Nốt ruồi ở lỗ mũi

Bói nốt ruồi ở lỗ mũi nhận định phú quý giàu sang

Nốt ruồi ở lỗ mũi ẩn chứa nhiều ý nghĩa tác động tới vận mệnh của người sở hữu. Tuy nhiên, vị trí nốt ruồi ở lỗ mũi, màu sắc nốt ruồi và nam hay nữ sẽ thể hiện những ý nghĩa không giống nhau.

 

Nốt ruồi ở lỗ mũi có ý nghĩa gì?

 

Nốt ruồi đen ở lỗ mũi có tốt không?

 

Nốt ruồi đen mọc ở gần lỗ mũi, trong hoặc ngoài lỗ mũi xét theo nhân tướng học thì cần cẩn trọng trong việc di chuyển đi lại. Bởi mũi là bộ phận con người hít sinh khí, khí trời từ bên ngoài vào mà lỗ mũi lại là bộ phận đầu tiên tiếp nhận luồng sinh khí đó. Vậy nên có nốt ruồi đen ở lỗ mũi giống như sự di chuyển của nguồn sinh khí bị cản trở được ví như việc đi lại của con người dễ gặp sự cản nào đó trong đi lại.

 

 

 

 

Nốt ruồi son ở mũi có tốt không?

 

Nốt ruồi son được hình thành từ vi huyết quản mọc lên thành những chấm li ti màu đỏ, hoặc hồng. Xét theo nhân tướng học màu đỏ, son thường mang đến ý nghĩa tốt, tài lộc. Những nốt ruồi son mọc lên dù ở bất cứ vị trí nào thì đấy là một dấu hiệu tích cực, tốt đẹp cho chủ nhân sở hữu nốt ruồi đó.

 

Nốt ruồi son ở mũi mang đến sự may mắn trong cuộc sống, công việc, hôn nhân cho người sở hữu nó. Đặc biệt trong con đường công danh, sự nghiệp và tình duyên, sở hữu nốt ruồi son ở mũi giúp chủ nhân mọi chuyện đều hanh thông thuận lợi, luôn có quý nhân phù trợ.

 

Giải mã nốt ruồi ở lỗ mũi qua từng vị trí

 

Xem bói nốt ruồi ở lỗ mũi phải

 

Nốt ruồi ở lỗ mũi phải nam giới

 

Nam giới có nốt ruồi ở lỗ mũi phải thường hay gặp may mắn, cuộc sống của họ khi sinh ra đã xuất phát điểm đã ở điểm đích. Họ thường được thừa hưởng của cải và tài sản từ ông bà tổ tiên để lại hoặc nhờ cơ may trong công việc đầu tư, kinh doanh mà được thành tựu lớn

 

Nốt ruồi ở lỗ mũi phải nữ giới

 

Đối với nữ giới có nốt ruồi ở lỗ mũi phải mà nổi rõ thường có tính cách dịu dàng nhu mì, hiền lành. Họ thường được phái nam để ý bởi phong thái và phẩm hạnh bên trong. Con đường tình duyên của họ khá thuận lợi, là chỗ dựa tinh thần vững chắc ở bên cạnh người chồng, nên con đường công danh sự nghiệp của cả hai vợ chồng được thuận buồm xuôi gió. 

 

Nốt ruồi ở lỗ mũi trái có ý nghĩa gì?

 

Nốt ruồi ở lỗ mũi trái nam giới

 

Là nam giới mà có nốt ruồi ở lỗ mũi trái thì thường có tính cách hiền lành, bộc trực, rất thoải mái hào sảng với bạn bè, họ rất ít khi tính toán chi li và hơn thua với người khác. Vậy nên nam giới có nốt ruồi ở lỗ mũi bên trái được nhiều người yêu quý, có quan hệ tốt với mọi người xung quanh được mọi người nâng đỡ nhiều. Nhờ đó con đường công danh sự nghiệp của họ tương đối tốt, có cơ hội thăng tiến, tài lộc đến với họ dồi dào

 

Nốt ruồi ở lỗ mũi trái nữ giới

 

Nữ giới có nốt ruồi ở lỗ mũi trái thường trên con đường công danh sự nghiệp khi gặp khó khăn trắc trở sẽ có quý nhân phù trợ. Chỉ cần họ luôn cố gắng và không nản lòng bỏ cuộc giữa chừng thì hết thảy mọi công việc họ làm sẽ được kết quả thuận tốt đẹp vượt ngoài mong đợi. Đặc biệt cuộc sống càng về hậu vận sau này của họ thì càng thành công mỹ mãn.

 

Nốt ruồi dưới lỗ mũi nói lên điều gì?

 

Nốt ruồi dưới lỗ mũi trái

 

Là nam hay nữ khi có nốt ruồi ở dưới lỗ mũi bên trái thường bộc lộ ra là người biết suy nghĩ, tính toán trong làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên về khoản tiết kiệm tiền họ chưa biết cách kiểm soát chi tiêu, đa phần họ làm được bao nhiêu thì tiêu hết bấy nhiêu nên không dư dả được nhiều. Mặc dù như vậy tính cách họ rất phóng khoáng và được nhiều bạn bè yêu quý giúp đỡ họ mọi mặt trong cuộc sống. Do đó người có nốt ruồi dưới lỗ mũi trái nên biết cách quản lý tiền bạc và tiết chế về ham muốn vật chất để cuộc sống đỡ vất vả hơn.

 

Nốt ruồi dưới lỗ mũi phải

 

Bí mật về tính cách của người có nốt ruồi dưới lỗ mũi phải về tính cách thường họ khá bốc đồng, nói năng không quá khéo léo, dễ mất lòng của người khác. Họ có xu hướng dễ tin người và hành động theo cảm tính, họ sống khá tình cảm và khi ra quyết định dễ bị cảm xúc chi phối. Vì không giỏi giao tiếp và khéo léo nên các mối quan hệ xung quanh của họ cũng không nhiều, con đường công danh sự nghiệp ở mức trung bình khá.

 

Nốt ruồi ở vị trí giữa (nhân trung)

 

Nhân trung là bộ phận nằm giữa miệng và mũi, đó chính là rãnh nhỏ từ chóp mũi kéo đến giữa môi. Xét theo nhân tướng học, nhân trung được cho là đẹp khi sâu, rộng và dài nhãn được ví như kênh rạch hoặc dòng nước chảy lưu thông. Nếu nhân trung có vết hoặc ngắn, nông, có nốt ruồi… thì giống như có sự cản ở đó, dòng nước khó lưu thông.

 

Nốt ruồi ở nhân trung cho biết tính cách, công danh sự nghiệp và vận mệnh trong tương lai của người sở hữu nốt ruồi ở đó. Nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí nhân trung trên gương mặt sẽ có ý nghĩa khác nhau.

 

- Nếu nam giới có nốt ruồi ở nhân trung thường là người có tính cách tốt bụng, điềm tĩnh, hay giúp đỡ mọi người, tấm lòng thiện lành  nên được lòng mọi người xung quanh. Vì thế các mối quan hệ xung quanh họ rất tốt, sự nghiệp thuận lợi dễ thăng tiến. Tuy nhiên trong một vài hoàn cảnh họ dễ bị tiểu nhân lợi dụng.

 

- Nếu nữ giới có nốt ruồi ở nhân trung họ có tính tình phóng khoáng, mẫu người phụ nữ thiên về hơi hướng phong cách phương tây, ít khi giữ được nét truyền thống, thuần phong mỹ tục của người phụ nữ Á Đông. Đôi khi trong tình yêu họ không có sự chung thủy nên rất dễ ảnh hưởng đến hôn nhân gia đình. Con đường công danh sự nghiệp của nữ giới có nốt ruồi ở nhân trung sẽ phải bỏ ra công sức, sức lực hơn người bình thường để đạt được thành tựu trong sự nghiệp.

 

Nốt ruồi trên lỗ mũi có tốt không?

 

Nốt ruồi trên lỗ mũi trái (trên cánh mũi trái)

 

Phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi trái được xem là phúc tướng mà người phụ nữ nào cũng mong muốn được sở hữu. Nốt ruồi ở vị trí này được xem là người biết cân đối và chu toàn tài chính. Tuy nhiên, họ cũng là người biết tận hưởng cuộc sống, tiêu tiền hợp lý nhưng không vì thế mà làm hao hụt tài sản tích góp sau này.

 

Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi trái thường là người có tính cách phóng khoáng, thích làm mình nổi bật trước đám đông, là người có nhân cách đôn hậu, con đường công danh rộng mở. Tuy nhiên, những người này cần kiểm soát chi tiêu thật kĩ càng, tránh tiêu xài hoang phí, không có của để dành.

 

Nốt ruồi trên lỗ mũi phải (trên cánh mũi phải)

 

Phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi phải sẽ phải cố gắng nhiều để có thể đạt được thành công trong công danh cũng như tiền tài. Môi trường sống và làm việc sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính cách của họ. Họ nên có chính kiến riêng của mình để cải thiện các mối quan hệ xã hội, và đặc biệt kiểm soát chi tiêu thật chặt chẽ, không tiêu hoang.

 

Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi phải là biểu hiện tướng số tốt. Trong công việc làm ăn, họ thường được giúp đỡ. Họ cũng là người phóng khoáng, tốt bụng, thường hay giúp đỡ người khác. Do đó, họ có được nhiều mối quan hệ tốt, được nhiều người quan tâm, để mắt đến.

 

Nốt ruồi trên lỗ mũi ở giữa (đầu mũi)

 

Phụ nữ có nốt ruồi ở đầu mũi thường được đánh giá là người hiểu chuyện, biết cách ăn nói, ứng xử nhẹ nhàng, được nhiều người yêu mến. Họ thích một cuộc sống ổn định hơn là việc kinh doanh hay đầu tư.

 

Đàn ông có nốt ruồi ở đầu mũi thường có tài vận tốt, kiếm tiền giỏi. Tuy nhiên, họ thường chi tiêu quá thoải mái, tuy nhiên cũng có tham vọng vật chất lớn hơn những người khác. Để phát triển hơn, họ cần chủ động với công việc, và lập ra kế hoạch chi tiêu cụ thể.

 

Có nên tẩy nốt ruồi ở mũi không?

 

Có nên tẩy nốt ruồi hay không thì tùy thuộc vào ý nghĩa nhân tướng của từng vị trí. Đối với nốt ruồi mang ý nghĩa tốt thì chủ nhân có thể không tẩy. Còn đối với những vị trí nốt ruồi ở lỗ mũi xấu thì có thể cân nhắc việc tẩy. Ngoài ra, nốt ruồi ở vị trí này nếu to, không đẹp ảnh hưởng tới thẩm mỹ thì chủ nhân nên tẩy.

 

Trong thực tế, ý nghĩa của nốt ruồi tốt xấu còn tùy thuộc vào chủ nhân sở hữu. Bởi “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” thành công, hay thất bại của mỗi người đều phụ thuộc vào sự nỗ lực và cố gắng của chính họ. Vì thế, dù vị trí nốt ruồi ở lỗ mũi mang ý nghĩa nào thì quan trọng nhất là chủ nhân biết xoay chuyển sự việc sao cho thuận thiên, để đạt được mọi điều mình mong muốn.

Để có cái nhìn toàn diện hơn về vận mệnh tương lai qua diện mạo con người ngoài luận ý nghĩa nốt ruồi ở lỗ mũi chúng tôi còn đưa ra một số bài viết liên quan đến xem tướng số trong chuyên mục xem tướng.

 

XEM THÊM:
 

 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: [email protected] 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip