Nốt ruồi ở háng

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở háng nam nữ cực chuẩn xác!

Nốt ruồi ở háng được các chuyên gia nhân tướng học đánh già là nốt ruồi cát tường. Bởi vì giúp cho những người sở hữu nốt ruồi này gặp những điều may mắn, tốt đẹp khiến cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

 

 

Nốt ruồi ở háng có tốt không? 


Nốt ruồi ở háng thường mọc ở những vị trí sau: háng trái, háng phải, gần háng, mép háng, kẹt háng. Tùy thuộc vào mỗi vị trí khác nhau, nốt ruồi sẽ mang trong mình một ý nghĩa dự báo khác nhau về tính cách, con đường sự nghiệp, tình duyên cũng như vận mệnh của chủ nhân. 


Nốt ruồi này xuất hiện dưới hai dạng: nốt ruồi đen và nốt ruồi son.


Xem bói nốt ruồi ở háng qua màu sắc 


Nốt ruồi đen ở háng 

 

  • Nam giới có nốt ruồi đen ở háng: 

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở háng trái thường là những người dũng cảm, thích cãi lý với mọi người xung quanh, hiếu chiến để giành những phần thắng về mình. Đối với họ, mỗi vấn đề đều cần phải cụ thể, chi tiết, rõ ràng. Chính vì thế mà khả năng giao tiếp của chủ mệnh không được tốt lắm. 
Con trai có nốt ruồi ở háng phải: chuyện tình cảm cũng như hôn nhân của họ thường lận đận, phải trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức mới tìm được tình yêu đích thực, người sẽ sống hạnh phúc đến trọn đời với mình. Bên cạnh đó, phái nam mà có nốt ruồi xuất hiện ở đúng kẹt háng thường có vận mệnh lận đận, khổ cực trong cuộc sống mưu sinh kiếm sống hàng ngày. Bên cạnh đó, mọi chuyện do chủ mệnh thực hiện gặp nhiều trắc trở, sóng gió, ít khi được quý nhân giúp đỡ.

 

  • Nốt ruồi đen ở hàng nữ giới:

Đối với những người phụ nữ có nốt ruồi đen ở háng dù mọc ở bên phải hay bên trái, nổi hay chìm thì đều là tướng số tốt giúp cho chủ mệnh sở hữu một cuộc sống sung túc, giàu có, tiền bạc rủng rỉnh, được hưởng phúc từ người chồng tài giỏi. 


Nốt ruồi son ở háng 


Nốt ruồi son này sẽ giúp cho nam giới có được địa vị cao trong xã hội, gặp nhiều điều may mắn tốt lành giúp cho mọi việc được tiến hành một cách thuận buồm xuôi gió, đạt được kết quả như ý muốn của bản thân. Chính vì thế, họ thường có cuộc sống đầy đủ, ấm no, chuyện tiền bạc không phải là vấn đề đáng bận tâm đối với chủ mệnh.


Phái nữ sở hữu nốt ruồi son ở háng sẽ là người phụ nữ của gia đình, khéo léo, đảm đang mọi công việc trong nhà cho đến bên ngoài xã hội. Chủ mệnh chắc chắn sinh được quý tử đầu lòng, Bên cạnh đó, người chồng sẽ được hưởng một phần nào đó vượng khí của vợ cho nên công việc của họ cũng phất lên như diều gặp gió, buôn đến đâu thắng đến đó. 


Xem bói nốt ruồi ở háng qua từng vị trí 


Nốt ruồi ở háng trái 


Đây được đánh giá là một trong những nốt ruồi đại cát đại lợi. Nốt ruồi ở háng trái đại diện cho chủ mệnh được quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện liên quan đến công việc và cuộc sống của họ đều diễn ra vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Bên cạnh đó, người sở hữu nốt ruồi này có số làm lãnh đạo, am hiểu sâu rộng, thông minh hơn người nên được mọi người xung quanh rất kính trọng. Không chỉ vậy, hậu vận của chủ nhân càng về già càng thuận lợi, để được phúc khí cũng như lợi lộc cho con cháu trong nhà.


Nốt ruồi ở háng phải 


Nốt ruồi ở háng phải đại diện cho sự may mắn. Chủ nhân khá thành đạt trong sự nghiệp, nắm giữ những vị trí quan trọng, cấp trên tin tưởng, được đồng nghiệp, cấp dưới tôn trọng và nể phục. Nhờ đó, cuộc sống của họ luôn dễ dàng, an nhàn, đầy đủ, ấm no, gia đình hạnh phúc.


Nốt ruồi ở gần háng 


Chủ nhân có nốt ruồi nằm ở vị trí gần háng sẽ là người có sức hút lớn với người khác giới. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của họ khá trắc trở, chịu nhiều tổn thương trong mối quan hệ. Đặc biệt, đối với nam giới, tính cách của chủ nhân hay thay đổi thất thường, dễ bị kích động và lúc nóng lúc lạnh. Bên cạnh đó, họ thích những chỗ náo nhiệt, vui vẻ nên dễ sa ngã vào những tệ bạn, chi tiêu phung phí. 


Nốt ruồi ở mép háng 


Những người sở hữu nốt ruồi này thường rất tài giỏi, thông minh, sự nghiệp sáng lạn. Bên cạnh đó, chủ mệnh có một cuộc sống sung sướng, bình yên, tài lộc đầy nhà. Cho dù là nữ hay nam có nốt ruồi nằm ở đây khá đào hoa, thu hút được nhiều người khác giới theo đuổi. Không chỉ vậy, cuộc sống hôn nhân của họ viên mãn, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo, nghe lời.


Nốt ruồi ở kẹt háng 


Chủ mệnh sở hữu đặc điểm này thường có tính cách kiên cường, không bao giờ chịu khuất phục trước những thách thức trong công việc và cuộc sống. Cho nên, họ gặt hái được nhiều thành công to lớn, xứng đáng với những nỗ lực cũng như công sức đã bỏ ra. 

 

Qua bài viết này, quý bạn đọc có thể tự xem bói nốt ruồi ở háng cho chính mình và mọi người xung quanh và hiểu được đây là một trong những mụn ruồi cát tường, mang tới may mắn cho chủ nhân giúp tương lai của họ sáng lạn, đầy đủ và ấm no.

Có thể bạn muốn xem

Ngoài các thông tin về xem bói nốt ruồi ở háng chúng tôi cung cấp ở trên, chuyên mục xem tướng còn có rất nhiều bài viết liên quan đến vận mệnh qua xem diện mạo con người


XEM THÊM:
 

 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip