Nốt ruồi ở cánh mũi

Bật mí nốt ruồi ở cánh mũi có mang lại tài lộc cho chủ sở hữu không?

 

Đa phần những người có Nốt ruồi ở cánh mũi được đánh giá là người có tính cách hoạt bát, tài vận hanh thông, phương diện tình duyên gia đạo cũng suôn sẻ. Tuy nhiên không phải ai sở hữu nốt ruồi tại cánh mũi cũng có vận số tốt, để có cái nhìn tổng quan nhất chúng ta hãy cùng luận giải ở bài viết sau. 

 

I.  Nốt ruồi ở cánh mũi là tốt hay xấu? 

 

Nốt ruồi tại cánh mũi tốt hay xấu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, một trong những yếu tố đầu tiên giúp chúng ta hiểu được ý nghĩa của nốt ruồi đó là màu sắc. Mỗi màu sắc sẽ mang một ý nghĩa về vận số khác nhau.

 

 

 

1. Ý nghĩa nốt ruồi cánh mũi có màu đen

 

Theo chuyên gia nhân tướng học, nốt ruồi đen ở cánh mũi không tốt, mệnh chủ sẽ có cuộc đời khá vất vả và chông chênh. Tuổi trẻ bản mệnh phải đối mặt với rất nhiều điều không may mắn trên nhiều phương diện như sức khỏe, tình duyên hay tài lộc. Không chỉ khó khăn trong công việc, tài lộc hư hao, tình duyên lận đận mà sức khỏe của người có nốt ruồi trên cánh mũi cũng không ổn định, ốm đau liên miên. 

 

Tuy nhiên những người sở hữu nốt ruồi tại vị trí này lại rất cá tính và hoạt bát, họ luôn biết cách gây chú ý với đối phương, nổi bật giữa đám đông. Tính cách vui vẻ, hoạt bát và tràn đầy năng lượng tích cực của họ khiến nhiều người yêu thích. 

 

2. Ý nghĩa nốt ruồi son ở cánh mũi trái, phải

 

Nốt ruồi son tượng trưng cho may mắn và tài lộc. Người sở hữu nốt ruồi son ở cánh mũi sẽ gặp được rất nhiều vận may trong cuộc sống và sự nghiệp. Đường công danh suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến, luôn có quý nhân phù trợ. Hậu vận của mệnh chủ cũng sung túc và an nhàn. 

 

>>> Xem bói đường tiền tài của người này có thực sự tốt về tiền bạc hay không tại Xem chỉ tay đường tiền tài

 

3. Ý nghĩa nốt ruồi trên cánh mũi có màu xanh

 

Nếu bản mệnh sở hữu nốt ruồi xanh ở cánh mũi thì cần chú ý bảo vệ sức khỏe và bản thân khỏi vận hạn. Nốt ruồi xanh ở vị trí này chủ về đại hoạ, mệnh chủ sẽ gặp nhiều điều xui xẻo liên quan đến tiền bạc và sức khỏe. Nhẹ thì hao tổn tài sản, nặng thì có thể người chết, tan cửa nát nhà.

 

II. Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi qua từng vị trí 

 

1. Nốt ruồi cánh mũi phải có tốt không?

 

1.1. Ý nghĩa nốt ruồi cánh mũi phải nam giới

 

- Tính cách: Đàn ông có nốt ruồi cánh mũi phải thường rất cởi mở và hào sảng, họ vui vẻ và tốt bụng, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Chính điều khiến họ được nhiều người yêu quý và quan tâm, gặp khó khăn luôn có người giúp đỡ.

 

- Công danh: nốt ruồi trên cánh mũi phải đàn ông dự báo con đường sự nghiệp phát triển rất tốt, là nốt ruồi tượng trưng có phú quý và tài lộc. Những người này sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp thăng tiến nhanh, gặt hái được nhiều thành quả như ý. Nếu không may gặp khó khăn thì cũng nhanh chóng giải quyết, quý nhân luôn phù trợ khi gặp trắc trở. 

 

- Tình duyên: Mệnh chủ là đàn ông là người bản lĩnh và trách nhiệm, họ luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Không chỉ chung thuỷ, họ còn hết mực yêu thương và chia sẻ cùng vợ con.

 

1.2. Ý nghĩa nốt ruồi cánh mũi phải nữ giới

 

- Tính cách: Mệnh chủ là người không có lập trường và chính kiến, họ sống lệ thuộc vào người khác và dễ bị dẫn dắt theo chiều hướng tiêu cực. Chính nét tính cách này khiến họ khó có chỗ đứng trong xã hội, không được đánh giá cao trong công việc, rất thụ động.

 

- Công danh: nốt ruồi trên cánh mũi phải phụ nữ cho biết họ sẽ khó để thành công trên đường sự nghiệp, tài lộc cũng khó vẹn tròn. Những người này hoạt ngôn và nhạy bén tuy nhiên lại không giỏi nắm bắt thời cơ để kiếm tiền, họ tiêu xàu khá phung phí. 

 

- Tình duyên: những cô gái có nốt ruồi ở vị trí này có số mệnh không được tốt, chuyện tình duyên khá trắc trở. Đời sống tính cảm và hôn nhân khá nhàm chán, mối quan hệ giữa các thành viên rời rạc, không có số cậy nhờ chồng con. 

 

2. Xem bói nốt ruồi ở cánh mũi trái 

 

2.1. Ý nghĩa nốt ruồi cánh mũi trái nam giới

 

- Tính cách: Đàn ông sở hữu nốt ruồi tại vị trí này rất phóng khoáng và hào sảng, họ thích cuộc sống tự do, ghét sự ràng buộc. Tuy nhiên chính điều này khiến họ khó cuộc sống ổn định, đặc biệt dễ gặp phải bạn xấu.

 

- Công danh: nốt ruồi trên cánh mũi trái đàn ông là dấu hiệu nhận biết đàn ông sở hữu trí tuệ rất thông minh và tài giỏi. Họ rất biết cách kiếm tiền, tuy nhiên lại tiêu xài khá hoang phí. Chính điều này khiến họ dễ lao vào tình trạng khó khăn và thiếu thốn khi gặp chuyện bất trắc. 

 

- Tình duyên: bản mệnh khá đào hoa và sống phóng khoáng nên tình duyên không mấy suôn sẻ. Một nửa cảm thấy thiếu an toàn, thiếu sự quan tâm khi ở bên họ. Do đó tình duyên và hôn nhân không suôn sẻ, luôn trong trạng thái lục đục và mâu thuẫn. 

 

2.2. Nốt ruồi cánh mũi trái nữ giới có tốt không?

 

- Tính cách:Nếu như nốt ruồi  cánh mũi phải không tốt thì nốt ruồi cánh mũi trái lại rất tốt. Mệnh chủ sở hữu nốt ruồi tại vị trí này rất nhạy bén và thân thiện, họ rất dễ kết bạn và hoạt ngôn. Do đó, bản mệnh được nhiều người yêu quý và theo đuổi, số rất đào hoa. 

 

- Công danh:Bản mệnh rất biết cách tính toán và cân đối tài chính của bản thân và gia đình. Nốt ruồi trên cánh mũi trái phụ nữ cho biết đây là mẫu người cẩn thận và chu toàn trong mọi việc nên đường công danh tương đối suôn sẻ, thành công gặt hái được bằng chính năng lực và sự nhạy bén của họ. Chính sự giỏi giang và linh động giúp mệnh chủ thăng tiến nhanh trong sự nghiệp. 

 

- Tình duyên: Tính cách đẹp khiến bản mệnh được nhiều người yêu quý, sớm gặp được bạn đời như ý. Đời sống hôn nhân cũng rất êm ấm, gia đình hạnh phúc và biết chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. 

 

III. Nốt ruồi ở cánh mũi ở nam và nữ có ý nghĩa gì? 

 

Nhân tướng học gọi hai bên cánh mũi là cánh Lan Đài và Đình Úy, hai vị trí này là biểu hiện cho tài phụ và khả năng tích lũy tiền bạc. Nếu nốt ruồi cánh mũi là nốt ruồi tốt lành xuất hiện trên một trong hai bên cánh mũi trái/ phải của nam nữ chủ về tài lộc dồi dào, thỉnh thoảng sẽ có những khoản thu bất ngờ.

 

1. Nam nữ có nốt ruồi trên cánh mũi phải lưu ý điều gì?

 

Tuy chủ về tiền bạc rất tốt, nhưng nếu có nốt ruồi cánh mũi trái nam và nốt ruồi cánh mũi phải nữ là biểu hiện cho thấy chủ nhân của nó không hề giỏi trong chuyện giữ tiền bạc, không biết tiết kiệm cho dù thu nhập có cao đến đâu cũng dễ rơi vào trạng thái phá tài hao của. Khả năng phán đoán của nữ giới có nốt ruồi cánh mũi phải không tốt nên công việc phát triển không như ý muốn, các khoản thu nhập cũng rất kém. 

 

2. Ý nghĩa mụn ruồi ở cánh mũi nam nữ

 

Bất luận nốt ruồi tại cánh mũi của nam hay nữ thì tính cách của họ khá bạo dạn, hay hành sự theo cảm quan, trực giác. Cần đặc biệt chú ý nhiều tới sức khỏe bởi họ rất dễ mắc phải các chứng bệnh về dị ứng khí quản hoặc cảm gió

 

Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi cánh mũi trái thường vô cùng hiền lành và lương thiện, họ là mẫu người nữ công gia chánh, nếu được kết hôn với họ, cuộc sống gia đình lúc nào cũng ngọt ngào và hạnh phúc.

 

IV. Xem tướng một số nốt ruồi tại mũi khác ngoài nốt ruồi ở cánh mũi

 

1. Nốt ruồi ở sống mũi

 

Bên cạnh nốt ruồi bên cánh mũi thì nốt ruồi trên sống mũi cũng rất phổ biến, nhiều người sở hữu. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này rất may mắn, có tướng làm lớn, hậu vận sung túc và an nhàn. Tuy thành công trên đường sự nghiệp, gia đạo êm ấm nhưng sức khoẻ của mệnh chủ lại không thực sự tốt, rất hay đau ốm và mắc các bệnh liên quan đến hệ tiêu hoá.

 

2. Nốt ruồi ở đầu mũi

 

Tướng nốt ruồi này cho thấy bản mệnh là người chi tiêu rất hoang phí và không biết cách quản lý tài sản. Trong công việc làm ăn, họ biết không biết nắm bắt thời cơ và tính toán nên thường xuyên thô lỗ, tài lộc hư hao nhanh chóng. Bên cạnh đó đường tình duyên cũng không thật sự lý tưởng, họ khá đào hoa và thu hút người khác giới. Tuy nhiên chính vì điều đó khiến họ khó tìm được tình yêu đích thực, luôn rơi vào các mối quan hệ mập mờ không có kết quả.

 

3. Nốt ruồi dưới cánh mũi

 

Nốt ruồi dưới muỗi không tốt, bản mệnh có cuộc sống khá gian nan. Những người này tính cách khá cực đoan và ích kỷ, họ luôn đề cao bản thân mà bỏ mặc những người xung quanh. Đường công danh cũng khá chông chênh, dẫu thăng tiến cao thì cũng không được mọi người tôn trọng. Chuyện tình cảm cũng trắc trở, gia đình thường xuyên cãi vã, tinh thần mệt mỏi. 


Trên đây là những nội dung mà chúng tôi tìm hiểu nhiên cứu được về xem tướng nốt ruồi ở cánh mũi nam/ nữ. Từ đó chúng ta có thể biết được các chúng có ý nghĩa như thế nào đến tài vận cũng như tính cách của một người. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp bạn ứng dụng vào thực tế, có những nhìn nhận và đánh giá khách quan nhất nếu như bản thân hay những người xung quanh sở hữu nốt ruồi ở vị trí này.

XEM THÊM CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI KHÁC TẠI ĐÂY:

 

Nốt ruồi ở đùi Nốt ruồi ở đầu gối
Nốt ruồi ở bắp chân Nốt ruồi ở cổ chân
Nốt ruồi ở mắt cá chân Nốt ruồi ở mu bàn chân
Nốt ruồi ở mép bàn chân Nốt ruồi dưới lòng bàn chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi ở gan bàn chân
Nốt ruồi ở ngón chân cái Nốt ruồi ở ngón chân giữa
Nốt ruồi ở ngón chân áp út Nốt ruồi ở ngón chân út
Nốt ruồi ở kẽ ngón chân Nốt ruồi trên cơ thể nữ giới

 

 

Bạn có biết nốt ruồi nào trên cơ thể bạn cũng mang một ý nghĩa - điềm báo không?

 

Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

 

Ngoài luận ý nghĩa nốt ruồi trên cánh mũi quý bạn hoàn toàn có thể nắm bắt toàn bộ vận mệnh tương lai qua diện mạo con người dựa trên một số bài viết liên quan đến xem tướng số trong chuyên mục xem tướng của chúng tôi.

 

XEM THÊM:
 

 

 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip