Nốt ruồi ở mắt cá chân

[BẬT MÍ] Nốt ruồi mắt cá chân có ý nghĩa tốt - xấu như thế nào?

Nốt ruồi ở mắt cá chân không chỉ là đặc điểm riêng của mỗi người mà còn mang ý nghĩa dự đoán về vận mệnh của người đó. Nhiều người tin rằng sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân cuộc sống sẽ vất vả, trắc trở nhưng để hiểu rõ hơn cần phân tích màu sắc, giới tính và vị trí cụ thể. 

 

I. Nốt ruồi mắt cá chân có ý nghĩa gì?  

 

1. Bói ý nghĩa nốt ruồi ở mắt cá chân ngoài  

 

Sở hữu nốt ruồi trên mắt cá chân hoặc ở hai bên mép bàn chân thường là người vận số lận đận, trắc trở trong cuộc sống mưu sinh. Mặc dù làm việc vất vả nhưng thành quả mang lại không đáng là bao. Những người có nốt ruồi tại mắt cá chân khá là trầm tính nên khó gây được ấn tượng với mọi người xung quanh ở lần đầu gặp mặt. Tuy nhiên nếu phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt cá chân trái lại khá là quyến rũ, càng tiếp xúc lâu với họ mới thấy họ có tính cách và tâm hồn vô cùng lương thiện, tốt bụng, đây cũng là một nét tướng vô cùng cuốn hút đối với người khác giới.

 

2. Nốt ruồi ở mắt cá chân bên trong tốt hay xấu?

Người sở hữu nốt ruồi tại mắt cá chân bên trong là vị trí không tốt cho thấy cuộc đời họ gặp nhiều khó khăn, vất vả dù rất nỗ lực, cố gắng. Để sống bình yên thì họ phải kiên trì, siêng năng, tập trung hết tâm sức và tài trí của bản thân. Mặc dù vậy, thành quả đạt được chỉ ở mức trung bình không có gì quá đặc sắc.

 

 

GIẢI ĐÁP: Tướng mắt xếch nói lên điều gì về tính cách và vận số?

 

II. Xem bói nốt ruồi ở mắt cá chân trái chi tiết

 

1. Luận nốt ruồi ở mắt cá chân trái nữ giới

 

Nốt ruồi tại mắt cá chân trái phái đẹp cho thấy những dự báo về vận mệnh, tương lai như sau:

 

-  Tính cách: Đây là những người phụ nữ tốt bụng, hiền lành, thường giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu mến. Họ ứng xử, giao tiếp khéo léo và rất tinh tế, tâm lý. 

 

-  Công danh tài lộc: Những người phụ nữ có nốt ruồi mắt cá chân thường có số may mắn, tài lộc, phú quý. Nhờ tài ăn nói của mình họ có nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân hơn. 

 

-  Tình duyên gia đạo: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi tại mắt cá chân trái có nét duyên thầm, rất quyến rũ, hấp dẫn người khác phái. Họ sẽ gặp được ý trung nhân tâm đầu ý hợp cùng xây đắp hạnh phúc gia đình. 

 

>>> Xem bói đường tiền tài của người này có thực sự tốt về tiền bạc hay không tại Xem chỉ tay đường tiền tài

 

2. Nốt ruồi ở mắt cá chân trái nam giới tốt không?

 

Đối với nam giới có nốt ruồi tại mắt cá chân cuộc đời không mấy suôn sẻ, sẽ gặp khá nhiều khó khăn, gian nan:

 

-  Tính cách: Là kiểu người trầm tính, ít nói, thích sống yên ổn nên không gây được ấn tượng với người khác. 

 

-  Công danh tài lộc: Với tính cách của mình, những người đàn ông có nốt ruồi ở mắt cá chân trái khi bắt đầu công việc sẽ gặp không ít khó khăn trong giao tiếp, điều này phần nào kìm hãm khả năng thăng tiến của họ. Vận số của những người này không mấy tốt đẹp, cả đời vất vả, sóng gió dù rất cố gắng nhưng cũng chỉ kiếm tiền đủ ăn. 

 

-  Tình duyên gia đạo: Họ có xu hướng kết hôn muộn và thường tìm những cô gái chân thành, nhẹ nhàng, biết quan tâm gia đình. Hôn nhân bình thường, vợ chồng ít khi xảy ra mâu thuẫn. 

 

III. Bói nốt ruồi mắt cá chân phải 

 

1. Xem tướng nốt ruồi ở mắt cá chân phải nữ giới

 

Phụ nữ có nốt ruồi tại mắt cá chân phải sẽ có những đặc điểm tính cách, công danh và tình duyên như sau:

 

-  Tính cách: Những người này cả thèm chóng chán, không kiên định và dễ thay đổi. Họ không có ý chí quyết tâm, làm việc gì cũng nửa vời. 

 

-  Công danh tài lộc: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mắt cá chân phải hay “nhảy việc”, chỗ ở không ổn định, xa quê để mưu sinh lập nghiệp. Mặc dù cuộc sống vất vả nhưng khó thành công. 

 

-  Tình duyên gia đạo: Những người này thích dựa dẫm, phụ thuộc vào người khác cho nên hôn nhân có thể xảy ra bất đồng quan điểm vợ chồng. Vì không có chính kiến chủ quan nên trong gia đình tiếng nói ít được tôn trọng. 

 

 

Bạn có biết số lượng 2 hoa tay có ảnh hưởng như thế nào đến vận số của mình không?

 

2. Vận số nam giới có nốt ruồi ở mắt cá chân phải 

 

Nốt ruồi tại mắt cá chân phải nam giới gắn liền với những điềm báo về tương lai, mặc dù trải qua những sóng gió nhưng với sự kiên trì của bản thân có thể thành công:

 

-  Tính cách: Những người này thích sống đơn giản, ổn định và không muốn va chạm. Họ khá rụt rè trong giao tiếp nhưng rất tốt bụng, lương thiện. 

 

-  Công danh tài lộc: Nốt ruồi ở vị trí này với nam giới không đem lại may mắn cho chủ nhân. Tương lai của người sở hữu nốt ruồi ở mắt chân phải sẽ gặp nhiều khó khăn, mưu sinh trắc trở, dễ bị kẻ xấu phá hoại. Công việc phải đi lại nhiều, dễ thay đổi công việc. Họ lập nghiệp hầu như không có sự giúp đỡ, hậu thuẫn từ gia đình mà dựa hoàn toàn vào sự nỗ lực của bản thân. Hậu vận sẽ ổn định hơn, có thể sống trường thọ hạnh phúc bên gia đình. 

 

-  Tình duyên gia đạo: Cuộc sống ở thời kỳ trung vận không mấy dư giả cho nên họ thường kết hôn muộn. Hôn nhân êm ấm, vợ chồng đồng lòng chung sức cố gắng dù thành quả không đạt được ngay lập tức nhưng “tích tiểu thành đại” dần dần cũng vượt qua khó khăn.

 

IV. Xem bói nốt ruồi son mắt cá chân phụ nữ và đàn ông

 

1. Nốt ruồi son ở mắt cá chân nam giới

 

Nam giới có nốt ruồi son ở mắt cá chân là điềm báo cực kỳ may mắn, những người này có thể sớm được hưởng phú quý, tiền tài. Họ có tài năng, thông minh, nhanh nhẹn nên phù hợp làm công việc kinh doanh khi biết nắm bắt thị trường tốt, thu về lợi nhuận lớn. Bên cạnh đó, nhân duyên của họ cũng rất tốt đẹp, có thể gặp được người yêu chung thuỷ, hai người xây dựng gia đình hạnh phúc. Càng về sau hậu vận càng vượng, được hưởng niềm vui bên con cháu.

 

XEM THÊM: Ý nghĩa tướng trán lộ xương lông mày ảnh hưởng như thế nào tới số mệnh chủ sở hữu!

 

2. Nốt ruồi son ở mắt cá chân nữ giới

 

Nữ giới có nốt ruồi son ở mắt cá chân số phận may mắn, tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh. Họ rất đa tài, biết tận dụng cơ hội cho nên thăng tiến nhanh như diều gặp gió. Cuộc sống gia đình sau hôn nhân đầm ấm, viên mãn. Đây là những người khéo chiều chồng chăm con nên gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc. Con cái sau này khôn lớn, ngoan ngoãn và thành đạt.

 

V. Nốt ruồi gần mắt cá chân trái, phải có ý nghĩa gì?

 

Nốt ruồi tại mắt cá chân cho thấy những người này tính tình hiền lành, nhưng nhiều khi quá hiền, nhu nhược nên dễ bị kẻ khác lợi dụng. Họ làm việc không kiên quyết, không có ý chí quyết tâm và thường làm theo chỉ đạo của người khác vì sợ trách nhiệm cho nên rất khó phát triển. Cuộc sống của những người này bình thường không giàu cũng không nghèo. Bên cạnh đó, họ cần chú ý chăm sóc sức khoẻ, không nên chủ quan vì rất dễ ốm vặt.


Những thông tin về nốt ruồi mắt cá chân giúp bạn tự xem bói cho mình hoặc những người xung quanh. Vận mệnh của mỗi người phần nào do chính bản thân quyết định, nếu bạn biết trước dự báo về cuộc đời có thể chủ động tránh xa rủi ro, tăng thêm may mắn cho mình.

Ngoài ra để luận vận số của bản thân cũng như người xung quanh qua vị trí các nốt ruồi trên chân mời quý bạn tham khảo tại bảng dưới đây:

 

XEM THÊM CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI KHÁC NGAY TẠI ĐÂY:

 

Nốt ruồi ở đùi Nốt ruồi ở đầu gối
Nốt ruồi ở bắp chân Nốt ruồi ở cổ chân
Nốt ruồi ở mắt cá chân Nốt ruồi ở mu bàn chân
Nốt ruồi ở mép bàn chân Nốt ruồi dưới lòng bàn chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi ở gan bàn chân
Nốt ruồi ở ngón chân cái Nốt ruồi ở ngón chân giữa
Nốt ruồi ở ngón chân áp út Nốt ruồi ở ngón chân út
Nốt ruồi ở kẽ ngón chân Nốt ruồi trên cơ thể nam

 

 

XEM CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI KHÁC TRÊN CƠ THỂ:

 

Có thể bạn muốn xem

Để có cái nhìn tổng quan về vận số tính cách của bản mệnh mời quý bạn xem thêm các bài viết cùng chuyên mục xem tướng của chúng tôi.
 

XEM THÊM:
 

Mọi thắc mắc, xin mời quý bạn đọc gửi thông tin về địa chỉ: [email protected] 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip