Nốt ruồi ở bắp chân

Tướng nốt ruồi bắp chân nam nữ có ý nghĩa có tốt hay không?

Nốt ruồi ở bắp chân được dự đoán là một trong những nét tướng tốt, báo hiệu về vận số tốt, cuộc sống được bình an và hậu vận sung túc. Tuy nhiên ý nghĩa của nét tướng này có sự thay đổi giữa nam và nữ, giữa vị trí của nốt ruồi tại bắp chân ở bên trái hoặc bên phải.

 

I.  Nốt ruồi bắp chân nói lên điều gì?

 

1.  Mụn ruồi ở bắp chân có màu đen mang ý nghĩa gì?

 

Có thể bạn chưa biết, mỗi một nốt ruồi trên cơ thể đều mang một ý nghĩa, thông qua vị trí nốt ruồi xuất hiện mà chuyên gia phong thủy có thể tiên đoán được tính cách và hậu vận trong tương lai của người đó. Những gì may mắn sẽ gặp được cũng như những khó khăn phải đối mặt. Từ đó giúp mệnh chủ có những thay đổi theo hướng tích cực, cố gắng tìm cách để loại bỏ điềm xấu, hướng đến những điều may mắn mà nốt ruồi có thể mang lại. 

 


 

2.  Nốt ruồi có lông ở bắp chân tốt hay xấu?

 

Nốt ruồi có lông ở bắp chân được các chuyên gia tướng số nhận định là rất tốt, bất kể nam hay nữ. Những người sở hữu nốt ruồi có lông ở vị trí này sẽ gặp được nhiều may mắn, gặt hái được vô số thành công trong công việc, tài lộc cũng hanh thông. Họ luôn có quý nhân phù trợ, cuộc sống tràn ngập hạnh phúc, càng về hậu vận tài lộc càng nở rộ. 

 

II.  Xem nốt ruồi ở bắp chân đàn ông nói lên điều gì?

 

1.  Nốt ruồi ở bắp chân trái nam có ý nghĩa gì?

 • Công danh tài lộc: Đàn ông có nốt ruồi bắp chân trái (gọi là nốt ruồi San Túc) rất xấu. Xét về đường công danh sẽ gặp phải nhiều khó khăn cản trở để thăng tiến, công việc làm ăn gặp nhiều biến cố khiến tài lộc hư hao nghiêm trọng. 

 • Tình duyên: Sự nghiệp bất ổn, đường tình duyên của mệnh chủ cũng không mấy suôn sẻ. Bản mệnh nam giới có nốt ruồi bắp chân sẽ phải đối mặt với cuộc sống hôn nhân nhiều sóng gió, các thành viên trong gia đình thường xuyên lục đục và mâu thuẫn, không cùng chung tiếng nói. 

 • Sức khỏe: Xét về vấn đề sức khỏe thì đàn ông có nốt ruồi tại đây thường có tật ở chân, ảnh hưởng đến việc đi lại cũng như cuộc sống hằng ngày. Sức khỏe nhìn chung cũng không ổn định, hay đau ốm. 

 

2.  Ý nghĩa nốt ruồi ở bắp chân phải nam giới 

 • Công danh tài lộc: Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ gặp khá nhiều chông gai trong cuộc sống và sự nghiệp. Đường công danh thường gặp trắc trở, khó khăn liên tiếp khó khăn khiến bản mệnh dễ gục ngã. 

 • Tình duyên: Nhìn chung đàn ông có nốt ruồi son ở bắp chân phải hay nốt ruồi đen tại vị trí này thì đều sẽ gặp may mắn trên đường tình duyên, gia đạo. Tình yêu đôi lứa suôn sẻ, gặp được một nửa như ý, gia đạo êm ấm và hạnh phúc. 

 • Sức khỏe: Không chỉ gặp khó khăn về sự nghiệp, tài lộc hư hao, nam giới có nốt ruồi tại đây còn gặp vận hạn về mặt sức khỏe. Thể trạng khá yếu, thường xuyên đau ốm khiến cơ thể kém sức sống. 

 

III.  Xem nốt ruồi bắp chân phụ nữ nói lên điều gì?

 

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở bắp chân trái phụ nữ 

 • Công danh tài lộc: Những cô gái có nốt ruồi ở bắp chân thường có tính cách bốc đồng và hay thay đổi, thiếu sự quyết liệt. Chính nét tính cách này ảnh hưởng xấu đến đường công danh sự nghiệp, công việc làm không đến nơi, dễ gặp thất bại. 

 • Tình duyên: nốt ruồi ở bắp chân trái nữ cho thấy đây là mẫu người hay đứng núi này trông núi nọ, không kiên định vào sự lựa chọn của mình khiến mệnh chủ thường mâu thuẫn với một nửa. Cuộc sống hôn nhân do vậy cũng không mấy êm ấm và hạnh phúc. 

 • Sức khỏe: Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này tựu trung sức khỏe khá ổn định, thỉnh thoảng mắc bệnh vặt, nhanh chóng điều trị khỏi. 

 

2. Nốt ruồi ở bắp chân phải nữ có tốt không?

 • Công danh tài lộc: Người có nốt ruồi ở vị trí này tính cách khá ương bướng và cố chấp. Họ đề cao cái tôi và không quan tâm những người xung quanh nghĩ gì. Chính điều này ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ xã hội và công việc, đường công danh khó thành như ý nguyện. 

 • Tình duyên: nốt ruồi ở bắp chân phải phụ nữ dự báo mệnh chủ thường lận đận trong chuyện tình duyên. Chuyện tình cảm lứa đôi dang dở, hôn nhân dễ chia lìa, tình cảm gia đình cũng không êm ấm.

 • Sức khỏe: Có thể nhận thấy nốt ruồi ở bắp chân phải nữ giới khá xấu, không chỉ gặp vận đen ở đường tiền tài và tình duyên mà sức khỏe cũng rất xấu. bản mệnh phải chịu nhiều mệt mỏi vì bệnh tật. 

 

IV.  Nốt ruồi son bắp chân hung hay cát?

 

1.  Nốt ruồi son ở bắp chân trái

 

Nốt ruồi son tượng trưng cho may mắn và tài lộc. Phụ nữ nếu có nốt ruồi son bắp chân trái sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống, vạn sự hanh thông, có quý nhân phù trợ. Họ không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà, rất năng nổ và hoà đồng nên được nhiều người yêu quý. Gia đạo êm ấm, sự nghiệp ổn định, nhìn chung vạn sự như mơ.

 

Đối với nam giới sở hữu nốt ruồi son ở bắp chân trái sẽ gặp rất nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp, đánh đâu thắng đó. Những người này rất thông minh và nhạy bén, họ biết nắm bắt cơ hội để gặt hái thành công trong công việc và cuộc sống.

 

2.  Ý nghĩa nốt ruồi son ở bắp chân phải

 

Nếu nốt ruồi đen thường xuất hiện ở bắp chân phải nữ giới báo hiệu cho điềm xui thì nốt ruồi son lại tượng trưng cho may mắn. Những cô gái sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này rất thông minh và nhạy bén, họ luôn biết cách biến đau thương thành hành động, ý chí vươn lên trong cuộc sống rất cao. Nhờ đó mà họ dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống, hậu vận sung túc và phú quý.

 

Nốt ruồi ở bắp chân phải nam là nốt ruồi son thì đàn ông sở hữu thường gặp được nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống, luôn có quý nhân phù trợ. Đường công danh suôn sẻ, khả năng thăng tiến nhanh, công việc làm ăn cũng suôn sẻ, sớm gặt hái được thành quả.

 

Như vậy, nốt ruồi bắp chân báo hiệu bản mệnh sẽ gặp khá nhiều trắc trở trong cuộc sống. Mặc dù nốt ruồi son xuất hiện ở vị trí này thì rất rốt tuy nhiên rất hiếm người sở hữu nốt ruồi son. Hy vọng với những chia sẻ về ý nghĩa của nốt ruồi ở bắp chân ở bài viết trên sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan nhất, từ đó áp dụng vào thực tế để xem xét cho bản thân cũng như người thân bên cạnh.

 

Trên đây là các thông tin mà các chuyên gia của thuật xem tướng  đã nghiên cứu và tổng hợp được về cách xem tướng nốt ruồi ở bắp chân luận tương lai đoán số mệnh từ đó đưa ra được ý nghĩa của nốt ruồi ở bắp chân phải và bắp chân trái tốt xấu ra sao đối với cả nam và nữ.

 

Nốt ruồi ở đùi Nốt ruồi ở đầu gối
Nốt ruồi ở bắp chân Nốt ruồi ở cổ chân
Nốt ruồi ở mắt cá chân Nốt ruồi ở mu bàn chân
Nốt ruồi ở mép bàn chân Nốt ruồi dưới lòng bàn chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi ở gan bàn chân
Nốt ruồi ở ngón chân cái Nốt ruồi ở ngón chân giữa
Nốt ruồi ở ngón chân áp út Nốt ruồi ở ngón chân út
Nốt ruồi ở kẽ ngón chân Nốt ruồi trên cơ thể nữ giới

 

XEM CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI KHÁC TRÊN CƠ THỂ:

 

Có thể bạn muốn xem

Ngoài "bói nốt ruồi ở bắp chân có ý nghĩa gì", xin mời bạn đọc tham khảo thêm các bài viết cùng chuyên mục Tướng số:

 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:
 

 

Trên đây là các thông tin về "ý nghĩa nốt ruồi ở bắp chân" đàn ông, phụ nữ. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm và theo dõi.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip