xem tướng trán lẹm

Nghe thầy luận giải chi tiết tương lai người tướng trán lẹm

Sau đây là kết quả của xem tướng trán lẹm, đặc điểm nhận diện tướng trán lẹm là gì? xem bói tướng trán lẹm nam, xem tướng trán lẹm nữ đoán tính cách bói vận mệnh.

 

Bói tướng trán lẹm đoán tính cách, xem vận mệnh

 

  1. Tướng trán lẹm là gì? cách nhận biết người tướng trán lẹm

Tướng trán lẹm: Trán thu hẹp dần cả về bề ngang lẫn bề cao tính từ mi-cốt trở lên. Theo nhận xét các nhà tướng học Nhật Bản hiện nay là Thạch Lông tử Thi trong cuốn Quan tướng học đại ý thì chính vì não bộ thiếu phát triển nên xương sọ cũng bị thiếu tăng trưởng mà thành ra như vậy.


 

  1. Người tướng trán lẹm tướng số ra sao?

 

Tướng trán lẹm là dấu hiệu bề ngoài của trí tuệ và tình cảm thô lậu, nên hành động, ngôn ngữ không hơn gì người man dã dù rằng có được giáo hoá cũng bằng vô ích, vì những kiếm khuyết trí tuệ theo nhân tướng học gọi là thiếu trí tuệ tiên thiên nói trên.

 

Về lĩnh vực quan sát, người tướng trán lẹm nhưng trán lại cao,rộng thì họ thường lưu ý đến hình dạng, vị trí cách phối trí và sự cân xứng hơn là về màu sắc của sự vật. Và tập trung tư tưởng chín chắn nên phán đoán cũng chuẩn hơn người khác.

 

Tướng trán lẹm như vậy hay có khuynh hướng trừu tượng hóa, suy quả cầu nhân, có khả năng tổng quát hóa và hệ thống háo việc giải thích sự vật cụ thể cũng như siêu hình khác hẳn với người trán lẹm bình thường những người này họ lại khá thông minh,tế nhị, có thứ tự về tư tưởng,khả năng phán đoán, suy luận

 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng trán lẹm tướng số phù hợp với cả xem tướng trán lẹm nam giới và xem tướng trán lẹm nữ giới.

 

Trên đây là các thông tin về xem tướng trán lẹm là gì được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của Thuật xem tướng.. Xem tướng trán lẹm dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.

 

Xin mời click vào Xem tướng trán để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng trán có hình ảnh minh họa. Xem thêm nhiều hơn tại Xem tuong

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
 
ảnh zip