xem tướng trán lộ xương lông mày

Xem bói tướng xương lông mày nhô cao ở nam và nữ là hung hay cát?

Theo nhân tướng học tướng sinh bởi tâm, những đường nét trên khuôn mặt mỗi người sẽ phản ánh rất lớn đến vận mệnh, sức khỏe của người đó. Vậy người có xương lông mày nhô cao có tốt không, tướng này phản ánh điều gì. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong phần luận giải dưới đây.

 

 

I. Tướng trán lộ xương lông mày là gì?

 

Trong nhân tướng học, tướng mặt có thể phản ánh một phần về tính cách, tình trạng sức khỏe và nội tâm của người đó. Vì vậy từ xưa đến nay dựa theo theo nhân tướng học người có trán lộ xương lông mày sẽ phản chiếu được tài vận, tính cách, năng lực cũng như học thức của người đó. Tướng trán lộ xương lông mày là phần thịt nổi lên trên lông mày và có thể nhìn rất rõ ở góc nghiêng. 

Xem vận cát hung năm Quý Mão tại: Xem bói tử vi 2023

II. Luận giải khái quát về tướng xương lông mày nhô cao

 

Những người sở hữu nét tướng này dù là nam hay nữ đều là những người có lòng tự trọng cao, họ nói được và làm được. 

 

  • Người này có khí khái, chăm chỉ và năng lực quan sát mạnh mẽ vì vậy luôn biết chớp lấy những cơ hội tốt để phát triển tối đa năng lực của mình

 

  • Người sở hữu đặc điểm trán lộ xương lông mày là người cọ có tham vọng, có trách nhiệm, chí tiến thủ và khả năng thăng tiến cao. Họ luôn cố gắng hoàn thành công việc, những kế hoạch mục tiêu đã đặt ra.

 

  • Cả người nam và người nữ sở hữu trán lộ xương lông mày đều là những người mạnh mẽ không ngại khó khăn, luôn cố gắng tìm cách khắc phục. Chính vì vậy họ thường nhận được sự tín nhiệm của bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên. Họ thường được nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong tập thể. 

 

  • Theo quan niệm phương Tây, người có xương lông mày nhô cao ở nữ giới có số phượng vu, tài sắc vẹn toàn, là người vợ lý tưởng, được chồng con thương yêu.

 

  • Cả đàn ông và phụ nữ có trán lộ xương lông mày nhìn chung đều có cá tính mạnh mẽ, ưa mạo hiểm, tính cách đôi khi có phần cực đoan.

 

  • Tuy nhiên những người này luôn có lập trường vững vàng, không thích nghe lời người khác, họ nói được và sẽ làm được.

 

III. Xem tướng trán lộ xương lông mày chi tiết cho nam và nữ

 

1. Nam giới có xương lông mày nhô cao

 

Người nam nhân có tướng trán lộ xương lông mày là tướng đại quý. Họ là những người luôn lạc quan, tích cực, có ý chí phấn đấu và nghị lực phi thường vượt qua mọi nghịch cảnh. Chính đức tính này khiến các quý ông dễ dàng đạt được thành công. 

 

Nếu xương mày nhô cao và lộ lông mày không mọc theo khung xương mày thì quý ông chính là người gan dạ, quật cường. Tuy nhiên một số người thì khá kiêu ngạo không biết điểm dừng đúng lúc nên gặp thất bại trong cuộc sống. 

 

Nếu nhìn vẻ bề ngoài thì những người đàn ông có tướng trán lộ xương lông mày cảm giác lạnh lùng và khó gần nhưng thực chất bên trong lại vô cùng ấm áp, luôn âm thầm giúp đỡ mọi người. Trong cuộc sống, những nam nhân này luôn được ngưỡng mộ. 

 

Trong công việc, người sở hữu xương lông mày nhô cao là những người làm việc theo lý trí, họ luôn đặt ra quy tắc riêng để công việc được hoàn thiện tốt nhất. Nếu làm sếp, những người này luôn đối xử công bằng với cấp dưới, nhân viên nên được đồng nghiệp nể phục. 

 

Về tình cảm, quý ông có tướng này khi lựa chọn người yêu, bạn đời cũng rất thận trọng. Tuy nhiên nếu đã ưng ý chọn ai thì sẽ hết lòng yêu thương người đó. 

 

2. Nữ giới có tướng trán lộ xương lông mày

 

Phụ nữ có đặc điểm này thường là những người bản lĩnh, dám nghĩ dám làm. Họ tự tin, khéo léo, rất giỏi giao tiếp, có tài kinh doanh rất tốt. Đặc biệt, những người phụ nữ này luôn toát lên khí chất hơn người, tính cách khác biệt thu hút người khác, được nhiều người theo đuổi. 

 

Sự nghiệp của người phụ nữ có xương mày nhô cao cũng rất phát triển. Họ nhạy bén nên có thể chớp lấy cơ hội tốt để làm ăn. Đặc biệt, những người này rất có duyên trong kinh doanh buôn bán. Mọi việc thuận buồm xuôi gió, có của ăn của để và không lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. 

 

Về tình cảm người có nét tướng xương lông mày nhô cao ở nữ khá lận đận trong việc lựa chọn bạn đời. Tướng này được nhận xét là tướng sát chồng nên cuộc sống hôn nhân trải qua nhiều sóng gió. Vợ chồng cãi vã với cái tôi rất cao nên có thể dẫn tới ly hôn. Đôi khi người nữ có tướng trán lộ xương lông mày còn gây cản trở cho sự nghiệp của chồng. 

 

Tuy nhiên theo quan niệm phương Tây, người nữ sở hữu nét tướng này lại là người ích phu vượng tử. Họ mạnh mẽ và biết bao quát việc gia đình, là hậu phương vững chắc để chồng phát triển sự nghiệp.

 

Trên đây là phần luận giải xem xương lông mày nhô cao của người nam và người nữ. Hy vọng rằng qua đây quý bạn đọc có thể biết được phần nào tính cách, vận mệnh của mình và người thân, từ đó chuẩn bị tốt nhất hành trang của cuộc đời.


 

Trên là thông tin về tướng trán lộ xương lông mày .Để quay về danh sách các loại tướng trán, xin mời click vào Xem tướng trán


 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip