Nốt ruồi ở vành tai

Người sở hữu nốt ruồi ở vành tai xét theo nhân tướng học sẽ có một sống hưởng vinh hoa phú quý, con cháu sồng vui vẻ, hòa thuận. Công danh sự nghiệp phát triển không ngừng, hưng thịnh.

Bí mật nốt ruồi trên vành tai nam giới và nữ giới liệu bạn đã biết?

Có nhiều ý kiến cho rằng, nốt ruồi ở vành tai thể hiện cho sự giàu sang, phú quý và sức khỏe tốt. Tùy nhiên, tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi ở đâu, ở nam hay nữ giới mà ý nghĩa này có thể khác nhau. Cụ thể nốt ruồi ở tai nói lên điều gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây!

 

I. Nốt ruồi ở vành tai có ý nghĩa gì?

 

Tai là bộ phận tượng trưng cho sức khỏe và tài vận của mỗi con người. Do đó, nốt ruồi mọc ở tai hay vành tai nói lên người đó có sức khỏe ra sao, vận số như thế nào. Thông thường, nốt ruồi ở trên vành tai thể hiện đó là người thông minh bẩm sinh, kinh doanh làm ăn thuận lợi, tài lộc như ý, hiếu đễ với cha mẹ và là người sống trường thọ.

 

 

Người xưa cho rằng, nốt ruồi vành tai nữ họ là người phúc hậu, tài vận tốt, sống thọ và rất thông minh. Họ cũng là người con hiếu thuận, là người vợ đảm đang, vượng phu ích tử. Do vậy, người đàn ông nào lấy được vợ có nốt ruồi ở vành tai sẽ được hỗ trợ mạnh mẽ, giúp sự nghiệp thăng tiến không ngừng, vinh hiển cả đời.

 

II. Xem bói nốt ruồi ở trên vành tai trái

 

1. Nốt ruồi trên vành tai trái của nữ giới

 

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là người có hiếu với đấng sinh thành, luôn quan tâm, chăm sóc cho mọi người xung quanh. Dù còn độc thân hay đã kết hôn thì họ vẫn dành tình yêu vô bờ, sự quan tâm đặc biệt cho cha mẹ mình. Đa số những người này đều có nền tảng giáo dục tốt, được yêu thương, dạy dỗ từ nhỏ nên rất biết phép tắc.

 

Người phụ nữ có nốt ruồi ở vành tai phía bên trái còn là mẫu người phụ nữ của gia đình, vừa chịu thương chịu khó vừa có tài. Nhờ có nhiều đức tính tốt đẹp nên họ có hôn nhân hạnh phúc và sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

 

2. Nốt ruồi ở vành tai trái đàn ông

 

Đàn ông có nốt ruồi ở đây là người tài trí, thông minh lại vừa tốt bụng, cởi mở và nhiệt huyết với mọi người. Họ có con mắt tinh tường, dễ dàng nhìn ra tâm tư, tình cảm của người khác để từ đó chia sẻ, giúp đỡ họ vượt qua những khó khăn. Chính vì thế, nốt ruồi ở vành tai trái nam giới họ luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của những người xung quanh. Khi đã có gia đình thì họ có xu hướng chăm sóc cho vợ con, dù có bận đến đâu thì gia đình vẫn là điều mà họ đặt lên trên hàng đầu. Công danh, sự nghiệp của những người này cũng gặp rất nhiều may mắn và thành công.

 

III. Xem bói nốt ruồi ở vành tai phải

 

Có hiếm người sở hữu được nốt ruồi ở vành tai phải. Nếu may mắn có được nốt ruồi này thì người đó sẽ có được sự may mắn, dù gặp khó khăn gì cũng sẽ vượt qua, tiền bạc hanh thông như ý. Nốt ruồi ở vành tai phải của phụ nữ và nam giới có những điểm khác nhau. Cụ thể như sau:

 

1. Nốt ruồi ở vành tai phía bên phải phụ nữ

 

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngay vành tai là người có số vận nhàn hạ, sung túc. Ngay từ nhỏ họ đã không phải sống lam lũ, cực khổ như nhiều người khác. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà họ đánh mất đi chí tiến thủ của mình mà luôn giữ được niềm đam mê và nhiệt huyết. Bên cạnh đó, nốt ruồi ở vành tai phải phụ nữ chứng tỏ họ là những người phụ nữ khéo léo trong gia đình, đa tài trong các mối quan hệ xã hội. Chính vì vậy mà họ có cả sự nghiệp lẫn hạnh phúc mà biết bao người ao ước. Những người phụ nữ có nốt ruồi ở vành tai có sức khỏe tốt, ít khi bệnh tật và sống trường thọ.

 

2. Nốt ruồi trên vành tai phải nam

 

Đàn ông có nốt ruồi ở vành tai phải là người thông minh, có chí tiến thủ và rất tốt bụng. Bên cạnh đó, họ còn là người tinh tế, biết quan tâm đến tâm tư tình cảm của mọi người. Vì vậy mà có rất nhiều người yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ họ trong những lúc khó khăn. Cuộc sống của những người đàn ông có mụn ruồi ở vành tai phải khá êm đềm, không gặp phải nhiều biến cố.

 

IV. Xem tướng nốt ruồi ở vành tai theo vị trí

 

1. Tướng nốt ruồi ở vành tai ngoài

 

Người có nốt ruồi ở vành tai ngoài là người có số mệnh may mắn, gặp nhiều cát lợi. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này rất thông minh, lanh lợi. Khi đã có gia đình, họ là người mẹ đảm vợ hiền, biết chăm lo và vun vén hạnh phúc.

 

2. Tướng nốt ruồi vành tai trong

 

Người có tướng nốt ruồi này lại không gặp được những điều may mắn. Thể trạng của họ thường yếu hơn người, hay bị bệnh tật đặc biệt là bệnh dạ dày. Khi đã kết hôn, cuộc sống gia đình không được như mong muốn, sinh con gái nhiều hơn con trai và có khả năng bị phá tài.

 

V. Một số ý nghĩa vị trí mụn ruồi vành tai đặc biệt

 

1. Nốt ruồi ở vành tai phía cuống tai

 

  • Nữ giới: Nữ giới có nốt ruồi ở cuống tai cần đề phòng sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp. Đường tình duyên của những người này cũng không được may mắn cho lắm, phải trải qua nhiều cuộc tình mới tìm được mối nhân duyên tốt lành.

 

  • Nam giới: đàn ông sở hữu mụn ruồi trên vành tai ở cuống tai thường là người có tình duyên may mắn, gặp được người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử, hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến và phát triển. Những người này còn có sức khỏe tinh thần lẫn thể chất đều hơn người. 

 

2. Nốt ruồi ở dái tai

 

  • Nữ giới: Người phụ nữ có nốt ruồi vành tai ở vị trí dái tai là người cực kỳ khéo léo, giao tiếp giỏi và cuộc sống trở nên sung túc nhờ khả năng ăn nói của mình. Ngay từ nhỏ họ đã có chí hướng tốt và hết mình theo đuổi ước mơ. Người phụ nữ có nốt ruồi này có sức khỏe tốt, sống trường thọ. Sau khi kết hôn, họ có cuộc sống hạnh phúc, yên ấm trăm bề, tiền tài ở mức khá giả.

 

  • Nam giới: người có nốt ruồi ở vành tai ở phía dưới dái tai là người có tính cách lương thiện, tài vận tươi sáng, cuộc sống no đủ, công danh sự nghiệp luôn được thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, những người này thường có tính hoang phí, tiêu tiền mạnh tay nên nếu không kiểm soát thì có thể không còn lại mấy phần.

 

3. Xem nốt ruồi ở vành tai phía trong tai

 

  • Nữ giới: những người phụ nữ có nốt ruồi ở trong tai thường có tuổi thọ cao, sống lâu dài bên con cháu. Họ là người thông minh, có chiều sâu kiến thức và rất biết cách chia sẻ, truyền đạt cho người khác. Chính vì vậy mà họ hợp với các nghề như nhà thuyết giảng, giáo viên, nhà truyền đạo…

 

  • Nam giới: sở hữu nốt ruồi ở trong vành tai cho thấy đây là người có đường tình duyên may mắn. Đặc biệt là sau khi kết hôn họ sẽ có sự nghiệp phơi phới, công danh thăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống hôn nhân gia đình được viên mãn, hạnh phúc. Tuyệt vời nhất là họ có sức khỏe trời phú, tinh thần lạc quan vui vẻ và yêu đời. Chính vì vậy mà họ sống rất trường thọ.


Nhìn chung nốt ruồi ở vành tai dù bên trái hay bên phải, ở người nam hay phụ nữ thì đều mang những ý nghĩa cát lành, may mắn. Nam thì tài trí, thông minh, nữ thì khéo léo, đảm đang, vượng phu ích tử. Bên cạnh đó, người có nốt ruồi ở vành tai đa số đều có sức khỏe khá tốt, thể chất mạnh mẽ, tinh thần lạc quan. Tuy nhiên, không nên chủ quan mà phải cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để làm việc được hiệu quả.

 

Bạn có biết nốt ruồi nào trên cơ thể bạn cũng mang một ý nghĩa - điềm báo không?

Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

Để có cái nhìn toàn diện và đầy đủ nhất về tương lai vận mệnh con người qua diện mạo ngoài phân tích về ý nghĩa nốt ruồi ở vành tai chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem tướng số trong chuyên mục xem tướng. Mời quý bạn cùng đón đọc.

 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip