Nốt ruồi ở ngón tay út

Ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay áp út không phải ai cũng biết?

Nốt ruồi ở ngón tay út nếu màu có màu đen thường là nốt ruồi xấu. Chủ mệnh sở hữu đa phần có sự nghiệp, tình cảm gặp nhiều khó khăn, xui xẻo. Ngược lại, nếu họ có nốt ruồi son nằm ở vị trí này sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, thuận lợi.

 

Nốt ruồi ở ngón tay út nói lên điều gì? 

 

Người có nốt ruồi đen ở ngón tay út đa phần có cuộc sống hôn nhân không mấy thuận lợi, suôn sẻ, dễ đổ vỡ theo thời gian. Những người này luôn mong ước và tìm cách thoát khỏi sự trói buộc của đối phương. Chính vì vậy, bản thân họ thường kết hôn vào độ tuổi trưởng thành.

 

Ngược lại, nếu nốt ruồi son xuất hiện trên ngón tay út chứng tỏ rằng con đường tình duyên của chủ mệnh khá suôn sẻ, thuận lợi. Bên cạnh đó, sự nghiệp cũng như gia đạo cũng đều rất tốt. Họ thuộc tuýp người tốt bụng, nhân hậu, luôn hướng đến cái thiện, bao dung, độ lượng. Cho nên, những người này dự báo có một cuộc sống sung túc, hạnh phúc, an nhàn và vui vẻ.

 

Xem bói nốt ruồi ở ngón tay út

 

Nốt ruồi ở ngón tay út bên phải

 

Nốt ruồi đen ở ngón tay út bên phải

 

 • Nam giới sở hữu nốt ruồi đen trên ngón tay út bên phải thường là người có tài ăn nói kém, không khéo léo, tinh tế. Cho nên, đôi khi những lời nói vu vơ của chủ mệnh cũng dễ mọi người xung quanh hiểu lầm, bị tổn thương mặc dù bản thân họ không có ác gì cả. Những người đàn ông thuộc tuýp người có ý chí tiến thủ, mạnh mẽ, bản lĩnh và vô cùng quyết tâm. Điều này có thể thấy rõ nhất khi họ giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc. Những người này vừa giỏi tỉnh toán vừa kiểm soát tài chính của bản thân rất tốt. Chủ nhân còn có đầu óc kinh doanh, xử lý triệt để mọi vấn đề nên công việc kinh doanh tương đối thuận lợi, đạt được nhiều thành tựu. Nhờ vậy, cuộc sống của phái nam luôn đầy đủ, có của ăn của để, gia đình hạnh phúc.

 

 • Nữ giới có nốt ruồi đen trên ngón tay út bên phải thuộc tuýp cô gái có tính cách đôi chút giống như trẻ con. Những người này rất thích được người khác nuông chiều, che chở, không bao giờ quan tâm đến việc trong nhà. Cho nên, các chị em phụ nữ đa phần có xu hướng sống hưởng thụ, có một chút lười biếng, ít khi động tay chân đến việc dọn dẹp nhà cửa. Sự nghiệp của họ thì ngược lại, với trí thông minh hơn người của bản thân, chủ mệnh dễ dàng gặt hái được nhiều thành công to lớn, lộ trình thăng tiến rộng mở và tương lai dự báo nắm giữ những vị trí quan trọng trong tập thể hoặc xã hội. Phụ nữ có nốt ruồi này thường là người nhanh nhẹn, nhạy bén, được mọi người xung quanh công nhận năng lực.

 

Nốt ruồi son trên ngón tay út bên phải có tốt không?

 

Dù nam hay nữ sở hữu nốt ruồi son trên ngón tay út bên phải thường gặp nhiều may mắn, điều tốt lành trong cuộc sống. Sự nghiệp, cuộc sống cũng như hôn nhân của họ rất thuận lợi, mọi chuyện đều diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp, như ý.

 

Nốt ruồi ở ngón tay út bên trái

 

Nốt ruồi đen ở ngón tay út bên trái

 

 • Nam giới: Con đường tình duyên của nam giới có nốt ruồi đen ở ngón tay út bên trái thường không được thuận lợi, suôn sẻ cho lắm. Những người này luôn giải quyết tất cả mọi vấn đề bằng tình cảm. Chính vì vậy, bản thân họ gặp nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. Một khi đã bắt đầu một mối quan hệ, chủ mệnh rất nghiêm túc, chung thủy, một lòng một dạ yêu thương và bảo vệ bạn đời. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của đàn ông không được như ý muốn của bản thân.

 

 • Nữ giới: Tương như phái nam, con gái khi sở hữu nốt ruồi đen ở ngón tay út phía bên trái đa phần là người rất nhẹ dạ cả tin, dễ bị lừa gạt, thường xuyên bị lợi dụng cả tình cảm lẫn tiền bạc. Do họ luôn suy nghĩ cho người khác, không để tâm đến cảm xúc của bản thân. Cho nên, chủ mệnh hay chịu nhiều thiệt thòi, nhất là những chuyện liên quan đến đường tình duyên. Chuyện tình cảm của những người phụ nữ này khá lận đận, gặp nhiều trắc trở, rắc rối. Mặc dù bản thân biết đối phương lừa dối nhưng họ vẫn can tâm tình nguyện thủy chung với hắn ta, khiến cho trái tim bị tổn thương rất nhiều lần.

 

Nốt ruồi son trên ngón tay út bên trái có ý nghĩa gì?

 

Người có nốt ruồi son trên ngón tay út bên trái có vận mệnh tương đối tốt. Sự nghiệp của họ gặt hái được nhiều thành công, phát triển không ngừng. Cho nên cuộc sống của những người này luôn đầy đủ, có của ăn của để. Cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng luôn vui vẻ, hạnh phúc, gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo và nghe lời.

 

Xem bói nốt ruồi trên các đốt ngón tay út

 

Nốt ruồi trên ngón tay út ở đốt đầu

 

- Nếu là nốt ruồi đen: Người sở hữu nốt ruồi đen nằm ở vị trí này thường không biết cách ăn nói, dễ khiến cho người khác bị tổn thương, các mối quan hệ xã hội không mấy tốt.

 

- Nếu là nốt ruồi son: Thể hiện chủ mệnh thuộc tuýp người quyết đoán, kiên định. Một khi những người này đã ra quyết định gì đó thì hiếm ai có thể thay đổi ý định của họ được dẫn đến đôi khi bị mọi người xung quanh cho rằng những người này nhu nhược, bảo thủ.

 

Nốt ruồi trên ngón tay út ở đốt giữa

 

- Nếu là nốt ruồi đen: Chủ mệnh có nốt ruồi đen trên ngón tay ở đốt giữa thường hay bịa đặt, ba hoa. Chính vì thế, họ không nhận được thiện cảm từ mọi người xung quanh, bị người khác ruồng bỏ.

 

- Nếu là nốt ruồi son: Chủ nhân là người lương thiện, tốt bụng, luôn quan tâm và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Họ được trời phú cho sự thông minh, tài giỏi hơn người. Sự nghiệp và cuộc sống của chủ mệnh diễn ra thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công khiến cho mọi người xung quanh ngưỡng mộ, trầm trồ.

 

Nốt ruồi trên ngón tay út ở đốt cuối

 

- Nếu là nốt ruồi đen: Đa phần người sở hữu nốt ruồi này có tham vọng lớn nhưng bản thân không biết nhìn xa trông rộng, tính toán kỹ càng, xây dựng kế hoạch chi tiết, cụ thể trước khi tiến hành, cho nên dễ gặp nhiều vấp ngã, thất bại.

 

- Nếu là nốt ruồi son: Con đường công danh sự nghiệp, chuyện tình cảm của chủ mệnh vô cùng thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Cùng với sự thông minh, tư duy logic tốt mà dự báo họ có một cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ, ấm no, không phải suy nghĩ hay bận tâm nhiều đến vấn đề tài chính.

 

Xem bói ruồi ruồi gần ngón út

 

Nốt ruồi ở kẽ ngón út (giữa ngón út và ngón áp út)

 

Đây là người thuộc tuýp tự phụ, bảo thủ, luôn cho rằng bản thân không sai, chỉ làm theo ý mình, không bao giờ quan tâm đến suy nghĩ hay ý kiến của mọi người quanh. Cho nên, họ dễ dàng mắc nhiều sai lầm khi xử lý, giải quyết công việc và bản thân những người này cũng không được yêu mến.

 

Nốt ruồi ở mu bàn tay gần ngón út

 

Chủ sở hữu thường xuyên gặp rắc rối trong công việc. Cuộc sống của họ tương đối lận đận, vất vả nếu đó là nốt ruồi ở mu bàn tay gần ngón út có màu đen hoặc xanh. Chuyện tình cảm của họ cũng không suôn sẻ, bản thân phải trải qua khá nhiều mối tình mới tìm thấy được ý trung nhân. Ngược lại, mụn ruồi xuất hiện ở vị trí này có màu đỏ dự báo công việc kinh doanh làm ăn của chủ nhân diễn ra thuận buồm xuôi gió lại được quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng đạt được nhiều thành tựu to lớn.

 

Nốt ruồi trong lòng bàn tay gần ngón út

 

Chủ mệnh có nốt ruồi này thường gặp xui xẻo nhiều hơn may mắn, nhất là trong chuyện tình cảm. Chủ nhân hay phải đối diện với sự buồn tủi cũng như nỗi cô đơn dù cho hiện tại đang có một cuộc sống tốt, bản thân không thiếu một thứ gì.

 

Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi ở các ngón tay khác

 

Nốt ruồi ở ngón tay cái

 

Những người sở hữu nốt ruồi ở đây đa phần thuộc mẫu người lương thiện, quyết đoán, vô cùng mạnh mẽ. Họ luôn nhiệt tình, năng động, sẵn sàng ra tay giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, thỉnh thoảng chủ mệnh hơi nóng vội, suy nghĩ, tính toán không kỹ càng, cẩn thận nên dễ mắc sai lầm khi đưa ra quyết định gây ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả công việc. Những người này hay gặp những rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc, kinh doanh làm ăn buôn bán.

 

Con đường tình duyên của chủ nhân gặp khá nhiều may mắn, đào hoa, được nhiều người khác giới theo đuổi. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ thường diễn ra nhanh chóng.

 

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

 

Phần lớn chủ mệnh có nốt ruồi son nằm ở vị trí này là những người vô cùng nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình trong các hoạt động tập thể. Không chỉ vậy, họ mong muốn có sự nghiệp riêng nên đã lập nghiệp khi bản thân chỉ có hai bàn tay trắng. Nhờ bản lĩnh cũng như tinh thần ham học hỏi của chủ mệnh đã giúp những người này nhanh chóng đạt được thành tựu, kiếm được nhiều tiền, cuộc sống đầy đủ, có của ăn của để.

 

Chủ nhân là người kiên cường, mạnh mẽ, dù gặp khó khăn hay vấp ngã đều vượt qua bằng sức lực của bản thân. Tuy nhiên, họ lại thuộc kiểu người nóng nảy, sĩ diện, hào phóng với mọi người xung quanh nhưng lại keo kiệt với chính mình.

 

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ

 

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi xuất hiện ở đây đa phần có con đường công danh sáng lạn, đạt được nhiều thành công khiến mọi người xung quanh phải ngước nhìn, ngưỡng mộ. Cuộc sống của họ tương đối tốt, không phải bận tâm hay lo lắng suy nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền hàng ngày. Hôn nhân của chủ mệnh khá suôn sẻ, gia đình êm đềm, hạnh phúc.

 

Nhược điểm của những người này là ít nói, trầm tính làm cho người khác cảm thấy họ rất khó gần, lạnh lùng.

 

Nốt ruồi ở ngón tay áp út

 

Người mà có nốt ruồi ở ngón tay áp út thường thích hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật như diễn xuất, hội họa, âm nhạc… Chủ mệnh là người sống theo hướng nội, trọng tình trọng nghĩa, bản thân không thích sự gò bó. Chính vì thế, họ thường xuyên di chuyển khắp nơi để khám phá, tìm tòi. Nay đây mai đó là chuyện hết sức bình thường đối với những người này. Tiền bạc của chủ nhân tuy không nhiều nhưng do biết cách chi tiêu hợp lý nên cuộc sống của họ không mấy khó khăn, túng thiếu. Vận đào hoa của chủ mệnh cao, hôn nhân dễ đổ vỡ theo thời gian vì người thứ ba xen vào.

 

Nhược điểm lớn nhất của chủ sở hữu là dễ bị lừa gạt, nhẹ dạ cả tin dễ dàng bị người khác lừa gạt cả về tình cảm lẫn tiền bạc.

 

Như vậy, chủ nhân sở hữu nốt ruồi trên ngón tay út  màu đen thường không được may mắn, gặp chuyện tốt lành.  Ngược lại, những người có nốt ruồi son xuất hiện ở vị trí này dự báo cuộc sống luôn thuận lợi, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, như mong muốn của bản thân. 

Có thể bạn muốn xem

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC:
 

 • Bói tướng ngón tay đoán vận mệnh tính cách con người chuẩn xác
   

 • Luận tương lai qua hình dáng của móng tay tại Xem tướng móng tay
   

  Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

  Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip