Nốt ruồi trên mí mắt

Người có nốt ruồi trên mí mắt hôn nhân có thực sự hạnh phúc?

Nốt ruồi trên mí mắt có ý nghĩa như thế nào đối với vận mệnh nam nữ? Các thông tin về xem bói nốt ruồi trong mí mắt không phải ai cũng nắm rõ. Hiểu điều này dưới đây bằng các kiến thức của thuật xem tướng, chúng tôi xin chia sẻ các nội dung mà chúng tôi đã tìm hiểu được về xem tướng nốt ruồi trên mí mắt phải/trái tốt xấu ra sao

 

Giải mã nốt ruồi trên mí mắt nói lên điều gì?

Mọi người vẫn thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, xem tướng đôi mắt có thể dễ dàng đoán được chuyện tình duyên tốt xấu. Nốt ruồi ở gần mắt cũng có thể phản ánh rất rõ điều này. Tính đố kỵ ở người phụ nữ có nốt ruồi trên mí mắt quá cao, hay so đo hơn kém, trọng vật chất hơn tình cảm. Khi bước vào cuộc sống hôn nhân cũng khó thay đổi được bản tính cả thèm chóng chán, tham vàng bỏ ngãi của mình nên chuyện tình cảm vợ chồng đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Xem nốt ruồi son trên mí mắt phải phụ nữ người này chắc chắn vận số đào hoa, đa tình.

 

Luận ý nghĩa nốt ruồi trên mí mắt qua các vị trí

  1. Vị trí nốt ruồi trên mí mắt phía trên

Thường những người có nốt ruồi ở mí mắt trên bên trái tính cách vô cùng phóng khoáng, yêu thích sự tự do, ghét ràng buộc, dập khuôn. Họ là những con người năng động, nên không thích ở một chỗ quá lâu, bởi họ vốn là người thiếu sự kiên trì nhẫn nại. Đa phần sở hữu nốt ruồi trên mí mắt phải mà to tròn đen bóng có đường tài vận vô cùng tốt, tính tình hiền lành, lương thiện nên được mọi người rất quý mến, hay giúp đỡ lúc khó khăn. Nhưng nếu nốt ruồi trong mí mắt trên mà mờ nhạt thường là người ương bướng, hay phản kháng lại cáp trên nên dễ đánh mất nhiều cơ hội tốt phát triển năng lực bản thân.
 

  1. Xem nốt ruồi ở mí mắt dưới

Nhân tướng học gọi vùng mí mắt dưới là lệ đường, nốt ruồi ở mí mắt dưới được gọi là nốt ruồi dòng chảy nước mắt. Người sở hữu nốt ruồi ở dưới mí mắt thường lận đận trong chuyện tình cảm, họ dễ bị người khác lừa và lợi dụng, chịu nhiều tổn thương. Xem tướng nốt ruồi ở mí mắt dưới sau khi kết hôn hay phải suy nghĩa lo lắng vì chuyện con cái. Cũng vì điều này mà cuộc sống hôn nhân của họ không được như ý, hay nảy sinh bất hòa, mâu thuẫn, tệ hơn có thể dẫn đến ly hôn.

Thực sự may mắn nếu có nốt ruồi ở mí mắt trái phía dưới mà to tròn rõ nét bởi chắc chắn vận số sẽ đông con đông cháu, gia đình hòa thuận, yên ấm, con cháu thảo hiền.

Lưu ý: Kết quả trả về đúng cho cả nốt ruồi trên mí mắt nam và nốt ruồi trên mí mắt nữ

Xem các vị trí khác:

 

Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi về xem bói nốt ruồi trên mí mắt sẽ giúp quý bạn có những trải nghiệm thú vị và hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi ở mí mắt dưới/trên tốt xấu ra sao đối với từng bản mệnh nam, nữ.

 

Bạn có biết nốt ruồi nào trên cơ thể bạn cũng mang một ý nghĩa - điềm báo không?

Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruồi này tại:

Để có cái nhìn tổng quan nhất về vận mệnh tương lai qua diện mạo con người ngoài luận ý nghĩa nốt ruồi trên mí mắt chúng tôi còn cung cấp một số bài viết liên quan đến xem tướng số trong chuyên mục xem tướng.
 

XEM NGAY: 
 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip