Nốt ruồi ở bả vai

Có nốt ruồi ở bả vai kẻ giàu sang, người nghèo hèn suốt đời!

Nốt ruồi là một trong những đặc điểm quan trọng được ứng dụng nhiều trong xem tướng số luận vận mệnh. Trong đó, nốt ruồi ở bả vai là vị trí được nhiều người quan tâm hơn cả bởi nó gắn liền với quan niệm “nốt ruồi ở bả vai - gánh nặng một đời”. Vậy, thực hư quan niệm này ra sao, theo tướng số thì nốt ruồi ở vai nam và nữ mang ý nghĩa gì mời quý bạn cùng theo dõi những luận giải chi tiết dưới đây của Thuatxemtuong.vn

 

I. Khái quát ý nghĩa nốt ruồi ở bả vai 

 

Nốt ruồi xuất hiện ở bả vai được đánh giá là một “phúc tướng” thường mai lại nhiều chuyện cát lành cho chủ nhân. Theo đó, dù là nam hay nữ thì chủ nhân tướng nốt ruồi này đều là người thông minh, có tài lãnh đạo nên có thể dễ dàng đạt được những thành tích tốt trong công việc. Khi còn nhỏ người có nốt ruồi bả vai trái, phải cũng thường xuyên nhận được sự giúp đỡ và định hướng kịp thời từ cha mẹ, cuộc sống hôn nhân sau này cũng tương đối êm đềm. Bởi người có nốt ruồi ở bả vai đa số là người biết cách chăm lo và vun vén hạnh phúc gia đình.

 

II. Xem tướng nốt ruồi ở bả vai nam và nữ giới

 

1. Nốt ruồi ở bả vai phụ nữ tốt hay xấu?

 

1.1. Ý nghĩa nốt ruồi ở bả vai trái nữ 

 

- Phụ nữ có nốt ruồi đen ở bả vai trái: 

 

Nữ giới có nốt ruồi đen ở bả vai trái thường là người tính cách hiền lành, yêu thương mọi người xung quanh và cư xử đoan trang nên đi đến đâu cũng nhận được sự yêu mến. Nhờ thế, con đường sự nghiệp của người này cũng tương đối thuận lợi, dễ gặp được quý nhân giúp đỡ hoặc được cấp trên cất nhắc. Càng về hậu vận lại càng được hạnh phúc đủ đầy. Phụ nữ có tướng nốt ruồi này cũng là người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giỏi quản lý chi tiêu, thu vén mọi chuyện trong nhà và sức khỏe tốt.

 

- Nốt ruồi son ở bả vai trái nữ giới:

 

Nốt ruồi son ở bả vai trái nữ thể hiện họ là người phụ nữ thông minh, nhanh nhạy hơn người nên họ có thể dễ dàng nắm bắt thời cơ, giành được cuộc sống hạnh phúc & viên mãn. Vận mệnh của những người này cũng tương đối thuận lợi, làm ăn gặp thời, kinh doanh hồng phát. Vốn là người thông minh lại luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên phụ nữ có nốt ruồi son ở bả vai trái luôn được thuận lợi trong cuộc sống và hôn nhân. Sức khỏe ổn định không có gì đáng lo.

 

Khám phá thêm >>>> Ý nghĩa nốt ruồi ở môi dưới 

 

1.2. Ý nghĩa nốt ruồi ở bả vai phải phụ nữ

 

- Nốt ruồi đen ở bả vai phải nữ 

 

Phụ nữ có nốt ruồi đen ở bả vai phải là người có tài kinh doanh thiên bẩm, giỏi giao tiếp. Mặc dù có điểm xuất phát tốt nhưng người này lại luôn nỗ lực - phấn đấu chứ không ỉ lại nên con đường công danh sự nghiệp tương đối sáng lạn. Kết hợp với tính cách độc lập, quyết đoán nên cuộc sống hôn nhân của họ cũng khá tốt đẹp, nhận được sự quý trọng từ gia đình chồng và mọi người xung quanh, con cái ngoan ngoãn. Sức khỏe cũng không có gì đáng lo ngại.

 

- Nốt ruồi son ở bả vai phải phụ nữ

 

Xem bói nốt ruồi ở bả vai phải nữ là nốt ruồi son thì tính cách có phần mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi việc nên tạo cảm giác khó gần với người xung quanh. Nhưng tính cách tốt bụng của người này lại khiến mọi người xung quanh càng tiếp xúc thời gian dài lại càng thêm yêu mến nữ mạng có nốt ruồi ở bả vai phải. Mặc dù có xu hướng kết hôn muộn nhưng cuộc sống gia đình hạnh phúc, hậu vận được nhờ cậy nhiều vào con cháu. Tài chính luôn được duy trì ổn định, hiếm khi rơi vào cảnh khó khăn.

 

2. Nốt ruồi sau bả vai đàn ông nói lên điều gì?

 

2.1. Ý nghĩa nốt ruồi ở bả vai trái nam

 

- Nốt ruồi đen ở bả vai trái đàn ông:

 

Con đường sự nghiệp của nam giới có nốt ruồi đen ở bả vai trái tương đối thuận lợi, nhờ tính cách hòa đồng nên dễ tạo thiện cảm với người đối diện. Phương diện ngoại giao thuận lợi cũng mang tới nhiều cơ hội tốt trong phát triển sự nghiệp của người này. Cuộc sống hôn nhân ở mức khá, bởi không có quá nhiều sóng gió ập tới. Sức khỏe thì quý ông cần chú ý đề phòng bệnh đau ốm vặt, nếu kéo dài có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bản thân.

 

- Nam giới có nốt ruồi son ở bả vai trái: 

 

Nốt ruồi ở bả vai trái nam mà là nốt ruồi son thể hiện họ là người có nhiều may mắn về phương diện tiền bạc, chủ về công việc kinh doanh thuận lợi hoặc được người khác cho tặng tiền bạc. Nhờ có nền tảng tài chính vững chắc nên phương diện tình cảm, ngoại giao hay sự nghiệp của người này cũng tương đối thuận lợi. Càng về hậu vận tiền bạc càng tích lũy được nhiều nên cuộc sống êm đềm, hạnh phúc. 

 

 Xem ngay >>>> Ý nghĩa nốt ruồi ở vai phải có gì đặc biệt?

 

2.2. Ý nghĩa nốt ruồi ở bả vai phải nam 

 

- Nốt ruồi đen ở bả vai phải đàn ông

 

Gần đúng với quan niệm “nốt ruồi ở vai gánh nặng một đời” bởi người đàn ông có nốt ruồi đen ở bả vai phải thường là trụ cột trong gia đình. Mọi việc lớn nhỏ đều có sự góp mặt của người này nên đôi lúc sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi và căng thẳng. Trong hôn nhân thì nam giới có nốt ruồi ở bả vai phải có xu hướng “khắc khẩu” với bạn đời nên hòa khí gia đình kém. Thêm vào đó, sức khỏe của chủ nhân nốt ruồi này cũng không mấy tốt, chủ về đau ốm vặt và có thể ảnh hưởng xấu tới công việc, cuộc sống.

 

- Nốt ruồi son ở bả vai phải nam

 

Ngược lại với nốt ruồi đen thì nam giới có nốt ruồi bả vai phải là nốt ruồi son thì cuộc sống sẽ được thuận lợi hơn đôi chút. Người này thường sinh ra trong gia đình khá giả hoặc được thừa hưởng sản nghiệp gia đình nên cuộc sống nhẹ nhàng, hiếm khi phải lo toan. Cuộc sống hôn nhân có nhiều tin vui đưa tới bởi giữa hai vợ chồng luôn có sự thấu hiểu và chăm sóc lẫn nhau. Hậu vận được hưởng phúc từ con cháu, lại có số trường thọ.

 

III. Xem bói nốt ruồi ở bả vai ở vị trí cụ thể

 

1. Nốt ruồi ở dưới bả vai tốt hay xấu?

 

Người có nốt ruồi xuất hiện dưới bả vai thường là người có số giàu sang bởi luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong việc và luôn có xu hướng lập kế hoạch rõ ràng. Hơn nữa, tính cách cẩn trọng và tỉ mỉ sẽ mang tới cho chủ nhân nhiều thành tích tốt trên con đường sự nghiệp. Đặc biệt, nữ giới có nốt ruồi ở dưới bả vai trái, phải thường là người có tướng vượng phu ích tử, mang lại sự giàu có cho chồng và có tài nuôi dạy con cái. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi chìm thì người này thường không có mục tiêu công việc rõ ràng, dễ thay đổi chủ kiến và thiếu trách nhiệm trong công việc.

 

Luận giải >>>> Ý nghĩa nốt ruồi sau vai 

 

2. Xem tướng nốt ruồi sau bả vai

 

Vốn là người xuất thân trong gia đình khá giả hoặc được hưởng phúc từ thế hệ đi trước nên cả một đời người có nốt ruồi ở sau bả vai chẳng mấy khi phải lo lắng vấn đề tiền bạc. Người có tướng nốt ruồi trên thường có xu hướng kết hôn muộn nhưng có thể duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tuy vậy, vận mệnh lại có nhiều vất vả bởi phải lo toan nhiều cho cuộc sống của con cái.

 

3. Nốt ruồi ở bả vai giữa cổ chỗ hai bả vai nhích lên 

 

Chủ nhân tướng nốt ruồi này thường là người có số tốt, vận mệnh cuộc sống thuận lợi hơn người. Nếu có phát sinh khó khăn cũng được quý nhân hoặc bạn bè, người thân giúp đỡ nên cuộc sống chẳng khi nào vất vả. Người có nốt ruồi bả vai giữa cổ và hai bả vai là người có năng lực làm việc nhưng lại thiếu suy nghĩ nên dễ rơi vào tình trạng “vạ miệng”. Sự nghiệp có nhiều khó khăn hoặc có sự di chuyển, thay đổi đi lại nhiều. Chuyện tình cảm cũng không mấy thuận lợi, phải trải qua nhiều khó khăn mới tìm được ý chung nhân như mong muốn.

 

4. Xem bói nốt ruồi ở giữa bả vai hung hay cát?

 

Vị trí nốt ruồi trên bả vai này được cho là sẽ mang tới nhiều chuyện may mắn cho chủ nhân, chủ về cuộc sống có nhiều lo toan hoặc trắc trở. Hơn nữa, phương diện tiền bạc cũng không gặp nhiều may mắn, dễ rơi vào cảnh vay mượn. Dù là nam hay nữ thì chủ nhân nốt ruồi ở giữa bả vai cũng có nhiều vất vả hoặc phải lo lắng nhiều. Phải từ trung vận trở đi cuộc sống mới có thể duy trì ở mức ổn định.

 

Bình giải >>>> Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái 

 

5. Xem tướng nốt ruồi ở đầu bả vai

 

Theo chuyên gia nhân tướng học thì người có nốt ruồi ở đầu bả vai thường là người có xu hướng sống nội tâm và trọng tình cảm. Vì thế người có  nốt ruồi ở bả vai vị trí này cũng là người suy nghĩ, lo lắng nhiều vất vả về tình cảm mặc dù là người biết chăm lo vun vén cho gia đình nhưng lại không nhận được sự công nhận từ đối phương. Đổi lại con đường sự nghiệp của họ lại rất thuận lợi, công danh rộng mở nhận được sự tin tưởng và tôn trọng từ mọi người xung quanh.

 

6. Xem nốt ruồi trên bả vai nói lên điều gì?

 

Chủ nhân tướng nốt ruồi xuất hiện ở trên bả vai là người giỏi giao tiếp, có tài thuyết phục người khác nên nếu làm công việc kinh doanh hoặc ngoại giao thì sẽ rất thành công. Dù có gặp khó khăn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ tích cực từ mọi người xung quanh hoặc được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, con đường tình cảm nốt ruồi trên bả vai phải, trái lại không mấy thuận lợi, dù có nhiều người theo đuổi nhưng lại khó tìm ra đối tượng đúng với sở thích của bản thân. Cuộc sống hôn nhân sau này cũng tồn tại nhiều nguy cơ rạn nứt hoặc có người thứ ba xuất hiện.

 

7. Nốt ruồi ở vai gần nách có tốt không?

 

Khác với những người có nốt ruồi nốt ruồi ở bả vai có vận số khá tốt,  thì người có nốt ruồi ở vai gần nách thường khá vất vả, có nhiều thay đổi khiến người này khó lòng thích nghi. Mặc dù gặp được thời vận tốt nhưng lại không biết cách nắm bắt nên phương diện tiền bạc cũng không mấy thuận lợi. Chuyện tình cảm cũng phải trải qua nhiều lần tan vỡ mới có thể gặp được bạn đời gắn bó bền chặt. Sức khỏe cũng tương đối tốt, mặc dù vất vả nhưng vẫn có số trường thọ.

 

 Xem ngay >>> Ý nghĩa nốt ruồi sau tai 

 

8. Vận số người có 3 nốt ruồi thẳng hàng ở bả vai

 

Người có 3 nốt ruồi thẳng hàng ở trên bả vai là người có tài kinh doanh buôn bán, có khả năng ngoại giao tốt. Chủ nhân tướng nốt ruồi này sinh ra trong gia đình giàu có nhưng luôn cố gắng nỗ lực không ngừng trên con đường sự nghiệp nên có thể đạt được nhiều thành công vang dội. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không mấy thuận lợi, phải qua nhiều đau khổ mới được hưởng hạnh phúc. Đổi lại càng về hậu vận cuộc sống càng được thuận lợi, hạnh phúc hơn người.


 

9. Có 2 nốt ruồi thẳng hàng ở bả vai tốt hay xấu?

 

Người có 2 nốt ruồi bả vai phải trái mà thẳng hàn thì chủ nhân là người có đủ “Trí - Nhân - Dũng”, thông minh xuất chúng và tốt bụng, kiên cường. Tính cách tốt bụng lại thích hành hiệp trượng nghĩa nên cuộc sống có nhiều thăng trầm nhưng được mọi người xung quanh yêu mến kính trọng. Con đường sự nghiệp cũng có nhiều thăng trầm từ trung vận mới dần đi vào ổn định. Chuyện hôn nhân hạnh phúc nhưng cũng khó tránh khỏi tranh cãi không đáng có.

 

Vừa rồi là toàn bộ ý nghĩa về nốt ruồi ở bả vai mà Thuật Xem Tướng cung cấp, dựa vào đó quý bạn có thể dễ dàng nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Từ đó, đưa ra những quyết định phù hợp và giúp cuộc sống ngày càng thêm phần thuận lợi hơn. Nhìn chung nốt ruồi ở trên bả vai sẽ mang tới nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho chủ nhân nên quý bạn cũng không cần quá lo lắng.
 

Có thể bạn muốn xem

Ngoài các nội dung về xem tướng nốt ruồi ở bả vai nam nữ, chúng tôi còn nghiên cứu thêm về các loại tướng khác để có cái nhìn tổng quan hơn về vận số của bản mệnh
 

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

 

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip