xem tướng trán lõm

Xem tướng trán lõm ở đàn ông và phụ nữ biết ngay vận mệnh sang hèn

Tướng người trán lõm không quá đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng ẩn chứa những điều thú vị về vận mệnh, tương lai của người đó. Những thông tin phân tích cụ thể dưới đây sẽ tiết lộ chi tiết hơn về người trán lõm. 

 

Tướng trán lõm tiết lộ điều gì về tính cách, vận mệnh tương lai  

I. Tổng quan về tướng trán bị lõm

 

1. Thế nào là tướng trán lõm?

 

Người trán bị lõm nếu nhìn trực diện có thể thấy gương mặt cân xứng nhưng khi nhìn nghiêng sẽ thấy phần trung tâm trán hơi lõm vào trong nhưng hai bên bằng phẳng. 

2. Cách phân biệt trán lõm với tướng trán lẹm

 

Tướng trán lẹm là tướng trán thu hẹp dần về bề ngang và chiều cao tính từ mi mắt trở lên. Cả tướng trán bị lõm và trán lẹm khi nhìn nghiêng đều có cảm giác không cân xứng khi phần trung tâm hơi lõm xuống. 

 

Khám phá thêm ý nghĩa các tướng trán khác tại >>Xem tướng trán 

 

II. Đàn ông trán lõm ở giữa tốt hay xấu? 

 

1. Đàn ông trán bị lõm ở giữa là người như thế nào? 

 

Đây là những người có lối suy nghĩ khác biệt so với số đông, họ thích làm theo những thứ mà bản thân mình cho là đúng. Hành động, cử chỉ của họ “lập dị” và rất thích nơi yên tĩnh. Họ không thích ồn ào, náo nhiệt, không cởi mở cho nên các mối quan hệ xã hội ít. Tuy nhiên, họ là những người sống tình cảm, chân thành và khi đã tin tưởng ai đó họ sẵn sàng giúp đỡ hết mình. 

2. Công danh sự nghiệp của đàn ông trán lõm

 

Tính cách rụt rè, ngại va chạm của những người đàn ông trán bị lõm khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt của bản thân. Con đường công danh của những người này không mấy thuận lợi, mặc dù đã rất nỗ lực nhưng thành quả họ đạt được không giống mới kỳ vọng của bản thân. Bên cạnh đó, vì tính cách khác người cho nên đàn ông trán có vết lõm hay bị kẻ khác ghen ghét, công việc luôn gặp phải thị phi, rào cản vì kẻ xấu quấy phá. Sau nhiều thất bại, nếu những người đàn ông trán bị lõm không giữ được bản lĩnh rất có thể sẽ buông thả bản thân, học theo thói xấu, rong chơi, lười làm. Sự nghiệp sẽ trượt dài, càng về sau càng không tìm ra lối thoát.

 

3. Đàn ông trán lõm giữa tình duyên có tốt không? 

 

Tình duyên của những người đàn ông này không may mắn, mặc dù họ khao khát có một tình yêu hạnh phúc và dành tình cảm chân thành cho đối phương nhưng rất khó tìm người sẵn sàng ở bên cạnh. Dù được người thân, bạn bè giới thiệu, mai mối nhưng hầu hết đều không đi đến hôn nhân. 

 

Hậu vận của những người trán bị lõm càng về sau gặp càng nhiều sóng gió, biến cố. Cuộc sống gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, vợ chồng không hoà hợp, tranh chấp tài sản, về già sống cô đơn lẻ bóng.  

 

Luận giải >>Ý nghĩa đường chỉ tay tình duyên

 

III. Phụ nữ trán lõm ở giữa vận mệnh tốt hay xấu?

 

1. Phụ nữ có vết lõm ở giữa trán là người như thế nào? 

 

Những người này thường có tính cách ương bướng, hành động thiếu kiềm chế, thô lỗ, nói mà không suy nghĩ. Mặc dù vậy, họ lại rất tốt bụng, thường giúp đỡ người khác, thấy gì nói đó và không bao giờ muốn mưu hại kẻ khác. Phụ nữ lõm trán giao tiếp kém nên thường khiến mọi người hiểu lầm, bị xa cách, ít mối quan hệ thân thiết. Bề ngoài họ là những cô gái lập dị, không dễ mến, vụng về nhưng trái tim lương thiện và ấm áp. Nếu họ thật sự tin tưởng ai đó sẽ cố gắng giúp đỡ không quản ngại khó khăn. 

 

2. Sự nghiệp của phụ nữ trán lõm giữa

 

Những người phụ nữ này mặc dù có học hành, trí tuệ nhưng con đường công danh không may mắn, vận rủi luôn đeo bám khiến họ gặp nhiều phen lao đao. Trong công việc, họ thường bị kẻ tiểu nhân tìm cách phá hoại, họ không thích nịnh và cách cư xử thiếu thông minh cho nên thường gây ra hiểu lầm, thành công không bền vững đã bị đánh mất. 

 

Sự cố gắng của họ như “muối bỏ bể” vì càng về sau cuộc sống của người phụ nữ tướng trán lõm càng nhiều chuyện thăng trầm, dù bỏ công sức, tiền bạc cố gắng hết mình nhưng vẫn trắng tay. Tài lộc của những người này kém, làm chỉ đủ ăn và thậm chí nếu mắc bệnh phải chạy chữa thì khoản tiền kiếm được sẽ không đủ trang trải cuộc sống. Đứng trước mỗi khó khăn họ đều phải tự bản thân gánh vác mà không có bất cứ sự trợ giúp nào từ gia đình hoặc bạn bè. 

 

Khám phá ngay Xem đường chỉ tay tiền tài - Chi tiết và chính xác nhất 

 

3. Phụ nữ trán có vết lõm tình duyên có tốt không? 

 

Những người phụ nữ này không may mắn về đường tình duyên. Khi đến tuổi trưởng thành họ cũng muốn gặp được người đàn ông yêu thương mình và dành tình cảm chân thành nhưng khó tìm được người tâm đầu ý hợp. Vì cách ăn nói không khéo léo nên có những người chỉ sau thời gian ngắn làm quen tìm hiểu đã rời đi. Hậu vận về già buồn tủi, sống cô đơn một mình. 

 

Những người trán bị lõm có xu hướng kết hôn muộn, tuy nhiên trong cuộc sống gia đình cũng ít biết thu vén lo toan. Họ ỉ lại vào chồng, mọi việc lớn nhỏ đều phó mặc cho chồng còn bản thân chỉ làm điều mình thích nên khiến vợ chồng mâu thuẫn, cãi vã. Hôn nhân không có gì vui vẻ, hạnh phúc, không khí gia đình u ám, căng thẳng.

 

Tướng người trán lõm nhìn chung không tốt, cuộc sống vất vả, tình duyên trắc trở. Thông qua những nội dung trên đây bạn có thể vạch kế hoạch và chọn con đường đi tốt nhất cho tương lai chính mình. Bên cạnh đó, bạn tìm được cách hiệu quả ngăn chặn những điều tiêu cực, rủi ro trong cuộc sống.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip