉ cần bạn sống có mục đích và có cái nhìn đúng đắn về cuộc sống thì sẽ  sẽ gặp may mắn.

Bạn có biết nốt ruồi nào trên cơ thể bạn cũng mang một ý nghĩa - điềm báo không?

Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruồi này tại:

Để có cái nhìn tổng quan nhất về vận mệnh tương lai qua diện mạo con người ngoài luận ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt chúng tôi còn cung cấp một số bài viết liên quan đến xem tướng số trong chuyên mục xem tướng.

 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: [email protected] 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip