Nốt ruồi ở cổ tay

Vì sao người sở hữu nốt ruồi ở cổ tay luôn thông minh hơn người ?

Theo các chuyên gia tướng số, người có Nốt ruồi ở cổ tay có khả năng tài trí và thông minh hơn người. Đường công danh tài lộc của họ có xu hướng thăng tiến ổn định. Tuy nhiên để đánh giá ý nghĩa tốt hay xấu của người sở hữu nốt ruồi tại cổ tay cần phải xem xét trên nhiều phương diện như: vị trí, màu sắc hay đối tượng là nam hay nữ. 

 

I. Nốt ruồi ở cổ tay nói lên điều gì? 

 

Theo các chuyên gia, thì những người có nốt ruồi trên cổ tay là những người có khả năng thiên bẩm,mưu trí, thông minh và nhanh nhẹn. Công danh sự nghiệp của người có nốt ruồi ở vòng cổ tay cũng có xu hướng thăng tiến phát triển đều đều theo thời gian. Tuy nhiên người ở hữu nốt ruồi trên cổ tay nếu quá tham lam thì sẽ gây ra những hậu quả vô cùng đáng tiếc. Thời điểm huy hoàng rực rỡ nhất của người có mụn ruồi ở cổ tay được xác định là khi họ bước qua tuổi trung niên (khoảng từ 35 tuổi trở đi).

 

 

Luận tướng môi dày đoán biết số mệnh- Xem tướng môi dày nam nữ!

 

II. Xem tướng số nữ có nốt ruồi trên cổ tay 

 

1.  Ý nghĩa nốt ruồi cổ tay trái nữ giới   

 

- Tính cách: Nữ mệnh có tính cách vui vẻ, nhạy bén và cực kỳ thân thiện. Họ biết quan tâm đến những người xung quanh, biết nhường nhịn và lắng nghe nên rất được quý mến. 

 

- Công danh tài lộc: Vị trí nốt ruồi cổ tay trái cho thấy họ rất có bản lĩnh, họ có khả năng tự gây dựng nghiệp bằng chính năng lực của bản thân. Tính cách độc lập và nhạy bén giúp họ làm nên chuyện lớn, xây dựng được thành quả từ lúc còn trẻ.

 

- Tình duyên gia đạo: phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là người phụ nữ của gia đình, được cánh mày râu yêu mến và muốn lấy làm vợ. Không chỉ giỏi việc xã hội, họ còn đảm việc nhà, hy sinh bản thân để gia đình được êm ấm và hạnh phúc. 

 

2. Ý nghĩa nốt ruồi trên cổ tay phải phụ nữ

 

- Tính cách: Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này rất nhẹ nhàng và khéo léo, họ hoạt ngôn và giỏi giao tiếp. Chính điều này giúp họ được mọi người yêu mến và đánh giá cao.

 

- Công danh tài lộc: nốt ruồi ở cổ tay phải phụ nữ rất may mắn, họ có số hưởng giàu sang và trở nên phát đạt. Đặc biệt những người này rất khéo léo và có tài kinh doanh, họ dễ tạo nên nghiệp lớn.

 

- Tình duyên gia đạo: Bản tính lanh lẹ và thông minh, mệnh chủ rất biết tạo sự chú ý và thu hút sự quan tâm của ý trung nhân. Họ không chỉ thành công trong công việc mà gia đình cũng rất vẹn tròn, chồng giỏi và con ngoan, cuộc sống vô cùng hạnh phúc. 

 

3. Nốt ruồi son trên cổ tay nữ giới

 

Nốt ruồi son là nốt ruồi tượng trưng cho may mắn và tài lộc. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này có vấn số giàu sang, phú quý. Những người phụ nữ này có cá tính mạnh mẽ, tính tình thân thiện và hoạt bát, họ tốt bụng và luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi, thăng tiến nhanh trong công việc, sớm gặt hái được thành công. 

 

Đường tình duyên suôn sẻ, sớm gặp được người xứng đôi vừa lứa. Gia đạo cũng êm ấm, cuộc sống hôn nhân vẹn tròn, các thành viên trong gia đình gắn kết. Bên cạnh đó mặt sức khoẻ cũng ổn định, ít đau ốm. 

 

Bạn có biết ý nghĩa số lượng hoa tay là gì không? Hãy cùng Thuật Xem Tướng luận giải vận số thông qua số lượng hoa tay ngay nhé!

 

III.  Xem tướng nốt ruồi ở cổ tay nam giới

 

1.  Xem nốt ruồi cổ tay phải nam giới

 

- Tính cách: Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này cực kỳ thông minh và bản lĩnh. Họ không chỉ đa tài mà còn giỏi giao tiếp, sự chân thành và tính cách hòa đồng khiến mọi người cảm thấy vui vẻ khi tiếp xúc. 

 

- Công danh tài lộc: nốt ruồi trên cổ tay phải đàn ông cho biết đây là người có số mệnh may mắn, đặc biệt trên đường công danh sự nghiệp. Nhờ năng lực tốt, luôn cầu tiến và biết cách nắm bắt thời cơ, bản mệnh sẽ sớm tạo dựng được sự nghiệp, gặt hái được thành quả như ý, tiền tài dư giả. 

 

- Tình duyên gia đạo: Theo nhân tướng học, nam có nốt ruồi ở vị trí này có sức khoẻ ổn định, tính cách hiền lành. Nhờ vậy mà cuộc sống hôn nhân rất thuận hòa, gia đình đoàn kết và keo sơn.

 

2. Xem nốt ruồi cổ tay trái của nam giới

 

- Tính cách: Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này tính cách khá cực đoan,đầy tham vọng và ham mê lối sống xa hoa. Lập trường không vững cộng với bản tính đua đòi khiến họ sớm gặp nhiều bất trắc trong cuộc sống.

 

- Công danh tài lộc: Với bản tính đầy tham vọng, mệnh chủ thường mạo hiểm trong công việc. Tuy nhiên, nốt ruồi cổ tay trái nam đại diện cho người có tính cách cố chấp, chưa đủ năng lực nên họ dễ gặp thất bại, đường công danh vì thế cũng khá trắc trở. 

 

- Tình duyên gia đạo: Cuộc sống hôn nhân của những người này khá lận đận, bởi bản tính ham chơi và đầy toan tính nên dễ khiến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình mệt mỏi và mâu thuẫn. 

 

3.  Nốt ruồi son trên cổ tay nam giới

 

Không riêng gì nữa giới, nam giới sở hữu nốt ruồi son ở cổ tay cũng rất may mắn và hanh thông. Tư chất thông minh, tính cách vui vẻ và phóng khoáng giúp họ dễ dàng được mọi người tin yêu và giúp đỡ. Công việc làm ăn cũng gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến nhanh, tài lộc như ý. Đặc biệt phương diện tình duyên cũng suôn sẻ, họ sớm tìm được ý trung nhân phù hợp để đắp xây một cuộc sống vẹn tròn. 

 

Xem tướng tai dơi ảnh hưởng như thế nào tới số mệnh người ở hữu!

 

IV.  Ý nghĩa một số vị trí khác của nốt ruồi ở cổ tay

 

1. Nốt ruồi giữa cổ tay

 

Người có nốt ruồi ở vị trí này tham vọng và khá độc đoán, họ không xem trọng những người xung quanh, luôn cho mình là hoàn hảo. Chính vì thế mà đường công danh và sự nghiệp dễ thất bại, tài lộc hao hụt nghiêm trọng.

 

2. Nốt ruồi ở mắt cá tay trái, phải       

 

Nốt ruồi tại mắt cá tay hay còn gọi là nốt ruồi ở vòng cổ trên tay là nốt ruồi "đại cát", người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có cuộc sống an nhàn và sung túc, luôn có quý nhân phò trợ. Đặc biệt, họ còn rất biết cách tận hưởng cuộc sống, không lo lắng hay muộn phiền, luôn hướng đến sự an yên.

 

3. Nốt ruồi ở lòng bàn tay gần cổ tay 

 

Người có nốt ruồi ở vị trí này sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống, luôn có quý nhân giúp đỡ khi khó khăn. Không chỉ thành công trong công việc, đời sống hôn nhân cũng rất viễn mãn, mọi người yêu thương lẫn nhau. 

 

XEM THÊM: Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ giới chi tiết và đầy đủ nhất!

 

4. Nốt ruồi cổ tay phía mu bàn tay

 

Mệnh chủ là người có bản lĩnh, có lập trường và quyết đoán. Họ biết bản thân mình có gì và cần gì, luôn nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu đang hướng đến, chính vì thế rất dễ gặt hái thành công. 

 

5. Nốt ruồi ở cổ tay trên

 

Bản mệnh có nốt ruồi ở vị trí này đa số đều sở hữu một năng khiếu nghệ thuật nào đó, vận mệnh của họ cũng rất may mắn. Họ dễ dàng tạo ấn tượng tốt với cấp trên và đạt được thành công trong công việc. Tuy nhiên trong cuộc sống đôi lúc họ  phải đối mặt với nhiều điều không vui vẻ, tuy nhiên chỉ cần cố gắng hết mình, tất cả đều được giải quyết. 

 

6. Nốt ruồi gần cổ tay

 

Những người này thường rất tham vọng và thiếu kiên định. Họ thường ảo tưởng sức mạnh của bản thân, hướng bản thân đến những giá trị phi thực tế. Đặc biệt họ rất dễ thất bại vì mục tiêu xa rời thực tiễn. Tình duyên cũng lận đận, khó tìm được bạn đời.

 

7. Nốt ruồi ở lưng cổ tay

 

Nốt ruồi cổ tay xuất hiện ở vị trí này đánh giá mệnh chủ là người thông minh và cực kỳ nhạy bén với thời cuộc. Họ hiền lành và thân thiện, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh. Nhìn chung những người này rất may mắn, bên cạnh đó với năng lực tốt, họ dễ dàng xây dựng được sự nghiệp vững chắc, tài lộc cũng rất dồi dào. 

 

8. Vận tướng người có nốt ruồi dưới cổ tay

 

Những người có nốt ruồi ở dưới cổ tay khá xấu. Mệnh chủ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và chông gai trong cuộc sống, đường công danh cũng gặp nhiều trắc trở, việc làm ăn cũng dễ thất bại. 

 

GIẢI ĐÁP: Tướng mắt xếch nói lên điều gì về tính cách và vận số?

 

V. Hóa giải những vị trí không tốt của nốt ruồi ở cổ tay 

 

1. Có nên tẩy nốt ruồi cổ tay không?

 

Hiện nay vẫn chưa có nghiên cứu hay tài liệu nào khẳng định nốt ruồi tại cổ tay và tốt hoàn toàn hay 100% là xấu. Theo nhân tướng học, không phải nốt ruồi nào ở cổ tay cũng tốt và không phải nốt ruồi nào cũng xấu, điều này còn phụ thuộc vào vị trí, màu sắc và mệnh chủ là nam hay nữ. Do đó việc xóa bỏ nốt ruồi trên cổ tay cũng tuỳ thuộc và nhu cầu của bản thân mỗi người. 

 

2. Vật phẩm phong thủy hóa giải nốt ruồi xấu

 

Bên cạnh việc chọn xoá nốt ruồi trên cổ tay nếu không may nó mang ý nghĩa xấu thì hiện nay có một cách hoá giải được khá nhiều người lựa chọn đó là sử dụng vật phẩm phong thuỷ. Mệnh chủ có thể chọn các vật phẩm như: Mặt dây chuyền hoặc nhẫn có hình tỳ hưu, vòng tay phong thuỷ, xăm hình phong thuỷ,... Những vật phẩm phong thuỷ này sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, áp chế những điều không may mà nốt ruồi tại cổ tay mang lại. 


Qua những đánh giá của chuyên gia Thuật Xem Tướng, có thể thấy nốt ruồi cổ tay mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt, giúp chúng ta biết được tính cách cũng như vận mệnh của một người. Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp mọi người hiểu được ý nghĩa về tướng số của người sở hữu nốt ruồi ở cổ tay tốt hay xấu và quyết định có nên xóa hay giữ lại để cầu may mắn.

 

Ngoài ra để xem số mệnh của bản thân cũng như người xung quanh qua vị trí nốt ruồi trên tay mời quý bạn tham khảo tại bảng dưới đây:
 

CÁC VỊ TRÍ XUẤT HIỆN NỐT RUỒI TRÊN TAY

 

Ngón Cái Ngón Trỏ Ngón Giữa
Ngón Áp Út Ngón Út Lòng Bàn Tay
Kẽ Ngón Tay Mu Bàn Tay Cổ Tay
Bắp Tay Khuỷu Tay Cánh Tay

 

Người bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

 

Có thể bạn muốn xem

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC TƯỚNG SỐ:
 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip