xem tướng trán gồ

Xem tướng trán gồ luận đoán tương lai tốt hay xấu

Sau đây là kết quả của xem tướng trán gồ, cách nhận diện người trán gồ, xem bói tướng trán gồ nam, xem tướng trán gồ nữ đoán tính cách bói vận mệnh.

 

Bói tướng trán gồ đoán tính cách, xem vận mệnh

 

  1. Tướng trán gồ là gì? Nhận diện tướng trán gồ

Tướng trán gồ là trán khi nhìn ngang thấy phần giữa hơi nhô lên ,cao hơn so với phần trên và phần dưới. Khác với trán dô là cả trán nhô hẳn ra khỏi khuôn mặt.

 

  1. Luận tướng trán gồ tướng số ra sao?

 

Ta phân biệt ba loại tướng trán gồ:

a) Người có tướng trán Gồ phần giữa

Tướng trán gồ lên ở phần giữa mà toàn bộ Trán lại thấp (tức là dưới mức trung bình) hẳn thực tế. Loại người này không bao giờ vạch ra được một kế hoạch khả dĩ thực hành được.

 

b) Người có tướng trán gồ và ở hai phần trên dưới

Nếu phần lọm ở giữa Trán chỉ vừa phải, phần trán gồ trên dưới cũng ở mức vừa phải thì sự lúng túng sẽ có thể vượt qua sau một thời gian nghiền ngẫm. Quá nổi bật, thì sự lung túng đó đưa đến sự bất quyết, bần thần và có thể là sự ù lì.

 

c) Người có tướng trán Gồ ở phần dưới:

Thông thường, nếu tướng trán gồ ở mức trên trung bình về cả cao lẫn rộng, dấu hiệu này cho biết là kẻ đó có óc thông minh dựa trên dữ kiện do tất cả mọi cơ năng đem lai và dùng làm nền tảng tiến khởi cho các hoạt động. Người tướng trán gồ không thích đi sâu vào chi tiết và không trọng khuôn sáo.

 

Nếu tướng trán gồ đi đôi với phần mi cốt nẩy nở đều và cao vừa phải, chủ về cá tính rất mạnh nhưng kém phần hàm dưỡng Tính bạo tháo, dám nói dám làm những điều mới lạ độc đáo. Trán gồ mà lại cao rộng và vát về sau, kẻ đó rất tự tin, thích hành động mạo hiểm, nên cổ tướng pháp mệnh danh là "Bất năng tòng tục, dũng cảm, háo vi phi: Không thể sống theo thói thường, có tính dũng cảm, thích làm những gì tự cho là hợp đạo lý khi cần bất tuân luật lệ triều đình".

 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng trán gồ tướng số phù hợp với cả xem tướng trán gồ nam giới và xem tướng trán gồ nữ giới.

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng trán gồ tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của Thuật xem tướng.. Xem tướng trán gồ dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.

 

Xin mời click vào Xem tướng trán để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng trán có hình ảnh minh họa.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip