xem tướng trán hẹp

Xem tướng trán hẹp là gì và phân tích ý nghĩa trong tướng học

Sau đây là kết quả của xem tướng trán hẹp, cách nhận diện người trán hẹp, xem bói tướng trán hẹp nam, xem tướng trán hẹp nữ đoán tính cách bói vận mệnh.

 

Bói tướng trán hẹp đoán tính cách, xem vận mệnh

 

  1. Tướng trán hẹp là như thế nào? Nhận dạng tướng trán hẹp

Tướng trán hẹp là tướng có khoảng cách từ trên lông mày tới mép tóc trước trán ngắn hơn so với mức bình thường.

 

  1. Người tướng trán hẹp tướng số ra sao?
     

Tướng trán hẹp thường là người sống thích mơ mộng, thiếu thực tế, hơn nữa lại là người hướng nội, cẩn thận tỉ mỉ trong mọi công việc, tuy nhiên người trán hẹp hay do dự nghi ngờ nên dễ bỏ qua những cơ hội tốt đến với bản thân. Cần rèn luyện kỹ năng làm việc nhanh nhạy hơn cũng như khả năng quan sát và phán đoán tốt hơn thì người trán hẹp sẽ dễ dàng gặt được thành công. Trong giao tiếp người tướng trán hẹp không phải là người khéo léo khôn ngoan, cần phải nỗ lực rất nhiều thì đến trung niên mới mong có cuộc sống an nhàn, ổn định.

 

Tướng trán hẹp và thấp, tóc thô và vàng, mắt sâu, mày đậm: chủ về sự bần tiện, long đong về sinh kế, hiếm con. Cằm tròn kết hợp trán hẹp, thuở thiếu niên gặp nhiều vất vả. Nếu tướng trán hẹp sang trái thì dễ tổn hại người cha; trán hẹp bên phải thì chủ tổn hại mẹ

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng trán hẹp tướng số phù hợp với cả xem tướng trán hẹp nam giới và xem tướng trán hẹp nữ giới.

 

Xin mời click vào Xem tướng trán để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng trán có hình ảnh minh họa. Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng  của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip