xem tướng trán lộ xương lông mày

Xem bói tướng trán lộ xương lông mày có ý nghĩa gì?

Sau đây là kết quả của xem tướng trán lộ xương lông mày, cách nhận diện người trán lộ xương lông mày, xem bói tướng trán lộ xương lông mày nam, xem tướng trán lộ xương lông mày nữ đoán tính cách bói vận mệnh.

 

Bói tướng trán lộ xương lông mày đoán tính cách, xem vận mệnh:

 

  1. Tướng trán lộ xương lông mày là gì?

Tướng trán lộ xương lông mày có hình dạng trán bàng phẳng nhưng hai bên xương lông mày nổi hẳn lên, nhìn nghiêng có thể thấy rõ ràng.

  1. Người tướng trán lộ xương lông mày là người như thế nào?

Người có tướng trán lộ xương lông mày có cá tính manh mẽ, ưa mạo hiểm, nhưng tính cực đoan.

 

  • Tướng trán lộ xương lông mày ở nam giới

Đây là nét tướng đại quý ở nam giới, đàn ông sở hữu tướng trán lộ xương lông mày có tính cách lạc quan, tích cực, có chí khí phấn đấu và nghị lực phi thường, dễ thành công trong sự nghiệp.

 

Nếu xương mày nhô cao và lộ lông mày không mọc theo khung xương mày thì người sở hữu là người quật cường  gạn dạ,có ý chí cao,hung hăng nghiệt ngã biết tiến không biết lùi kiêu căng ít tu dưỡng .

 

  • Nữ giới có tướng trán lộ xương lông mày

Đàn bà sở hữu nét tướng trán lộ xương lông mày là xướng xấu, không nhưng xấu về mặt thẩm mỹ mà ngay cả về thuật xem tướng số cũng xấu, đây là những người không bất hiếu thì cũng là tướng sát chồng.


 

Trên là thông tin về tướng trán lộ xương lông mày .Để quay về danh sách các loại tướng trán, xin mời click vào Xem tướng trán


 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip