Xem tướng trán dô

Luận tướng trán dô biết đường đời tính cách tốt xấu

Sau đây là kết quả của xem tướng trán dô, cách nhận diện người trán dô, xem bói tướng trán dô nam, xem tướng trán dô nữ đoán tính cách bói vận mệnh.

 

Bói tướng trán dô đoán tính cách, xem vận mệnh

  1. Tướng trán dô là tướng như nào? Nhận dạng trán dô

Tướng trán dô có hình dạng phần trán sát chân tóc đưa ra, lồi hơn phần dưới, trán cao, rộng và nhẵn.

>>> Xem tướng trán rộng

 

  1. Trán dô tướng số ra sao?

Chủ có tướng trán Dô mà thấp thì tính cách hay ảo tưởng

Tướng trán dô là tướng cách của người thông minh có tài quản lý, lãnh đạo tuy nhiên lại có phần bướng bỉnh, bảo thủ và luôn coi mình là nhất là đúng. Những người trán dô tướng số làm nhà lãnh đạo, nhà chính trị hoặc là người kinh doanh rất giỏi. Tướng trán dô nhẵn và rộng thể hiện sự phóng khoáng và cao quý.

Con gái mà có trán dô tướng số thường được sung sướng được gả vào nhà giàu có quyền thế.Bởi họ là những người phụ nữ trán dô thông minh tài giỏi, có óc sáng tạo, giỏi giao tiếp nên làm việc rất dễ thành công..

>>> Xem căn duyên tiền định cho người có tướng này
 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng trán dô tướng số phù hợp với cả xem tướng trán dô nam giới và xem tướng trán dô nữ giới.

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng trán dô tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của Thuật xem tướng.. Xem tướng trán dô dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.

 

Xin mời click vào Xem tướng trán để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng trán có hình ảnh minh họa. Xem thêm nhiều vài viết xem tướng số đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng của chúng tôi
 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip