Nốt ruồi ở bả vai

Có nốt ruồi ở bả vai kẻ giàu sang, người nghèo hèn suốt đời!

Xem bói nốt ruồi ở bả vai cho biết điều gì về tương lai vận số? Theo góc độ của thuật xem tướng mỗi một vị trí nốt ruồi đều có ý nghĩa khác biệt, nốt ruồi trên bả vai có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với vận số của người sở hữu. Cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi sau bả vai phải/trái tốt xấu ra sao ở cả nam và nữ trong bài viết dưới đây.

 

  1. Luận ý nghĩa nốt ruồi ở bả vai qua từng vị trí

  • Xem bói nốt ruồi ở bả vai mọc dưới cổ chỗ hai bả vai nhích lên

Nốt ruồi tại vị trí dưới hai bên cổ nhích về phía gáy nổi rõ ràng bất kể là nốt đen hay đỏ cũng đều là nốt ruồi may mắn, cả đời được suôn sẻ, nhiều tài lộc, con cháu ngoan hiền, không phải lo cơm ăn áo mặc hàng ngày. Đặc biệt là nam/ nữ có nốt ruồi ở bả vai trái tại vị trí này là người có lòng tín thực, tâm địa ngay thẳng bộc trực, lanh lợi, thông minh, mưu sự tất thành, danh lợi song thu. Nhưng nếu là nốt ruồi chìm (nét ban lấm tấm, mọc lung tung) là tướng không được hưởng phúc lành mà phải tự thân vận động.

 

  • Nốt ruồi ở bả vai mọc dưới xương bả vai

Bất kể là nốt ruồi lớn hay nhỏ mọc dưới xương bả vai mà nổi rõ đều là tướng giàu có, làm việc có trách nhiệm và kế hoạch rõ ràng. Đây là nét tướng biểu hiện của con người cẩn trọng, có chí trong mọi việc. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là tướng vượng phu ích tử. Trái lại nốt ruồi chìm không rõ ràng là tướng làm việc thiếu kế hoạch, không có định hướng, thiếu tinh thần trách nhiệm.

 

  • Xem tướng nốt ruồi ở bả vai phía sau

Sở hữu nốt ruồi trên bả vai khi đưa tay ra sau có thể chạm được thường gọi là “nốt ruồi tài lộc” vốn là người sinh ra trong gia đình có điều kiện, được bao bọc chăm sóc từ nhỏ, khi lớn được hưởng lộc của bố mẹ, cả đời không phải lo lắng tới tiền bạc, nam/ nữ có nốt ruồi ở bả vai phải phía sau thường được mọi người quý mến, giúp đỡ rất nhiều trong cuộc sống cũng như công việc, nam/ nữ nốt ruồi ở bả vai trái phía sau thường không giỏi giao tiếp, nên các mối quan hệ không được tốt.

 

 

XEM THÊM: Tiền tài, công danh, sự nghiệp tốt hay xấu đều được biểu hiện rõ nét trong lòng bàn tay qua đường công danh. Click ngay Xem công danh - sự nghiệp để xem luận giải chi tiết cho bản mệnh. 

 

  1. Ý nghĩa nốt ruồi ở bả vai của nam/ nữ nói lên điều gì?

  • Bói tướng nốt ruồi ở bả vai nam giới

Nốt ruồi ở bả vai trái nam hay nốt ruồi ở bả vai phải nam giới mà dáng vai cong lại gầy thường có sức khỏe rất tốt, tuy nhiên tính cách không được dễ chịu cho lắm, họ là người tham danh vọng chạy theo những hư vinh, dễ gây ác cảm với người khác. Nhưng nếu vai rộng có thêm nốt ruồi ở bả vai lại là người năng động, nhanh nhẹn, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

 

  • Tướng nốt ruồi ở bả vai nữ giới

Nốt ruồi ở bả vai trái nữ hay nốt ruồi ở bả vai phải nữ to rõ ràng sẽ được nhờ người chồng tài giỏi nên cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, thoải mái. Nữ giới vai hẹp, eo thô mà có thêm nốt ruồi sau bả vai trái thì dù có cố gắng đến mấy cũng không thể phát triển được, hay gặp rắc rối trắc trở trong hôn nhân tình cảm. Thân hình gầy gò lộ xương lại sở hữu nốt ruồi ở bả vai đã vất vả lại càng khó khăn hơn, hay lo lắng bất an, dễ ốm vặt.

 

Trên đây là các thông tin mà các thầy tướng số của thuật xem tướng đã nghiên cứu và tổng hợp được về cách xem tướng nốt ruồi ở bả vai nam nữ đoán số phận luận tương lai từ đó đưa ra ý nghĩa của nốt ruồi sau bả vai phải/trái tốt xấu ra sao đối với bản mệnh.

 

Có thể bạn muốn xem

Ngoài các nội dung về xem tướng nốt ruồi ở bả vai nam nữ, chúng tôi còn nghiên cứu thêm về các loại tướng khác để có cái nhìn tổng quan hơn về vận số của bản mệnh
 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

 

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip