Nốt ruồi trong tóc

Có nốt ruồi trong tóc cả đời không lo cơm áo gạo tiền

Ý nghĩa nốt ruồi trong tóc đối với bản mệnh là gì? Đây là biểu hiện của vận cát hay hung? Qua quá trình nghiên cứu dựa trên kiến thức của thuật xem tướng chúng tôi đã tìm hiểu và sẽ chia sẻ những thông tin về ý nghĩa nốt ruồi mọc trong tóc đối với vận mệnh nam nữ tốt xấu ra sao ngay trong bài viết dưới đây.

 

 

 1. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong tóc tốt xấu ra sao?

 

Từ cơ thể cho đến khuôn mặt con người ít nhiều cũng có các nốt ruồi to nhỏ khác nhau, mỗi một vị trí sẽ cho một kết quả ý nghĩa cũng không giống nhau. Theo thuật xem tướng thì bất kể là nốt ruồi trong tóc đàn ông hay nốt ruồi trong tóc phụ nữ đều chủ về tiền bạc, sở hữu mệnh giàu sang phú quý, cuộc sống dư giả, vị trí càng trên đỉnh đầu càng phát tài phát lộc.

 

Khi xem nốt ruồi trong tóc là nốt ruồi son thì thực sự vô cùng may mắn, những người này luôn gặp may có người giúp đỡ trong cuốc sống cũng như công việc nên sự nghiệp rất phát triển, cả đời không lo cơm áo gạo tiền, đây còn là nết tướng của người có số trường thọ.


 

 1. Xem nốt ruồi trong tóc qua từng vị trí

 

 • Vị trí nốt ruồi trong tóc gần tóc mai bên trái: cẩn thận đi lại

 

Sở hữu nốt ruồi mọc trong tóc tại vị trí này mà có màu nâu thì nên hết sức cẩn thận vì  những người này hay xảy ra tai nạn trong quá trình đi lại, đặc biệt hạn chế việc đi xa vì thường gặp tai bay vạ gió không đáng có.

 

 • Bói nốt ruồi trong tóc bên trái của trán: lân đận hôn nhân

 

Phải trải qua nhiều sóng gió thăng trầm thì người có nốt ruồi trong tóc (bất kể là nam hay nữ) mới mong tìm được ý trung nhân như ý muốn. Trong cuộc sống hôn nhân dễ nảy sinh mâu thuẫn, nhất là ở nữ giới cần hạn chế cái tôi của bản thân mới mong giữ được hạnh phúc gia đình bằng không họ sẽ phải trải qua đổ vỡ hôn nhân để tiến thêm nhiều bước nữa.

 

 

XEM THÊM: Cuộc sống hôn nhân của mỗi người có hạnh phúc hay không đều tùy thuộc vào đường chỉ tay hôn nhân trong lòng bàn tay. Click ngay Xem đường hôn nhân để xem luận giải chi tiết cho bản mệnh. 

 

 • Ý nghĩa của nốt ruồi trong tóc sau gáy

Nốt ruồi trong tóc sau gáy là người khôn ngoan, Nếu thêm vài tướng pháp cho thấy sự trí tuệ thì thông minh sâu sắc. Còn nếu không thì cũng là người hay đa đoan, suy nghĩ cân nhắc.

 

Lưu ý: Kết quả trả về đúng cho cả nốt ruồi trong tóc đàn ông và nốt ruồi trong tóc phụ nữ.

 

Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi quý bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về bói nốt ruồi mọc trong tóc phụ nữ/đàn ông tốt xấu từ đó hiểu được ý nghĩa nốt ruồi trong tóc đối với từng bản mệnh?

 

Ngoài luận ý nghĩa nốt ruồi ở trong tóc quý bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu toàn bộ vận mệnh tương lai qua diện mạo con người thông qua một số bài viết liên quan đến xem tướng số trong chuyên mục xem tướng của chúng tôi.
 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

 • Xem tướng tóc luận đoán tính cách, số mạng và tương lai
   

 • Xem tướng bụng - 11 loại tướng bụng đoán vận mệnh cuộc đời - công danh - tiền tài
   

 • Trong nhân tướng học, tướng ngực nói lên điều gì? - Xem tướng ngực
   

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip