xem tướng trán tròn

Nhìn tướng trán tròn đoán tính cách và số mạng cuộc đời

Sau đây là kết quả của xem tướng trán tròn, cách nhận diện người trán tròn, xem bói tướng trán tròn nam, xem tướng trán tròn nữ đoán tính cách bói vận mệnh.

 

Bói tướng trán tròn đoán tính cách, xem vận mệnh

 

Người tướng trán tròn tướng số ra sao?

Tướng trán tròn: trán tròn mà cao, đầy đặn và điều hòa là kẻ đầu óc thông tuệ.

Người tướng trán tròn tính cách nhân hậu, hòa nhã, thân thiện, lại rất khiêm tốn, không bao giờ áp đạt người khác thái quá. Tuy nhiên họ lại là người hành động theo cảm tính, người tướng trán tròn không mấy sáng tạo, thiếu tính kiên trì nhẫn nại, nhanh chán dễ bỏ cuộc. Chuyện tình cảm hay gặp rắc rối trắc trở.

Phụ nữ mà có tướng trán tròn thường đối với vấn đề hôn nhân đòi hỏi một mối tình lý tưởng nên khó được mãn nguyện. Do đó sau khi kết hôn dễ làm cảnh chia ly.

Đàn ông tướng trán tròn chủ về tự tư, tự lợi quá đáng, khó sống chung với thân tộc cho nên ly hương lập nghiệp mới dễ phát huy được tài năng, toàn diện.

 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng trán tròn tướng số phù hợp với cả xem tướng trán tròn nam giới và xem tướng trán tròn nữ giới.

Trên đây là các thông tin về xem tướng trán tròn tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của Thuật xem tướng. Xem tướng trán tròn dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.

 

Xin mời click vào Xem tướng trán để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng trán có hình ảnh minh họa. 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip