Nốt ruồi trên sống mũi

Nghe thầy xem bói nốt ruồi trên sống mũi luận số mệnh thọ yểu

Có nốt ruồi tốt nhưng cũng có những nốt ruồi xấu, nốt ruồi trên sống mũi là nốt ruồi may mắn hay xui xẻo?  Không phải ai cũng có thể biết rõ được hết ý nghĩa của nốt ruồi ở sống mũi nói lên điều gì. Hiểu điều này chúng tôi đã tổng hợp các nội dung liên quan đến xem bói nốt ruồi trên sống mũi nam nữ dựa theo các kiến thức của thuật xem tướng ngay trong bài viết này.

Vị trí nốt ruồi trên sống mũi nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở sống mũi nói lên điều gì về sức khỏe bản mệnh?

 

Sống mũi là nét tướng rõ nhất để luận về đường sức khỏe bệnh tật ở mỗi người. Vậy có nốt ruồi trên sống mũi sẽ ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe?  Sở hữu nốt ruồi ở giữa sống mũi thường rất dễ ốm vặt, sức đề kháng khá kém, nhất là người có nốt ruồi ở sơn căn (khu vực ở giữa hai mắt, là điểm khởi đầu của mũi) cần chú ý đến các bệnh về tim mạch, dễ cảm thấy bồn chồn, bức xúc, khó chịu trong lòng. Nốt ruồi ở sống mũi phần niên thượng dễ bị viêm túi mật, xuất hiện nốt ruồi trên sống mũi khu vực thọ thượng cần chú ý bệnh về gan.

 

Luận giải nốt ruồi ở sống mũi nói lên điều gì về hôn nhân tình cảm?

 

Hôn nhân là chuyện cả đời của bản mệnh ấy vậy mà chuyện tình cảm người có nốt ruồi trên sống mũi lại kém may mắn, không mấy thuận lợi trong việc đi tìm ý trung nhân của đời mình. Tùy từng vị trí sẽ có những kết luận khác nhau về đường tình duyên của người sở hữu nốt ruồi trên sống mũi. Nếu là nốt ruồi ở giữa sống mũi khu vực niên thượng thường là người không có lập trường, nên tự mình đánh mất nhiều cơ hội, trong chuyện tình cảm họ thường là người chịu nhiều thiệt thòi, gánh lấy nhiều tổn thương mà người mình yêu gây ra. Theo nhân tướng học thì sống mũi là biểu lộ cho con cái nên nếu có nốt ruồi ở sống mũi bản mệnh cha mẹ thường khắc với con hoặc đường con cái gặp nhiều trở ngại.

 

Ý nghĩa nốt ruồi trên sống mũi nam nữ biểu hiện ra sao?
 

Vị trí nốt ruồi ở sống mũi phụ nữ biểu lộ tính cách bản mệnh

 

Nốt ruồi trên sống mũi phụ nữ biểu hiện cho người có tính cách hiền lành, lương thiện nhưng lại lận đận trong chuyện tình cảm, vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn, bất hòa khó giải quyết tệ hơn có thể dẫn tới chia ly mỗi người một nơi. Sự nghiệp cũng như vận khí của người chồng không được tốt.

 

Nam giới có nốt ruồi ở sống mũi nói lên điều gì về tính cách?

 

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên sống mũi thêm vào đó lông mày mảnh và cong thường là người ba phải, không có lập trường, nên rất dễ bị người khác lừa gạt. Vận số đào hoa nên nam giới có nốt ruồi ở sống mũi thường là nguyên nhân gây ra những rắc rối trong tình cảm chính vì thế cuộc sống vợ chồng hay bất hòa, không yên ổn.

 

Trên đây là những nội dung mà chúng tôi nghiên cứu được về xem tướng nốt ruồi trên sống mũi nam nữ hy vọng qua đây quý bạn có thể dễ dàng biết được ý nghĩa nốt ruồi ở sống mũi nói lên điều gì về vận số tương lai tốt xấu.

 

 

Người bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

Ngoài luận ý nghĩa nốt ruồi trên sống mũi quý bạn hoàn toàn có thể nắm bắt toàn bộ vận mệnh tương lai qua diện mạo con người dựa trên một số bài viết liên quan đến xem tướng số trong chuyên mục xem tướng của chúng tôi.


XEM NGAY:
 

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip