xem tướng trán rộng

Tướng trán rộng có thực sự là tướng người học rộng tài cao?

Sau đây là kết quả của xem tướng trán rộng, cách nhận diện người trán rộng, xem bói tướng trán rộng nam, xem tướng trán rộng nữ đoán tính cách bói vận mệnh.

 

Bói tướng trán rộng đoán tính cách, xem vận mệnh

 

  1. Tướng trán rộng là gì? Đặc điểm nhận dạng trán rộng

Tướng trán rộng: Bề ngang rộng, phẳng, có bề cao trung bình biểu thị đặc tính bị động của trí tuệ.

 

  1. Người tướng trán rộng tướng số ra sao?

Người có tướng trán rộng mà lại thấp là kẻ có trí nhớ dai, khả năng ghi nhận các sự kiện rất tốt nhưng óc phán đoán không logic. Họ chỉ suy luận và phán đoán một cách cụ thể, không biết sáng tạo cái mới, thường làm mọi việc theo kiểu dập khuôn.

Thường thì tướng trán rộng mà cao là người suy nghĩ chín chắn thấu đáo, làm việc theo nguyên tắc, quy củ, lòng tự trọng cao. Làm bất kể việc gì cũng cầu toàn, là người theo chủ nghĩa hoàn hảo.

Về công danh sự nghiệp của người tướng trán rộng : luôn gặp may mắn có quý nhân giúp đỡ vì thế mà đường công danh rạng rỡ, không phải nếm trải sóng gió. Cuộc sống bình yên. Tướng trán rộng thường là tướng trường thọ.


 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng trán rộng tướng số phù hợp với cả xem tướng trán rộng nam giới và xem tướng trán rộng nữ giới.

Trên đây là các thông tin về xem tướng trán rộng tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của Thuật xem tướng.. Xem tướng trán rộng dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.

 

Xin mời click vào Xem tướng trán để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng trán có hình ảnh minh họa.

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip