Nốt ruồi ở háng

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở háng nam nữ cực chuẩn xác!

Bất cứ đâu trên cơ thể cũng có thể xuất hiện nốt ruồi, kể cả chỗ kín. Nốt ruồi ở háng liệu chăng là nốt ruồi tốt đem lại may mắn? Để luận giải cho vấn đề này dựa vào nhân tướng học chúng tôi sẽ phân tích và làm rõ ý nghĩa của nốt ruồi ở háng phụ nữ/đàn ông tốt xấu ra sao đối với bản mệnh trong bài viết dưới đây.

 

  1. Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở háng phụ nữ/đàn ông tốt xấu

  • Nốt ruồi trong háng đàn ông nói lên điều gì?
     

Đàn ông sở hữu nốt ruồi dưới háng phía bên trái thường là người vô cùng dũng cảm, tính cách mạnh mẽ, quyết liệt, tuy nhiên lại là người hiếu chiến, háo thắng thích tranh khôn đấu lý với người khác để giành phần thắng. Xuất hiện nốt ruồi ở háng phải đàn ông tương lai lận đận trong chuyện tình cảm hôn nhân, phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn mới mong tìm kiếm được hạnh phúc đích thực. Nốt ruồi trong háng đàn ông mọc đúng chỗ kẹt háng số phải tha hương cầu thực, vất vả bon chen với cuộc sống mưu sinh.

 

☯ Xem vận cát hung năm Quý Mão tại: Tử vi 12 con giáp năm 2023


Vị trí nốt ruồi ở háng phụ nữ có ý nghĩa gì?

 

Nốt ruồi dưới háng mọc ở phía đùi trên bất kể là bên trái hay bên phải, bất kể là nốt chìm hay nổi cũng đều là tướng tốt, vận số nhiều tiền bạc, sống cuộc sống giàu sang, sung sướng, được nhờ cậy từ người chồng tài giỏi. Nếu sở hữu nốt ruồi ở háng phụ nữ có màu son thì chắc chắn sẽ sinh được quý tử, là người vợ tài đảm, biết lo toan tính toán chu toàn mọi việc trong gia đình, là hậu phương vững chắc cho chồng.  

 

Nội dung chúng tôi vừa đề cập trên đây phần nào đã làm rõ được ý nghĩa của nốt ruồi ở háng phụ nữ/đàn ông tốt xấu ra sao đối với vận số trong tương lai từ đó quý bạn có thể dễ dàng biết cách xem bói nốt ruồi dưới háng dựa theo kiến thức của thuật xem tướng.

 

Có thể bạn muốn xem

Ngoài các thông tin về xem bói nốt ruồi ở háng chúng tôi cung cấp ở trên, chuyên mục xem tướng còn có rất nhiều bài viết liên quan đến vận mệnh qua xem diện mạo con người


XEM THÊM:
 

 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip