Nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi ở ngón tay út báo hiệu đường hôn nhân trắc trở !

Giải đoán tương lai, vận mệnh qua nốt ruồi ở ngón tay út. Nốt ruồi có ý nghĩa vô cùng lớn đối với vận số của mỗi người. Tùy theo từng vị trí và màu sắc mà có ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Xem nốt ruồi son ở ngón tay út sẽ mang lại may mắn hay vận xui cho chủ nhân? Ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay út là gì? Dưới đây thuật xem tướng sẽ đưa ra các thông tin về xem nốt ruồi ở ngón tay út luận tính cách tra số mệnh, ý nghĩa nốt ruồi son trên ngón tay út tốt xấu ra sao.

 1. Xem nốt ruồi ở ngón tay út nói lên điều gì?

Trong tướng số, người có nốt ruồi ở ngón tay út tại từng vị trí, từng màu sắc đều mang một ý nghĩa khác nhau. Nhưng tất cả đều biểu lộ về tính cách cũng như số phận con người.

Nhìn chung, người có nốt ruồi ở ngón tay út cho hay họ là những người tính cách trẻ con và hơi lười biếng, nhưng lại là người khá nhạy bén, mau lẹ, thông minh nên dù có bắt đầu sau người khác cũng có thể đến đích và thành công.

Ngoài ra, vị trí nốt ruồi ở ngón tay út thường báo hiệu đường hôn nhân trắc trở. Tuy nhiên, nếu đây là nốt ruồi son ở ngón tay út  thì chuyện tình cảm của chủ nhân sẽ suôn sẻ, may mắn và đường gia đạo, công danh đều tốt.

Để phân tích chi tiết nốt ruồi tại vị trí nào trên ngón tay út là tốt, tại vị trí nào là xấu, xin mời tham khảo tại phần dưới đây.

 

 1. Nốt ruồi ở ngón tay út có ý nghĩa như thế nào?

 • Nếu có nốt ruồi ở ngón tay út nằm trên đốt đầu:

Theo tướng số, kẻ có nốt ruồi ngón tay út ở vị trí đốt đầu tiên ( đốt trên cùng) có màu đen, nâu hoặc nâu xám thường là kẻ kém ăn nói, dễ làm tổn thương tới người khác, quan hệ xã giao không tốt.

Nếu là nốt ruồi son trên ngón tay út ở vị trí đốt đầu tiên thì lại là người kiên định, quyết đoán một khi đã quyết định thì hiếm ai có thể khiến họ thay đổi suy nghĩ. Vì thế mà đôi khi, mọi người cho rằng họ là những người bảo thủ, nhu nhược.

 

 • Nếu có nốt ruồi ở ngón tay út nằm trên đốt giữa:

Nếu người có nốt ruồi ở ngón tay út, vị trí trên đốt giữa ( đốt thứ 2) nhất là màu đỏ ( nốt ruồi son) thì đây là người tài giỏi, tốt bụng luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Tuy nhiên người có nốt ruồi dưới ngón tay út đôi khi lại có tính ba hoa bịa đặt, vì vậy mà họ thường bị người khác ghét bỏ.

Về mặt tiền bạc, tài vận thì nếu có nốt ruồi ở vị trí kẽ ngón tay út thì chứng tỏ đây là người không biết tính toán, khả năng phán đoán kém, đầu tư lớn thường thất bại. Người này không phù hợp với công việc liên quan tới thương mại, mua bán.

 

 • Nếu có nốt ruồi ở ngón tay út nằm trên đốt cuối ( đốt sát lòng bàn tay):

Bản thân người có nốt ruồi ở ngón tay út vị trí này rất có tài kinh doanh nên về phương diện vật chất, họ thường quá coi trọng tiền bạc, cố gắng đấu tranh giành giật tới cùng, nếu biết đầu tư buôn bán thì người có mụn ruồi ngón tay út chắc chắn sẽ thành công gặt hái nhiều kết quả.

Nếu ở vị trí này là nốt ruồi son thì cho thấy người có này có nhiều toan tính, thông minh nhạy bén và vô cùng quyết đoán

 

Trên đây là các thông tin mà các chuyên gia của thuật xem tướng nghiên cứu và tổng hợp được về cách xem bói nốt ruồi ở ngón tay út luận tương lai, ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay út, xem nốt ruồi son ở ngón tay út đoán tính cách tra số mệnh

Ngoài ra để xem số mệnh của bản thân cũng như người xung quanh qua vị trí nốt ruồi trên tay mời quý bạn tham khảo tại bảng dưới đây:


 

CÁC VỊ TRÍ XUẤT HIỆN NỐT RUỒI TRÊN TAY

Ngón Cái Ngón Trỏ Ngón Giữa
Ngón Áp Út Ngón Út Lòng Bàn Tay
Kẽ Ngón Tay Mu Bàn Tay Cổ Tay
Bắp Tay Khuỷu Tay Cánh Tay

Bạn có biết nốt ruồi nào trên cơ thể bạn cũng mang một ý nghĩa - điềm báo không? Xem ý nghĩa nốt ruồi theo từng vị trí tại đây:

Có thể bạn muốn xem

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC:
 

 • Bói tướng ngón tay đoán vận mệnh tính cách con người chuẩn xác
   

 • Luận tương lai qua hình dáng của móng tay tại Xem tướng móng tay
   

  Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

  Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip