Xem tướng trán dô

Sở hữu tướng trán dô bạn là người có vận số may mắn hơn người

Những người tướng trán dô được dự đoán có vận số khá may mắn. Tuy nhiên thực tế ý nghĩa về nét tướng này còn tùy thuộc vào đàn ông hay phụ nữ và tốt xấu tùy vào từng phương diện xét. Cụ thể sẽ được chuyên gia về nhân tướng học của thuật xem tướng phân tích trong nội dung sau đây.

 

 

 

 

Luận giải tướng trán dô biết ngay đường đời tính cách tốt xấu


I.Khái quát về tướng trán dô nam và nữ mạng

 

1.Tướng trán dô là gì? 

 

Tướng trán dô có hình dạng phần trán sát chân tóc đưa ra, lồi hơn phần dưới, trán cao, rộng và nhẵn. Đây là nét tướng được đánh giá là không được đẹp về mặt thẩm mỹ. Khi nhìn vào trực diện vùng trán dô rộng sẽ lộ ra, khuôn mặt sẽ trở nên khô cứng và thiếu cân đối. 

 

2.Tại sao hay nói tướng trán dô là trán bướng?

 

Người có nét tướng với phần trán hơi nhô lồi ra phía trước thường thể hiện tính cách mạnh mẽ, bản lĩnh và ương bướng từ nhỏ. Do đó, tướng trán dô được nhiều người gọi là trán bướng. 

 

>>> Xem tướng trán rộng

 

II.Xem vận mệnh của người có tướng trán dô ra sao?

 

1.Đàn ông trán dô thì sao? 

 

a.Tính cách đàn ông  trán dô như thế nào? 

 

Đàn ông có nét tướng này thường hành động quyết đoán, dứt khoát, suy nghĩ nhanh nhạy, thông minh và thương làm theo điều mà họ cho là đúng. Họ có tầm nhìn xa trông rộng, suy nghĩ thấu đáo và giỏi giang trong việc quản lý đội nhóm. Tuy nhiên, nhược điểm là họ khá bảo thủ, ít khi nghe lời khuyên của người khác nên nhiều người không phục. 

 

b.Đàn ông trán dô tình duyên có tốt không? 

 

Đàn ông trán dô trong chuyện tình cảm không mấy hạnh phúc. Nguyên nhân vì tính bảo thủ, độc đoán và có phần gia trưởng của họ khiến người khác phái ngại tiếp xúc. Ngoài ra, khi yêu họ thích kiểm soát, hay ghen cho nên rất khó tìm được người phụ nữ nhẫn nhịn, yêu thương họ. Những người này có xu hướng kết hôn muộn, mặc dù trải qua nhiều biến cố và các mối tình nhưng hôn nhân vẫn không mấy vui vẻ, hạnh phúc.

 

Khám phá thêm ý nghĩa các tướng trán khác tại >>Xem tướng trán 

 

c.Sự nghiệp của đàn ông có tướng trán dô 

 

Đây là nét tướng làm quan, họ sử dụng trí tuệ, tài năng của mình đúng lúc đúng chỗ, biết chớp thời cơ nên con đường công danh rộng mở. Họ có khả năng gặt hái thành công ở bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào. Nam trán dô thường được trọng dụng, đề bạt giữ các vị trí cao cần đến óc sáng tạo, tầm nhìn xa trông rộng để hoạch định chiến lược phát triển. Đặc biệt, đàn ông trán dô có lộc buôn bán, kinh doanh dễ thành công. Số gặp quý nhân phù trợ nên sự nghiệp ổn định, mở mang, hậu vận tốt đẹp. Họ sống trong sung túc, giàu sang, về già thoải mái, không phải lo lắng về tài chính, tiền bạc. 

 

d.Xem bói trán dô nam về sức khỏe 

 

Những người này thường có tuổi thọ trung bình từ 60-70 tuổi, thời trẻ ít mắc bệnh tật. Nhờ vậy, họ tập trung được toàn bộ sức lực cho công việc, phát triển tài năng của bản thân. Tuy nhiên, sức khỏe là tài sản vô giá nên không phải thấy ít ốm đau mà chủ quan vì nếu đàn ông trán dô mắc bệnh có thể rất lâu khỏi, tốn kém nhiều tiền bạc chữa trị và ảnh hưởng nặng nề đến cơ thể khi về già. 

 

2.Phụ nữ trán dô có tốt không? 

 

a.Con gái trán dô là người như thế nào? 

 

Nữ giới sở hữu nét tướng này là người tự tin, thông minh và làm mọi việc đều suy toán cẩn thận. Họ không sợ trở ngại, khó khăn, nỗ lực hết mình vì mục tiêu bản thân đặt đã đặt ra. Tính cách có phần bướng bỉnh, ít khi nghe góp ý của người khác mà chỉ làm theo quyết định của bản thân. 

 

b.Xem tướng trán dô nữ về tình duyên 

 

Những người phụ nữ này tình duyên trắc trở, lận đận vì tính cách bảo thủ, ương bướng của bản thân. Họ ít khi chịu “xuống nước” nhận sai và không khéo léo trong xử lý tình huống. Phụ nữ trán dô có xu hướng kết hôn sau 30 tuổi và thích mẫu đàn ông bản lĩnh, chín chắn chiều lòng được họ. Mặc dù cuối cùng những người phụ nữ tướng trán dô cũng tìm được hạnh phúc, xây dựng mái ấm gia đình nhưng khó tránh khỏi xung đột, mâu thuẫn vợ chồng. Nếu cả hai đều cố chấp, đặt cái “tôi” chủ quan lên trên thì sớm muộn hôn nhân cũng tan vỡ. 

 

Xem ngay Ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể nữ 

 

c.Sự nghiệp phụ nữ tướng trán dô

 

Những người phụ nữ này trong công việc luôn là người chủ động nắm bắt tốt mọi cơ hội nên sớm thành công. Họ gặp may mắn về tài vận, với tính cách cầu tiến, nỗ lực hết sức nên họ luôn nhận được sự giúp đỡ của người khác. Khoảng thời gian từ 20-28 tuổi sự nghiệp có chút sóng gió với mức thu nhập bình thường nhưng sau 30 tuổi, vận may đến nhiều hơn cùng với nền tảng vững chắc họ đã xây dựng trước đó giúp những người phụ nữ trán dô có địa vị, chỗ đứng riêng trong xã hội, được người đời nể trọng. Tài chính của họ dư giả, ngày càng kiếm được nhiều tiền, cuộc sống thoải mái về vật chất. Ngoài ra, phụ nữ tướng trán dô còn có khả năng trở thành nhà lãnh đạo tài giỏi, làm việc độc lập, công danh tươi sáng.

 

d.Con gái trán dô sức khỏe có tốt không? 

 

Phụ nữ trán dô sức khỏe thường không tốt, cần chú ý các bệnh về tiêu hoá, đường ruột và gan. Hãy lựa chọn những thực phẩm an toàn cho các cơ quan tiêu hoá, không nên sử dụng rượu bia, chất kích thích. Đồng thời, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý mỗi ngày. Mặc dù bệnh tình không quá nặng nhưng nếu không điều trị dứt điểm sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống.

 

III. Phân biệt trán dô và trán cao 

 

Với những đặc điểm khác nhau có thể phân biệt dễ dàng thông qua quan sát bằng mắt như sau:

 

  • Trán cao là vầng trán có khoảng cách từ mép tóc tới lông mày hơn. Bên cạnh đó, những người có độ cao trán tính từ chân tóc tới cằm dài chiếm 1/3 chiều dài gương mặt cũng gọi là người trán cao.

 

  • Tướng trán dô là phần trán sát chân tóc và có vẻ lồi hơn ra ngoài và trán rộng, nhẵn bóng. Khoảng cách giữa hai lông mày đến đường chân tóc khá lớn chiếm hơn một nửa chiều dài khuôn mặt. Nếu nhìn trực diện thì trán dô rộng là lộ hẳn ra nên khiến gương mặt về tổng thể khá cứng, thô. Nếu nhìn nghiêng thì vùng trán dô chìa hẳn ra ngoài so với khuôn mặt tạo cảm giác người này tính cách rất bướng bỉnh. 


Người trán dô hầu hết có số may mắn về công danh sự nghiệp nhưng tình duyên khá trắc trở. Thông tin về vận mệnh của người trán dô được các nhà nghiên cứu nhân tướng học đúc rút là cơ sở để quý vị tham khảo cho chính mình và người thân. Qua đó, tìm ra cho bản thân con đường, hướng đi đúng đắn, hạn chế những sai lầm mà quý vị có thể mắc phải trong tương lai.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip