Nốt ruồi ở mắt cá chân

Nốt ruồi ở mắt cá chân vận hay gặp hạn tai bay vạ gió

Nốt ruồi ở mắt cá chân là vị trí nốt ruồi đem lại may mắn hay xui rủi cho bản mệnh? Nếu là điềm xấu thì nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến vận số tương lai? Cùng thuật xem tướng tìm hiểu về cách xem tướng nốt ruồi trên mắt cá chân luận ý nghĩa tốt xấu cho cả nam và nữ trong bài viết dưới đây.
 

Vị trí nốt ruồi ở mắt cá chân biểu hiện điều gì?

Thuật xem tướng chỉ ra rằng đoán biết phận số giàu nghèo của bản mệnh con người phụ thuộc khá nhiều vào vị trí, màu sắc cũng như hình dáng nốt ruồi trên cơ thể. Vậy nốt ruồi trên mắt cá chân nói lên điều gì? Trên cơ thể có rất nhiều nốt ruồi to nhỏ nhưng xuất hiện nốt ruồi ở mắt cá chân to rõ ràng màu đen được gọi là nốt “hối khí”, người này hay gặp phải tai bay vạ gió, vướng vào nhiều chuyện phiền phức không đáng có.
 

Ý nghĩa của nốt ruồi ở mắt cá chân tốt xấu ra sao?

Sở hữu nốt ruồi trên mắt cá chân hoặc ở hai bên mép bàn chân thường là người vận số lận đận, trắc trở trong cuộc sống mưu sinh. Mặc dù làm việc vất vả nhưng thành quả mang lại không đáng là bao. Những người có nốt ruồi ở mắt cá chân khá là trầm tính nên khó gây được ấn tượng với mọi người xung quanh ở lần đâu gặp mặt. Tuy nhiên nếu phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt cá chân trái lại khá là quyến rũ, càng tiếp xúc lâu với họ mới thấy họ có tính cách và tâm hồn vô cùng lương thiện, tốt bụng, đây cũng là một nét tướng vô cùng cuốn hút đối với người khác giới.

 

Trên đây là các thông tin mà thầy tướng số của thuật xem tướng  đã nghiên cứu và tổng hợp được về cách xem tướng nốt ruồi ở mắt cá chân đúng cho cả nam giới và nữ giới từ đó luận được ý nghĩa của việc bói nốt ruồi trên mắt cá chân tốt xấu ra sao đối với bản mệnh.

Ngoài ra để luận vận số của bản thân cũng như người xung quanh qua vị trí các nốt ruồi trên chân mời quý bạn tham khảo tại bảng dưới đây:

 

Nốt ruồi ở đùi Nốt ruồi ở đầu gối
Nốt ruồi ở bắp chân Nốt ruồi ở cổ chân
Nốt ruồi ở mắt cá chân Nốt ruồi ở mu bàn chân
Nốt ruồi ở mép bàn chân Nốt ruồi dưới lòng bàn chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi ở gan bàn chân
Nốt ruồi ở ngón chân cái Nốt ruồi ở ngón chân giữa
Nốt ruồi ở ngón chân áp út Nốt ruồi ở ngón chân út
Nốt ruồi ở kẽ ngón chân  

 

XEM CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI KHÁC TRÊN CƠ THỂ:

 

Có thể bạn muốn xem

Để có cái nhìn tổng quan về vận số tính cách của bản mệnh mời quý bạn xem thêm các bài viết cùng chuyên mục xem tướng của chúng tôi.
 

XEM THÊM:
 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip