Tại sao phải xem tướng bụng ? Theo nhân tướng học thì tướng bụng sẽ ảnh hưởng đến tính cách , sự nghiệp , con đường công danh như thế nào ? Đàn ông bụng phệ , đàn ông bụng bự , ... thì sao ?Bụng phụ nữ to bất thường thì thế nào ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tướng bụng như thế nào thì tốt .

 

 1. Xem tướng bụng như thế nào mới là đúng

Theo nhân tướng học cho rằng : Tướng bụng phải tròn , to vừa phải , chắc và dày trơn bóng mới là quý . Theo âm dương ngũ hành thì ngực thuộc về dương nên hướng lên , bụng thuộc về âm nên hướng xuống . Xét trên quan niệm tướng mệnh thì bụng thuộc “duy biến” , bụng thay đổi từng ngày theo vận mệnh chứ không phải như lúc mới sinh ra được gọi là “bất biến”

Người ta thường nói “bụng phát phệ” , âm phệ được xem như là phúc vì vậy bụng hơi phệ thì mới tốt . Tướng bụng được xem xét chuẩn nhất khi đã định tướng (khoảng 30 tuổi) , thời điểm này tướng bụng đã tương đối ổn định và hình dáng bụng cũng đã rõ ràng hơn

 1. Các loại tướng bụng

 

 1. Xem tướng bụng đàn ông

 

1.Xem tướng bụng đàn ông: bụng thon nhẹ

Người sở hữu tướng bụng này thì thường thông minh hoạt bát , có niềm say mê đối với nghệ thuật . Những người này luôn luôn vui vẻ được mọi người quý mến . Công việc ngày càng thuận lợi

 

 1. Xem tướng bụng đàn ông: bụng có múi

Người có tướng bụng này thì có nghị lực lớn , kiên trì vượt qua mọi khó khăn , gian nan . Họ luôn giữ được tâm thái ổn định trong cuộc sống . Ngoài ra sự cố gắng lỗ lực của họ nhanh chóng sẽ tới được đến với thành công trong cuộc sống.

 

 1. Đàn ông tướng bụng tròn đầy

Xem tướng bụng người này thì thường có vận mệnh giàu sang , phú quý và có tâm địa tốt . Họ hay đi làm từ thiện , tích đức cho bản thân và con cháu sau này. Vì vậy được mọi người rất tôn trọng và yêu quý . Đi đâu cũng được tiếp đón nhiệt tình .

 

 1. Đàn ông tướng bụng bự

Đàn ông bụng bự hay có tính tham lam vô độ , ích kỷ , luôn mong muốn sở hữu mọi thứ ngay cả khi không thuộc về quyền sở hữu của mình . Kiểu người này cần thay đổi lại tính cách của mình nếu như không muốn xã hội ghét bỏ , mọi người xa lánh vì tính cách của mình .

 1. Đàn ông tướng bụng phệ bè

Đàn ông bụng phệ thì thường lười biếng , không chịu vận động , lười nhác trong công việc . Ngoài ra họ còn là người say mê tình ái , luôn bị chi phối và quấn vào vòng xoáy này . Nếu không chịu vận động trong thời gian dài thì dễ có nguy cơ béo phì , ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe và cuộc sống . Ngoài ra lười nhác trong công việc còn làm cho đường công danh khó có thể phát triển được . Cần tiết chế trong chuyện tình ái .

 1. Đàn ông tướng bụng xệ xuống  

Kiểu người này thường mưu mẹo , thủ đoạn , luôn suy nghĩ tìm cách mưu cầu bản thân , để mình tốt lên mà sẵn sàng hãm hại người khác . Tướng bụng vẫn đúng cả với người gầy có phần bụng dưới lơn hơn phần bụng trên . Loại người này nên thay đổi tính cách nếu như muốn tiến xa trong công việc vì mưu mẹo , thủ đoạn thì chỉ có thể có tác dụng một mức nhất định chứ để thành công rất khó hoặc không vững bền .

 

 1. Đàn ông tướng bụng ngày càng to

Kiểu người này thường có phúc lớn và thọ lâu . Người này làm ăn thuận lợi , cuộc sống yên ấm không bị chi phối bởi cơm áo gạo tiền . Ngoài ra họ cần chịu khó hành thiện tích đức cho con cháu sau này cũng được như mình hiện tại .

 

 1. Đàn ông tướng bụng dí

Những người kiểu bụng này thường hay bị bệnh tật , sức khỏe không tốt và thường nghèo đói . Người này nên chú ý tập luyện thể dục thể thao để sức khỏe ngày càng tốt không sợ bị bệnh tật quấy rầy . Nếu như muốn thay đổi cuộc sống thì nên tu chí làm ăn , để sau này cuộc sống mới được ấm lo , hạnh phúc.

 

 1. Đàn ông tướng bụng nhỏ mà thấp

Kiểu người này thì hay giàu có , nhiều tiền bạc lâu dài . Người này cũng nên chịu khó đi đền chùa để tĩnh tâm và cảm thấy thanh tịnh.

 

 1. Đàn ông tướng có lông dọc rốn xuống dưới

Loại người này thuộc loại người có tính tham vọng cực lớn , không biết điểm dừng , luôn muốn mọi thứ trở thành của riêng mình . Ngoài ra họ còn thích thú các cuộc vui xác thịt , vì không điều độ nên sẽ ảnh hưởng sức khỏe sau này . Người này thường keo kiệt , bủn sỉn , tính toán chi ly từng chút một khiến mọi người  không thích và tránh tiếp xúc nhiều . Tóm lại người này nên thay đổi tính cách của mình

 

 1. Đàn ông tướng bụng có nốt ruồi

Kiểu người này thì tính tình nóng nảy , nếu lấy vợ thì vũ phu không kìm chế được cảm xúc . Bên cạnh đó họ còn là người tham ăn vụng ở , không biết cách đối nhân xử thế trong cuộc sống vợ chồng.Người này nên tìm cách kiềm chế tính cách của mình nếu không muốn vì nó mà mất đi người mà mình thương yêu

 

 1. Xem tướng bụng phụ nữ

Khi xem tướng bụng cho chị em phụ nữ thì rất đơn giản , vì phái đẹp tường tự nhận thức được vẻ đẹp của mình nên tướng bụng phụ nữ thường được chia ra làm 3 loại :

 

 1. Phụ nữ tướng bụng to vừa phải

Người kiểu này thường có nhiều của cải , sống chân tình , yêu thương người khác , là người thận trọng , có khả năng kiếm và giữ tiền rất tốt . Bụng là nơi dễ tích mỡ nhất , đặc biệt là chị em văn phòng trong cuộc sống hiện đại . Vì vậy chị em nên vận động chút xíu  trong lúc giải lao giờ làm , tránh việc ngồi quá lâu và quá nhiều . Cũng nên ăn các thức ăn tốt cho sức khỏe . Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì bụng to một chút là có tướng giàu sang nên chị em cứ yên tâm nếu mọi thứ trong tầm kiểm soát.

 1. Phụ nữ tướng bụng nhỏ , eo thon

Kiểu người này thì biết quan tâm tới sắc đẹp và sức khỏe của mình , chịu khó tập thể dục thể thao để có cơ thể đẹp.Là người phụ nữ của gia đình , biết yêu thương chăm sóc chồng con . Tuy nhiên cần lưu ý không nên kiêng ăn quá mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

 1. Phụ nữ tướng bụng to bất thường

Đối với những người này có 2 nguyên nhân:

-Có thể do chế độ ăn uống không hợp lý dẫn tới béo bụng nhanh nên lầm tưởng và cần nên xem xét lại khẩu phần ăn của mình sao cho điều độ , sinh hoạt đúng giờ

-Có thể mắc một chứng bệnh nào đó , nên đi kiểm tra và khám tổng thể . Tránh trủ quan mà ảnh hướng tới sức khỏe


 

Trên đây là những hiểu biết và chắt lọc về cách xem tướng bụng . Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn đọc hay giúp bạn am hiểu hơn về tướng bụng của chính mình . Thuật xem tướng Chúc bạn may mắn trong cuộc sống , sự nghiệp công danh phát triển , sức khỏe dồi dào . Xin cảm ơn !

 

XEM THÊM:

 

Xem tướng mặt đàn ông  

 

   Xem tướng mặt phụ nữ

 

Xem tuổi làm ăn

 

Xem tuổi hợp nhau

 

Xem bói tình yêu

 

Gieo quẻ hỏi việc

 

Câu hỏi thường gặp

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Invalid argument supplied for foreach()

Filename: article/detail.php

Line Number: 48

Backtrace:

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/views/site/article/detail.php
Line: 48
Function: _error_handler

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/views/site/index.php
Line: 249
Function: view

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/application/controllers/site/Article.php
Line: 121
Function: view

File: /home/online/web/thuatxemtuong.vn/public_html/index.php
Line: 333
Function: require_once

Contents[MỤC LỤC]

` if ($(h_add_adsen_after[1]).length > 0) { $(h_add_adsen_after[1]).after(adsen) } if ($(h_add_adsen_after[3]).length > 0) { $(h_add_adsen_after[3]).after(adsen) } if ($(h_add_adsen_after[5]).length > 0) { $(h_add_adsen_after[5]).after(adsen) }
 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip